“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Home

นอนแบบคนสแกนดิเนเวียน หลับสนิท รักแนบแน่นตลอดคืนต่อให้รักกันมากแค่ไหน แต่พอต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันทำไมมันไม่เหมือนในหนังในซีรีส์ที่เขานอนบนเตียงกอดกันอย่างมีความสุข ยิ่งคนที่แต่งงานหรืออยู่กับแฟนทุกวัน ตื่นกลางคืนแล้วรู้สึกหนาวๆ หลับๆ ตื่นๆ ตลอดเวลา ลืมตาขึ้นมาอ๋อ คุณชายเขาม้วนตัวเอาผ้าห่มไปหมดเลย ในใจเริ่มเคืองว่านี่เป็นคนเห็นแก่ตัวเหรอ เริ่มมีปมในใจ เกิดเป็นการทะเลาะ นอนไม่พอ สะสมไปเรื่องอื่นๆ เราได้ไปเจอเทคนิคการนอนที่ช่วยลดปัญหาความสัมพันธ์ได้ดีแบบคนสแกนดิเนเวียน นั่นก็คือไม่ต้องแย่งผ้าห่มกัน จบค่ะ!

ผ้าห่มผืนเดียวสำหรับสองคนเป็นเรื่องไม่จริง…

ภาพเตียงสวยๆ ผ้าห่มดึงตึงๆ อาจจะเหมาะกับคู่รักที่ค้างด้วยกันนานๆ ครั้ง หรือไปนอนโรงแรมผ้าห่มผืนเดียวสบายมาก แต่ในคืนที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งคู่ แล้วต้องมาเจออีกคนดึงผ้าห่มไปบ้าง ถีบผ้าห่มขยับจนเราตื่นบ้าง ทำให้สุขภาพจิตและคุณภาพในการนอนค่อยๆ ดิ่งลงเป็นกราฟหุ้นจนเราสุดจะทน ขนาดคนอเมริกันเองยังยอมรับว่า 1 ใน 3 นอนไม่เพียงพอ 7 ชั่วโมงและการแย่งผ้าห่มกันเป็นสาเหตุแรกๆ ที่ทำให้คู่รักต้องตื่นมาระหว่างกลางคืน

แต่เรื่องนี้คนแถบสแกนดิเนเวียนอย่างชาวเดนมาร์คบอกว่าพวกเขาใช้วิธีมีผ้าห่มเป็นของตัวเองคนละผืนไปเลย เพราะความชอบของคนเราไม่เท่ากัน ฉันเป็นผู้หญิงขี้หนาว เขาเป็นผู้ชายขี้ร้อนซึ่งก่อนแต่งงาน เราจะมองข้ามความต่างเรื่องนี้ไป เพราะช่วงนั้นความรักบังตา พอต้องมาปรับตัวอยู่กับอีกคนที่ไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน ผ้าห่มเป็นทางแก้ปัญหาถ้าต้องเปิดแอร์เย็นๆ เราสามารถเลือกเนื้อผ้าอุ่นๆ หนาๆ ส่วนของเขาก็จะห่มผ้าที่เนื้อเย็นๆ หรือบางหน่อยก็พากันไปเลือกที่แผนกเครื่องนอนเอาตามชอบเลยจ้ะ

อุณหภูมิร่างกายก็มีส่วน ถ้ามีแฟนขี้ร้อน ตัวเขาจะส่งไอความร้อนออกมาเยอะ ทำให้เรานอนใต้ผ้าห่มเดียวกันแล้วไม่สบายตัว ห่มก็ร้อนเกินไป เปิดผ้าห่มก็หนาวไปอีก นอกจากนี้คนสแกนดิเนเวียนยังชอบอากาศธรรมชาติ อันนี้เข้าใจว่าภูมิประเทศเมืองหนาว เปิดหน้าต่างแล้วมีความสุข แต่เอาจริงๆ บ้านเราก็ทำได้นะ อาจจะก่อนนอนเปิดหน้าต่างๆ ทิ้งไว้ ถ้าร้อนอาจจะเปิดพัดลมช่วยหน่อย จากนั้นค่อยเปิดแอร์ให้อากาศในห้องถ่ายเท เพราะบางทีห้องปิดทั้งวันอาจทำให้รู้สึกอึดอัด นั่งพักคุยกันสักนิดกับอากาศธรรมชาติแล้วค่อยเปิดแอร์ปิดไฟเข้านอนก็เป็นการพักผ่อนที่ดีเหมือนกัน 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']