“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Celebrities, Entertainment

Victoria และ David Beckham กับกฎเหล็กชีวิตคู่ของเขาและเธอ

Victoria และ David Beckham

คู่รักอีกคู่ที่เป็นตัวแม่ตัวพ่อ และทำให้เราอิจฉาหนักมากก็คือตระกูลเบ็คแฮมอย่าง Victoria และ David Beckham ที่เป๊ะปังไปทุกเรื่อง ตั้งแต่ความเท่ของพ่อ และความสวยของแม่ รวมไปถึงลูกๆ ที่น่ารักของพวกเขาที่โตเป็นหนุ่มเป้นสาวกันหมดแล้ว ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ความรักของเธอและเขาไม่ได้ดูน้อยลงเลยแม้แต่นิดเดียว แต่กลับมากขึ้นและสวีทกว่าเดิมด้วยซ้ำ ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าพวกเขามีเคล็ดลับในการใช้ชีวิตคู่ให้มีความสุขและทำให้ชีวิตการแต่งงานของเขาและเธอเรียกว่าประสบความสำเร็จและเป็นแบบอย่างให้กับสามีภรรยาอีกหลายคู่เลย

8 กฎเหล็กชีวิตคู่ของ Victoria และ David Beckham

Victoria และ David Beckham

1. พวกเขากินข้าวเย็นด้วยกันทุกคืนเป็นครอบครัว

พวกเขาทั้งคู่นั้นให้ความสำคัญกับการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว และมองว่าสิ่งนี้คือคีย์หลักที่ทำให้ได้อยู่ใกล้ชิดกันและไม่ห่างเหินกัน ทั้งกับลูกๆ เองรวมไปถึงชีวิตคู่ของพวกเขา วิคตอเรียเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “สำหรับเด็กๆ ทั้งตัวฉันและเดวิดต่างก็จริงจังกับพวกเขา ฉันตื่นแต่เช้า และเราก็มักจะพยายามกลับบ้านให้ทันช่วงอาหารเย็น” 

“เราเข้มงวดมากกับเรื่องนั้นเมื่อตอนที่เราอยู่ลอนดอน ตอนหกโมงเย็นเราทุกคนอยู่ด้วยกัน กินข้าวเย็น พูดคุยเกี่ยวกับวันเวลาของเรา”

2. พวกเขาเข้าใจแพลนและเวลาส่วนตัวของกันและกัน

อย่างที่ทุกคนรู้ว่าทั้งวิคตอเรียและเดวิดนั้นงานเยอะมาก ตารางงานและอีเวนท์แน่นสุดอะไรสุด ทำให้บางครั้ง เวลาส่วนตัวของพวกเขาที่มีให้กันก็น้อยลง วิธีบาลานซ์งานและชีวิตคู่ของพวกเขาก็คือการใช้ “ความเข้าใจ” เพราะต่างคนต่างก็รู้ว่าการทำงานคือสิ่งที่ทั้งเขาและเธอรักและทิ้งไปไม่ได้ พวกเขาเลยมีความเข้าใจในเรื่องงานและตารางเวลาในแต่ละวันของกันและกัน วิคตอเรียบอกว่า “เดวิดกับฉันต่างก็เคารพว่าเราแต่ละคนก็ยุ่งกันมาก และเราต่างก็ทำธุรกิจใหญ่ทั้งคู่ บางครั้งเราก็คุยกัน บางครั้งเราก็ไม่ค่อยได้คุยกัน แต่เราทั้งคู่เข้าใจกัน”

Victoria และ David Beckham

3. พวกเขามีห้องนอนสุดเซ็กซี่อยู่ในบ้าน และใช้ห้องนั้นทุกวัน

ข้อนี้ทำเราว้าวสุดๆ เพราะวิคตอเรียเคยเผยว่าอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ความรักของพวกเขาไม่จางหายไปแม้จะแต่งงานมาหลายปี นั่นก็คือ ห้องนอนสุดพิเศษที่แสนจะเซ็กซี่ของเธอและเดวิด เธอบอกว่า “มีห้องนอนห้องหนึ่งที่ตกแต่งด้วยลายเสือดาวอยู่ทุกหนทุกแห่งและมีเพดานกระจก” และนั่นคือ ห้องนอนของเราซึ่งมีสีขาว มีเตียงสี่เสาขนาดใหญ่และเตียงไม้โอ๊คเก่า” และเธอยังสารภาพอีกว่าพวกเขาใช้มันทุกคืน “จะเรียกว่า ‘นอน’ อย่างเดียวก็คงแปลกๆ เอาเป็นว่าฉันและเขาใช้ห้องนั้นทุกคืน” 

4. พวกเขามักจะออกเดทด้วยกันบ่อยๆ

ถึงแม้ว่าเวลาส่วนใหญ่ของพวกเขาจะหมดไปกับการยุ่งอยู่กับการทำงาน แต่เขาและเธอก็ไม่ลืมที่จะมีเวลาสำหรับสร้างวันพิเศษเพื่อให้ความสัมพันธ์แนบแน่นขึ้น ย้อนกลับไปในปี 2018 ทั้งคู่ใช้เวลาครบรอบแต่งงาน 19 ปีในปารีสเพื่อทานอาหารเย็นสุดหรูพร้อมไวน์หนึ่งขวดซึ่งมีราคาประมาณ 1,700 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 64,000 บาท

5. พวกเขาให้ความสำคัญเรื่องชีวิตการแต่งงาน

David Beckham ยอมรับว่าการแต่งงานนั้นเป็นเรื่องท้าทาย แต่เขาและวิคตอเรียก็ต้องทำงานหนักเพื่อสิ่งนี้เช่นกัน เขาพูดว่า “ฉันคิดว่าการแต่งงาน การแต่งงานเป็นงานหนักเสมอ” และเราต้องพยายามทำมันให้ดีที่สุด

Victoria และ David Beckham

6. พวกเขาซัพพอร์ตอาชีพการงานของกันและกัน

ในปี 2020 เดวิดและลูกๆ ทั้งสามของเขา ครูซ โรมิโอ และฮาร์เปอร์ นั่งเบาะแถวหน้าที่งานสัปดาห์แฟชั่นลอนดอนของวิกตอเรียเพื่อซัพพอร์ตงานของวิคตอเรีย รวมไปถึงในอินสตาแกรมที่เราจะเห็นเดวิดอวยยศภรรยาบ่อยๆ เพื่อซัพพอร์ตและเป็นกำลังใจให้เธอ และทำให้รู้สึกว่างานไม่ใช่อุปสรรคของชีวิตคู่

7. พวกเขายอมรับผิดเมื่อทำผิดหรือไม่เข้าใจกัน

เดวิดยอมรับว่าทั้งคู่เคยทำผิดพลาดในความสัมพันธ์ แต่พวกเขาก็คุยกันหลังจากนั้น เขาบอกว่า “แน่นอน ว่าเราอาจทำผิดพลาดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเราทุกคนรู้ว่าการแต่งงานเป็นเรื่องยากในบางครั้ง มันเป็นเรื่องของการก้าวข้ามผ่านมันไปด้วยกัน เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก เรารู้จักกันดีมากกว่าใครๆ เราจึงคุยกันเพื่อปรับความเข้าใจ”

8. พวกเขาต่ออายุคำมั่นสัญญาเมื่อตอนแต่งงาน

ทั้งคู่ได้เผยว่าพวกเขาได้ต่อคำปฏิญาณใหม่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา “เราได้ต่ออายุคำปฏิญาณของเราตั้งแต่งานแต่งงานครั้งแรกของเรา มันเป็นความใกล้ชิดและส่วนตัวมากขึ้น”


อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']