มาอีกแล้วหนุ่มที่อยู่ดีๆ ก็ไวรัล คนนี้เป็นชาวเกาหลี เขาคือ หนุ่มเกาหลีเป็น “เมาคลี” ในติ๊กตอก จนโกไวรัลกันไป เขาผู้ใช้เนมว่า @mowgli.j เป็นเมาคลีผมฟูๆ กล้ามโตจัดที่น่ารักน่าตีก้นเป็นบ้าเลย!!
เขาคือ Mowgli.j เป็นอินฟลูเอนเซอร์สายฟิตเนสส์ที่กล้ามอย่างแน่น อย่างลอนสุดๆ และมีหน้าเบบี้เฟซ อันน่ารักน่าเอ็นดู เขามีคนตามในติ๊กตอก 1.6 ล้านแล้ว และในไอจีก็สองแสนกว่าๆ ใครชอบคอนเทนท์กล้ามๆ แบบนี้ก็ต้องตามเขาล่ะ

เขาใช้ชื่อ username ว่า Mowgli ที่มาจาก Rudyard Kipling The Jungle Book เมาคลีถูกเลี้ยงขึ้นมาโดยหมาป่า หลังจากที่เขาไม่มีพ่อแม่ที่เสือมาจัดการไป เขาเลยโตขึ้นมากลางป่าเป็นผู้นำฝูงสัตว์ทั้งหลาย ส่วน Mowgli.j ของเรา เขาก็โชว์ความฮอตอันไร้เดียงสาผ่านวีดีโอในติ๊กตอก มากันด้วยเวิร์คเอาท์มากมายที่ดูชมแล้วแสนจะเพลิน

และในติ๊กตอกเขาบอกว่าผมยาวๆ ของเขานี่น่ะ มาจากแรงบันดาลใจของผมของ Stray Kids’ Hyunjin นี่ล่ะ
เขาไม่ได้จะพยายามเป็นนักปั้นกล้ามหรอก แต่เขามาแนวเซ็กซี่ คิวท์ ขำๆ ก็แค่อยากให้เราสนุกไปกับเขาน่ะ


ส่องหนุ่มฮอตกันต่อที่ เทรนเนอร์สุดฮอต