ตามหามานานกับการรักษาฝ้ากระสุดจึ้งด้วยเทคนิค SMAPS สิทธิบัตรเฉพาะ Chuladoctor Anti-Aging Center

ส่องกระจกทีไร ฝ้า กระแทกใจทุกครั้ง ต้นเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่งหน้าก็ต้องปกปิดอย่างหนา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คลีโอเลยหาข้อมูลว่าตอนนี้มีการรักษาฝ้ากระให้หายขาดอย่างไรได้บ้าง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำได้ทุกวันนี้ก็แค่ประคองด้วยกันแดดปกป้องผิว หรือสกินแคร์ที่ใช้แล้วแทบไม่เห็นผลต่อปัญหาฝ้า กระ ผิวแพ้ง่ายเลย เพราะยิ่งอายุมากขึ้นฝ้ากระที่มีนั้นได้ฝังตัวลึกลงในชั้นผิว สะสมจนกลายเป็นความไม่มั่นใจ ไม่กล้าสบตาใครตรงๆ ปวดใจขนาดนี้ คลีโอเจอคำตอบแล้วว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรักษาฝ้ากระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า เทคนิค “SMAPS” เป็นทางออกที่บอกลาฝ้ากระอย่างถาวร กับ Chuladoctor Anti-Aging Center คลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องรักษาฝ้า กระโดยเฉพาะ ถึงเวลาทวงคืนสีผิวที่เรียบเนียนให้กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจกันแล้ว สาเหตุของฝ้า กระที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่เลี่ยงได้ยาก! เราจะได้ยินรุ่นคุณแม่สอนว่าพยายามอย่าโดนแดดเยอะ แต่ปกป้องยังไง ฝ้าก็ยังมา และปัญหาฝ้ารักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะจริงๆ แล้วสาเหตุของการเกิดกระและฝ้าไม่ใช่แค่แสงแดดที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกรรมพันธุ์ การได้รับฮอร์โมนบางชนิดซึ่งยิ่งเมื่ออายุมาก ยิ่งรักษายากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไปจะเห็นฝ้า กระที่ชัดเจน ดังนั้นการดูแลรักษาเองในชีวิตประจำวันอาจเอาไม่อยู่ ต้องไปคลินิกรักษาฝ้ากระ และปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชียวชาญโดยด่วน Q: ทำไมที่ผ่านมา การรักษาฝ้ากระถึงเป็นเรื่องยาก ไม่หาย ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวกลับแย่ลงกว่าเดิม!? A: […]

ในโลกของการทำงานเราเลือกได้เพียง 2 อย่าง อะไรคือสิ่งที่ใช่สุดสำหรับเรา

คนที่ทำงานบริษัทมีร่มกางไว้ให้แล้ว หรือคนที่ออกมาสร้างตัวเองและกางร่มด้วยตัวเอง ที่แปลกคือพอเรามีร่มกางไว้ให้แล้ว เราก็อยากออกไปกางร่มเอง แต่พอเรามากางร่มเอง เราก็รู้สึกว่ารู้อย่างนี้ไม่น่าออกมา แล้วอะไรคือร่มที่ใช่ที่สุดของเรา… การเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานแบบที่มีคนตั้งบริษัทรอเอาไว้ มีข้อดีคือเรามีเงินเดือนทุกเดือนแน่นอน เราแพลนชีวิตได้ตามเงินที่ได้มา เหมือนเรามีโฟกัสปักไว้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ทำตามสิ่งที่บริษัทตั้งเอาไว้ให้เรา อยากไต่สูงขึ้นแค่ไหน ก็ง้างศักยภาพออกมา เจออะไรก็ปะทะไปในแบบตามคัลเจอร์ขององค์กรนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ไม่เกี่ยงงาน จับประเด็นได้ โฟกัส และทำอย่างสม่ำเสมอ ปล่อยวางบ้าง ฮึบบ้าง ผ่านไปสิบปีเราก็มีเงินเก็บได้ชิลล์ๆ แต่เราอาจถามตัวเองทุกวัน… จิตวิญญาณฉันยังอยู่ดีนะ ความฝันของฉันล่ะ ฉันจะต้องขับรถมาตึกนี้ทุกวันไปอีกนานแค่ไหน ตกลงฉันต้องทน ต้องเล่นตามน้ำ สิ่งที่อยากทำก็ต้องเงียบไว้ ไม่ชอบอะไรก็ต้องเฉยๆ แล้วปล่อยผ่าน ศักยภาพฉันใช้ไปเพียงเท่านี้จริงหรือ แพชชั่นล่ะ ความเป็นตัวเองล่ะ ฉันแค่มีเงินเดือนเป็นที่ตั้งจริงหรือ? แล้วถ้าเราทำงานแบบกางร่มให้ตัวเองล่ะ เหมือนจะดูสานฝัน เท่ เก๋ ได้ทำอะไรของตัวเองแล้ว เราอาจจะมองแค่ตัวเรากับสิ่งที่เราอยากทำ อยากจะสร้าง แต่เราไม่มีหลักใดๆ ไม่มีองคาพยพช่วยประกอบร่างใดๆ เราคนเดียวล้วนๆ ที่จะต้องลงมาเล่นในมหาสมุทรของการหาเลี้ยงชีพแล้ว แก่นต้องชัด เรียกว่าต้องแน่จริงเลย เราได้เป็นนายตัวเองเต็มที่ เรามีวิชั่นของตัวเองแล้ว แต่ก็มีสองทางให้เลือกนะ เลือกกางร่มให้ตัวเองแต่ยังต้องพึ่งร่มของคนอื่น หรือกางร่มของตัวเราล้วนๆ […]

“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

หน้าฟูดูเด็กแบบไม่พึ่งเข็ม ไฮยาฟิลเลอร์สูตร แฮวอนคลินิก ให้ผิวสวยฉบับเกาหลี เหมือนมีหมอมาดูแล

Haewon

อยากหน้าเด็ก ผิวเด้ง ดูอิ่มฟูแบบฉบับสาวเกาหลี แต่ติดที่ว่ากลัวเข็ม! ไม่กล้าเข้าคลินิก งานนี้เลยต้องพึ่งผู้ช่วยตัวเด็ด “ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา สูตร แฮวอนคลินิก” ที่ไม่ต้องฉีดก็ช่วยให้ผิวตึง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ได้แถมให้ผิวสวยเหมือนมีหมอมาดูแลถึงบ้าน เอาตรงๆ ก็คือไม่แปลกใจเลยที่ได้รางวัล Best Filler Serum ว่าแต่จะเริ่ดแค่ไหน มีจุดเด่นอะไร ใช้แล้วให้ผลลัพธ์อย่างไรกับผิว วันนี้แอดมีคำตอบ

แฮวอนคลินิก

ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา สูตรนี้พัฒนาโดย แฮวอนคลินิก

อยากสวยเหมือนมาคลินิก แฮวอนคลินิกก็พัฒนาเซรั่มไฮยาฟิลเลอร์แบบทาซะเลย Haewon Beauty HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum เห็นขวดจิ๋วๆ แต่พลังดูแลผิวจัดเต็มมากนะ สูตรเข้มข้นคล้ายแอมพูลเลย เรียกว่าเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ สายกลัวเข็ม ให้ได้บำรุงกันตั้งแต่ผิวหนังชั้นกำพร้า ถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ เป็นการดูแลแบบ ลึกขั้นสุด เข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ลดริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวตื้นและเต่งตึงขึ้น จะบอกว่างานนี้คิดค้นและพัฒนาโดยคลินิกฉะนั้นวางใจเรื่องส่วนผสมได้เลย

แฮวอนคลินิก

บำรุงขั้นสุดด้วยส่วนผสมไฮยาลูโรนิค แอดซิด สูตรเข้มข้นถึง 8 ชนิด

ดูแลผิวทั้งที ก็จัดเต็มกันถึง 8 ชนิดไปเลย สำหรับไฮยาฟิลเลอร์แบบทา ขวดนี้มีไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) ถึง 8 ชนิด โดยแต่ละชนิดได้ทำงานเสริมกัน ทั้งยังมีความหลากหลายของโมเลกุล ผ่านกระบวนการ Homogenizer แรงดันสูง จึงซึมสู่ผิวได้ดีถึงชั้นหนังแท้ จึงมีคุณสมบัติในการเติม HA ให้กับผิวได้อย่างแท้จริง ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เติมความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวอิ่มฟูเหมือนสาวเกาหลี เกาใจ จะบอกว่าคนรอบตัวที่ใช้พูดเหมือนกันว่า แรกๆ ผิวนุ่ม ใช้ไปนานๆ ผิวตึง แถมริ้วรอยตื้นขึ้นด้วย อีกทั้งไม่แพ้เลย เพราะเค้าไม่มีพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ เริ่ดขนาดนี้ปรบมือให้เลย

แฮวอน

หน้าฟูดูเด็กแบบไม่พึ่งเข็ม ให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มเด้ง แถมริ้วรอยตื้นขึ้นด้วย

ถ้ากำลังมองหาผู้ช่วยที่ให้ผลลัพธ์แบบจัดเต็มไม่ว่าจะความชุ่มชื่น ผิวเด้ง หรือลดริ้วรอย แล้วทำได้เองที่บ้าน แต่ให้ผลลัพธ์เหมือนไปคลินิกล่ะก็ ขวดนี้ตอบโจทย์มาก ครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นที่ลงลึก อาการผิวแห้ง ผิวลอก ผิวเป็นขุย ค่อยๆ หายไป แต่หลักๆ คือ หลังใช้ต่อเนื่องเดือนนึงขึ้นไป คอลลาเจนในผิวแน่น ฟู ผิวกระชับ และตึงขึ้นมาก แล้วก็ลงครีมตามต่อได้ง่าย ซึมดี ไม่มีอุดตัน ตามด้วยเมคอัพก็ติดผิวดี ทำให้ช่วงนี้รักผิวสุดๆ บอกเลยงานนี้โอปป้ามีหลง

ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เซรั่มนี้มีมง Best Filler Serum จากคลีโอการันตีด้วยจ้า

หลอดนี้ไม่ได้แค่พัฒนาโดยแฮวอนคลินิก แต่ในส่วนของมาตรฐานการดูแลผิว เค้ายังคำนึงถึงคนที่ผิวแพ้ง่าย ด้วยการปราศจากสารก่อการระคายเคืองทุกอย่าง และไม่ได้มีแค่ไฮยาลูโรนิค 8 ชนิด ยังมีสารสกัดจากต้น Milk Thistle, วิตามิน C และ E ที่ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก และร่องแก้ม สารสกัดที่จากส่วนดอกของ Horse chestnut ช่วยให้ผิวเด้ง ดูเด็กกว่าวัย  สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยกักเก็บน้ำ ให้ความชุ่มชื่น ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระและรังสียูวี  รวมไปถึง Viamin B3 ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ครบจบในขวดเดียวแถมราคาดี 15 มล. 490 บาท งานนี้เลยได้รางวัล Best Filler Serum จากคลีโอไปครอง ใครที่อยากลองหาซื้อได้เลยที่ Shopee, Lazada, Line official และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']