แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 25 – 31 กรกฎาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ขาดความมั่นใจ กลัวการทำงานไม่สำเร็จ ไม่มั่นใจกับบริษัทใหม่ มีแผนอยากทำอะไรหลายอย่างแต่ยังไม่สามารถวางแผนได้ชีวิตยังอยู่ในโหมดสับสน มึนงงกับตัวเอง บางวันมีแพชชั่น บางวันจิตตกเอง การเงิน การลงทุนต้องรอเวลาคืนทุน หรือต้องทำใจกับการขาดทุน ความรักที่เพิ่งเลิกยังต้องใช้เวลาทำใจ คิดถึงคนเก่าๆหรืออยู่แบบเหงาๆคนเดียวมานาน คู่รักความรักเปราะบาง จะพูดจาอะไรต้องระวัง สุขภาพโรคซึมเศร้า

ดวงคลีโอ

ชีวิตต้องตายดาบหน้า ไม่สามารถวางแผนอะไรได้ ปัญหามีเข้ามาทุกวัน เรื่องจุกจิกวุ่นวายของงาน และระบบงานยังมีปัญหาทำงานหลายหน้าที่ เกิดความอึดอัด อยากลาออก งานใหม่ติดเรื่องเงิน การเงินมีแต่ค่าใช้จ่าย อาจเป็นหนี้ง่าย ระวังเรื่องเสียเครดิตหรือต้องจ่ายค่าปรับ งดการลงทุน ความรักคนโสดอย่าเรียกว่าคนคุยเลย เพราะสถานะยังไม่มีคู่รักจะคุยกันดีๆไม่เกินสามคำ ขัดคอกัน หรือเราเองที่เป็นคนจู้จี้เรื่องเยอะ สุขภาพ อารมณ์ขึ้นลงเร็ว ควบคุมไม่ได้

ดวงคลีโอ

ได้แต่ทำใจปลงกับชีวิตในตอนนี้ เคยคิดอะไรระยะยาว แต่ชีวิตต้องมองแค่ปัจจุบันเท่านั้นการทำงานมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องจำหน่ายหรือมีกระแสว่าจะยุบจะย้าย ถูกเจ้านายจ้องจับผิด ทำงานเกินเวลา ขาดสมาธิ ย้ำคิดย้ำทำ การเงินมีของต้องซ่อมต้องเสีย ทำของหาย ระวังถูกหลอก ความรักคนโสดคุยกันมานานแต่ยังไม่มีความมั่นคง หรือต่างคนต่างเงียบหายไปเองคู่รักมีความระแวง อยู่กันแบบห่างเหิน คุยกันน้อยลง สุขภาพ ความจำสั้น ร่างกายเกิดการอักเสบ ปัญหากระดูก

ดวงคลีโอ

มีความรับผิดชอบเยอะ ชีวิตดูยุ่ง ทำงานหนัก อินกับเรื่องต่างๆ ง่าย มีความเครียดลึกคิดมาก ชอบอ่านชอบลองใจคน ธุรกิจอยากลงทุนอยากทำแบรนด์ตัวเอง งานยังอยู่ในช่วงคิดธุรกิจ มีโอกาสขยับขยาย วางแผนเดินทาง ใช้เงินเยอะ หาเงินได้มากก็มีค่าใช้จ่ายมากขึ้น ความรักคนโสดได้แค่แอบรักแอบชอบ หรือต้องคุยกับคนอายุน้อยกว่าคู่รัก ต้องมีความเข้าใจในนิสัยคนรักถึงจะอยู่กันรอดสุขภาพ ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

เกิดความหน่ายหรือขี้เกียจ ทำตัวชิลเพราะไม่อยากรับปัญหา งานที่ทำสำเร็จช้า ขาดคน ขาดบริวาร คิดอยากทำอะไรเป็นของตัวเองแต่ยังไม่กล้าลงทุน กลัวไม่มีเงิน ไม่อยากลำบาก การค้าและการซื้อขายทำได้แค่ประคองผ่านได้ มีคนมายืมเงินหรืออยากซื้อทรัพย์สิน ความรักคนโสดคุยกันเรื่อยๆ ไม่ต้องเร่งสถานะ คู่รัก ต่างคนต่างรับผิดชอบชีวิตของตัวเอง หรือทุ่มเวลาให้ลูกมากกว่า สุขภาพอยากลดน้ำหนัก ปัญหาช่วงขาและข้อเท้า

ดวงคลีโอ

ใจต้องแกร่งเสมอ ทำงานต้องกล้าจัดการ อย่าอ่อนไหวหรือให้ใครมาขัดขวางความคิด ทำงานทุกอย่าง เป็นเจ้านายก็ยังต้องเหนื่อยลูกน้องทำตามใบสั่งเท่านั้น สมัครงานใหม่ต้องรอหน่อย งานดีแต่อยู่ไกล การเงินเงินฝืด รายได้การลงทุนยังติดขัดเสียค่าใช้จ่ายกับการเดินทาง ความรักคนโสดไม่ง้อใครนาน เลิกคุยเลิกรักได้ เหมาะกับคนอายุมากกว่าหรือคนมีตำหนิ คู่รักไม่ค่อยเอาใจคนรัก มีความแมนๆ พูดจาตรงๆ สุขภาพ เน้นการพักผ่อน ปล่อยวาง

ดวงคลีโอ

ทุกวันนี้ต้องปรับตัวเองทำใจไว้ครึ่งหนึ่ง คาดหวังสูงมากไม่ได้ ทำงานตามหน้าที่ ตามหน้างาน เก็บอารมณ์ความคิดไว้ในใจเบื่อก็เฉยๆไว้ เลิกต่อสู้ อยากใช้ชีวิตเพื่อตัวเองบ้าง มีแพลนอยากหางานใหม่หรืออยากลงทุน การเงินบาลานซ์ได้แต่ยังไม่พอใจ อยากมีเงินใช้ อยากไปเที่ยวมีเกณฑ์เดินทางไกล ความรักคนโสด ทุกอย่างเหมือนจะดีแต่ก็ยังรู้สึกว่าอีกฝ่ายยังไม่ชัดเจน หรือคุณเองเกิดความเบื่อ ไม่อยากเสียเวลารอคำตอบ คู่รักรักๆตีๆเป็นระยะๆ สุขภาพ จิตตกเอง อยากออกกำลังกายอยากลดน้ำหนัก

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ดวงงานและเงินเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!

Work and Money Horoscope July 2022

วันโชคดีเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี

Lucky Day July 2022

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More