5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Love, Self Love

13 สปีช จากพวกเธอจะทำให้เรารักในความสวยของตัวเองมากขึ้น

13 สปีช

13 สปีช จากพวกเธอจะทำให้เรารักในความสวยของตัวเองมากขึ้น ทุกวันนี้เราวัดความสวยกันที่อะไร แบบไหนถึงจะเรียกว่าสวย แล้วแบบไหนถึงจะเรียกว่าไม่สวย ใครเป็นคนกำหนด ถ้าเรามัวแต่สวยในแบบที่คนอื่นต้องการ แล้วเมื่อไหร่เราจะได้เป็นตัวเองสักที มีผู้หญิงหลายคนที่กำลังต้อสู้กับ beauty standard ตามที่สังคมกำหนดขึ้นมา ฉันต้องผอมขาวหน้าเรียว ทุกคนถึงจะยอมรับฉัน ทั้งที่จริงๆ แล้วทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเองนะ มันไม่ใช่ประโยคปลอบใขด้วย ความสวยมันไม่ใช่ความเพอร์เฟคไปทุกเรื่อง แต่มันคือธรรมชาติและความไม่สมบูรณ์แบบของเองนี่แหละที่ทำให้ทุกคนมีความพิเศษเฉพาะตัว

ไม่มีใครที่สวยเป๊ะและเพอร์เฟคตลอดเวลา แม้แต่เซเล็บระดับโลกอย่างพวกเธอก็เช่นกัน พวกเธอต้องรัแรงกดดัน พยายามทำตัวให้เพอร์เฟคอยู่ตลอดเวลา ทั้งๆ ที่พวกเธอก็คือผู้หญิงคนหนึ่งเหมือนกับเรา แต่หลังจากนี้ พวกเธอก็จะไม่ยอมอีกต่อไป มาดู 13 สปีช จากเซเลบระดับโลกกันดีกว่า เพราะการเป็นตัวเองนั่นแหละดีที่สุดแล้ว สวยเพื่อให้เราในกระจกมอง ไม่ใช่ให้คนอื่นมองนะ 

Selena Gomez

ฉันเลือกดูแลตัวเองเพราะฉันอยากทำ ฉันไม่ได้พิสูจน์อะไรเพื่อให้ใครเห็นทั้งนั้น

Demi Lovato

หากคุณกำลังอ่านสิ่งนี้อยู่: อย่าไปฟังที่คนอื่นบอกให้เราคุมอาหารให้มากนัก คุณมีค่าเป็นมากกว่าตัวเลขบนตาชั่ง และฉันเองก็มีค่ามากกว่าหัวข้อข่าวที่พูดรูปร่างของฉัน

Lady Gaga

ฉันภูมิใจในร่างกายของฉัน และเธอก็ควรภูมิใจในตัวเธอด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือทำอะไรอยู่ ฉันสามารถให้เหตุผลแก่คุณได้เป็นล้านข้อว่า ทำไมคุณถึงไม่จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับใครหรืออะไรก็ตามเพื่อให้ประสบความสำเร็จ การเป็นคุณนั่นแหละคือความสำเร็จ

Cameron Diaz

บิวตี้สแตนดาร์ดมันท็อกซิก มันทำให้ฉันรู้สึกว่า ‘ทำไมฉันถึงมานั่งใจร้ายกับตัวเองอย่างนี้ ร่างกายฉันแข็งแรง ร่างกายของฉันทำอะไรได้ตั้งมากมาย แล้วทำไมฉันถึงพูดจาดูถูกร่างกายตัวเองในเมื่อมันพาฉันมาไกลได้ขนาดนี้

13 สปีช

Ashley Graham

นี่คือเหตุผลที่ฉันไม่โพสต์รูปในไอจีให้ “เพอร์เพค” ฉันจะคีพความเรียลแบบนี้ต่อไป เพราะฉันต้องการให้ทุกคนรู้ว่ายังมีผู้หญิงที่มีเซลลูไลท์ มีไขมันส่วนหลัง และมีรอยแตกลายอยู่

13 สปีช

Camila Mendes

“ฉันมีความสุขมากๆ กับสิ่งที่ฉันเป็น และมันไม่จำเป็นเลยที่คุณต้องเปลี่ยนรูปร่างของคุณเอง

13 สปีช

Constance Wu

การเป็นผู้หญิงมันเป็นสิ่งที่คุณรู้ดีที่สุดในจิตวิญญาณของคุณ และมันไม่ใช่สิ่งที่ถูกกำหนดด้วยรูปร่างของคุณ

13 สปีช

Alicia Keys

ที่ฉันจะบอกก็คือ มันเกิดขึ้นเพราะเราจำกัดตัวเองไว้มากมาย เราสร้างข้อจำกัดให้กันและกัน สังคมสร้างข้อจำกัดให้เราในหลายๆ เรื่อง ฉันเบื่อกับมัน และฉันพอแล้ว

13 สปีช

Lily Reinhart

การโอบกอดความสวยงามของตัวเองมันเป็นเรื่องที่ไม่ได้เบียดเบียนใคร คุณสามารถสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ด้วยสิว รอยแผลเป็น เซลลูไลท์หรือส่วนโค้งเว้ส ดังนั้นเรามาฉลองให้กับตัวเราเองและคนอื่นดีกว่า เราจะเป็นตัวเราเองในแบบที่เราเป็น เราจะไม่เหมือนใคร ไม่สมบูรณ์ สวยงาม และมีพลังที่สุด

13 สปีช

Camila Cabello

ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับร่างกายของฉันที่ช่วยให้ฉันได้ทำในสิ่งที่ฉันต้องทำ เราล้วนเป็นผู้หญิงเรียลๆ ที่มีส่วนโค้ง มีเซลลูไลท์ และรอยแตกลาย และเราเป็นเจ้าของสิ่งนั้น ที่รัก

13 สปีช

Beyonce

แม่ของฉันบอกฉันเสมอว่าความสวยงามจะจางหายไป แต่ความสวยจากข้างในนั้นจะคงอยู่ตลอดไป ไม่มีอะไรสวยงามไปกว่าการที่ผู้หญิงที่ดูแลตัวตัวเองแล้ว

13 สปีช

Kristen Stewart

ฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่ตลกนะ ที่คุณมองหาทางให้ตัวเองสวยตามแบบที่เขาบอกกันมา

13 สปีช

Rebel Wilson

การที่ไม่เหมือนคนอื่นนี่ล่ะ ง่ายที่สุดสำหรับฉันแล้ว เพราะฉันแตกต่างและไม่เหมือนใคร

13 สปีช

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']