ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Entertainment, Series

“ชาซองฮุน” ฮอตเนิร์ดที่กร้าวใจเราสุดๆ ตอนนี้ ก็ต้องเขานี่ล่ะโดนพระรองตกอีกแล้ว ชาซองฮุน คือพระรองคนใหม่ในใจเรา

พอได้ดู Business Proposal เราหยุดมองเขาไม่ได้เลยจริงๆ ชาซองฮุน เป็นพระรองที่ไม่อยากละสายตา ตอนใส่แว่นเป็นเลขาอยู่ที่บริษัทกับคังแทมูก็ว่าน่ารักแล้วนะ แต่พอถอดแว่นเท่านั้นแหละ หล่อเกินทน นี่แหละฮอตเนิร์ดที่เราตามหา ฮือๆๆๆ ไหนๆ ก็เหลือแค่ 2 ตอนก่อนจบแล้ว วันนี้ขอมารีแคปความเป็นฮอตเนิร์ดของเขากันหน่อยระหว่างรอคืนวันจันทร์

ไม่ได้มาเล่นๆนะ ละสายตาจากเขาไป ไม่ได้จริงๆ

ชาซองฮุน

เขาสุภาพ สุขุม เรียบร้อย

ชาซองฮุนคือผู้ชายที่สุภาพ สังเกตมาตั้งแต่ตอนแรก เขาพูดน้อย เรียบร้อย ถ่อมตัวตลอดเวลา จะไม่ค่อยโหวกเหวกหรือทำอะไรกระโตกกระตาก เขาคีพลุคมาก เราว่าผู้ชายแบบนี้มีเสน่ห์นะ พูดเพราะ ไม่เอะอะ ให้เกียรติเรา ไม่โหวกเหวกโวยวาย เนี้ยบ ทั้งการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผม ไปจนถึงการวางตัว เชื่อเลยว่าผู้ชายแบบชาซองฮุนต้องเป็นสเปคใครหลายๆ คนบ้างแหละ

ชาซองฮุน

ชาซองฮุน ดูนิ่งๆ แต่น่าค้นหา

เขาเป็นคนนิ่ง ไม่อะไรกับใครเท่าไหร่ ขนาดมีคนที่ชอบยังทำขรึมเลย ซึ่งเราว่านี่คือเสน่ห์ของชาซองฮุนเลยล่ะ

ยิ่งเขานิ่งมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งน่าค้นหามากเท่านั้น

ไม่ใช่คนไม่รู้สึกอะไรนะ เราว่าภายในใจเขาเต็มไปด้วยความรู้สึกทั้งนั้น เป็นห่วง รัก ชอบ ไม่พอใจ แต่เขาทรงอยู่มาก เลยทำให้คนรอบข้างเข้าถึงยาก และอยากค้นหาตัวตนของเขา ว่าจริงๆ แล้วชาซองฮุนเป็นคนยังไงกันแน่ และคนที่ได้คนหาเขาก็คือ จินยองซอ น่ารักๆๆๆ

แต่พอถึงซีนอีโรติคเมื่อไหร่ เขาก็ร้อนแรงไม่มีพัก

เห็นเรียบร้อยแบบนี้ ซีนอีโรติคของเขาเร่าร้อนมากนะ ฉากที่เขากระชากแว่นออกแล้วจูบยองซอคือกรี๊ดลั่นบ้านจริงๆ จังหวะเขาดีมาก การยั่วยวน คำพูดคำจา จนอยากยกตำแหน่งฮอตเนิร์ดให้เขาไปครองคนเดียวเลย

ชาซองฮุน

เขาใสซื่อ และอ่อนโยนกับแฟน

พอมีแฟนแล้วเขาก็อ่อนโยนมากๆ ดูเหมือนจะไม่สนใจแฟนนะ แต่ความจริงเขาแคร์ความรู้สึกจินยองซอที่สุด

แฟนงอน เขาก็ง้อ แฟนโกรธ เขาก็ใจเย็น พูดด้วยเสียงนุ่มๆ ใจเย็น ไม่ใช้อารมณ์

สังเกตดูเวลาที่ชาซองฮุนอยู่กับแฟนคือน่ารักมากนะ อาจจะไม่หวือหวาหรือเวอร์วังมากมาย แต่เรารับรู้ได้ถึงความอบอุ่น สายตาและรอยยิ้มที่เขาให้จินยองซอ มันเรียลมากๆ

ชาซองฮุน

ตั้งใจทำงานเต็มที่

โหมดทำงานอยู่ที่บริษัท เขาก็เนิร์ดเต็มที่เลย สูทเป๊ะ ผมเนี้ยบ ใส่แว่นด้วย งานเป๊ะไม่มีขาดตกบกพร่อง ทำหน้าที่เลขาได้แบบไม่มีบกพร่อง เวลาทำงานคือเต็มที่สุดๆ พร้อมลุยกับคังแทมูไปทุกที่จริงๆ รับหน้าแทนคังแทมูให้ด้วย เลขาดีเด่นสุด!

ชาซองฮุน

กลายเป็น พระรอง ในใจอีกคน ที่ต้องขอติดตามกันต่อไป..

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: CLEO Thailand

อีซังอี พระรอง Howntown Cha-Cha-Cha เขามาแบบเงียบๆ แต่ได้ใจเราไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว!

อีซังอี

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']