Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Entertainment, Series

“ชาซองฮุน” ฮอตเนิร์ดที่กร้าวใจเราสุดๆ ตอนนี้ ก็ต้องเขานี่ล่ะโดนพระรองตกอีกแล้ว ชาซองฮุน คือพระรองคนใหม่ในใจเรา

พอได้ดู Business Proposal เราหยุดมองเขาไม่ได้เลยจริงๆ ชาซองฮุน เป็นพระรองที่ไม่อยากละสายตา ตอนใส่แว่นเป็นเลขาอยู่ที่บริษัทกับคังแทมูก็ว่าน่ารักแล้วนะ แต่พอถอดแว่นเท่านั้นแหละ หล่อเกินทน นี่แหละฮอตเนิร์ดที่เราตามหา ฮือๆๆๆ ไหนๆ ก็เหลือแค่ 2 ตอนก่อนจบแล้ว วันนี้ขอมารีแคปความเป็นฮอตเนิร์ดของเขากันหน่อยระหว่างรอคืนวันจันทร์

ไม่ได้มาเล่นๆนะ ละสายตาจากเขาไป ไม่ได้จริงๆ

ชาซองฮุน

เขาสุภาพ สุขุม เรียบร้อย

ชาซองฮุนคือผู้ชายที่สุภาพ สังเกตมาตั้งแต่ตอนแรก เขาพูดน้อย เรียบร้อย ถ่อมตัวตลอดเวลา จะไม่ค่อยโหวกเหวกหรือทำอะไรกระโตกกระตาก เขาคีพลุคมาก เราว่าผู้ชายแบบนี้มีเสน่ห์นะ พูดเพราะ ไม่เอะอะ ให้เกียรติเรา ไม่โหวกเหวกโวยวาย เนี้ยบ ทั้งการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผม ไปจนถึงการวางตัว เชื่อเลยว่าผู้ชายแบบชาซองฮุนต้องเป็นสเปคใครหลายๆ คนบ้างแหละ

ชาซองฮุน

ชาซองฮุน ดูนิ่งๆ แต่น่าค้นหา

เขาเป็นคนนิ่ง ไม่อะไรกับใครเท่าไหร่ ขนาดมีคนที่ชอบยังทำขรึมเลย ซึ่งเราว่านี่คือเสน่ห์ของชาซองฮุนเลยล่ะ

ยิ่งเขานิ่งมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งน่าค้นหามากเท่านั้น

ไม่ใช่คนไม่รู้สึกอะไรนะ เราว่าภายในใจเขาเต็มไปด้วยความรู้สึกทั้งนั้น เป็นห่วง รัก ชอบ ไม่พอใจ แต่เขาทรงอยู่มาก เลยทำให้คนรอบข้างเข้าถึงยาก และอยากค้นหาตัวตนของเขา ว่าจริงๆ แล้วชาซองฮุนเป็นคนยังไงกันแน่ และคนที่ได้คนหาเขาก็คือ จินยองซอ น่ารักๆๆๆ

แต่พอถึงซีนอีโรติคเมื่อไหร่ เขาก็ร้อนแรงไม่มีพัก

เห็นเรียบร้อยแบบนี้ ซีนอีโรติคของเขาเร่าร้อนมากนะ ฉากที่เขากระชากแว่นออกแล้วจูบยองซอคือกรี๊ดลั่นบ้านจริงๆ จังหวะเขาดีมาก การยั่วยวน คำพูดคำจา จนอยากยกตำแหน่งฮอตเนิร์ดให้เขาไปครองคนเดียวเลย

ชาซองฮุน

เขาใสซื่อ และอ่อนโยนกับแฟน

พอมีแฟนแล้วเขาก็อ่อนโยนมากๆ ดูเหมือนจะไม่สนใจแฟนนะ แต่ความจริงเขาแคร์ความรู้สึกจินยองซอที่สุด

แฟนงอน เขาก็ง้อ แฟนโกรธ เขาก็ใจเย็น พูดด้วยเสียงนุ่มๆ ใจเย็น ไม่ใช้อารมณ์

สังเกตดูเวลาที่ชาซองฮุนอยู่กับแฟนคือน่ารักมากนะ อาจจะไม่หวือหวาหรือเวอร์วังมากมาย แต่เรารับรู้ได้ถึงความอบอุ่น สายตาและรอยยิ้มที่เขาให้จินยองซอ มันเรียลมากๆ

ชาซองฮุน

ตั้งใจทำงานเต็มที่

โหมดทำงานอยู่ที่บริษัท เขาก็เนิร์ดเต็มที่เลย สูทเป๊ะ ผมเนี้ยบ ใส่แว่นด้วย งานเป๊ะไม่มีขาดตกบกพร่อง ทำหน้าที่เลขาได้แบบไม่มีบกพร่อง เวลาทำงานคือเต็มที่สุดๆ พร้อมลุยกับคังแทมูไปทุกที่จริงๆ รับหน้าแทนคังแทมูให้ด้วย เลขาดีเด่นสุด!

ชาซองฮุน

กลายเป็น พระรอง ในใจอีกคน ที่ต้องขอติดตามกันต่อไป..

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: CLEO Thailand

อีซังอี พระรอง Howntown Cha-Cha-Cha เขามาแบบเงียบๆ แต่ได้ใจเราไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว!

อีซังอี

More