ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Fashion

EMI JAY คือแบรนด์อะไร ทำไมถึงมาแรงแซงทางโค้ง กลายเป็นกิ๊บติดผมที่เรายอมอดทนรอพรีออเดอร์!อยากรู้มากว่าทำไม EMI JAY ถึงได้ฮิตเปรี้ยงปร้างได้ขนาดนี้ พอเปิดเข้าไปใน Pinterest ก็เจอวัยรุ่นฝรั่งใช้เต็มไปหมด ไม่ใช่แค่เมืองนอกนะ แต่เดี๋ยวนี้ตามไอจีก็เริ่มเห็นคนไทยซื้อมาใช้บ้างเหมือนกัน หนีบผมบ้าง หรือเอามาติดที่กระเป๋าบ้าง พอเข้าไปส่องในเว็บแบรนด์เขาก็ออกมาไม่ได้อีกเลย เข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงอยากได้ เพราะมันน่ารักจริง ๆ 

ยิ่งช่วงนี้เทรนด์แฟชั่น 90s กำลังมา บอกเลยว่าแบรนด์นี้คือแบรนด์ที่ตอบโจทย์คนที่เลิฟแฟชั่นยุค 90 สีชมพูฮอตพิงค์ ไวบ์แบบวับรุ่นอเมริกันนิด ๆ กระโปรงเทนนิส เสื้อครอป ติดกิ๊บเก๋ ๆ บนหัว ถ้าใครชอบแนวนี้ เรามั่นใจว่าแบรนด์นี้ตอบโจทย์ที่สุด แบรนด์นี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2009 จากวัยรุ่นวัย 14 สองคน Emily Matson และ Julianne Goldmark ซึ่งพวกเธอได้อินสไปร์มาจากความชอบของพวกเธอเองตอนเป็นวัยรุ่นนั่นแหละ

ด้วยความที่ Emily และ Julianne หลงใหลและชื่นชอบเครื่องประดับผมและแฟชั่นเป็นทุนเดิม พวกเธอเลยสร้าง EMI JAY ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์แฟชั่นยุค 90 ที่มีทั้งความเก๋ ความเรียบง่าย และใช้งานง่ายในเวลาเดียวกัน และภายในเวลาไม่กี่ปี พวกเธอก็ได้จับมือกับ Nordstrom, Bloomingdales, Whole Foods, The Honest Company, Stila Cosmetics, SJP Collection, ALO Yoga, Kate Somerville & Amazon ทำให้แบรนด์ของพวกเธอขยายตัวอย่างรวดเร็ว 

และอีกหนึ่งจุดขายที่สำคัญคือ เซเลบและอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกที่ให้ความสนใจกับ EMI JAY ไม่ว่าจะเป็น Kim Kardashian, Jennifer Aniston, Gigi Hadid, Jessica Alba และคนดังอื่น ๆ อีกมากมายจนแบรนด์ได้กลายเป็น Favourite Item ของใครหลาย ๆ คนไปได้อย่างง่ายดาย ร่วมถึงเราด้วยเช่นกัน 

20% ของกำไรที่บริษัทของพวกเธอรับจะถูกบริจาคเพื่อการกุศลทั้งหมด นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์เมื่อปี 2009 โดยมุ่งไปที่โรงพยาบาลเด็กที่แอลเออย่าง Children’s Hospital Los Angeles (CHLA) เพื่อหวังว่าการบริจาคของแบรนด์จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างอนาคตที่ดีในด้านสุขภาพให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาล 

What to Shop

สินค้าหลัก ๆ ในแบรนด์จะแบ่งสินค้าออกเป็น 3 หมวดใหญ่ ก็คือ

Hair Accessories

ก็จะเป็นทุกอย่างที่ประดับผม กิ๊บติดผม ที่หนีบผม ผ้าคาดผม ที่คาดผม มีทั้งแบบใหญ่แบบเล็ก และที่สำคัญคือเราสามารถสั่งทำเองแบบ Customize ได้ด้วย! สามารถเลือกแบบ สี คำที่เราอยากติดลงไป รวมไปถึงสีเพชรที่เอามาทำตัวอักษร ซึ่งอันนี้ก็เป็นจุดขายของ EMI JAY เหมือนกัน 

Hair Scrunchies 

ใครที่อยากได้ความเรียบง่าย เขาก็มีสครันชี่ด้วยเหมือนกัน หรือที่รัดผมนั่นแหละ แต่ความเก๋ของสครันชี่คือความฟูฟ่อง ไม่ใช่ยางเส้น ๆ ที่เอาไว้รัดผมทั่วไป ซึ่งเขาก็จะแบ่งย้อยไปอีกตามวัสดุที่ใช้และก็สไตล์ที่ชอบ ทั้ง Faux Fur, Silk, Satin, Cotton, Velvet, Vegan และ Vintage เรียกได้ว่าครอบคลุมที่แบบที่ยางรัดผมจะมีเลยก็ว่าได้ 

Hair Ties 

ส่วนใครที่ชอบความมินิมอลต้องลอง Hair Ties ได้เลย เป็นสายยางรัดผมสีสันสดใส แต่ก็ยังลงดีเทลไปอีกนะ เช่นสีพื้น พิมพ์ลาย หรือมีลูกเล่นหน่อย แต่ที่แน่ ๆ คือสวยทุกแบบ

ลองเข้าไปส่องกันได้ที่ https://www.emijay.com/? หรือจะลอง Custom กิ๊บเองก็น่าสนุกนะ

15 กระเป๋า Shoulder Bags ที่เราเลิฟ เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่นไปเลย!

shoulder bags

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']