“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Fashion

EMI JAY คือแบรนด์อะไร ทำไมถึงมาแรงแซงทางโค้ง กลายเป็นกิ๊บติดผมที่เรายอมอดทนรอพรีออเดอร์!อยากรู้มากว่าทำไม EMI JAY ถึงได้ฮิตเปรี้ยงปร้างได้ขนาดนี้ พอเปิดเข้าไปใน Pinterest ก็เจอวัยรุ่นฝรั่งใช้เต็มไปหมด ไม่ใช่แค่เมืองนอกนะ แต่เดี๋ยวนี้ตามไอจีก็เริ่มเห็นคนไทยซื้อมาใช้บ้างเหมือนกัน หนีบผมบ้าง หรือเอามาติดที่กระเป๋าบ้าง พอเข้าไปส่องในเว็บแบรนด์เขาก็ออกมาไม่ได้อีกเลย เข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงอยากได้ เพราะมันน่ารักจริง ๆ 

ยิ่งช่วงนี้เทรนด์แฟชั่น 90s กำลังมา บอกเลยว่าแบรนด์นี้คือแบรนด์ที่ตอบโจทย์คนที่เลิฟแฟชั่นยุค 90 สีชมพูฮอตพิงค์ ไวบ์แบบวับรุ่นอเมริกันนิด ๆ กระโปรงเทนนิส เสื้อครอป ติดกิ๊บเก๋ ๆ บนหัว ถ้าใครชอบแนวนี้ เรามั่นใจว่าแบรนด์นี้ตอบโจทย์ที่สุด แบรนด์นี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2009 จากวัยรุ่นวัย 14 สองคน Emily Matson และ Julianne Goldmark ซึ่งพวกเธอได้อินสไปร์มาจากความชอบของพวกเธอเองตอนเป็นวัยรุ่นนั่นแหละ

ด้วยความที่ Emily และ Julianne หลงใหลและชื่นชอบเครื่องประดับผมและแฟชั่นเป็นทุนเดิม พวกเธอเลยสร้าง EMI JAY ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์แฟชั่นยุค 90 ที่มีทั้งความเก๋ ความเรียบง่าย และใช้งานง่ายในเวลาเดียวกัน และภายในเวลาไม่กี่ปี พวกเธอก็ได้จับมือกับ Nordstrom, Bloomingdales, Whole Foods, The Honest Company, Stila Cosmetics, SJP Collection, ALO Yoga, Kate Somerville & Amazon ทำให้แบรนด์ของพวกเธอขยายตัวอย่างรวดเร็ว 

และอีกหนึ่งจุดขายที่สำคัญคือ เซเลบและอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกที่ให้ความสนใจกับ EMI JAY ไม่ว่าจะเป็น Kim Kardashian, Jennifer Aniston, Gigi Hadid, Jessica Alba และคนดังอื่น ๆ อีกมากมายจนแบรนด์ได้กลายเป็น Favourite Item ของใครหลาย ๆ คนไปได้อย่างง่ายดาย ร่วมถึงเราด้วยเช่นกัน 

20% ของกำไรที่บริษัทของพวกเธอรับจะถูกบริจาคเพื่อการกุศลทั้งหมด นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์เมื่อปี 2009 โดยมุ่งไปที่โรงพยาบาลเด็กที่แอลเออย่าง Children’s Hospital Los Angeles (CHLA) เพื่อหวังว่าการบริจาคของแบรนด์จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างอนาคตที่ดีในด้านสุขภาพให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาล 

What to Shop

สินค้าหลัก ๆ ในแบรนด์จะแบ่งสินค้าออกเป็น 3 หมวดใหญ่ ก็คือ

Hair Accessories

ก็จะเป็นทุกอย่างที่ประดับผม กิ๊บติดผม ที่หนีบผม ผ้าคาดผม ที่คาดผม มีทั้งแบบใหญ่แบบเล็ก และที่สำคัญคือเราสามารถสั่งทำเองแบบ Customize ได้ด้วย! สามารถเลือกแบบ สี คำที่เราอยากติดลงไป รวมไปถึงสีเพชรที่เอามาทำตัวอักษร ซึ่งอันนี้ก็เป็นจุดขายของ EMI JAY เหมือนกัน 

Hair Scrunchies 

ใครที่อยากได้ความเรียบง่าย เขาก็มีสครันชี่ด้วยเหมือนกัน หรือที่รัดผมนั่นแหละ แต่ความเก๋ของสครันชี่คือความฟูฟ่อง ไม่ใช่ยางเส้น ๆ ที่เอาไว้รัดผมทั่วไป ซึ่งเขาก็จะแบ่งย้อยไปอีกตามวัสดุที่ใช้และก็สไตล์ที่ชอบ ทั้ง Faux Fur, Silk, Satin, Cotton, Velvet, Vegan และ Vintage เรียกได้ว่าครอบคลุมที่แบบที่ยางรัดผมจะมีเลยก็ว่าได้ 

Hair Ties 

ส่วนใครที่ชอบความมินิมอลต้องลอง Hair Ties ได้เลย เป็นสายยางรัดผมสีสันสดใส แต่ก็ยังลงดีเทลไปอีกนะ เช่นสีพื้น พิมพ์ลาย หรือมีลูกเล่นหน่อย แต่ที่แน่ ๆ คือสวยทุกแบบ

ลองเข้าไปส่องกันได้ที่ https://www.emijay.com/? หรือจะลอง Custom กิ๊บเองก็น่าสนุกนะ

15 กระเป๋า Shoulder Bags ที่เราเลิฟ เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่นไปเลย!

shoulder bags

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']