5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Entertainment, Series

“ชาซองฮุน” ฮอตเนิร์ดที่กร้าวใจเราสุดๆ ตอนนี้ ก็ต้องเขานี่ล่ะโดนพระรองตกอีกแล้ว ชาซองฮุน คือพระรองคนใหม่ในใจเรา

พอได้ดู Business Proposal เราหยุดมองเขาไม่ได้เลยจริงๆ ชาซองฮุน เป็นพระรองที่ไม่อยากละสายตา ตอนใส่แว่นเป็นเลขาอยู่ที่บริษัทกับคังแทมูก็ว่าน่ารักแล้วนะ แต่พอถอดแว่นเท่านั้นแหละ หล่อเกินทน นี่แหละฮอตเนิร์ดที่เราตามหา ฮือๆๆๆ ไหนๆ ก็เหลือแค่ 2 ตอนก่อนจบแล้ว วันนี้ขอมารีแคปความเป็นฮอตเนิร์ดของเขากันหน่อยระหว่างรอคืนวันจันทร์

ไม่ได้มาเล่นๆนะ ละสายตาจากเขาไป ไม่ได้จริงๆ

ชาซองฮุน

เขาสุภาพ สุขุม เรียบร้อย

ชาซองฮุนคือผู้ชายที่สุภาพ สังเกตมาตั้งแต่ตอนแรก เขาพูดน้อย เรียบร้อย ถ่อมตัวตลอดเวลา จะไม่ค่อยโหวกเหวกหรือทำอะไรกระโตกกระตาก เขาคีพลุคมาก เราว่าผู้ชายแบบนี้มีเสน่ห์นะ พูดเพราะ ไม่เอะอะ ให้เกียรติเรา ไม่โหวกเหวกโวยวาย เนี้ยบ ทั้งการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผม ไปจนถึงการวางตัว เชื่อเลยว่าผู้ชายแบบชาซองฮุนต้องเป็นสเปคใครหลายๆ คนบ้างแหละ

ชาซองฮุน

ชาซองฮุน ดูนิ่งๆ แต่น่าค้นหา

เขาเป็นคนนิ่ง ไม่อะไรกับใครเท่าไหร่ ขนาดมีคนที่ชอบยังทำขรึมเลย ซึ่งเราว่านี่คือเสน่ห์ของชาซองฮุนเลยล่ะ

ยิ่งเขานิ่งมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งน่าค้นหามากเท่านั้น

ไม่ใช่คนไม่รู้สึกอะไรนะ เราว่าภายในใจเขาเต็มไปด้วยความรู้สึกทั้งนั้น เป็นห่วง รัก ชอบ ไม่พอใจ แต่เขาทรงอยู่มาก เลยทำให้คนรอบข้างเข้าถึงยาก และอยากค้นหาตัวตนของเขา ว่าจริงๆ แล้วชาซองฮุนเป็นคนยังไงกันแน่ และคนที่ได้คนหาเขาก็คือ จินยองซอ น่ารักๆๆๆ

แต่พอถึงซีนอีโรติคเมื่อไหร่ เขาก็ร้อนแรงไม่มีพัก

เห็นเรียบร้อยแบบนี้ ซีนอีโรติคของเขาเร่าร้อนมากนะ ฉากที่เขากระชากแว่นออกแล้วจูบยองซอคือกรี๊ดลั่นบ้านจริงๆ จังหวะเขาดีมาก การยั่วยวน คำพูดคำจา จนอยากยกตำแหน่งฮอตเนิร์ดให้เขาไปครองคนเดียวเลย

ชาซองฮุน

เขาใสซื่อ และอ่อนโยนกับแฟน

พอมีแฟนแล้วเขาก็อ่อนโยนมากๆ ดูเหมือนจะไม่สนใจแฟนนะ แต่ความจริงเขาแคร์ความรู้สึกจินยองซอที่สุด

แฟนงอน เขาก็ง้อ แฟนโกรธ เขาก็ใจเย็น พูดด้วยเสียงนุ่มๆ ใจเย็น ไม่ใช้อารมณ์

สังเกตดูเวลาที่ชาซองฮุนอยู่กับแฟนคือน่ารักมากนะ อาจจะไม่หวือหวาหรือเวอร์วังมากมาย แต่เรารับรู้ได้ถึงความอบอุ่น สายตาและรอยยิ้มที่เขาให้จินยองซอ มันเรียลมากๆ

ชาซองฮุน

ตั้งใจทำงานเต็มที่

โหมดทำงานอยู่ที่บริษัท เขาก็เนิร์ดเต็มที่เลย สูทเป๊ะ ผมเนี้ยบ ใส่แว่นด้วย งานเป๊ะไม่มีขาดตกบกพร่อง ทำหน้าที่เลขาได้แบบไม่มีบกพร่อง เวลาทำงานคือเต็มที่สุดๆ พร้อมลุยกับคังแทมูไปทุกที่จริงๆ รับหน้าแทนคังแทมูให้ด้วย เลขาดีเด่นสุด!

ชาซองฮุน

กลายเป็น พระรอง ในใจอีกคน ที่ต้องขอติดตามกันต่อไป..

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: CLEO Thailand

อีซังอี พระรอง Howntown Cha-Cha-Cha เขามาแบบเงียบๆ แต่ได้ใจเราไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว!

อีซังอี

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']