ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Celebrities, Entertainment

Victoria และ David Beckham กับกฎเหล็กชีวิตคู่ของเขาและเธอ

Victoria และ David Beckham

คู่รักอีกคู่ที่เป็นตัวแม่ตัวพ่อ และทำให้เราอิจฉาหนักมากก็คือตระกูลเบ็คแฮมอย่าง Victoria และ David Beckham ที่เป๊ะปังไปทุกเรื่อง ตั้งแต่ความเท่ของพ่อ และความสวยของแม่ รวมไปถึงลูกๆ ที่น่ารักของพวกเขาที่โตเป็นหนุ่มเป้นสาวกันหมดแล้ว ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ความรักของเธอและเขาไม่ได้ดูน้อยลงเลยแม้แต่นิดเดียว แต่กลับมากขึ้นและสวีทกว่าเดิมด้วยซ้ำ ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าพวกเขามีเคล็ดลับในการใช้ชีวิตคู่ให้มีความสุขและทำให้ชีวิตการแต่งงานของเขาและเธอเรียกว่าประสบความสำเร็จและเป็นแบบอย่างให้กับสามีภรรยาอีกหลายคู่เลย

8 กฎเหล็กชีวิตคู่ของ Victoria และ David Beckham

Victoria และ David Beckham

1. พวกเขากินข้าวเย็นด้วยกันทุกคืนเป็นครอบครัว

พวกเขาทั้งคู่นั้นให้ความสำคัญกับการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว และมองว่าสิ่งนี้คือคีย์หลักที่ทำให้ได้อยู่ใกล้ชิดกันและไม่ห่างเหินกัน ทั้งกับลูกๆ เองรวมไปถึงชีวิตคู่ของพวกเขา วิคตอเรียเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “สำหรับเด็กๆ ทั้งตัวฉันและเดวิดต่างก็จริงจังกับพวกเขา ฉันตื่นแต่เช้า และเราก็มักจะพยายามกลับบ้านให้ทันช่วงอาหารเย็น” 

“เราเข้มงวดมากกับเรื่องนั้นเมื่อตอนที่เราอยู่ลอนดอน ตอนหกโมงเย็นเราทุกคนอยู่ด้วยกัน กินข้าวเย็น พูดคุยเกี่ยวกับวันเวลาของเรา”

2. พวกเขาเข้าใจแพลนและเวลาส่วนตัวของกันและกัน

อย่างที่ทุกคนรู้ว่าทั้งวิคตอเรียและเดวิดนั้นงานเยอะมาก ตารางงานและอีเวนท์แน่นสุดอะไรสุด ทำให้บางครั้ง เวลาส่วนตัวของพวกเขาที่มีให้กันก็น้อยลง วิธีบาลานซ์งานและชีวิตคู่ของพวกเขาก็คือการใช้ “ความเข้าใจ” เพราะต่างคนต่างก็รู้ว่าการทำงานคือสิ่งที่ทั้งเขาและเธอรักและทิ้งไปไม่ได้ พวกเขาเลยมีความเข้าใจในเรื่องงานและตารางเวลาในแต่ละวันของกันและกัน วิคตอเรียบอกว่า “เดวิดกับฉันต่างก็เคารพว่าเราแต่ละคนก็ยุ่งกันมาก และเราต่างก็ทำธุรกิจใหญ่ทั้งคู่ บางครั้งเราก็คุยกัน บางครั้งเราก็ไม่ค่อยได้คุยกัน แต่เราทั้งคู่เข้าใจกัน”

Victoria และ David Beckham

3. พวกเขามีห้องนอนสุดเซ็กซี่อยู่ในบ้าน และใช้ห้องนั้นทุกวัน

ข้อนี้ทำเราว้าวสุดๆ เพราะวิคตอเรียเคยเผยว่าอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ความรักของพวกเขาไม่จางหายไปแม้จะแต่งงานมาหลายปี นั่นก็คือ ห้องนอนสุดพิเศษที่แสนจะเซ็กซี่ของเธอและเดวิด เธอบอกว่า “มีห้องนอนห้องหนึ่งที่ตกแต่งด้วยลายเสือดาวอยู่ทุกหนทุกแห่งและมีเพดานกระจก” และนั่นคือ ห้องนอนของเราซึ่งมีสีขาว มีเตียงสี่เสาขนาดใหญ่และเตียงไม้โอ๊คเก่า” และเธอยังสารภาพอีกว่าพวกเขาใช้มันทุกคืน “จะเรียกว่า ‘นอน’ อย่างเดียวก็คงแปลกๆ เอาเป็นว่าฉันและเขาใช้ห้องนั้นทุกคืน” 

4. พวกเขามักจะออกเดทด้วยกันบ่อยๆ

ถึงแม้ว่าเวลาส่วนใหญ่ของพวกเขาจะหมดไปกับการยุ่งอยู่กับการทำงาน แต่เขาและเธอก็ไม่ลืมที่จะมีเวลาสำหรับสร้างวันพิเศษเพื่อให้ความสัมพันธ์แนบแน่นขึ้น ย้อนกลับไปในปี 2018 ทั้งคู่ใช้เวลาครบรอบแต่งงาน 19 ปีในปารีสเพื่อทานอาหารเย็นสุดหรูพร้อมไวน์หนึ่งขวดซึ่งมีราคาประมาณ 1,700 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 64,000 บาท

5. พวกเขาให้ความสำคัญเรื่องชีวิตการแต่งงาน

David Beckham ยอมรับว่าการแต่งงานนั้นเป็นเรื่องท้าทาย แต่เขาและวิคตอเรียก็ต้องทำงานหนักเพื่อสิ่งนี้เช่นกัน เขาพูดว่า “ฉันคิดว่าการแต่งงาน การแต่งงานเป็นงานหนักเสมอ” และเราต้องพยายามทำมันให้ดีที่สุด

Victoria และ David Beckham

6. พวกเขาซัพพอร์ตอาชีพการงานของกันและกัน

ในปี 2020 เดวิดและลูกๆ ทั้งสามของเขา ครูซ โรมิโอ และฮาร์เปอร์ นั่งเบาะแถวหน้าที่งานสัปดาห์แฟชั่นลอนดอนของวิกตอเรียเพื่อซัพพอร์ตงานของวิคตอเรีย รวมไปถึงในอินสตาแกรมที่เราจะเห็นเดวิดอวยยศภรรยาบ่อยๆ เพื่อซัพพอร์ตและเป็นกำลังใจให้เธอ และทำให้รู้สึกว่างานไม่ใช่อุปสรรคของชีวิตคู่

7. พวกเขายอมรับผิดเมื่อทำผิดหรือไม่เข้าใจกัน

เดวิดยอมรับว่าทั้งคู่เคยทำผิดพลาดในความสัมพันธ์ แต่พวกเขาก็คุยกันหลังจากนั้น เขาบอกว่า “แน่นอน ว่าเราอาจทำผิดพลาดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเราทุกคนรู้ว่าการแต่งงานเป็นเรื่องยากในบางครั้ง มันเป็นเรื่องของการก้าวข้ามผ่านมันไปด้วยกัน เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก เรารู้จักกันดีมากกว่าใครๆ เราจึงคุยกันเพื่อปรับความเข้าใจ”

8. พวกเขาต่ออายุคำมั่นสัญญาเมื่อตอนแต่งงาน

ทั้งคู่ได้เผยว่าพวกเขาได้ต่อคำปฏิญาณใหม่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา “เราได้ต่ออายุคำปฏิญาณของเราตั้งแต่งานแต่งงานครั้งแรกของเรา มันเป็นความใกล้ชิดและส่วนตัวมากขึ้น”


อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More