เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย




Celebrities, Entertainment, Uncategorized

หนุ่มเกาหลีเป็น “เมาคลี” ในติ๊กตอก เขาไวรัลชนะใจเรามาก



มาอีกแล้วหนุ่มที่อยู่ดีๆ ก็ไวรัล คนนี้เป็นชาวเกาหลี เขาคือ หนุ่มเกาหลีเป็น “เมาคลี” ในติ๊กตอก จนโกไวรัลกันไป เขาผู้ใช้เนมว่า @mowgli.j เป็นเมาคลีผมฟูๆ กล้ามโตจัดที่น่ารักน่าตีก้นเป็นบ้าเลย!!

ผมฟูเล็กๆ กล้ามเป็นมัดๆ และกรุบกริบๆ

เขาคือ Mowgli.j เป็นอินฟลูเอนเซอร์สายฟิตเนสส์ที่กล้ามอย่างแน่น อย่างลอนสุดๆ และมีหน้าเบบี้เฟซ อันน่ารักน่าเอ็นดู เขามีคนตามในติ๊กตอก 1.6 ล้านแล้ว และในไอจีก็สองแสนกว่าๆ ใครชอบคอนเทนท์กล้ามๆ แบบนี้ก็ต้องตามเขาล่ะ

mowgli.j
ไหวมั้ยเมาคลี?

เขาใช้ชื่อ username ว่า Mowgli ที่มาจาก Rudyard Kipling The Jungle Book เมาคลีถูกเลี้ยงขึ้นมาโดยหมาป่า หลังจากที่เขาไม่มีพ่อแม่ที่เสือมาจัดการไป เขาเลยโตขึ้นมากลางป่าเป็นผู้นำฝูงสัตว์ทั้งหลาย ส่วน Mowgli.j ของเรา เขาก็โชว์ความฮอตอันไร้เดียงสาผ่านวีดีโอในติ๊กตอก มากันด้วยเวิร์คเอาท์มากมายที่ดูชมแล้วแสนจะเพลิน

mowgli.j
เขาเองก็ชอบอะไรขำๆ นะ

และในติ๊กตอกเขาบอกว่าผมยาวๆ ของเขานี่น่ะ มาจากแรงบันดาลใจของผมของ Stray Kids’ Hyunjin นี่ล่ะ

@mowgli.j

different version of this challenge #fyp #fitness #challenge

♬ TWINNEM – Coi
ตามเขาเลยนะ

เขาไม่ได้จะพยายามเป็นนักปั้นกล้ามหรอก แต่เขามาแนวเซ็กซี่ คิวท์ ขำๆ ก็แค่อยากให้เราสนุกไปกับเขาน่ะ

mowgli.j
ทำอะไรกับรถเหรออออออ
mowgli.j
กล้ามอย่างลอน

ส่องหนุ่มฮอตกันต่อที่ เทรนเนอร์สุดฮอต

More