ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Self Love

7 รูปแบบของความเหงา ที่ทำให้เราไม่มีความสุขสิ่งหนึ่งเลยที่เราต้องต่อสู้กับตัวเองให้มีความสุข ก็คือการเอาชนะความรู้สึกโดดเดี่ยว หรือความเหงาของเรานี่ล่ะ

ยิ่งเราเข้าใจความสุข เราก็ยิ่งรู้ว่าความโดดเดี่ยวเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าอยากแฮปปี้เราต้องคอนเน็คท์กับตัวเองในจุดที่ลึกมากๆ แล้วก็ถ้าไม่ไหว ต้องหาซัพพอร์ตจากคนอื่นด้วย ความเหงามีหลายรูปแบบนะ และไม่ใช่ทุกคนจะเข้าใจ แต่อย่างน้อยถ้าเราได้รู้ว่ามีอะไรที่เราจะเหงาได้ แลรู้ทันไว้ก่อน เราก็จะมีความสุขได้ง่ายขึ้นเลย

1. เหงาเพราะเจอ “สถานการณ์ใหม่ในชีวิต”

เรียกได้ว่าย้ายเมือง ย้ายที่ทำงาน ย้ายไปอยู่กับที่ที่ไม่รู้จักใครเลย อะไรแบบนี้จะทำให้เราโลนลี่ เหงาๆ เหม่อๆ ฉันจะทำตัวยังไงดีได้ และก็ซึมไปไม่รู้ตัวได้นะ

2. เหงาเพราะ “ฉันรู้สึกแตกต่าง”

เป็นมั้ยว่าบางทีพอเจอเพื่อนกลุ่มใหม่ หรือเพื่อนของแฟนที่ไปเจอ สนิทกับแฟนเรามากเลย แต่เรากลับรู้สึกแตกต่างจัง นั่งอยู่แล้วไม่เป็นตัวเอง เขาพูดอะไรกัน ก็ไม่รู้จะแทรกว่าอะไรดี หรือถ้าหนักๆ เลยคือไปกับเพื่อน เจอเพื่อนของเพื่อนกระโดดลงน้ำทะเลกัน ดำน้ำกัน แต่เราไม่อยากทำ กลัว ก็เลยยิ่งรู้สึกแตกต่าง บางทีก็คิดว่าเป็นเพราะเราไม่คอนเน็คท์กับคนเองหรือเปล่า หรือเราอยู่ผิดที่ผิดทาง บอกเลยว่าเหงาอยู่

3. เหงาเพราะ “ไม่มีใครให้รักเลย”

ถึงครอบครัวเราจะอบอุ่นมาก เพื่อนก็ดีแสนดี แต่พอไม่มีใครในใจ ตกดึกเหงาละ เย็นวันอาทิตย์เป็นหนักมาก บอกเลยว่า “เหงาเพราะไม่มีใครที่เราแชร์ความลึกซึ้งของใจได้” หรือบางคนมีแฟนอยู่ข้างๆ ด้วยนะ แต่ก็ยังเหงา เพราะไม่สามารถคอนเน็คท์กันได้จริงๆ นั่นล่ะ

เมื่อเรารู้สึกโดดเดี่ยว
ฉันรู้สึกโลนลี่

4. เหงาเพราะ “สัตว์เลี้ยงจากไป”

คนบางคนเหงาเพราะแมวตาย น้องหมาตายจริงๆ นะ แมวที่นั่งมองต้นไม้ด้วยกันทุกวัน อยู่เป็นเพื่อนกันตลอด แล้วพอมันไม่อยู่ เหงาเจียนจะขาดใจเลยก็มี หรือเหงาจนรู้สึกโลนลี่หนักๆ เลย

5. เหงาเพราะ “ไม่มีเวลาให้ตัวเอง”

อันนี้จริงเลยว่ายิ่งยุ่ง จะยิ่งรู้สึกเหงา ยิ่งอยู่ท่ามกลางคนมากมายก็เหงา เพราะพอเราทำอะไรเต็มไปหมด ไม่มีเวลาให้ตัวเอง มันเหมือนเราไม่ได้พัก ไม่มีสเปซให้ตัวเอง มันเลยรู้สึกชีวิตขาดๆ อะไรไป เราไม่ได้คอนเน็คท์ลึกๆ กับตัวเอง ก็มีผลทำให้เหงาเหมือนกันนะ

6. เหงาเพราะ “เพื่อนสนิทเปลี่ยนไป”

อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ลึกๆ ของเราไม่โอเคเลย เพื่อนสนิทที่บังเอิญเราได้ยินเขาพูดถึงเราไม่ดี เพื่อนที่ปาดหน้าเค้กเล็กๆ และอิจฉาเราอยู่เหมือนกัน ก็เลยทำให้รู้สึกเหงา ซึมไปเลย เจ็บจี๊ดไปเลยก็มีนะ

7. เหงาะเพราะ “ไม่มีโมเมนท์รอบตัวที่สงบพอ”

เราต้องอยู่กับความเยอะ โลกโซเชียล เพื่อนมากมาย กิจกรรมเต็มไปหมด ก็เลยโหยหาความสงบ เพราะบอกเลยว่าเหงาอยู่ อยากแค่นั่งอ่านหนังสือเงียบๆ หรือกินกาแฟเหม่อ พอโมเมนท์รอบตัวเยอะไปหมดก็เลยเหงานี่ล่ะ

อ่านเรื่องเพิ่มเติมได้ที่ CLEO THAILAND

More