ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

หน้าฟูดูเด็กแบบไม่พึ่งเข็ม ไฮยาฟิลเลอร์สูตร แฮวอนคลินิก ให้ผิวสวยฉบับเกาหลี เหมือนมีหมอมาดูแล

Haewon

อยากหน้าเด็ก ผิวเด้ง ดูอิ่มฟูแบบฉบับสาวเกาหลี แต่ติดที่ว่ากลัวเข็ม! ไม่กล้าเข้าคลินิก งานนี้เลยต้องพึ่งผู้ช่วยตัวเด็ด “ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา สูตร แฮวอนคลินิก” ที่ไม่ต้องฉีดก็ช่วยให้ผิวตึง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ได้แถมให้ผิวสวยเหมือนมีหมอมาดูแลถึงบ้าน เอาตรงๆ ก็คือไม่แปลกใจเลยที่ได้รางวัล Best Filler Serum ว่าแต่จะเริ่ดแค่ไหน มีจุดเด่นอะไร ใช้แล้วให้ผลลัพธ์อย่างไรกับผิว วันนี้แอดมีคำตอบ

แฮวอนคลินิก

ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา สูตรนี้พัฒนาโดย แฮวอนคลินิก

อยากสวยเหมือนมาคลินิก แฮวอนคลินิกก็พัฒนาเซรั่มไฮยาฟิลเลอร์แบบทาซะเลย Haewon Beauty HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum เห็นขวดจิ๋วๆ แต่พลังดูแลผิวจัดเต็มมากนะ สูตรเข้มข้นคล้ายแอมพูลเลย เรียกว่าเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ สายกลัวเข็ม ให้ได้บำรุงกันตั้งแต่ผิวหนังชั้นกำพร้า ถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ เป็นการดูแลแบบ ลึกขั้นสุด เข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ลดริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวตื้นและเต่งตึงขึ้น จะบอกว่างานนี้คิดค้นและพัฒนาโดยคลินิกฉะนั้นวางใจเรื่องส่วนผสมได้เลย

แฮวอนคลินิก

บำรุงขั้นสุดด้วยส่วนผสมไฮยาลูโรนิค แอดซิด สูตรเข้มข้นถึง 8 ชนิด

ดูแลผิวทั้งที ก็จัดเต็มกันถึง 8 ชนิดไปเลย สำหรับไฮยาฟิลเลอร์แบบทา ขวดนี้มีไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) ถึง 8 ชนิด โดยแต่ละชนิดได้ทำงานเสริมกัน ทั้งยังมีความหลากหลายของโมเลกุล ผ่านกระบวนการ Homogenizer แรงดันสูง จึงซึมสู่ผิวได้ดีถึงชั้นหนังแท้ จึงมีคุณสมบัติในการเติม HA ให้กับผิวได้อย่างแท้จริง ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เติมความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวอิ่มฟูเหมือนสาวเกาหลี เกาใจ จะบอกว่าคนรอบตัวที่ใช้พูดเหมือนกันว่า แรกๆ ผิวนุ่ม ใช้ไปนานๆ ผิวตึง แถมริ้วรอยตื้นขึ้นด้วย อีกทั้งไม่แพ้เลย เพราะเค้าไม่มีพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ เริ่ดขนาดนี้ปรบมือให้เลย

แฮวอน

หน้าฟูดูเด็กแบบไม่พึ่งเข็ม ให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มเด้ง แถมริ้วรอยตื้นขึ้นด้วย

ถ้ากำลังมองหาผู้ช่วยที่ให้ผลลัพธ์แบบจัดเต็มไม่ว่าจะความชุ่มชื่น ผิวเด้ง หรือลดริ้วรอย แล้วทำได้เองที่บ้าน แต่ให้ผลลัพธ์เหมือนไปคลินิกล่ะก็ ขวดนี้ตอบโจทย์มาก ครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นที่ลงลึก อาการผิวแห้ง ผิวลอก ผิวเป็นขุย ค่อยๆ หายไป แต่หลักๆ คือ หลังใช้ต่อเนื่องเดือนนึงขึ้นไป คอลลาเจนในผิวแน่น ฟู ผิวกระชับ และตึงขึ้นมาก แล้วก็ลงครีมตามต่อได้ง่าย ซึมดี ไม่มีอุดตัน ตามด้วยเมคอัพก็ติดผิวดี ทำให้ช่วงนี้รักผิวสุดๆ บอกเลยงานนี้โอปป้ามีหลง

ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เซรั่มนี้มีมง Best Filler Serum จากคลีโอการันตีด้วยจ้า

หลอดนี้ไม่ได้แค่พัฒนาโดยแฮวอนคลินิก แต่ในส่วนของมาตรฐานการดูแลผิว เค้ายังคำนึงถึงคนที่ผิวแพ้ง่าย ด้วยการปราศจากสารก่อการระคายเคืองทุกอย่าง และไม่ได้มีแค่ไฮยาลูโรนิค 8 ชนิด ยังมีสารสกัดจากต้น Milk Thistle, วิตามิน C และ E ที่ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก และร่องแก้ม สารสกัดที่จากส่วนดอกของ Horse chestnut ช่วยให้ผิวเด้ง ดูเด็กกว่าวัย  สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยกักเก็บน้ำ ให้ความชุ่มชื่น ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระและรังสียูวี  รวมไปถึง Viamin B3 ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ครบจบในขวดเดียวแถมราคาดี 15 มล. 490 บาท งานนี้เลยได้รางวัล Best Filler Serum จากคลีโอไปครอง ใครที่อยากลองหาซื้อได้เลยที่ Shopee, Lazada, Line official และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']