Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

เห็นผลจนต้องซื้อซ้ำ 2 ไอเท็มเด็ดจาก CURA-MD สิวยุบไวในข้ามคืน ไม่ลอก ไม่ทิ้งรอย ปราบได้ทุกสิว!อะไรดี! แอดก็บอกว่าดี ใช้แล้วสิวยุบจริง แอดก็ขอป้ายยาสักหน่อย อย่าง 2 ไอเท็มเด็ด จาก CURA-MD (คูร่า เอ็มดี) เป็นอะไรที่หมดเป็นซื้อซ้ำ ออกโปรฯ เป็นซื้อตุน เรียกว่าเป็น Must Have ของคนเป็นสิวเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะ Prebiotic Anti-Acne Super Serum ซุปเปอร์เซรั่ม ฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว รวมถึงรอยแดง/ดำ หรือ Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวพรีไบโอติก สูตรเร่งด่วน ที่ 97% ผู้ใช้พึงพอใจกับผลลัพธ์ สิวยุบไว 12 ชม. เดอะเบสท์มากๆ ช่วยจัดการทั้งสิวฮอร์โมน สิวพฤติกรรม สิววันนั้นของเดือน สิวไหนก็ปราบได้อยู่หมัด ใช้แล้วสิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย หน้าไม่ลอก ผิวไม่แห้ง นี่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน และยังได้รางวัลการันตีความดีงาม จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2022 ด้วยนะ

CURA-MD

“พรีไบโอติก” ส่วนผสมตัวฮีโร่ของ คูร่า-เอ็มดี ที่ลดสิว ด้วยการเติมความแข็งแรงให้ผิวชั้นบน (microbiome)

ต้องบอกว่าจุดเด่นของ คูร่า-เอ็มดี คือ Prebiotic (พรีไบโอติก) นี่แหละ เป็นส่วนผสมที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ของเค้าทุกตัว ฉะนั้นเรื่องสิวไว้ใจได้เลยว่าแบรนด์นี้เอาอยู่ ซึ่งข้อดีของการมีพรีไบโอติกเป็นส่วนผสมหลักก็คือ เค้าเป็นอาหารสำหรับแบคทีเรียที่ดีต่อผิวชั้นบนของเรา(microbiome) ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น ปรับสมดุลค่าพีเอช ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย C.Acne สาเหตุการเกิดสิว ทั้งยังเป็นเกราะป้องกันมลภาวะ ทำให้เวลาเจอพวกฝุ่นควัน แสงแดด ที่เป็นตัวร้ายทำลายผิว ก็จะมีพรีไบโอติกเป็นพระเอกคอยปกป้องผิว แล้วยิ่งถ้าเราเติมอาหารดีให้พรีไบโอติก ก็จะยิ่งเสริมการทำงานให้ผิวแข็งแรงอย่างเต็มที่ พอผิวแข็งแรง ก็ไม่กลับไปเป็นสิวง่ายๆเหมือนเดิมอีก!

CURA-MD

2 คู่หู ดูแลผิวเป็นสิว เปลี่ยนผิวอ่อนแอให้แข็งแรงสุขภาพดี

และ 2 ไอเท็มที่แอดจะป้ายยาในวันนี้ คือ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum (30 มล. 560 บาท) เป็นซุปเปอร์เซรั่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า ลดรอยแดง/ดำจากสิว บำรุงทั่วใบหน้าได้ทุกวันเช้า-เย็น และ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel (8 กรัม 205 บาท) เจลแต้มสิวพรีไบโอติก สูตรเร่งด่วน ตัวนี้สิวขึ้น แต้มปุ๊บ ยุบปั๊บ ใครเป็นสิวมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง หรือใส่กระเป๋าไว้เลย

ซุปเปอร์เซรั่มลดสิว คุมมัน ปรับผิวแข็งแรง ลดโอกาสเกิดสิวใหม่

Prebiotic Anti-Acne Super Serum ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า ซุปเปอร์ ฉะนั้นส่วนผสมเต็มมาก ตั้งแต่พรีไบโอติก ที่เป็นอาหารให้กับแบคทีเรียดีบนผิว, AC0 Complex นวัตกรรมของคูร่า-เอ็มดี ที่เอามาผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดอาการอักเสบของสิว กำจัดเชื้อแบคทีเรีย C.Acne สาเหตุการเกิดสิว และคุมความมันบนใบหน้า ส่วน Hyaluronic Acid ตัวนี้รู้กันดีอยู่แล้วว่าช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว และ Niacinamide (วิตามินบี 3) ที่ช่วยลดรอยดำจากสิว สมานผิวทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ และยังป้องกันการเกิดรอยสิวใหม่ด้วยนะ

ผลลัพธ์หลังใช้ : ชอบแพ็คเกจที่เป็นหัวปั๊ม รู้สึกสะอาด และสารบำรุงไม่ลดคุณภาพก่อนถึงผิวเรา ตอนกดเนื้อเซรั่มออกมาไม่ไหลพรวด ทำให้กะปริมาณได้พอเหมาะต่อการทา 1 ครั้ง เนื้อเบา ซึมไว ช่วงที่สิวเห่อหนักๆ ช่วยได้เยอะมาก ทั้งเรื่องลดการอักเสบ ลดแบคทีเรีย ลดความมัน นี่ลองติดต่อกัน 2 สัปดาห์ สิวใหม่ไม่เกิด สิวเก่าก็ลดลง รอยต่างๆ ก็ดีขึ้น ที่สำคัญรู้สึกได้ถึงผิวที่แข็งแรง และสุขภาพดีจากข้างใน พอส่องกระจกช่วงนี้เลยรู้สึกว่าผิวใสกว่าก่อน นี่ใครที่ผิวบอบบาง หรือเป็นสิวง่าย ก็ใช้ขวดนี้ได้นะ เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน แถมทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วด้วยว่าอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ดีต่อใจสุดๆ อยากให้ได้ลองกัน

รางวัลจากคลีโอ : เอาไปเลยBest Serum For Acne Prone Skin เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย อยากดูแลแบบขวดเดียวจบ ได้ทั้งความชุ่มชื่น ลดสิว ลดรอยแดง/ดำ ให้ผิวกระจ่างใส และสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม

CURA-MD

เจลแต้มสิวพรีไบโอติก แต้มก่อนนอน ตื่นมาสิวยุบลง แห้งไว ไม่ทิ้งรอย

Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เห็นหลอดจิ๋วๆ แบบนี้ แบรนด์ไม่มีกั๊ก จัดหนักใส่พรีไบโอติก เสริมให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง มาคู่กับ AC0 Complex ช่วยลดสิวตรงจุด ตั้งแต่สิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวผด สิวหัวหนอง รวมไปถึงสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และคุมมันบนใบหน้า เพื่อไม่ให้เกิดสิวใหม่ด้วย แต่หลักๆ ที่แอดปลื้ม คือ ส่วนผสมของ 2% Salicylic Acid ในรูปแบบ Oligomer Complex ออกฤทธิ์โดยลดอาการบวมแดง และเข้าไปสลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน เวลาเป็นสิวอักเสบได้ยาวนานถึง 4 เท่า ผสานการทำงาน ช่วยลดสิวไปอีก! บอกเลยว่าขาดหลอดนี้ไม่ได้จริงๆ อ่อ…เค้ามี Niacinamide (วิตามินบี 3) ลดรอยดำจากสิวเก่า รอยแดงจากสิวใหม่ ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ไม่ทิ้งจุดด่างดำ

ผลลัพธ์หลังใช้ : หลังจากแต้มลงที่สิวก่อนนอน เค้าไวมากค่ะทุกคน ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวมีหรือไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผด ตื่นเห็นผลชัดเจน สิวยุบลงในข้ามคืน แถมไม่ทิ้งรอยแดง รอยดำ ให้ต้องกวนใจ แล้วพวกอาการระคายเคือง แสบๆ หรือผิวลอกก็ไม่มีเลยนะ ความดีงามอีกอย่างที่เราชอบมากๆ คือ เนื้อเจลซึมไว ทำให้ทัชอัพต่อได้ ไม่ลอกเป็นขุยๆ จะพกใส่กระเป๋าไปแต้มระหว่างวันก็ได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะไม่มีทั้งซิลิโคน ไม่มีพาราเบน และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง สถาบัน Spincontrol Asia Co., Ltd. มาแล้วจ้า

รางวัลจากคลีโอ : ยืนหนึ่งเรื่องความไว เห็นผลชัดเจนขนาดนี้ ฉะนั้นต้องให้รางวัล Best Anti-Acne Gel เพราะเหมาะมากกับคนที่กำลังมีสิว ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน เจอสิวอะไรกวนใจ หลอดนี้ควรมีติดกระเป๋าไว้… อุ่นใจสิวหายแน่นอน

หาซื้อได้ที่ Boots, PURE by Big C, Gourmet Market หรือในช่องทางออนไลน์สั่งที่ Shopee และ Lazada

More