“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Fashion

17 ชุดไปเดทสวยชิค ใส่ไปกับเขา หรือเดทกับเพื่อนสาวเรานี่ล่ะ!ความรักไม่จำเป็นต้องเป็นเขาคนเดียวเท่านั้นนะ เรายังมีเพื่อนสาว เพื่อนชายอีกมากมายที่เราสามารถบอกพวกเขาว่า “แกไปเดทกับชั้นหน่อย” คลีโอถอย 17 ชุดเดรสสวยชิค ใส่ไปเดทกับเขา หรือเดทกับเพื่อนสาวเรา สวยและฮอตมากตามนี้เลยนะ

  1. เสื้อสีชมพูแมทช์กับกระโปรงลายดอกไม้หวานๆ จาก Senada
หวานและย้อนยุคเล็กๆ

2. เดรส Silk Satin Twist จาก @Lalinya.bkk

ไม่เชิงหวานนะ และก็ไม่ได้เรียบร้อยเกินไปด้วย

3. ชุดลายจุดแมทช์กันทั้งเสื้อและกระโปรง USEMEREPEAT FESTIVE ITEMS ช้อปได้ที่ The Wonder Room

เซ็กซี่ที่สุด ใส่กับรองเท้าผ้าใบเบรคความเซ็กซี่ได้เลยนะ

4. ชุดสีชมพูสวย สีที่ยังไงก็หวาน จาก @fablab.store

เดรสทรงนี้คือทั้งเซ็กซี่และเซลฟ์

5. ชุดเดรสคอตตอนที่นุ่ม 100% มีความคราฟท์ของกุหลาบบนชุด สวยงามที่สุด ช้อปได้ที่ @sretsisofficial

ใจรักจริงต้องชุดสไตล์นี้เลย

6. บอกรักไปตลอดเดือนด้วยชุดสีชมพูกลิตเตอร์วิบวับแบบนี้เลย ช้อปได้ที่ @iconicofficial

ความหวานในใจเราเป็นแบบนี้ล่ะ

7. เดรสประหนึ่งท่านหญิงมาดูงานแข่งม้ากลางสวนแห่งชาติ ช้อปได้ที่ SHEIN

เยื้องกรายแต่ละก้าวคือความสง่างามของชุดนี้

8. เดรสสีแดงรัดเอวกับแขนเสื้อยาวมีปก เท่ด้วย เดทได้ด้วย ช้อปได้ที่ SHEIN

มั่นแบบฉันไม่ต้องแคร์สิ่งใด

9. เดรสปรินท์ลาย ที่ถ้าใส่เบลเซอร์กับบู๊ทดำจะเท่มากๆ เลย ช้อปได้ที่ Mango.com

ชิคจริงต้องชุดนี้!

10. ชุดเสื้อแขนยาวลายดอกมีดีเทล ที่ใส่ไปไหนก็ได้ เดทที่ไม่อยากดูจริงจังนัก อะไรแบบนี้เลย ช้อปได้ที่ PomeloFashion

หวานเล็กๆ และดูมีลีลา

11. มินิเดรสทรงเอคอลึกเว้าหลัง เซ็กซี่ไปเลยกับชุดสไตล์นี้ ช้อปได้ที่ PomeloFashion

รักในความเซ็กซี่ของชุดนี้

12. เหมือนจะคอนเซอร์เวทีฟนะ แต่จริงๆ คือความเนี้ยบที่ฉันไม่ยอมใครง่ายๆ เดรสเรียบหรูสีชมพู ช้อปได้ที่ Mango.com

สีชมพูที่หวานที่สุดในโลก

13. เดรสแขนทรงตุ๊กตาเหมือนสาวน้อยในไร่ส้ม ช้อปได้ที่ PomeloFashion

ใส่ผ้าใบ หรือบู๊ทชมพุแบบนี้น่ารักเลย

14. เดรพ เดรสที่ทั้งหวานและเซ็กซี่สีชมพูอ่อน จาก Zara.com

น่าเอ็นดูที่สุด

15. เดรสสีชมพูนิออนจัดๆ ที่แขนยาวและปล่อยหลวม ช้อปได้ที่ Zara.com

อย่างชิค

16. เดรสแนวโอเวอร์ไซส์ก็มาแรงนะ ไปเดทกับเพื่อนสาวเลย จาก GANNI ช้อปได้ที่ @siamdiscovery

ชอบผู้หญิงใส่ชุดแนวนี้!

17. เปรี้ยวแซ่บจริงต้องกิโมโนสั้น ใส่อะไรข้างใน จาก Milin ช้อปได้ที่ @milin_brand

น่ารักและตัวแม่เล็กๆ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']