เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 11-17 กรกฎาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

แผนการที่วางไว้ลงมือทำได้ ทั้งเรื่องงานและธุรกิจยังเป็นไปในทิศทางที่ดี การเจรจาติดต่อราบรื่น ขอเครดิตต่างๆ สำเร็จได้ตามแผนที่วางไว้ มีผู้ช่วยมีบริวารสนับสนุน งานเสริมต่างๆยังทำรายได้ดีอย่างต่อเนื่อง ความรักคนโสดจะเจอคนถูกใจ เป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปได้เรื่อยๆ ชีวิตคู่ต้องยอมรับและชื่นชมคนรักบ้าง สุขภาพดูแลผิวพรรณ ลดน้ำหนัก

ดวงคลีโอ

การจัดการปัญหาต่างๆ ยังมีอุปสรรค มีความกังวลใจ มีเรื่องติดค้างในใจ การงานอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงหรือคิดจะย้ายงาน มีอีโก้จ้องจับผิดไม่ค่อยยอมใคร ต้องรับมือกับงานที่ต้องแก้ปัญหา เรื่องซ่อมแซมจะทำให้เสียเงิน มีปัญหากับคนใกล้ชิดผู้หญิงอายุมากกว่า ความรักคนโสดต้องเลิกขาด ตัดอดีตให้ได้ก่อน หรือมักจะเจอคนที่ยังไม่เคลียร์ อดีตคาราคาซัง คู่รักความคิดไม่ค่อยตรงกันหรือทะเลาะกันเรื่องบ้านที่อยู่อาศัยสุขภาพนอนไม่หลับ

ดวงคลีโอ

ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาสุขภาพ ระวังการติดโควิด หรือมีเรื่องเครียดในการตัดสินใจเรื่องงาน งานที่ทำจะได้รับมอบหมายงานด่วนหรือต้องไปฟาดฟันต่อสู้ความคิดกับคนรอบข้าง การทำงานต้องคอยอ่านความคิดคนระมัดระวังคำพูดให้มาก จะมีปัญหาเรื่องบริวารหรือเจอลูกค้าที่เรื่องมากการเงิน อยู่เฉยๆก็มีเรื่องเสียเงินได้ งดการลงทุน ความรักคนโสดระวังรักซ้อน คู่รักมีปัญหามือที่สาม มีเรื่องหึงหวง

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างต้องใช้เวลาเพื่อคลี่คลายปัญหา การงานอยู่ในช่วงการเริ่มต้นงานใหม่ มีความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องทำงานประสานงานทำงานหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน หรือมีแพลนทำธุรกิจเสริมเพิ่ม ขาดบริวาร เพื่อนร่วมงานลาออก การเงินมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวเยอะต้องหางานเพิ่มทำหลายอาชีพถึงจะร่ำรวย ธุรกิจมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่พอสักที ความรักคนโสด เวลามีจะมีเข้ามาหลายคน ต้องคบเผื่อเลือก ความสัมพันธ์รักๆ เลิกๆ ไม่แน่นอน คู่รัก ความรักที่มีน้อยลงไปตามเวลาเน้นเรื่องเงินเรื่องชีวิตมากกว่า สุขภาพ มดลูก ภูมิแพ้

ดวงคลีโอ

เป็นคนช่างเลือกชอบอะไรที่เพอร์เฟ็คท์ สิ่งที่คิดสิ่งที่ได้ต้องดีที่สุดเสมอ การงานมีเกณฑ์โยกย้ายได้งานใหม่หรือได้ย้ายภายในหน่วยงาน งานที่ทำมีความสำเร็จในอนาคตระยะยาว การค้ามีแผนงานใหม่ ลงทุนเพิ่ม มีเงินผ่านเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ใช้เงินเก่ง หมดเงินไปกับของราคาแพงหรือการลงทุนที่สูงความรักคนโสดมีคนเข้ามาแต่มาๆ ไปๆ ยังตัดสินใจไม่ได้ หรือต้องรอคำตอบนาน คู่รักลุ้นแต่ง ลุ้นความสัมพันธ์ สุขภาพ ระบบเลือดระบบขับถ่ายของเสียมีปัญหา

ดวงคลีโอ

ชีวิตคาดการณ์อะไรไม่ได้เลย เวลาตั้งใจก็มักจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง การงานมีปัญหาเรื่องงานที่ทำหรือถูกย้ายงาน หรืออยากเปลี่ยนงาน การเงินต้องคอยประหยัดใช้เงินอย่างระมัดระวัง ธุรกิจการค้ารายได้น้อยลง การนัดหมายมีความคาดเคลื่อน ถูกยกเลิกงาน เลื่อนนัด ความรักคนโสดเป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาช้าเดาใจอีกฝ่ายยาก คู่รักห่างกันเพราะเรื่องงานหรือคุยกันน้อยลง เพื่อลดปัญหาความขัดแย้ง สุขภาพ เน้นบำรุงภายใน

ดวงคลีโอ

ปัญหาชีวิตตอนนี้มักจะเกิดจากที่มีคนอื่นเข้ามาวุ่นวายกับชีวิต หรือมีคนพยายามทำตัวอยู่เหนือกว่าแข่งขันกับคุณอยากเอาชนะ ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ทำงานแบบคนหมดพลังร่างกายทดถอยการเงินใช้เงินเยอะ เงินขาดมือ ธุรกิจนิ่งเงียบ ความรักคนโสด ชีวิตรักคือการต่อสู้การแข่งขันมีคู่แข่งอยู่เสมอหรือมักจะถูกแย่งคู่รักทะเลาะกันเรื่องความคิดอยากเอาชนะกันสุขภาพพักผ่อนน้อย ง่วงนอนอยู่ตลอดเวลา มีปัญหาเรื่องข้อเท้า และการเดิน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ดวงงานและเงินเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!

Work and Money Horoscope July 2022

วันโชคดีเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี

Lucky Day July 2022

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']