ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Self Love

กฎแห่งแรงดึงดูดเพื่อเจอคนที่ใช่ ต้องเปลี่ยนพลังข้างในให้ใสๆ เคลียร์ๆ ตามนี้เลย!พลังงานข้างในเราสร้างทุกสิ่งได้ เหมือนกับที่ถ้าแค่เปลี่ยนแอตติจูด เปลี่ยนพลังงานก็ดูดคนที่ใช่เข้ามาได้

ท่าทางของเราไม่ว่าเดิน ยิ้ม เสยผมหรือนั่งเฉยๆ บอกแอตติจูดของตัวเองได้แบบชัดเจน ดังนั้นคนที่รู้สึกดีกับตัวเอง จะมีพลังงานบางอย่างออกมาสั่นสะเทือนคนรอบข้าง เป็นแรงดึงดูดให้คนอยากเข้ามาใกล้ๆ ยิ่งพลังงานนั้นกระจายออกไปในวงกว้าง คนก็จะถูกชะตาเราง่ายๆ รวมถึงจะมีคนมาปิ๊งเราเข้าให้เยอะเลยล่ะ ถึงว่าเวลาเราเครียดแล้วร่างพัง มันเยินออกมาที่แววตา เดินไปไหนคนก็ไม่อยากเสวนา

ลองสังเกตคนดังที่มีกลุ่มแฟนคลับคลั่งรัก เราจะเห็นคาริสม่าที่พวกเขาเปล่งประกายออกมา ยิ้มทีกรีดร้องได้ทั้งฮอลล์ พวกเขาเลยต้องรักษาเอเนอจี้นั้นเอาไว้ เหมือนกับที่กฎแห่งแรงดึงดูดจะดึงดูดคนที่แอตติจูดดีๆ น่ารักสดใส เพราะเริ่มจากเราส่งแรงสั่นสะเทือนนั้นออกไปก่อน อยากให้มีคนมารักก็ต้องทำตัวน่ารัก อยากรวยๆ ก็ต้องส่งพลังออกไปดึงเงินเข้ามาแบบนั้นแหละ ดังนั้นคนที่อารมณ์ดี เปิดโอกาสให้ตัวเองคิดถึงสิ่งที่อยากได้ ข้างในเลยต้องใสๆ โล่งๆ เพื่อให้ข้อความนั้นชัดเจน และวิธีเพิ่มแรงสั่นสะเทือนออกไปดึงดูดอะไรดีๆ เข้ามาให้ลองทำตามนี้ดู

ธรรมชาติเยียวยาเสมอ

  • อยู่กับธรรมชาติเยอะๆ: เยียวยาพลังข้างในด้วยต้นไม้ใบหญ้า ป่า ภูเขา ทะเล ทุกครั้งที่เราเข้าหาธรรมชาติ เหมือนได้เคลียร์จิตวิญญาณให้เบาสบายขึ้น
  • ฝึกสมาธิกับผู้รู้จริง: ลองหาอาจารย์ เข้าคอร์สหรือดูตามคลิปในยูทูบเกี่ยวกับการสร้างสมาธิของเมืองไทย เมืองนอก น่าจะมีวิธีที่ถูกจริตกับเราบ้าง เพราะการมีสมาธิกับตัวเองจะทำให้เราคอนเนคกับหัวใจข้างใน ใจที่สงบคือคีย์หลักในการหยุดคิดเรื่องที่ไม่ใช่ออกไปได้เร็วขึ้น
  • ชาร์จพลังใจไปถึงสิ่งที่กิน: ก่อนที่เราจะยกชาหรือกาแฟมาดื่มตอนเช้า ให้เราจับไปที่แก้วตอนที่อุ่นๆ ถือขึ้นมาทั้งสองมือแบบโอบอุ้มแล้วส่งความรักอย่างตั้งใจเข้าไปในแก้วประมาณ 30-60 วินาที แล้วคิดว่าเราดื่มแล้วจะกระจายเอเนอจี้ดีๆ แผ่ซ่านไปทั่วทั้งตัว
  • ฟังเพลง+เต้นสลัดความเครียดออกไป: หาเพลงที่ชอบแล้วลุกขึ้นเต้นแบบสะบัดสิ่งที่ติดค้างในตัว เจออะไรท็อกซิก การร้องเพลงและเต้นทำให้สะใจมาก
  • นับการหายใจ 10 ครั้ง: วิธีฝึกตัวเองง่ายๆ ในเวลาไม่นาน ให้หายใจเข้าออกช้าๆ นับเป็น 1 ครั้ง ทำทั้งหมด 10 ครั้งทุกวันจะทำให้เรามีสติรู้ตัว ไม่หงุดหงิดง่าย
  • ออกไปเจอแดด: อย่างว่าแหละ เมืองไทยเป็นเมืองร้อน เจอแดดทีเราก็วิ่งหนีแทบไม่ทัน ดังนั้นในช่วงเวลาที่แดดอ่อนๆ ตอนเช้า ให้เรารีบตื่นเช้ามาเพิ่มพลัง ความอบอุ่นจากแสงอาทิตย์ช่วยเปลี่ยนอารมณ์ให้เรารู้สึกเบิกบานได้ แค่ 15 นาทีก็พอแล้ว

ถ้าคุณมีวิธีอื่นๆ ที่ทำให้ข้างในมีพลังที่ดีนอกเหนือจากนี้อย่างการนั่งคุยกับคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราได้ ก็ควรหาโอกาสออกไปเหมือนกัน มองกลับมาที่ตัวเองให้เป็นคนไม่คิดมาก อยู่กับนาทีนี้แล้วกฎแห่งแรงดึงดูดจะมาเอง

ลองฟัง youtube นี้ดูนะ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ กฎแห่ง 17 วินาที ขออะไรจักรวาลจะให้หมด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']