แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Movies, Self Love

โลกนี้คงไม่มี mean girls ถ้าทุกคนเคารพในตัวเองและยอมรับกันและกัน!เชื่อว่า ผู้หญิงเกือบทุกคนต้องเคยดู mean girls หนังอเมริกันไฮสคูลในปี 2004 กับเรื่องราวสุดแซ่บของแก๊งสาวพลาสติกที่มีวลีเด็ดว่า On Wednesday We Wear Pink!

Mean girls เป็นเรื่องราวของ เคดี้ เด็กสาวที่เรียน homeschool ที่แอฟริกาตั้งแต่เด็ก แล้วย้ายมาโรงเรียนที่อเมริกา เธอต้องปรับตัวเข้ากับสังคมและวัฒนธรรมใหม่ๆ ทั้งกฎต่างๆของแก๊งสาวพลาสติกที่มีสาวตัวจี๊ดอย่าง เรจินา จอร์จ เป็นหัวหน้าแก๊ง เคดี้ต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงและเผชิญกับบททดสอบครั้งใหญ่ บทสรุปของเรื่องนี้คือการที่เคดี้ค้นพบตัวตนของตัวเองและคุณค่าที่แท้จริงของเธอ 

สำหรับเรา การค้นพบตัวเองถือเป็นแมสเสจที่ดีมากๆที่ได้จากหนัง เพราะคนเราเติบโตมากับสังคม มีวัฒนธรรม วิถีชีวิตต่างๆ ที่หล่อหลอมให้เราเป็นเราในทุกวันนี้ จนบางทีเราก็ลืมว่า ตัวเองเป็นใคร กำลังทำอะไรอยู่ และอะไรคือสิ่งที่เราต้องการและยึดถือ การไม่หลงไปกับกระแสสังคมและยืนหยัดในความเป็นตัวเองจึงเป็นสิ่งที่หนังส่งต่อให้คนดูอย่างเราซึ่งเราว่ามันเวิร์คมากๆ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สาเหตุที่ทำให้สังคมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสังคมเล็กๆอย่างโรงเรียนหรือแม้กระทั่งสังคมโลกมีการแบ่งชนชั้นกัน เป็นเพราะว่าทุกคนไม่ยอมรับในความแตกต่างและไม่เคารพในความเป็นตัวเอง การทำอะไรตามคนอื่นและตามกระแสสังคม ถ้ามากเกินไปอาจจะทำให้ความเป็นตัวเราลดลงไปได้ ลองนึกภาพว่าตัวเราเล็กมากๆจนความต้องการและเสียงในหัวใจเราถูกกลบ แล้วความสุขของเราจะอยู่ตรงไหนและหากทุกๆคนทำตามกันหมดก็คงไม่มีอะไรบ่งบอกถึงตัวเรา เอกลักษณ์และเสน่ห์ของแต่ละคนก็คงจะหายไปอย่างน่าเสียดาย อย่างในเรื่อง mean girls ในช่วงแรกเคดี้ก็ขบขันในความเป็นแก๊งพลาสติก แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอกลับทำตัวเป็นแก๊งพลาสติกที่หลงลืมตนเองไปแทน ซึ่งนั่นทำให้คนรอบตัวที่รู้จักเคดี้จริงๆผิดหวังเป็นอย่างมาก แต่สุดท้าย เคดี้ก็ยังเป็นเคดี้ เมื่อเธอค้นพบตัวเองและเคารพในตัวเองอีกครั้งหนึ่ง เรื่องราวของเธอก็กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ในตอนท้ายของเรื่อง ฉากที่มีการขอโทษกันและกันที่นักเรียนทุกคนต้องทิ้งตัวลงมาทำให้เราเห็นว่า ไม่มีใครเลยที่ชอบแก๊งพลาสติกหรือ mean girls ผู้หญิงใจดำที่สนใจแต่ตัวเองและไม่ยอมรับความแตกต่าง ซึ่งการกระทำนี้ทำให้บางคนที่ไม่เชื่อมั่นในตัวเองมากพอหลงเข้าไปในกระแสของพวกเธอด้วย ซึ่งการที่เราจะไม่หลงลืมความเป็นตัวเองไปนั้นเราสามารถทำได้โดยการรู้และเข้าใจถึงความต้องการของตัวเอง เคารพและยอมรับในความแตกต่างของตัวเราและคนอื่น ไม่แบ่งแยกชนชั้น รับฟังผู้อื่นให้มากขึ้นและไม่ทำตามกระแสสังคมมากจนเกินไป หากทุกคนทำได้แบบนี้ โลกนี้ก็คงจะไม่มี mean girls!

ติดตามอ่านบทความเรื่องการยอมรับและเข้าใจตัวเองอื่นๆของคลีโอได้ที่นี่และสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง mean girls ได้ทาง Netflix

More