ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Relationship

“2-2-2” เลขนี้ต้องจำ แล้วรักสองเราจะไม่เก่าเลยเวลาหมดโปรโมชั่น ความรักที่เคยมีให้กันเหมือนกับดื่มน้ำต้มผักใส่น้ำตาลปี๊บสิบตันก็ยังบอกว่าไม่หวาน เพราะอะไรที่มันเบื่อไปแล้วจะตีฟูความโรแมนติกใหม่มันยากนะ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป คลีโอไปเจอกับกฎใหม่ที่ทำให้ความรักไม่มีวันเก่าเลย เรียกกฎนั้นว่า 2-2-2 ซึ่งเป็นการถกกันจาก Reddit ถึงคำแนะนำที่จะรักษาความสัมพันธ์ในการคบกันให้มีความสุขไปได้นานๆ แบบไม่ยาก จดใส่ปฏิทินไว้ได้เลย เพียงแค่จำไว้ว่า…

  • ทุกๆ 2 สัปดาห์ ให้ออกไปเดทกันเย็นวันหนึ่ง
  • ทุกๆ 2 เดือน ให้ออกไปใช้เวลาด้วยกันตอนสุดสัปดาห์เสาร์อาทิตย์
  • ทุกๆ 2 ปี ให้ออกไปเที่ยวกัน 1 สัปดาห์

ตอนเห็นครั้งแรกเราจะว้าวเลยว่าไม่เคยคิดจะทำอะไรแบบนี้เลย แล้วอีกความคิดก็เข้ามาว่างานที่ทำของพวกเราสองคนก็ยุ่งสุดๆ แถมยังฟังดูต้องใช้เงินเยอะในการออกต่างจังหวัดหรือไปต่างประเทศ เอาเป็นว่าให้ตัวเลขนี้เป็นไกด์ไลน์เบาๆ ในการกลับมาหาเวลาออกไปไหนด้วยกัน จากนั้นปรับตามการใช้ชีวิตของเราทั้งคู่ แค่ใจที่จะให้ความสำคัญกับการรักษาความสัมพันธ์คือคีย์หลักของการสร้างกฎนี้ขึ้นมา แล้วถ้าเบื่อกับการออกไปดินเนอร์ดูหนังแบบเดิมๆ ลองหาอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนซึ่งเราได้ลองมาแล้วความสัมพันธ์ดีขึ้นจริงๆ เปลี่ยนจากเดินห้างเดิมๆ ลองไปเดินดูเมืองย่านใหม่ๆ ดูธรรมชาติ เข้าพิพิธภัณฑ์ ดูผู้คน ไปคาเฟ่ลับเก๋ๆ ทำกิจกรรมง่ายๆ อย่างปั่นเป็ดในสวนสาธารณะ ฮีลความเบื่อหน่ายให้ได้มีโอกาสคุยกันในเรื่องต่างๆ

หลายๆ คนที่พูดถึงประเด็นจุดไฟรักให้ติดตลอดเวลา อาจไม่ใช่แค่หาเวลามาอยู่ด้วยกัน พวกเขาสรุปความเอาไว้น่าสนใจเลยว่าอย่าเอาใจตัวเองไปฝากความสุขไว้ที่อีกคน ความสุขที่แท้จริงมาจากข้างในของเราเอง ความสัมพันธ์ที่แข็งแรงจะช่วยพัฒนาตัวเราและเขาให้ดีขึ้น ลองให้เวลาส่วนตัวมีสเปซให้คิดถึงกันบ้าง ถ้าทะเลาะกัน ต้องรีบขอโทษและรู้จักให้อภัย บางทีชอบเหมือนกันบ้าง หรือต่างกันบ้างก็เป็นเรื่องดีนะ เพราะมีสิ่งที่สนใจเหมือนกันแล้วก็มีแพชชั่นที่ต่างคนต่างหลบมุมไปทำได้ลงตัวดี

ไม่มีความสัมพันธ์ไหนที่เพอร์เฟ็กต์ไปหมดหรอก แค่อยู่ด้วยความเป็นจริง แล้วเติมความสนุกให้เราและเขาได้มีอะไรไว้เฝ้ารอที่จะออกไปใช้ชีวิตกันบ้าง “2-2-2” นี้ก็น่าเอาไปลองเลยล่ะ 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']