ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Men, Relationship

3 สิ่งที่ผู้ชายอารมณ์ไม่มั่นคง เขาชอบทำกับเรา!

Insecure man yelling at woman

หมดยุคแม่ชีเทเรซ่าเถอะ อย่าได้เข้าใจเขา สงสารเขานักเลย ถ้าเขาชอบทำ 3 สิ่งนี้กับคุณ บอกเลยว่าเขาคือหนุ่มอารมณ์ไม่มั่นคงแน่นอน!

เป็นมั้ยว่างงจังทำไมเขาลืมนัดเดทเรา แต่สุดท้ายกลับเหมือนเป็นความผิดของเรา ทำไมเขานอกใจเราแท้ๆ แต่เราก็ผิดอีก อยากให้สาวๆ เลิกมองเขาดีเกินไปจัง แล้วมาดูกันให้ชัดว่า “เขานั่นล่ะที่อารมณ์ไม่มั่นคง” ตามนี้เลยนะถ้าเขาเป็นแบบนี้ มีสิทธิ์สูงที่เขาจะ insecure ด้วยตัวเขาเองนั่นแหละ

Angry man yelling at woman
I think it’s your fault!!!

1. เขาชอบเบลม ชอบโทษคนอื่นจัง

คนที่ชอบโทษคนอื่นน่ะ ง่ายๆ เลยนะ “เขาเป็นคนขาดความนับถือตัวเอง” คือเขาก็คงรู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยเจ๋งนั่นล่ะ เลยพาลไปโทษแต่คนอื่น และนั่นก็รวมถึงคุณด้วย

ทำยังไงดี: อย่าติดกับดักคนแบบนี้ล่ะ พิจารณาตามความจริง ถ้าเขาเบลมแบบไม่มีเหตุผล ไม่ต้องยอมรับ ไม่ต้องรู้สึก และโต้กลับแบบโลจิคๆ กลับไปบ้าง ให้เขารู้ว่าคุณน่ะทันเกมเขานะ และถ้าไม่รอดก็เลิกไปดีกว่า

2. ชอบว่าคุณ จนต้องรู้สึกแย่ๆๆๆ กับตัวเอง

คนแบบนี้จะเลเว่ลหนักลงไปอีกกว่าคนชอบเบลม คือเหมือนเป็นความสะใจของเขาที่ได้ด่าใคร แล้วก็ด่าแบบยับเลย มาเป็นชุด ขุดออกมาเลยดีกว่า จนคุณจากยิ้มๆ กลายเป็นร้องไห้หนักๆ ได้ แล้วเขาไม่สนด้วยนะว่าจะว่าคุณที่ไหน อาจเป็นกลางโต๊ะอาหารในหมู่เพื่อน กลางที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งต่อหน้าแม่คุณเอง ท็อกซิกดีๆ นี่เองล่ะ

ทำยังไงดี: คนแบบนี้ต้องเลิกคบสถานเดียว ยากมากที่จะแก้ เพราะเขาอีโก้สูงคับฟ้า ตัวเขาเองก็เหมือนไม่รู้ตัวด้วย กลับคิดว่าคนอื่นแย่จริง ไม่ควรยอมอยู่ในเกมเขาเลยนะ

3. เขารู้สึกเหมือนได้ชัยชนะ เมื่อข่มคุณสำเร็จ

เป็นคนที่ความนับถือตัวเองต่ำเลยล่ะถ้าเขาเป็นแบบนี้ ถ้าความสุขของเขาคือเห็นคุณเจ็บปวดน่ะ เหมือนเขาจะแข่งอะไรกับคุณลึกๆ แล้วถ้าคุณมีความสุข ไม่สนกับสิ่งที่เขาด่าคุณ ก็จะดิ้นเลยทีนี้ เพราะไม่ชนะไง

ทำยังไงดี: คนแบบนี้เราต้องนิ่งใส่ เฉย ไม่สะทก หรือก็เดินจากไปเงียบๆ ประมาณว่า “รำคาญอีโก้เด็กๆ ของเธอน่ะ” จะทำให้เขาเจ็บเลยล่ะ

บอกตัวเองดังๆ ไว้ “อย่าให้อารมณ์ไม่มั่นคงของใคร มาเหวี่ยงใส่ฉัน” กว่าจะสร้างตัวเองมาได้ขนาดนี้ ต้องพยายาม ต้องใช้พละกำลังนะ ใครหน้าไหนก็มาทำให้เรารู้สึกแย่ ทั้งๆ ที่เราไม่ได้ทำอะไรผิดไม่ได้!!!!

อินเนอร์ของ ผู้ชายในซีรี่ส์เกาหลี 7 สไตล์ที่เขาฉายรังสีความรักทางสายตา

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']