5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

เห็นผลจนต้องซื้อซ้ำ 2 ไอเท็มเด็ดจาก CURA-MD สิวยุบไวในข้ามคืน ไม่ลอก ไม่ทิ้งรอย ปราบได้ทุกสิว!อะไรดี! แอดก็บอกว่าดี ใช้แล้วสิวยุบจริง แอดก็ขอป้ายยาสักหน่อย อย่าง 2 ไอเท็มเด็ด จาก CURA-MD (คูร่า เอ็มดี) เป็นอะไรที่หมดเป็นซื้อซ้ำ ออกโปรฯ เป็นซื้อตุน เรียกว่าเป็น Must Have ของคนเป็นสิวเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะ Prebiotic Anti-Acne Super Serum ซุปเปอร์เซรั่ม ฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว รวมถึงรอยแดง/ดำ หรือ Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวพรีไบโอติก สูตรเร่งด่วน ที่ 97% ผู้ใช้พึงพอใจกับผลลัพธ์ สิวยุบไว 12 ชม. เดอะเบสท์มากๆ ช่วยจัดการทั้งสิวฮอร์โมน สิวพฤติกรรม สิววันนั้นของเดือน สิวไหนก็ปราบได้อยู่หมัด ใช้แล้วสิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย หน้าไม่ลอก ผิวไม่แห้ง นี่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน และยังได้รางวัลการันตีความดีงาม จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2022 ด้วยนะ

CURA-MD

“พรีไบโอติก” ส่วนผสมตัวฮีโร่ของ คูร่า-เอ็มดี ที่ลดสิว ด้วยการเติมความแข็งแรงให้ผิวชั้นบน (microbiome)

ต้องบอกว่าจุดเด่นของ คูร่า-เอ็มดี คือ Prebiotic (พรีไบโอติก) นี่แหละ เป็นส่วนผสมที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ของเค้าทุกตัว ฉะนั้นเรื่องสิวไว้ใจได้เลยว่าแบรนด์นี้เอาอยู่ ซึ่งข้อดีของการมีพรีไบโอติกเป็นส่วนผสมหลักก็คือ เค้าเป็นอาหารสำหรับแบคทีเรียที่ดีต่อผิวชั้นบนของเรา(microbiome) ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น ปรับสมดุลค่าพีเอช ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย C.Acne สาเหตุการเกิดสิว ทั้งยังเป็นเกราะป้องกันมลภาวะ ทำให้เวลาเจอพวกฝุ่นควัน แสงแดด ที่เป็นตัวร้ายทำลายผิว ก็จะมีพรีไบโอติกเป็นพระเอกคอยปกป้องผิว แล้วยิ่งถ้าเราเติมอาหารดีให้พรีไบโอติก ก็จะยิ่งเสริมการทำงานให้ผิวแข็งแรงอย่างเต็มที่ พอผิวแข็งแรง ก็ไม่กลับไปเป็นสิวง่ายๆเหมือนเดิมอีก!

CURA-MD

2 คู่หู ดูแลผิวเป็นสิว เปลี่ยนผิวอ่อนแอให้แข็งแรงสุขภาพดี

และ 2 ไอเท็มที่แอดจะป้ายยาในวันนี้ คือ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum (30 มล. 560 บาท) เป็นซุปเปอร์เซรั่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า ลดรอยแดง/ดำจากสิว บำรุงทั่วใบหน้าได้ทุกวันเช้า-เย็น และ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel (8 กรัม 205 บาท) เจลแต้มสิวพรีไบโอติก สูตรเร่งด่วน ตัวนี้สิวขึ้น แต้มปุ๊บ ยุบปั๊บ ใครเป็นสิวมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง หรือใส่กระเป๋าไว้เลย

ซุปเปอร์เซรั่มลดสิว คุมมัน ปรับผิวแข็งแรง ลดโอกาสเกิดสิวใหม่

Prebiotic Anti-Acne Super Serum ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า ซุปเปอร์ ฉะนั้นส่วนผสมเต็มมาก ตั้งแต่พรีไบโอติก ที่เป็นอาหารให้กับแบคทีเรียดีบนผิว, AC0 Complex นวัตกรรมของคูร่า-เอ็มดี ที่เอามาผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดอาการอักเสบของสิว กำจัดเชื้อแบคทีเรีย C.Acne สาเหตุการเกิดสิว และคุมความมันบนใบหน้า ส่วน Hyaluronic Acid ตัวนี้รู้กันดีอยู่แล้วว่าช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว และ Niacinamide (วิตามินบี 3) ที่ช่วยลดรอยดำจากสิว สมานผิวทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ และยังป้องกันการเกิดรอยสิวใหม่ด้วยนะ

ผลลัพธ์หลังใช้ : ชอบแพ็คเกจที่เป็นหัวปั๊ม รู้สึกสะอาด และสารบำรุงไม่ลดคุณภาพก่อนถึงผิวเรา ตอนกดเนื้อเซรั่มออกมาไม่ไหลพรวด ทำให้กะปริมาณได้พอเหมาะต่อการทา 1 ครั้ง เนื้อเบา ซึมไว ช่วงที่สิวเห่อหนักๆ ช่วยได้เยอะมาก ทั้งเรื่องลดการอักเสบ ลดแบคทีเรีย ลดความมัน นี่ลองติดต่อกัน 2 สัปดาห์ สิวใหม่ไม่เกิด สิวเก่าก็ลดลง รอยต่างๆ ก็ดีขึ้น ที่สำคัญรู้สึกได้ถึงผิวที่แข็งแรง และสุขภาพดีจากข้างใน พอส่องกระจกช่วงนี้เลยรู้สึกว่าผิวใสกว่าก่อน นี่ใครที่ผิวบอบบาง หรือเป็นสิวง่าย ก็ใช้ขวดนี้ได้นะ เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน แถมทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วด้วยว่าอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ดีต่อใจสุดๆ อยากให้ได้ลองกัน

รางวัลจากคลีโอ : เอาไปเลยBest Serum For Acne Prone Skin เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย อยากดูแลแบบขวดเดียวจบ ได้ทั้งความชุ่มชื่น ลดสิว ลดรอยแดง/ดำ ให้ผิวกระจ่างใส และสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม

CURA-MD

เจลแต้มสิวพรีไบโอติก แต้มก่อนนอน ตื่นมาสิวยุบลง แห้งไว ไม่ทิ้งรอย

Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เห็นหลอดจิ๋วๆ แบบนี้ แบรนด์ไม่มีกั๊ก จัดหนักใส่พรีไบโอติก เสริมให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง มาคู่กับ AC0 Complex ช่วยลดสิวตรงจุด ตั้งแต่สิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวผด สิวหัวหนอง รวมไปถึงสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และคุมมันบนใบหน้า เพื่อไม่ให้เกิดสิวใหม่ด้วย แต่หลักๆ ที่แอดปลื้ม คือ ส่วนผสมของ 2% Salicylic Acid ในรูปแบบ Oligomer Complex ออกฤทธิ์โดยลดอาการบวมแดง และเข้าไปสลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน เวลาเป็นสิวอักเสบได้ยาวนานถึง 4 เท่า ผสานการทำงาน ช่วยลดสิวไปอีก! บอกเลยว่าขาดหลอดนี้ไม่ได้จริงๆ อ่อ…เค้ามี Niacinamide (วิตามินบี 3) ลดรอยดำจากสิวเก่า รอยแดงจากสิวใหม่ ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ไม่ทิ้งจุดด่างดำ

ผลลัพธ์หลังใช้ : หลังจากแต้มลงที่สิวก่อนนอน เค้าไวมากค่ะทุกคน ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวมีหรือไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผด ตื่นเห็นผลชัดเจน สิวยุบลงในข้ามคืน แถมไม่ทิ้งรอยแดง รอยดำ ให้ต้องกวนใจ แล้วพวกอาการระคายเคือง แสบๆ หรือผิวลอกก็ไม่มีเลยนะ ความดีงามอีกอย่างที่เราชอบมากๆ คือ เนื้อเจลซึมไว ทำให้ทัชอัพต่อได้ ไม่ลอกเป็นขุยๆ จะพกใส่กระเป๋าไปแต้มระหว่างวันก็ได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะไม่มีทั้งซิลิโคน ไม่มีพาราเบน และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง สถาบัน Spincontrol Asia Co., Ltd. มาแล้วจ้า

รางวัลจากคลีโอ : ยืนหนึ่งเรื่องความไว เห็นผลชัดเจนขนาดนี้ ฉะนั้นต้องให้รางวัล Best Anti-Acne Gel เพราะเหมาะมากกับคนที่กำลังมีสิว ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน เจอสิวอะไรกวนใจ หลอดนี้ควรมีติดกระเป๋าไว้… อุ่นใจสิวหายแน่นอน

หาซื้อได้ที่ Boots, PURE by Big C, Gourmet Market หรือในช่องทางออนไลน์สั่งที่ Shopee และ Lazada

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']