BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Fashion

EMI JAY คือแบรนด์อะไร ทำไมถึงมาแรงแซงทางโค้ง กลายเป็นกิ๊บติดผมที่เรายอมอดทนรอพรีออเดอร์!อยากรู้มากว่าทำไม EMI JAY ถึงได้ฮิตเปรี้ยงปร้างได้ขนาดนี้ พอเปิดเข้าไปใน Pinterest ก็เจอวัยรุ่นฝรั่งใช้เต็มไปหมด ไม่ใช่แค่เมืองนอกนะ แต่เดี๋ยวนี้ตามไอจีก็เริ่มเห็นคนไทยซื้อมาใช้บ้างเหมือนกัน หนีบผมบ้าง หรือเอามาติดที่กระเป๋าบ้าง พอเข้าไปส่องในเว็บแบรนด์เขาก็ออกมาไม่ได้อีกเลย เข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงอยากได้ เพราะมันน่ารักจริง ๆ 

ยิ่งช่วงนี้เทรนด์แฟชั่น 90s กำลังมา บอกเลยว่าแบรนด์นี้คือแบรนด์ที่ตอบโจทย์คนที่เลิฟแฟชั่นยุค 90 สีชมพูฮอตพิงค์ ไวบ์แบบวับรุ่นอเมริกันนิด ๆ กระโปรงเทนนิส เสื้อครอป ติดกิ๊บเก๋ ๆ บนหัว ถ้าใครชอบแนวนี้ เรามั่นใจว่าแบรนด์นี้ตอบโจทย์ที่สุด แบรนด์นี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2009 จากวัยรุ่นวัย 14 สองคน Emily Matson และ Julianne Goldmark ซึ่งพวกเธอได้อินสไปร์มาจากความชอบของพวกเธอเองตอนเป็นวัยรุ่นนั่นแหละ

ด้วยความที่ Emily และ Julianne หลงใหลและชื่นชอบเครื่องประดับผมและแฟชั่นเป็นทุนเดิม พวกเธอเลยสร้าง EMI JAY ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์แฟชั่นยุค 90 ที่มีทั้งความเก๋ ความเรียบง่าย และใช้งานง่ายในเวลาเดียวกัน และภายในเวลาไม่กี่ปี พวกเธอก็ได้จับมือกับ Nordstrom, Bloomingdales, Whole Foods, The Honest Company, Stila Cosmetics, SJP Collection, ALO Yoga, Kate Somerville & Amazon ทำให้แบรนด์ของพวกเธอขยายตัวอย่างรวดเร็ว 

และอีกหนึ่งจุดขายที่สำคัญคือ เซเลบและอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกที่ให้ความสนใจกับ EMI JAY ไม่ว่าจะเป็น Kim Kardashian, Jennifer Aniston, Gigi Hadid, Jessica Alba และคนดังอื่น ๆ อีกมากมายจนแบรนด์ได้กลายเป็น Favourite Item ของใครหลาย ๆ คนไปได้อย่างง่ายดาย ร่วมถึงเราด้วยเช่นกัน 

20% ของกำไรที่บริษัทของพวกเธอรับจะถูกบริจาคเพื่อการกุศลทั้งหมด นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์เมื่อปี 2009 โดยมุ่งไปที่โรงพยาบาลเด็กที่แอลเออย่าง Children’s Hospital Los Angeles (CHLA) เพื่อหวังว่าการบริจาคของแบรนด์จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างอนาคตที่ดีในด้านสุขภาพให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาล 

What to Shop

สินค้าหลัก ๆ ในแบรนด์จะแบ่งสินค้าออกเป็น 3 หมวดใหญ่ ก็คือ

Hair Accessories

ก็จะเป็นทุกอย่างที่ประดับผม กิ๊บติดผม ที่หนีบผม ผ้าคาดผม ที่คาดผม มีทั้งแบบใหญ่แบบเล็ก และที่สำคัญคือเราสามารถสั่งทำเองแบบ Customize ได้ด้วย! สามารถเลือกแบบ สี คำที่เราอยากติดลงไป รวมไปถึงสีเพชรที่เอามาทำตัวอักษร ซึ่งอันนี้ก็เป็นจุดขายของ EMI JAY เหมือนกัน 

Hair Scrunchies 

ใครที่อยากได้ความเรียบง่าย เขาก็มีสครันชี่ด้วยเหมือนกัน หรือที่รัดผมนั่นแหละ แต่ความเก๋ของสครันชี่คือความฟูฟ่อง ไม่ใช่ยางเส้น ๆ ที่เอาไว้รัดผมทั่วไป ซึ่งเขาก็จะแบ่งย้อยไปอีกตามวัสดุที่ใช้และก็สไตล์ที่ชอบ ทั้ง Faux Fur, Silk, Satin, Cotton, Velvet, Vegan และ Vintage เรียกได้ว่าครอบคลุมที่แบบที่ยางรัดผมจะมีเลยก็ว่าได้ 

Hair Ties 

ส่วนใครที่ชอบความมินิมอลต้องลอง Hair Ties ได้เลย เป็นสายยางรัดผมสีสันสดใส แต่ก็ยังลงดีเทลไปอีกนะ เช่นสีพื้น พิมพ์ลาย หรือมีลูกเล่นหน่อย แต่ที่แน่ ๆ คือสวยทุกแบบ

ลองเข้าไปส่องกันได้ที่ https://www.emijay.com/? หรือจะลอง Custom กิ๊บเองก็น่าสนุกนะ

15 กระเป๋า Shoulder Bags ที่เราเลิฟ เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่นไปเลย!

shoulder bags

More