ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 11-17 กรกฎาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

แผนการที่วางไว้ลงมือทำได้ ทั้งเรื่องงานและธุรกิจยังเป็นไปในทิศทางที่ดี การเจรจาติดต่อราบรื่น ขอเครดิตต่างๆ สำเร็จได้ตามแผนที่วางไว้ มีผู้ช่วยมีบริวารสนับสนุน งานเสริมต่างๆยังทำรายได้ดีอย่างต่อเนื่อง ความรักคนโสดจะเจอคนถูกใจ เป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปได้เรื่อยๆ ชีวิตคู่ต้องยอมรับและชื่นชมคนรักบ้าง สุขภาพดูแลผิวพรรณ ลดน้ำหนัก

ดวงคลีโอ

การจัดการปัญหาต่างๆ ยังมีอุปสรรค มีความกังวลใจ มีเรื่องติดค้างในใจ การงานอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงหรือคิดจะย้ายงาน มีอีโก้จ้องจับผิดไม่ค่อยยอมใคร ต้องรับมือกับงานที่ต้องแก้ปัญหา เรื่องซ่อมแซมจะทำให้เสียเงิน มีปัญหากับคนใกล้ชิดผู้หญิงอายุมากกว่า ความรักคนโสดต้องเลิกขาด ตัดอดีตให้ได้ก่อน หรือมักจะเจอคนที่ยังไม่เคลียร์ อดีตคาราคาซัง คู่รักความคิดไม่ค่อยตรงกันหรือทะเลาะกันเรื่องบ้านที่อยู่อาศัยสุขภาพนอนไม่หลับ

ดวงคลีโอ

ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาสุขภาพ ระวังการติดโควิด หรือมีเรื่องเครียดในการตัดสินใจเรื่องงาน งานที่ทำจะได้รับมอบหมายงานด่วนหรือต้องไปฟาดฟันต่อสู้ความคิดกับคนรอบข้าง การทำงานต้องคอยอ่านความคิดคนระมัดระวังคำพูดให้มาก จะมีปัญหาเรื่องบริวารหรือเจอลูกค้าที่เรื่องมากการเงิน อยู่เฉยๆก็มีเรื่องเสียเงินได้ งดการลงทุน ความรักคนโสดระวังรักซ้อน คู่รักมีปัญหามือที่สาม มีเรื่องหึงหวง

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างต้องใช้เวลาเพื่อคลี่คลายปัญหา การงานอยู่ในช่วงการเริ่มต้นงานใหม่ มีความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องทำงานประสานงานทำงานหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน หรือมีแพลนทำธุรกิจเสริมเพิ่ม ขาดบริวาร เพื่อนร่วมงานลาออก การเงินมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวเยอะต้องหางานเพิ่มทำหลายอาชีพถึงจะร่ำรวย ธุรกิจมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่พอสักที ความรักคนโสด เวลามีจะมีเข้ามาหลายคน ต้องคบเผื่อเลือก ความสัมพันธ์รักๆ เลิกๆ ไม่แน่นอน คู่รัก ความรักที่มีน้อยลงไปตามเวลาเน้นเรื่องเงินเรื่องชีวิตมากกว่า สุขภาพ มดลูก ภูมิแพ้

ดวงคลีโอ

เป็นคนช่างเลือกชอบอะไรที่เพอร์เฟ็คท์ สิ่งที่คิดสิ่งที่ได้ต้องดีที่สุดเสมอ การงานมีเกณฑ์โยกย้ายได้งานใหม่หรือได้ย้ายภายในหน่วยงาน งานที่ทำมีความสำเร็จในอนาคตระยะยาว การค้ามีแผนงานใหม่ ลงทุนเพิ่ม มีเงินผ่านเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ใช้เงินเก่ง หมดเงินไปกับของราคาแพงหรือการลงทุนที่สูงความรักคนโสดมีคนเข้ามาแต่มาๆ ไปๆ ยังตัดสินใจไม่ได้ หรือต้องรอคำตอบนาน คู่รักลุ้นแต่ง ลุ้นความสัมพันธ์ สุขภาพ ระบบเลือดระบบขับถ่ายของเสียมีปัญหา

ดวงคลีโอ

ชีวิตคาดการณ์อะไรไม่ได้เลย เวลาตั้งใจก็มักจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง การงานมีปัญหาเรื่องงานที่ทำหรือถูกย้ายงาน หรืออยากเปลี่ยนงาน การเงินต้องคอยประหยัดใช้เงินอย่างระมัดระวัง ธุรกิจการค้ารายได้น้อยลง การนัดหมายมีความคาดเคลื่อน ถูกยกเลิกงาน เลื่อนนัด ความรักคนโสดเป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาช้าเดาใจอีกฝ่ายยาก คู่รักห่างกันเพราะเรื่องงานหรือคุยกันน้อยลง เพื่อลดปัญหาความขัดแย้ง สุขภาพ เน้นบำรุงภายใน

ดวงคลีโอ

ปัญหาชีวิตตอนนี้มักจะเกิดจากที่มีคนอื่นเข้ามาวุ่นวายกับชีวิต หรือมีคนพยายามทำตัวอยู่เหนือกว่าแข่งขันกับคุณอยากเอาชนะ ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ทำงานแบบคนหมดพลังร่างกายทดถอยการเงินใช้เงินเยอะ เงินขาดมือ ธุรกิจนิ่งเงียบ ความรักคนโสด ชีวิตรักคือการต่อสู้การแข่งขันมีคู่แข่งอยู่เสมอหรือมักจะถูกแย่งคู่รักทะเลาะกันเรื่องความคิดอยากเอาชนะกันสุขภาพพักผ่อนน้อย ง่วงนอนอยู่ตลอดเวลา มีปัญหาเรื่องข้อเท้า และการเดิน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ดวงงานและเงินเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!

Work and Money Horoscope July 2022

วันโชคดีเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี

Lucky Day July 2022

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More