ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Fashion, Lifestyle, Love, Shopping

Valentines’Day Items คอลเลคชันวาเลนไทน์ที่สาวอินเลิฟห้ามพลาด!อีกหนึ่งสัปดาห์ข้างหน้าก็จะเป็นวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักกันแล้ว วันนี้เราจึงอยากพาสาวๆ คลีโอไปชม แฟชั่นวาเลนไทน์ คอลเลคชันความรักจากแบรนด์ต่างๆ กัน สาวๆ ที่กำลัง in love อยู่ ไม่ว่าจะ in love with someone หรือ in love with yourself ก็ห้ามพลาด!

เริ่มกันที่คาร์ดิแกนรูปหัวใจจาก lyn around น่ารัก สดใส เหมาะกับการใส่ไปในวันแห่งความรักทีสุด!

กระเป๋ารูปหัวใจและรองเท้าจาก CHARLES & KEITH

กระเป๋าทรงเล็กจาก GUCCI

เมื่อพูดถึงของแทนใจในเทศกาลวาเลนไทน์จะขาด Pandora ไปไม่ได้เลย สามารถเลือก charm ที่ชอบได้เลยนะ

แก้วสุดพิเศษจาก Starbucks

กระเป๋า 2 สไตล์จากแบรนด์ Kate Spade

Shop ที่นี่ :https://www.katespade.cn/

นาฬิกาดีไซน์รูปหัวใจจาก Swatch

ชุดน่ารักๆจากแบรนด์ Marimekko

เสื้อและกางเกงที่เป็น perfect match ของ Pomelo

Setเครื่องสำอางคอลเลคชันวันวาเลนไทน์จาก Colourpopcosmetics

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.instagram.com/p/CZk_0WmsV6w/?utm_medium=copy_link

และสุดท้าย คอลเลคชันเครื่องสำอางเทศกาลวาเลนไทน์จาก Kyliecosmetics

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.instagram.com/p/CZiG12rLbmM/?utm_medium=copy_link

บทความเพิ่มเติมสำหรับวันวาเลนไทน์

20ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เราอยากได้จากเขาจังเลย https://cleothailand.com/2022/02/love/relationship/12001/

More