แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair

ทราย ศุภานัน และแบรนด์ SEIDA ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่เริ่มต้นจากความรักความรัก ทำให้เราสามารถทำอะไรได้หลายอย่างได้อย่างเหลือเชื่อ ความรักทำให้เราสามารถก้าวข้ามผ่านความกลัว แล้วเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อส่งต่อความรักนั้นให้กับตัวเราเอง และคนรอบข้างที่เรารัก ทรายก็เป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่ใช้ความรักในการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ที่จุดประกายพลังในตัวเธอออกมา และ SEIDA คือสิ่งนั้น ทรายเริ่มต้นสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมด้วยตัวเธอเองเพื่อคนที่เธอรัก และเราอยากให้ทุกคนได้ทำความรู้จักทรายผ่านเรื่องราวของเธอ และผลิตภัณฑ์เซดะ ที่ได้รับรางวัล Best Shampoo For Hair Loss และรางวัล Best Hair Mask จากคลีโอในปีนี้ด้วย

จุดเริ่มต้นของ SEIDA

ทรายบอกว่า จุดเริ่มต้นของของ SEIDA คือความรัก เธอเล่าว่าก่อนที่เธอจะเริ่มต้นทำธุรกิจ ทรายเป็นช่างภาพมาเกือบ 10 ปี และทำ Production House ของตัวเอง คลุกคลีอยู่กับแฟชั่น การแต่งหน้าทำผม โดยเฉพาะการทำผมที่เธอทำมาหมดแล้ว เจอทั้งเคมี ความร้อน เปลี่ยนสีมาแล้วทุกเฉดจนทำให้ผมของทรายแห้งและชี้ฟูมาก บำรุงยังไงก็เอาไม่อยู่ ประกอบกับในช่วงนั้นที่น้องสาวของทรายป่วยเป็นโรค SLE (โรคพุ่มพวง) ทำให้ผมร่วงหนักมากจากผลข้างเคียงของยา ด้วยความรักน้อง อยากให้น้องมั่นใจ ทรายจึงอยากลองทำแชมพูขึ้นมาเพื่อช่วยตอบโจทย์ทั้งของตัวเองและของน้องสาวของเธอ ที่สามารถช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วง และช่วยบำรุงผมแห้งเสีย ฟื้นฟูยาก

เราต้องรักตัวเองแล้ว แล้วเราก็ต้องรักครอบครัวของเราด้วย


S – Smooth like silk

E – Equality 

I – Ingredient 

DA – Develop for all


ผลิตภัณฑ์จาก SEIDA จะช่วยแก้ปัญหาทั้งระบบในการดูแลเส้นผมอย่างถูกต้อง ทรายบอกว่า “จุดเริ่มต้นของการสระผมคือการทำความสะอาดเส้นผม” เซดะคือจุดกึ่งกลางระหว่าง “ความสวย” และ “การรักษาเส้นผม” เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน  ทรายให้ความสำคัญกับความอ่อนโยนมาก ทุกส่วนผสมที่อยู่ในแชมพูและทรีตเมนต์ เธอเลือกมาแล้วว่าอ่อนโยน เซดะเลือกใช้ สารทำความสะอาดชนิดเดียวกับโฟมล้างหน้ามาทำแชมพู พร้อมการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic Acid สำหรับเส้นผมโดยเฉพาะ และ Vitamin B5 ที่ช่วยบำรุงเส้นผม และทำให้ผมมันช้าลง 

ANTI HAIR FALL & NATURAL ACTIVE SHAMPOO

แชมพูผสมครีมนวด 2 in 1 สูตรใสไม่มีสี สารสกัดที่มาช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ด้วยวิถีธรรมชาติจากธัญพืชและพืชพรรณ 4 ชนิด ได้แก่ ข้าวสาลี ธูปฤาษี ลูกเดือย และมอลต์และ Aloe Vera Organic พร้อมเสริมทัพด้วยวิตามิน B5 เพื่อให้หนังศีรษะมีความชุ่มชื้นอย่างสมดุล (ไม่มีสาร SLS SLES ซิลิโคน และพาราเบน) ทรายบอกว่าลูกค้าที่ได้ลองใช้แชมพู พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสบายหัวมาก เหมือนสระที่ร้านเลย สระแล้วสบายผม ไม่ขาดหลุดร่วง ผมมีน้ำหนักมากขึ้น ครั้งแรกที่ลอง ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสบายหัวจริงๆ และผมร่วงน้อยลงจริงๆ จนได้รับรางวัล Best Shampoo For Hair Loss จากคลีโอไปเลย

SEIDA KERATIN & 4 PLANT HAIR COMPLEX HAIR TREATMENT MASK + PLUS VITAMIN B5

ทรีตเมนต์สูตรเข้มข้นแต่อ่อนโยน ที่บอกว่าเข้มข้นคือเข้มข้นจนคว่ำได้จริงๆ เขาอุดมไปด้วยธัญพืชแหล่งรวมสารอาหารผมทั้ง 4 ได้แก่ ข้าวสาลี ธูปฤาษี ลูกเดือย และมอลต์ พร้อมกับเติมเคราตินเข้มข้นให้เส้นผม อัดแน่นด้วยวิตามิน B5 เติมความชุ่มชื้นขั้นสุด นำเข้าสารสกัดเข้มข้นอัดแน่นเต็มกระปุก ใช้คู่กับแชมพูก็จะทำให้ผมมีน้ำหนัก เส้นผมจากที่ชี้ฟูก็จะมีความนุ่มลื่นมากขึ้น ด้วยความปังก็เลยต้องมอบรางวัล Best Hair Mask ให้เขาเลยจริงๆ

ทรายบอกว่า การสระผมที่ถูกวิธีคือการทำความสะอาดหนังศีรษะให้สะอาดเพื่อลดปัญหาความมัน ต้นเหตุของการเกิดรังแค อีกหนึ่งทริคที่ทรายกระซิบบอกเราก็คือการสระผมด้วยแปรงสระผม ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเซดะนอกจากแชมพูและทรีตเมนต์ที่ได้รับรางวัลจากคลีโอ ซึ่งตัวแปรงสระผมจะมีซิลิโคนยืดหยุ่นพิเศษ ที่สั่งผลิตพิเศษเพื่อแบรนด์ “เซดะ” โดยเฉพาะ ให้การสระผมสะอาดขึ้นยิ่งกว่าช่วยให้การทำความสะอาดได้ทั่วพื้นที่หนังศีรษะ เพิ่มการไหลเวียนเลือดบริเวณศีรษะ เป็นการผ่อนคลาย คลายเครียด เหมือนกับว่าได้เข้าไปสระผมที่ร้าน


“ถ้าเราวันนั้นเราไม่กล้าที่จะเปลี่ยน ก็คงไม่มีวันนี้”

สิ่งที่ทำให้ทรายมาถึงตรงนี้ได้ คือ ความกล้าและความเป็นตัวเอง เป็นความกล้าที่เปลี่ยนจากการเป็นช่างภาพมาทำธุรกิจของตัวเอง ก้าวข้ามจาก comfort zone มาลองทำอะไรที่ไม่เคยทำ “มีคนเคยบอกทรายว่า สิ่งที่ทรายทำมันช่วยคนอื่นได้ และการที่เรากลัว เรากลัวอะไร ในเมื่อเราตั้งใจทำ เราต้องบอกให้คนอื่นรู้”

“คนเรามักจะถูกสอนเสมอว่า เราจะต้องมีแบบอย่างในสิ่งที่เราทำ แต่เราไม่เชื่ออย่างนั้น คนที่เขาประสบความสำเร็จมันมีแค่เขาคนเดียว และเราไม่สามารถเป็นแบบเขาได้ในทุกมิติ ตอนที่เราเปลี่ยนสาย เราตั้งใจว่าจะเป็นตัวเองร้อยเปอร์เซนต์ เป็นทราย SEIDA ที่ทุกคนไม่ต้องบอกว่าเราเป็นใคร” 

ความกล้าอย่างเดียวก็อาจจะไม่พอ มันต้องใช้ความเป็นตัวเองด้วย ทรายบอกว่า “ถ้าเราอยากเป็นใครสักคน เราต้องเลือกเป็นเรา แล้วทำให้คนเข้าใจว่าเราเป็นเรา ไม่ใช่เป็นคนอื่น เราควรเก่งขึ้นทุกวันเพื่อเป็นเรา เซดะก็เหมือนกัน เราผสมสิ่งใหม่เพื่อเป็นตัวเราจริงๆ”

ทรายมองการประสบความสำเร็จเหมือนการขึ้นภูเขา และคนเราสามารถขึ้นภูเขาได้หลายลูก จะเตี้ยหรือจะสูงก็ขึ้นได้เสมอ “เมื่อไหร่ก็ตามที่เราไปอยู่จุดนั้น เราไม่ได้โฟกัสว่าสิ่งนี้แหละเรียกว่าประสบความสำเร็จ เราชื่นชมมันแป๊บนึงแล้วเราจะลงมา เราไม่ชอบจุดที่อยู่บนยอดเขา แต่เราชอบจุดที่เกือบจะถึงยอดเขามากกว่า”

ทรายคือผู้หญิงอีกคนที่อินสไปร์และจุดประกายความกล้าในตัวเองออกมา คลีโอขอเป็นกำลังใจให้ทรายและแบรนด์เซดะต่อไปนะ


ใครสนใจอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เซดะ ก็เข้าไปดูได้เลยที่ SEIDA THAILAND STORE


น้ำหวาน ภัทรมน เธอคือนักชีวเคมีที่คิดค้นสกินแคร์สำหรับแม่ตั้งครรภ์ PregSkin

Pregskin

More