ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Home

นอนแบบคนสแกนดิเนเวียน หลับสนิท รักแนบแน่นตลอดคืนต่อให้รักกันมากแค่ไหน แต่พอต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันทำไมมันไม่เหมือนในหนังในซีรีส์ที่เขานอนบนเตียงกอดกันอย่างมีความสุข ยิ่งคนที่แต่งงานหรืออยู่กับแฟนทุกวัน ตื่นกลางคืนแล้วรู้สึกหนาวๆ หลับๆ ตื่นๆ ตลอดเวลา ลืมตาขึ้นมาอ๋อ คุณชายเขาม้วนตัวเอาผ้าห่มไปหมดเลย ในใจเริ่มเคืองว่านี่เป็นคนเห็นแก่ตัวเหรอ เริ่มมีปมในใจ เกิดเป็นการทะเลาะ นอนไม่พอ สะสมไปเรื่องอื่นๆ เราได้ไปเจอเทคนิคการนอนที่ช่วยลดปัญหาความสัมพันธ์ได้ดีแบบคนสแกนดิเนเวียน นั่นก็คือไม่ต้องแย่งผ้าห่มกัน จบค่ะ!

ผ้าห่มผืนเดียวสำหรับสองคนเป็นเรื่องไม่จริง…

ภาพเตียงสวยๆ ผ้าห่มดึงตึงๆ อาจจะเหมาะกับคู่รักที่ค้างด้วยกันนานๆ ครั้ง หรือไปนอนโรงแรมผ้าห่มผืนเดียวสบายมาก แต่ในคืนที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งคู่ แล้วต้องมาเจออีกคนดึงผ้าห่มไปบ้าง ถีบผ้าห่มขยับจนเราตื่นบ้าง ทำให้สุขภาพจิตและคุณภาพในการนอนค่อยๆ ดิ่งลงเป็นกราฟหุ้นจนเราสุดจะทน ขนาดคนอเมริกันเองยังยอมรับว่า 1 ใน 3 นอนไม่เพียงพอ 7 ชั่วโมงและการแย่งผ้าห่มกันเป็นสาเหตุแรกๆ ที่ทำให้คู่รักต้องตื่นมาระหว่างกลางคืน

แต่เรื่องนี้คนแถบสแกนดิเนเวียนอย่างชาวเดนมาร์คบอกว่าพวกเขาใช้วิธีมีผ้าห่มเป็นของตัวเองคนละผืนไปเลย เพราะความชอบของคนเราไม่เท่ากัน ฉันเป็นผู้หญิงขี้หนาว เขาเป็นผู้ชายขี้ร้อนซึ่งก่อนแต่งงาน เราจะมองข้ามความต่างเรื่องนี้ไป เพราะช่วงนั้นความรักบังตา พอต้องมาปรับตัวอยู่กับอีกคนที่ไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน ผ้าห่มเป็นทางแก้ปัญหาถ้าต้องเปิดแอร์เย็นๆ เราสามารถเลือกเนื้อผ้าอุ่นๆ หนาๆ ส่วนของเขาก็จะห่มผ้าที่เนื้อเย็นๆ หรือบางหน่อยก็พากันไปเลือกที่แผนกเครื่องนอนเอาตามชอบเลยจ้ะ

อุณหภูมิร่างกายก็มีส่วน ถ้ามีแฟนขี้ร้อน ตัวเขาจะส่งไอความร้อนออกมาเยอะ ทำให้เรานอนใต้ผ้าห่มเดียวกันแล้วไม่สบายตัว ห่มก็ร้อนเกินไป เปิดผ้าห่มก็หนาวไปอีก นอกจากนี้คนสแกนดิเนเวียนยังชอบอากาศธรรมชาติ อันนี้เข้าใจว่าภูมิประเทศเมืองหนาว เปิดหน้าต่างแล้วมีความสุข แต่เอาจริงๆ บ้านเราก็ทำได้นะ อาจจะก่อนนอนเปิดหน้าต่างๆ ทิ้งไว้ ถ้าร้อนอาจจะเปิดพัดลมช่วยหน่อย จากนั้นค่อยเปิดแอร์ให้อากาศในห้องถ่ายเท เพราะบางทีห้องปิดทั้งวันอาจทำให้รู้สึกอึดอัด นั่งพักคุยกันสักนิดกับอากาศธรรมชาติแล้วค่อยเปิดแอร์ปิดไฟเข้านอนก็เป็นการพักผ่อนที่ดีเหมือนกัน 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']