ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Self Love

26 คำคมเซเล็บระดับโลก เรื่อง “รักตัวเอง” ที่จี๊ดใจมาก

celebs' quotes

พวกเธอผ่านกันมาเยอะแล้ว สวย ดังก็จริง แต่ก็ต้องเจอสิ่งรอบตัวที่พร้อมจะทำร้ายพวกเธอกัน 26 คำคมเซเล็บระดับโลกนี้ เกี่ยวกับเรื่อง “รักตัวเอง” ล้วนๆ เลย

  1. “คุณค่าของตัวคุณ คุณเท่านั้นที่เป็นคนบอก คุณไม่ต้องรอให้ใครมาบอกให้ฟังในความเป็นคุณใดๆ” – บียอนเซ่

2. “ฉันคือตัวฉันแบบนี้ ในสิ่งที่ฉันเกิดมาเพื่อเป็นฉันแบบนี้เลย” – เมแกน แรพิโน

3. “ดูแลตัวคุณเอง ให้เหมือนคุณกำลังดูแลเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณอยู่…เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณนั่นล่ะ” – จามีลา จามิล

4. “อย่าให้ใครมาหรี่แสงนั้นของคุณเพียงเพราะเขามองไม่เห็นมัน บอกพวกเขาว่าใส่แว่นตาซะ “เพราะเราเกิดมาแบบนี้ล่ะ มีอะไรมั้ย?” – เลดี้ กาก้า

5. “แน่นอนอยู่แล้วที่ฉันจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงกับตัวเอง แต่ฉันจะไม่คบใครที่บอกว่าฉันเป็นแบบนี้นะ” – อะเดล

6. “ฉันจะคอยเตือนตัวเองว่าต้องใจดีกับตัวเองไว้ และมันอาจจะดูน่าขำนะ แต่ฉันก็จะอ่อนโยนกับตัวเอง เหมือนกับว่าถ้ามีลูกสาว ฉันจะทำแบบนี้กับเธอ มันช่วยได้มากเลย” – เอมม่า สโตน

7. “เธอต้องมีความสามารถที่จะรักตัวเองได้ เพราะนั่นคือสัญญาณว่าเธอโอเคแล้ว” – วาเนสซ่า ฮัดเจ้น

8. “ไม่มีใครเพอร์เฟ็คท์ ฉันไม่เชื่อเรื่องความเพอร์เฟ็คท์ แต่ฉันเชื่อที่จะพูดว่า “นี่คือสิ่งที่ฉันเป็น ดูฉันที่ฉันไม่เพอร์เฟ็คท์แบบนี้สิ แล้วฉันก็ภูมิใจกับมันด้วย” – เคท วินสเล็ต

9. “ถ้าคุณเลิกแบ่งแยกกัน เลิกตัดสินกัน และเริ่มที่จะค้นหาว่าตัวเราต้องเป็นอะไรล่ะก็ เราก็จะอิสระกันหมดได้” – เอมม่า วัตสัน

10. ถ้าเราดูแลตัวเราเอง ดีพอๆ กับเราดูแลเพื่อนสนิทเรา โห! คุณลองคิดดูสิ?” – เมแกน มาร์เกิล

11. “เมื่อฉันบอกว่าฉันยินดีกับความแปลก มันหมายถึงว่าฉันยินดีกับทุกสิ่งในตัวที่ฉันไม่ชอบมัน แล้วพอเวลาผ่านไป ฉันรู้เลยว่านั่นคือทุกสิ่งทุกอย่าง แล้วฉันได้เรียนรู้ว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันได้คำตอบกับตัวเอง ถ้ามันดี หรือไม่ดี สุดท้ายแล้วจบลงที่ว่า ฉันสามารถรักใครที่ความผิดพลาดของเขาได้ ฉันจึงได้เรียนรู้ว่า ฉันรักตัวฉันเอง เพราะความผิดพลาดของตัวฉันได้เหมือนกัน” – คาร่า เดเลวีญจ์น

12. “เธออยู่กับตัวเธอเองเสมอ เธอต้องเอนจอยตัวเองไว้นะ” – ไดแอน วอน เฟิร์สเต็นเบิร์ก

13. “เป็นคนไม่เหมือนใครและแตกต่าง มันดีมากๆ เลย เมื่อฉันเดินเข้าไปที่ออฟฟิศเอเจนท์ของฉัน พวกเขาบอกว่า “ว้าว!! เราไม่เคยเจอใครเหมือนเธอเลย” แน่นอนว่าพวกเขาให้ฉันเซ็นต์สัญญาด้วยในวันถัดไป” – ราเชล วิลสัน

14. “ฉันชอบตัวเอง ฉันชอบเรื่องราวของฉันที่มันทั่งเริ่ดและบอบช้ำ เพราะนั่นทำให้ฉันเป็นคนแบบนี้ในวันนี้” – มิเชล โอบามา

15. “ถ้าเธอไม่ได้มีความรักที่ต้องไม่พยายามใดๆ และเป็นธรรมชาติกับตัวเองไว้ เธอก็จะรู้สึกยากที่จะเป็นตัวเอง และต้องคอยเอาใจคนอื่น และนั่นไม่ใช่สิ่งที่จะเป็นส่วนผสมความสุขให้กับชีวิตเลยนะ” – แอนน์ แฮทธาเวย์

16. “บางครั้งตอนที่เรารู้สึกว่าชีวิตกำลังเจอเรื่องท้าทาย สำหรับฉัน การที่ฉันเป็นทั้งภรรยา แม่ และเพื่อน ก็ทำให้ฉันตกห้วงไปกับความรักได้ เปิดกว้างสำหรับความรักเหล่านั้นไว้ สำหรับฉันเรื่องรักตัวเองมันคือ “ฉันนอนพอมั้ย กินดีอยู่มั้ย” ไม่ใช่ว่า “ฉันต้องระวังเรื่องกิน เพื่อจะใส่ขาตัวเองไปในกางเกงฟิตๆ ตัวนั้นได้?” แต่ “ฉันจะกินดีๆ เพื่อสุขภาพที่ดีและแข็งแรง” มันมีเรื่องดีมากมายในชีวิตจะตาย” – เคอร์รี่ วอชิงตัน

17. “คุณอาจไม่ได้เป็นคนที่ดีที่สุดที่ทำมัน คุณอาจไม่ได้เป็นคนสวยที่สุด สูงที่สุด หรือตลกที่สุด แต่ไม่ว่าคุณจะบอกว่าตัวเองเป็นอะไรที่ไม่ใช่ ถ้าคุณดื้อเอาไว้ และไม่ยอมแพ้ และพยายามให้หนักจริงๆ ก็ไม่มีใครเป็นคุณได้หรอก” – พิงค์

18. “ฉันใช้เวลาหลายปีที่จะเข้าใจข้างในตัวเองว่าฉันเป็ฯคนข้ามเพศ มันไม่ใช่แค่ว่าโอเคนะ แต่มันสวยงามเลยดีกว่า ทุกสิ่งที่ทำให้ฉันสวยและแตกต่างเช่นนี้ มืออันใหญ่ เท้าอันใหญ่ ไหล่อันกว้าง เสียงที่ทุ้มของฉัน สวยหมดเลย” – ลาเวิร์น ค็อกซ์

19. “เมื่อเธอดูแลตัวเอง เธอจะเป็นคนที่ดีขึ้นสำหรับคนอื่นๆ ด้วย เมื่อเธอรู้สึกดีกับตัวเองแล้ว คนอื่นจะดูแลเธอดีขึ้นด้วยเหมือนกัน” – โซแลนจ์

20. “ถ้าแค่เธอมองในกระจกแล้วบอกตัวเองว่า “เธอช่างสวยจัง” “เธอมีคุณค่าจัง” นั่นก็ช่วยให้เธอรักตัวเองได้มากๆ แล้ว” – แดนนี่ เลอวีโต้

21. “ฉันมาถึงจุดที่ว่าฉันต้องให้อภัยตัวเองที่บางทีฉันก็เลือกอะไรผิดๆ ไว้ใจคนผิดๆ หรือเสียหน้าต่อหน้าคนอื่นๆ ฉันจะก้าวเข้าไปในแสงสว่างซะ แล้วก็ปล่อยมันไป” – เทย์เลอร์ สวิฟท์

22. “ฉันให้คุณค่ากับความรักจริงมากตั้งแต่ฉันเด็กๆ ฉันอยากจะเปลี่ยนทุกอย่างในตัวฉัน ฉันไม่รักสิ่งที่ฉันเป็น และนั่งก็เพราะฉันถูกสื่อต่างๆ บอกว่าฉันไม่ได้เป็นคนน่ารัก ไม่มีใครเห็นความสวยงามของฉันเลย ฉันเลยไม่ชอบตัวเอง และคอยอยากเป็นแต่คนอื่น แต่เอาจริงๆ คุณไม่สามารถอยู่แบบอยากเป็นคนอื่นได้หรอก ไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะเป็นแบบนั้นเลย” – ลิซโซ่

23. “ฉันมั่นใจในความเป็นคนๆ หนึ่งของตัวเองนะ ฉันแน่ใจในความสามารถของฉัน ฉันมั่นใจในความรักในชีวิตของฉัน ฉันเป็นคนพอใจกับตัวเองมากๆ ฉันชอบคนแบบที่ฉันเป็นนี่ล่ะ” – ดอลลี่ พาร์ตัน

24. “ฉันชอบเล่นมุขว่าให้คนที่เกลียดเธอ สร้างแรงขับให้เธอ ทุกคนต้องเจอเรื่องนี้ในชีวิต คนที่สงสัยในคุณและทำให้คุณตัวเล็กลง มันก็แค่ต้องใช้ความศรัทธาและความเชื่อในตัวคุณข้างใน มันต้องมาจากข้างในของคุณเท่านั้น แล้วก็ไม่มีใครให้สิ่งนี้กับคุณได้ด้วย” – เจนนิเฟอร์ โลเปซ

25. “ฉันรักร่างกายฉัน ฉันไม่เคยเปลี่ยนแปลงอะไรกับมันเลย ฉันไม่ได้บอกให้คุณชอบร่างกายฉันนะ เพราะนั่นคือฉันจะมีผลต่อความคิดกับคุณน่ะสิ ฉันอยากให้คุณรู้สึกดีกับตัวคุณเองจริงๆ มากกว่า” – เซเรน่า วิลเลียมส์

26. “ถ้าฉันคิดอะไรไม่ดีกับตัวเอง หรือรู้สึกผิดกับอะไร ไม่ว่าจะเป็นยังไงทั้งนั้น ฉันจะบอกตัวเองว่า “ฉันรักเธอนะ”” – ไบรซ์ ดัลลาส โฮเวิร์ด

อ่านต่อได้ที่ คำคมจอห์นนี่ เดปป์

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']