“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Women's Issues

เมื่อการหาคู่ใน App หาคู่ ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดและพรากชีวิตของเธอไปด้วย

ภัยจากแอปหาคู่

เรื่องราวในบทความนี้ เป็นเรื่องราวที่เป็นอุทาหรณ์เกี่ยวกับแอปหาคู่ เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงคุ้นหูกันกับแอป Tinder แอปหาคู่ชื่อดังที่ได้รับความนิยมสูง โดยผู้ใช้แอป Tinder มีอยู่มากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลกรวมถึงคนไทย

จากการเก็บข้อมูลทางออนไลน์เมื่อปี 2560 โดย YouGov พบว่า คนไทยมากถึง 4 ใน 10 คน เคยใช้แอปพลิเคชันหาคู่ออนไลน์ ซึ่งการใช้แอปหาคู่นี้ก็ถือเป็นดาบสองคม เพราะบางคนอาจะได้คลายเหงา ได้เพื่อนใหม่ บางคนถึงกับได้สานต่อความสัมพันธ์กันเลยทีเดียว แต่ในอีกด้านนึงแอปหาคู่อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิด จนเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝันอย่างเรื่องราวของเธอคนนี้ Sydney Loofe


ย้อนกลับไปในปี 2017 มีหญิงสาวคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา เธอมีชื่อว่า Sydney Loofe ขณะนั้นซิดนีย์มีอายุ 24 ปี และเธอได้ทำงานอยู่ที่ร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านแห่งหนึ่ง

ซิดนีย์ ( คนขวาสุด ) และครอบครัว

มีอยู่วันนึงเธอได้เข้าไปยังแอป Tinder และได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ Match กันและเริ่มพูดคุยเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าคุยถูกคอ โดยผู้หญิงคนนี้เธอใช้ชื่อใน Tinder ว่า Audrey ซึ่งนี่ไม่ใช่ชื่อจริงๆ ของเธอด้วยซ้ำ ชื่อจริงของเธอคือ Bailey Boswell

เมื่อพูดคุยกันมาสักระยะแล้ว ทั้งสองก็ได้ตัดสินใจไปออกเดทกันซึ่งเดทครั้งแรกก็ผ่านไปด้วยดี พวกเขาจึงนัดเดทครั้งต่อไป โดยซิดนีย์ได้ถามว่า ” It’s just going to be me and you right?” ( เดทครั้งนี้จะมีแค่เราใช่ไหม? ) และสิ่งที่ Bailey ตอบคือ “Yes, of course” ซึ่งก่อนที่ซิดนีย์จะไปเดทเธอได้ส่ง Snapchat บอกเพื่อนซี้ของเธอ และเธอยังส่งรูปของ Bailey ให้เพื่อนของเธอและบอกว่าจะไปเดทกับคนนี้อีกด้วย

ซึ่งหลังจากที่พวกเขานัดเดทกันในรอบ 2 นี้ ก็ไม่มีใครได้เห็นซิดนีย์อีกเลย ครอบครัวของเธอจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ เพราะซิดนีย์ไม่ได้เข้าไปทำงานและยังขาดการติดต่อด้วย เพื่อนของซิดนีย์จึงนึกขึ้นได้ว่า ซิดนีย์ได้ไปออกเดทเมื่อคืนกับคนในแอป Tinder เพื่อนของเธอจึงลองสมัครและปัดไปเจอหน้า Profile ของ Bailey เพื่อนของเธอจึงได้ทำทีเข้าไปพูดคุยกับ Bailey และขอเบอร์ติดต่อมาด้วย หลังจากนั้นก็นำข้อมูลที่ได้ส่งให้กับทางตำรวจ

หลังจากนั้นตำรวจก็ได้เข้าไปตรวจสอบที่พักของซิดนีย์โดยตำรวจพบว่า กระเป๋าสตางค์ของเธอยังอยู่ในห้อง แมวของเธอก็มีสภาพหิวเพราะยังไม่มีใครมาให้อาหาร ตอนนี้ทุกคนเริ่มกังวลว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอไหม? เพราะซิดนีย์ไม่มีทางทิ้งแมวของเธอแบบนี้แน่ๆ และปกติเธอเป็นคนที่รับผิดชอบในหน้าที่การงาน และทางตำรวจยังได้ตรวจสอบสัญญาณโทรศัพท์ของซิดนีย์และพบว่าที่สุดท้ายที่พบสัญญาณอยู่ที่เมือง Wilber ซึ่งเป็นเมืองที่ Bailey อาศัยอยู่นั่นเอง ตำรวจยังสืบพบอีกว่าความจริงแล้ว Bailey นั้นก็มีแฟนผู้ชายอยู่แล้ว เขามีชื่อว่า  Aubrey Trail และเมื่อตำรวจไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ซิดนีย์ทำงานซึ่งวันนั้นซิดนีย์ยังมีชีวิตอยู่ ก็เห็น Aubrey เข้าไปซื้อเลื่อย กรรไกร มีด ผ้าดิบ สารฟอกขาว นั่นทำให้ Bailey และ Aubrey ตกเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในคดีนี้ทันที

ภาพจากกล้องวงจรปิด

ต่อมาตำรวจจึงได้ออกหมายเรียกให้ทั้งคู่ไปให้ปากคำ แต่ทั้งสองก็ไม่ไป ตำรวจจึงเข้าไปตรวจสอบที่ห้องเช่าของพวกเขาทั้งสอง และจากการตรวจสอบนี้ก็พบว่า ผนังของห้องจุดหนึ่งมีลักษณะเหมือนโดนน้ำยาทำความสะอาดกัด นอกจากนั้นตำรวจยังเจอหนังสือเกี่ยวกับร่างกายมนุษย์อีกด้วย

ถึงตอนนี้ Aubrey และ Bailey ก็ไม่ยอมเข้าไปให้การกับทางตำรวจ แต่กลับอัดคลิปลง Facebook บอกว่าพวกเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งต่อมาทางตำรวจได้พบเจอชิ้นส่วนมนุษย์ ซึ่งจากการตรวจสอบก็พบว่าชิ้นส่วนเหล่านี้เป็นของซิดนีย์

6 เดือนต่อมา Aubrey Trail และ Bailey Boswell ได้ถูกจับในข้อหาฆาตรกรรม ซึ่ง Aubrey ได้บอกว่าพวกเขามีรสนิยมทางเพศแบบเฉพาะ ชอบใช้ความรุนแรงทางเพศ ซึ่งคืนนั้นเองเขาก็เผลอใช้สายไฟรัดคอซิดนีย์แน่นจนเธอเสียชีวิต เขาจึงหาทางกำจัดร่างของเธอ เขาพยายามจะสื่อว่าทั้งหมดนี้เขาไม่ได้มีการไตร่ตรองล่วงหน้าแต่เป็นเพียงอุบัติเหตุเท่านั้น แต่คำให้การของเขาก็ไม่ได้ทำให้ตำรวจเชื่อ เพราะเขาได้ซื้ออุปกรณ์ต่างๆ เตรียมการไว้ อย่างที่เห็นจากกล้องวงจรปิด

Cr. WOWT.com

สุดท้ายในการตัดสินคดีของซิดนีย์ ตัว Aubrey Trail ได้รับโทษประหารชีวิต ส่วน Bailey Boswell ได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต


จากเรื่องราวของซิดนีย์ เราก็อยากจะฝากเป็นอุทาหรณ์เกี่ยวกับการนัดเจอกันจากแอปหาคู่ ไม่ใช่ว่าแอปหาคู่จะไม่ดีเลย แต่เราก็ไม่ควรเชื่อใจใครง่ายๆจากในแอปหรือในเว็บหาคู่ก็ตาม


อ่านบทความของ CLEO เพิ่มเติมที่:

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']