ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Relationship

“เมื่อเพื่อนสนิทที่คบมา 20 ปี เดินมาขอผู้ชายของเรา ก็ยกให้สิจะรออะไร!”บทสัมภาษณ์ Real-Life เรื่องนี้มาจากเพื่อนสาวของเราที่ขอเรียกว่า “เอม” เราเคยเป็นเพื่อนร่วมงานคนละแผนกกับเอมอยู่ 4 ปี เอมเป็นคนที่จิตใจดีมาก น่ารัก ตลก เป็นไม่กี่คนในบริษัทที่กล้าสนิทด้วย วันหนึ่งเอมมาเล่าถึงความพังในชีวิตรักให้ฟัง ดราม่าจนต้องเกริ่นก่อนเล่าว่า เรื่องนี้มันเศร้า ขอเหล้าเข้มๆ 555555 เห็นมั้ย…บอกแล้วว่าขื่นขมขนาดนี้ เธอยังทำให้เฮฮาได้ เอมบอกว่าให้เราเอาไปเล่าต่อให้สาวคลีโออ่าน เผื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจ อย่าไว้ใจใครขนาดเธอ

“เรารู้จักเพื่อนคนนี้ (สมมติว่าชื่อกวางแล้วกัน) ตั้งแต่เรียน ม.1 เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก แล้วกวางก็พาไปเจอเพื่อนของเขาอีกกลุ่มซึ่งทำให้เราได้เป็นเพื่อนกันและได้เจอกับแฟนคนนี้ที่อยู่ในกลุ่มนี้ด้วยตอน ม.6 เขาเข้ามาจีบพวกเราเลยได้คบกัน ระหว่างที่คบกันมายาวนานมากกกกก ระหว่างที่คบกันเขาก็มีคนอื่นบ้าง เลิกๆ คบๆ กันเป็นระยะ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่แฟนเราย้ายที่ทำงาน ตอนแรกคุยกันว่าจะมาอยู่ที่บ้านเรามั้ย แต่บ้านเราไม่ค่อยสะดวก มีคนในครอบครัวอยู่หลายคน เลยฝากแฟนไปอยู่ที่บ้านกวางซึ่งอยู่ใกล้บ้านเรามาก เพราะกวางก็สนิทกับทั้งเราและแฟนอยู่แล้ว กวางเองอยู่กับแม่และน้าด้วย เราไว้ใจเพื่อนมาก คิดว่าจะให้เพื่อนช่วยดูพฤติกรรมไปด้วย ไม่อยากให้เขาไปอยู่หอข้างนอกเอง เพื่อนเราก็มีแฟนอยู่แล้ว”

“แฟนไปอยู่บ้านกวางเกือบปี ก็ไม่ได้มีอะไรจนวันหนึ่งกวางจะไปต่างประเทศ เขาชวนแฟนเราไปด้วย เราก็งงว่าชวนไปทำไม แถมช่วยออกค่าใช้จ่ายให้ด้วยนะ เพื่อนบอกว่าให้ไปเป็นเพื่อนเฉยๆ อยากให้เขาไปช่วยทำงานให้หน่อย เราก็ยังไม่เอะใจใดๆ จนเขาไปด้วยกัน ตอนหลังเริ่มมีอะไรแปลกๆ เราตะหงิดใจระหว่างสองคนนี้ เลยไปแอบอ่านแชทในมือถือแฟน ทีนี้โป๊ะแตกว่าเขาแอบคุยเชิงชอบๆ กันอยู่ เพราะช่วงนั้นเพื่อนเราเลิกกับแฟนพอดี เขาคงปลอบใจกันและสปาร์คกัน”

“เราไปถามแฟนว่าเกิดอะไรขึ้น เขาบอกเราตรงๆ ว่า เหมือนพวกเขาพลาดไปเมากันแล้วกอดกันซึ่งเราไม่รู้ว่าเขามีอะไรกันหรือเปล่านะ บอกแค่ว่ากอดกันเฉยๆ แล้วกวางดันรู้สึกดีด้วย เราบอกเลยว่าเราไม่โอเค นี่ก็เพื่อน นี่ก็แฟน จะเอายังไง จะไปก็ไป เลิกได้เลยถ้าโอเคกับทางนั้น แฟนเราบอกว่าเขาผิดเอง เขาไม่อยากเลิกกับเรา แต่จะเลิกยุ่งกับเพื่อนเราแทน”

“เรานัดเพื่อนๆ ของเราในกลุ่มออกมาเจอแล้วเคลียร์กันว่าจะเอายังไง กวางบอกกับเราตรงๆ ว่า เขารู้สึกดีกับแฟนเรามาก เขาขอให้ผู้ชายเลือกได้มั้ยและเขามั่นใจว่าผู้ชายต้องเลือกเขา แต่ถึงแฟนจะเลือกเรา เขาก็โอเคที่จะคบแบบนี้ แต่เราไม่โอเคไง เลยให้เขาไปเคลียร์กับผู้ชายเอง ทางผู้ชายก็ยืนยันว่าจะเลือกเรา เขาเลยขนของออกมาจากบ้านกวาง ตอนนั้นกวางถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับ ขับรถมาขอร้องว่าขอให้แฟนเราอยู่กับเขาได้มั้ย อยู่คบซ้อนไปแบบนี้ เขาโอเค มันตกลงกันไม่ได้ เราก็ไม่ไหว เพื่อนเราคือจะฆ่าตัวตาย จะกินยานอนหลับ ทนไม่ได้ที่จะอยู่คนเดียว แล้วแฟนเรากับกวางยังมีแอบไปเจอกัน ยังคุยกัน เราเลยตัดสินใจเลิกกับแฟนเราแทน”

“เลิกกันไปแต่ยังอีรุงตุงนัง แฟนก็ไปไม่ขาด วนเวียนมาง้อ เราไม่คุยก็ส่งน้องสาว ส่งพ่อเขามาชวนไปกินข้าว เข้ามาทางเพื่อน ส่วนกวางเองถ้าผู้ชายแฮปปี้ทำอะไรก็ได้ ขอแค่ยังมีเขาอยู่ แต่เราไม่เอาแล้วจริงๆ เจ็บมาก เพื่อนในกลุ่มพยายามบอกกวางว่าทำแบบนี้ไม่ถูกนะ แต่เขาไม่ยอมเลย จนเพื่อนในแก๊งรู้สึกโกรธแทน เพื่อนต้องคอยจับมือเราใต้โต๊ะตอนเคลียร์ นั่นเลยเป็นจุดแตกหักเลิกคบกันไปทั้งกลุ่ม กวางก็ออกจากกรุ๊ป ปิดเฟซบุ๊คเก่าแล้วไปเปิดใหม่ ตัดขาดไปเลย ไม่ได้เจอไม่ได้คุย เขาเลยเหมือนไม่เหลือใคร เขายอมเลือกผู้ชายมากกว่าเพื่อน”

เราถามเอมว่าแค้นเพื่อนมั้ย เอมบอกว่า “ไม่เลยนะ เสียใจอย่างเดียว กวางก็คบมา 20 กว่าปี แฟนเราก็คบมา 15 ปี เจ็บที่สุดตรงที่กวางเป็นเพื่อนสนิทมากๆ คุยกันทุกเรื่อง ตอนแฟนไปมีกิ๊ก กวางก็เป็นคนที่อยู่ข้างเราตลอดเวลา เป็นคนเคลียร์ปัญหาให้ทุกอย่าง จะหัวเราะ ร้องไห้ก็มีเพื่อนคนนี้อยู่ตลอด เขารู้ปัญหาของเราหมด ตอนที่รู้เราไม่ด่าเพื่อนเลย เรายอมแพ้ ยอมทุกอย่าง แล้วแต่เขาสองคนตกลงกัน”

“เท่าที่รู้มาสุดท้ายกวางกับแฟนเราก็คบกันเกือบ 2 ปี แล้วก็เลิกกัน เพราะไปกันไม่ได้ และกวางก็เป็นคนทิ้งแฟนเก่าเราด้วย ถามว่าทุกวันนี้โกรธมั้ย ไม่โกรธเพื่อนเลยนะ แค่เสียใจและเจ็บที่สุด ทั้งเพื่อนที่เราไว้ใจมาก แฟนที่เรารักมาก แล้วก็โทษว่าทำไมเราโง่แบบนี้ หลังจากนั้นตั้งแต่เลิกคบไป มีบังเอิญเจอกวางอยู่บ้าง ความรู้สึกคือใจเราหวิวมากกก คิดถึงเพื่อน เราให้อภัยเขานะ ไม่โกรธไม่เกลียดเพื่อนเลย”

เราถามเอมว่าเข็ดกับการให้ใจในการคบเพื่อนมั้ย เอมบอกว่าไม่นะ แค่ได้สติว่าอย่าไว้ใจใครง่ายๆ เด็ดขาดแม้แต่เพื่อนสนิทก็ต้องมีต่อมเอ๊ะเข้าไว้ อย่าใจดีกับใครมากเกินไป ทุกอย่างต้องมีขอบเขตกันบ้าง เอมเองก็ต้องกลับมารักและดูแลตัวเอง ไปเที่ยวบ้าง ไปตามกรี๊ดผู้ชายเกาหลีบ้างอะไรบ้าง เลือกคบคนที่ดีๆ ทำให้วันหนึ่งมีความสุขแล้วความทุกข์จะค่อยๆ จางหายไปเอง

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']