แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Fashion, Shop, Shopping

Croppypaste.store ร้านเสื้อครอปไอจีที่มีตัวเดียวในโลก“เสื้อผ้าที่เราทำเกิดจากการนำเสื้อผ้ามือสองมาตัดเย็บจนกลายเป็นเสื้อตัวใหม่ ยูนีคและไม่ซ้ำใคร”

ท่ามกลางกระแสการขายเสื้อผ้าออนไลน์ มีร้านต่างๆเกิดขึ้นมากมายเต็มไปหมด โดยเฉพาะช่องทางinstagram แต่ เสื้อครอป ของ Croppypaste.store กลับโดดเด่นสะดุดตา ด้วยการดีไซน์ที่สวย แปลกตา ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน เรียกได้ว่าเสื้อผ้าที่มาจากร้านนี้เป็นเสื้อผ้าที่มีตัวเดียวในโลก

Croppypaste 

ชื่อร้านเก๋ๆแบบนี้เริ่มมาจากการที่เราตั้งใจจะขาย เสื้อครอป เราเลยหาคำมาเล่นคำกับความว่า croptop แล้วมีเพื่อนเสนอคำว่า copy มาและเรายังเป็นงาน patchwork เราเลยหาคำที่ขึ้นต้นด้วยตัว P มาเล่นจนได้คำว่า paste มา เรารู้สึกว่าจำง่ายแล้วฟังแล้วติดหูดีจึงได้ชื่อ croppypaste มานั่นเอง

ทำไมถึงทำ DIY x Second hand 

เกิดจากความชอบในการแต่งตัว พวกเราชอบหาเสื้อผ้ามือสองมาใส่เองเพราะราคาถูก สวย ไม่ค่อยซ้ำใครเป็นการreused อีกด้วย ซึ่งปัญหาหนึ่งในวงการแฟชันคือ กระแสfast fashion เทรนด์เสื้อผ้าช่วงนี้เปลี่ยนแปลงไปเร็วมาก เราก็อยากปรับเสื้อมือสองที่เราซื้อมาให้เข้ากับลุคต่างๆตามเทรนด์ จะได้ทั้งความสวยและเป็นมิตรกับโลก พวกเราชอบดูการแต่งตัวแฟชั่นของต่างประเทศ ดูใน pinterest บ้างก็เห็นว่าเขาก็มีการเอาผ้ามาตัดมาเย็บเองเป็นpatchwork เราเลยเอาผ้ามือสองที่เรามีมาตัดมาทำใส่เอง แล้วก็เริ่มทำเป็นเสื้อครอป ด้วยความเป็นผ้ามือสองเราเลยไม่เสียดายและกล้าที่จะเอามาตัดมาทำใหม่ด้วย

ทำงานด้วยความใส่ใจ รับฟังลูกค้า

ร้านเรามีแม่ค้า 3 คนค่ะ แม่ค้า 2 คนจะทำในส่วนการเลือกผ้า การออกแบบ ตัดเย็บ ถ่ายแบบรวมถึงคิดคอนเทนต์ในการนำเสนอขายเสื้อของร้านเราในรูปแบบต่างๆ เช่น reels artwork  แม่ค้าอีก 1 คน จะดูแลหลังบ้าน เป็นแอดมินพูดคุยกับลูกค้า โพสลงขายสินค้า การแพคสินค้า จัดส่งสินค้า เรา 3 คนไม่ได้ทำแค่หน้าที่หลักของตัวเองอย่างเดียวเพราะในส่วนของ การคิดโปรโมชั่น การติดตามfeedback การดูรีวิวจากลูกค้า เราก็จะมาพูดคุยและแชร์ไอเดียด้วยกันทั้ง 3 คนค่ะ เพื่อคอยปรับคอยพัฒนาร้านเราให้ดีขึ้นและเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าค่ะ

ชุดเก่งของร้าน

ชุดเก่งของร้านเราคือตัวเกาะอกกระดุมยีนส์ ตัวนี้เริ่มจากเรานำกางเกงยีนส์มาตัดใช้ผ้ายีนส์และเราเหลือขอบกางเกงที่มีกระดุมติดเราเลยเอามาลองมาวางใช้หลักศิลปะคอลลาจกับผ้าอื่นๆค่อยๆปรับจนหาคอมโพสได้และได้แพทเทิร์นนี้มา เกาะอกยีนส์ทุกตัวที่ทำออกมาถึงจะแพทเทิร์นเหมือนกันแต่ก็จะมีความยูนีคจากสีของยีนส์แตกต่างและผ้าสีอื่นๆที่นำมาตัดเย็บด้วย

มาถึงช่วงฝากร้านกันแล้ว

ฝากร้าน croppypaste.store ด้วยนะคะเป็นร้านเสื้อผ้าที่เรานำเสื้อผ้ามือสองมาตัดมาเย็บจนทำเป็นเสื้อตัวใหม่ออกมามีความยูนีคและไม่ซ้ำใคร เสื้อทุกตัวที่เราทำออกมาพวกเราทุกคนตั้งใจมากๆ ตอนนี้เปิดขายช่องทางเดียวคือใน instagram : Croppypaste.store ฝากติดตามด้วยนะคะ 

ติดตามและสั่งซื้อได้ที่ : croppypaste.store

second hand idea อื่นๆของ CLEO ที่นี่เลย

ร้าน Second hand ญี่ปุ่น ดีต่อใจรีลุคใหม่ให้เก๋…ไม่เก่า

More