14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

หน้าฟูดูเด็กแบบไม่พึ่งเข็ม ไฮยาฟิลเลอร์สูตร แฮวอนคลินิก ให้ผิวสวยฉบับเกาหลี เหมือนมีหมอมาดูแล

Haewon

อยากหน้าเด็ก ผิวเด้ง ดูอิ่มฟูแบบฉบับสาวเกาหลี แต่ติดที่ว่ากลัวเข็ม! ไม่กล้าเข้าคลินิก งานนี้เลยต้องพึ่งผู้ช่วยตัวเด็ด “ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา สูตร แฮวอนคลินิก” ที่ไม่ต้องฉีดก็ช่วยให้ผิวตึง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ได้แถมให้ผิวสวยเหมือนมีหมอมาดูแลถึงบ้าน เอาตรงๆ ก็คือไม่แปลกใจเลยที่ได้รางวัล Best Filler Serum ว่าแต่จะเริ่ดแค่ไหน มีจุดเด่นอะไร ใช้แล้วให้ผลลัพธ์อย่างไรกับผิว วันนี้แอดมีคำตอบ

แฮวอนคลินิก

ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา สูตรนี้พัฒนาโดย แฮวอนคลินิก

อยากสวยเหมือนมาคลินิก แฮวอนคลินิกก็พัฒนาเซรั่มไฮยาฟิลเลอร์แบบทาซะเลย Haewon Beauty HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum เห็นขวดจิ๋วๆ แต่พลังดูแลผิวจัดเต็มมากนะ สูตรเข้มข้นคล้ายแอมพูลเลย เรียกว่าเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ สายกลัวเข็ม ให้ได้บำรุงกันตั้งแต่ผิวหนังชั้นกำพร้า ถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ เป็นการดูแลแบบ ลึกขั้นสุด เข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ลดริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวตื้นและเต่งตึงขึ้น จะบอกว่างานนี้คิดค้นและพัฒนาโดยคลินิกฉะนั้นวางใจเรื่องส่วนผสมได้เลย

แฮวอนคลินิก

บำรุงขั้นสุดด้วยส่วนผสมไฮยาลูโรนิค แอดซิด สูตรเข้มข้นถึง 8 ชนิด

ดูแลผิวทั้งที ก็จัดเต็มกันถึง 8 ชนิดไปเลย สำหรับไฮยาฟิลเลอร์แบบทา ขวดนี้มีไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) ถึง 8 ชนิด โดยแต่ละชนิดได้ทำงานเสริมกัน ทั้งยังมีความหลากหลายของโมเลกุล ผ่านกระบวนการ Homogenizer แรงดันสูง จึงซึมสู่ผิวได้ดีถึงชั้นหนังแท้ จึงมีคุณสมบัติในการเติม HA ให้กับผิวได้อย่างแท้จริง ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เติมความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวอิ่มฟูเหมือนสาวเกาหลี เกาใจ จะบอกว่าคนรอบตัวที่ใช้พูดเหมือนกันว่า แรกๆ ผิวนุ่ม ใช้ไปนานๆ ผิวตึง แถมริ้วรอยตื้นขึ้นด้วย อีกทั้งไม่แพ้เลย เพราะเค้าไม่มีพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ เริ่ดขนาดนี้ปรบมือให้เลย

แฮวอน

หน้าฟูดูเด็กแบบไม่พึ่งเข็ม ให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มเด้ง แถมริ้วรอยตื้นขึ้นด้วย

ถ้ากำลังมองหาผู้ช่วยที่ให้ผลลัพธ์แบบจัดเต็มไม่ว่าจะความชุ่มชื่น ผิวเด้ง หรือลดริ้วรอย แล้วทำได้เองที่บ้าน แต่ให้ผลลัพธ์เหมือนไปคลินิกล่ะก็ ขวดนี้ตอบโจทย์มาก ครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นที่ลงลึก อาการผิวแห้ง ผิวลอก ผิวเป็นขุย ค่อยๆ หายไป แต่หลักๆ คือ หลังใช้ต่อเนื่องเดือนนึงขึ้นไป คอลลาเจนในผิวแน่น ฟู ผิวกระชับ และตึงขึ้นมาก แล้วก็ลงครีมตามต่อได้ง่าย ซึมดี ไม่มีอุดตัน ตามด้วยเมคอัพก็ติดผิวดี ทำให้ช่วงนี้รักผิวสุดๆ บอกเลยงานนี้โอปป้ามีหลง

ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เซรั่มนี้มีมง Best Filler Serum จากคลีโอการันตีด้วยจ้า

หลอดนี้ไม่ได้แค่พัฒนาโดยแฮวอนคลินิก แต่ในส่วนของมาตรฐานการดูแลผิว เค้ายังคำนึงถึงคนที่ผิวแพ้ง่าย ด้วยการปราศจากสารก่อการระคายเคืองทุกอย่าง และไม่ได้มีแค่ไฮยาลูโรนิค 8 ชนิด ยังมีสารสกัดจากต้น Milk Thistle, วิตามิน C และ E ที่ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก และร่องแก้ม สารสกัดที่จากส่วนดอกของ Horse chestnut ช่วยให้ผิวเด้ง ดูเด็กกว่าวัย  สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยกักเก็บน้ำ ให้ความชุ่มชื่น ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระและรังสียูวี  รวมไปถึง Viamin B3 ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ครบจบในขวดเดียวแถมราคาดี 15 มล. 490 บาท งานนี้เลยได้รางวัล Best Filler Serum จากคลีโอไปครอง ใครที่อยากลองหาซื้อได้เลยที่ Shopee, Lazada, Line official และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

More