“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Celebrities, Fashion

19 คำพูดอินสไปร์จาก แอนนา วินทัวร์ ยานแม่แห่งโลกแฟชั่น

Anna Wintour Quotes

เธอผู้มาก่อนกาล แอนนา วินทัวร์ บ.ก.นิตยสารแฟชั่นสะเทือนโลกที่สุด Vogue มาตั้งแต่ปี 1988! เธอนี่ล่ะคือคนฟันธงชะตาดีไซเนอร์แห่งโลก ฟันทุกเทรนด์แฟชั่น สตรองดั่งหินผา อะไรก็ทำอะไรเธอไม่ได้ คลีโอขอสดุดีในความเป็นยานแม่ตำนานในตำนานของเธอ อัพเดทคำพูดสุดอินสไปร์ที่ แอนนา วินทัวร์ ฝากไว้ให้กับโลกนี้

About Anna: เธอเป็นบรรณาธิการบริหารของ “Vogue” อเมริกา และเป็น artistic director ของ Conde Nast บริษัทแม่ของโว้ค แอนนาคือผู้หยั่งรู้เรื่องแฟชั่นที่ใครก็เถียงเธอไม่ได้ เธอเกิดในลอนดอน พ่อของเธอเป็นนักข่าว ตรงนี้ล่ะที่นำพาเธอเข้าสู่วงการสื่อมวลชนตั้งแต่แรก แอนนาได้เข้ามาเป็นบรรณาธิการโว้ค อเมริกาเมื่อปี 1988 เธอสามารถนำพาโว้คให้เป็นนิตยสารที่มีคนอ่านมากมายหลักล้านๆ คน วงการแฟชั่นยอมรับฝีมือเธอทันที

แอนนา วินทัวร์เป็นผู้มีอิทธิพลในวงการแฟชั่น เธอแจ้งเกิดดีไซเนอร์มากมาย และพวกเขาก็คือตัวส่งให้แฟชั่นในโว้คเปล่งประกายมาทุกยุคทุกสมัย ว่ากันว่าแอนนาคือผู้หญิงที่มีเงินจากธุรกิจแฟชั่นถึง 35 ล้านเหรียญดอลล่าร์  เธอเป็นคนที่มีความคาดหวังจากทีมงานตัวเองสูง เธอมีชื่อว่าเมื่อฉันต้องได้คือต้องได้! จนโลกสร้างหนังเรื่อง Devil Wears Prada มาจากชีวิตจริงๆ ของเธอ ที่เมอร์รีล สตรีพเล่นเป็น มิแรนดา พรีสท์ลีย์

19 คำพูดสุดอินสไปร์ของเธอที่ทำให้เราต้องผงกหัวชาบูๆ ต่อยานแม่ท่านนี้ก็อย่างเช่น….

 1. “ถ้าคุณไม่สามารถเริ่ดกว่าคู่แข่งของคุณได้ อย่างน้อยก็ควรแต่งตัวให้ดีกว่านี้นะ”
 2. “แฟชั่นไม่ใช่เรื่องจะมาให้นิยามว่าเป็นสิ่งสวย หรือไม่สวย ทำไมต้องนิยามด้วยล่ะ? แฟชั่นก็คือแฟชั่นนั่นแหละ”
 3. “ทิศทางเดียวของแฟชั่นก็คือ ไปข้างหน้า และฉันคือคนที่เชื่อมั่นในสิ่งนั้นมากที่สุด”
 4. “ฉันชอบมองผู้หญิงที่เดินตามถนน แต่ละคนจะไม่เหมือนกันเลย ฉันรู้สึกอินสไปร์ในสิ่งที่พวกเธอใส่นี่ล่ะ”
 5. “มันมีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับแฟชั่น ที่ทำให้คนเครียดได้เลย”
 6. “คุณมีสองทางให้เลือกคือ มีเซนส์แฟชั่น หรือไม่มีเลย”
 7. “แค่ลุกขึ้นมาแต่งตัวให้ดีขึ้น สร้างสไตล์ของตัวเอง ให้เป็นสไตล์เฉพาะที่บอกความเป็นคุณ ที่ไม่เหมือนกับคนอื่น”
 8. “ฉันไม่สนใจผู้หญิงที่เดินเข้ามาในออฟฟิศฉัน แล้วแต่งตัวจากรันเวย์หัวจรดเท้า แต่ฉันจะสนใจผู้หญิงที่แต่งตามสไตล์เธอ และเธอก็ดูออริจินัลในแบบเธอ”
 9. “คนทุกคนควรโดนให้ออกจากงานสักครั้งในชีวิต เพราะมันจะทำให้คุณ ต้องกลับมามองตัวเองให้ชัด มันสำคัญที่ทำให้คุณเห็นความจริงของชีวิต”
 10. “จริงแท้กับตัวเองไว้ และฟังให้มากที่สุด ฟังคนที่คุณศรัทธา แต่สุดท้ายคุณจะมีสิ่งที่หลอม มาจากตัวคุณเองในที่สุดอยู่ดี”
 11. “ทุกวันนี้ฉันอึ้งทุกครั้งที่มีคนเข้ามา แล้วขอฉันถ่ายรูป มากกว่าขอจับมือ มองเข้าไปในตาฉันตรงๆ และมีบทสนทนาที่มีความหมายกับฉัน”
 12. “ทางที่ดีที่สุดที่จะทำฝันให้เป็นจริง ก็คือตื่นขึ้นมาซะ”
 13. “คุณไม่สามารถจะเป็นคนที่ขี้อายตลอดเวลาได้ แต่คุณต้องลุกขึ้นมาพรีเซนท์ตัวเอง บอกทุกคนถึงสิ่งที่คุณคิด สิ่งที่คุณโฟกัส และสิ่งที่คุณเชื่อ”
 14. “ฉันไม่เคยตามข้อมูลใดๆ ในตลาดทั้งนั้น ฉันใช้สิ่งเดียวคือสัญชาติญาณของฉัน”
 15. “คุณไม่สามารถกังวลซ้ายทีขวาทีได้ ว่าคนอื่นๆ เขาทำอะไรกันอยู่ คุณแค่ต้องมีแนวคิดที่ตรงชัดของตัวเองที่สุดเท่านั้น”
 16. “ออกไปหางานทำเถอะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซเนอร์ หรือทำงานในร้านอาหาร และทำสิ่งที่คุณรักในเวลาของตัวเอง มันคือความจริงของชีวิต สุดท้ายแล้วมันจะช่วยคุณและคนอื่นๆ ได้เอง”
 17. “ฉันมีแรงขับในสิ่งที่ฉันทำเสมอ ฉันเป็นคนชอบแข่งขัน ฉันชอบคนที่งัดสิ่งที่ตัวเองมีออกมาให้สุด และถ้าสิ่งนี้ทำให้ฉันเป็นเพอร์เฟ็คชันนิสท์ ฉันก็ยอมรับเลยละกัน”
 18. “ไม่มีวันไหนที่ปกติเลย ทุกวันคือความแตกต่าง และนั่นช่างสนุกเหลือเกิน หลายๆ สิ่งเป็นแบบเดิมก็จริง เดดไลน์ ประชุม แต่คุณไม่มีวันรู้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้น”
 19. “คุณแค่ต้องมีความรักในสิ่งที่คุณทำ มันไม่ใช่แค่เรื่องคูลๆ ที่จะมาคิดนะ แต่คือเรื่องจริงที่คุณต้องเชื่อที่สุด”
anna wintour01
anna wintour02

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ 9 วิสดอมจาก โอปราห์ วินฟรีย์

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']