5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

หน้าฟูดูเด็กแบบไม่พึ่งเข็ม ไฮยาฟิลเลอร์สูตร แฮวอนคลินิก ให้ผิวสวยฉบับเกาหลี เหมือนมีหมอมาดูแล

Haewon

อยากหน้าเด็ก ผิวเด้ง ดูอิ่มฟูแบบฉบับสาวเกาหลี แต่ติดที่ว่ากลัวเข็ม! ไม่กล้าเข้าคลินิก งานนี้เลยต้องพึ่งผู้ช่วยตัวเด็ด “ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา สูตร แฮวอนคลินิก” ที่ไม่ต้องฉีดก็ช่วยให้ผิวตึง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ได้แถมให้ผิวสวยเหมือนมีหมอมาดูแลถึงบ้าน เอาตรงๆ ก็คือไม่แปลกใจเลยที่ได้รางวัล Best Filler Serum ว่าแต่จะเริ่ดแค่ไหน มีจุดเด่นอะไร ใช้แล้วให้ผลลัพธ์อย่างไรกับผิว วันนี้แอดมีคำตอบ

แฮวอนคลินิก

ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา สูตรนี้พัฒนาโดย แฮวอนคลินิก

อยากสวยเหมือนมาคลินิก แฮวอนคลินิกก็พัฒนาเซรั่มไฮยาฟิลเลอร์แบบทาซะเลย Haewon Beauty HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum เห็นขวดจิ๋วๆ แต่พลังดูแลผิวจัดเต็มมากนะ สูตรเข้มข้นคล้ายแอมพูลเลย เรียกว่าเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ สายกลัวเข็ม ให้ได้บำรุงกันตั้งแต่ผิวหนังชั้นกำพร้า ถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ เป็นการดูแลแบบ ลึกขั้นสุด เข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ลดริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวตื้นและเต่งตึงขึ้น จะบอกว่างานนี้คิดค้นและพัฒนาโดยคลินิกฉะนั้นวางใจเรื่องส่วนผสมได้เลย

แฮวอนคลินิก

บำรุงขั้นสุดด้วยส่วนผสมไฮยาลูโรนิค แอดซิด สูตรเข้มข้นถึง 8 ชนิด

ดูแลผิวทั้งที ก็จัดเต็มกันถึง 8 ชนิดไปเลย สำหรับไฮยาฟิลเลอร์แบบทา ขวดนี้มีไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) ถึง 8 ชนิด โดยแต่ละชนิดได้ทำงานเสริมกัน ทั้งยังมีความหลากหลายของโมเลกุล ผ่านกระบวนการ Homogenizer แรงดันสูง จึงซึมสู่ผิวได้ดีถึงชั้นหนังแท้ จึงมีคุณสมบัติในการเติม HA ให้กับผิวได้อย่างแท้จริง ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เติมความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวอิ่มฟูเหมือนสาวเกาหลี เกาใจ จะบอกว่าคนรอบตัวที่ใช้พูดเหมือนกันว่า แรกๆ ผิวนุ่ม ใช้ไปนานๆ ผิวตึง แถมริ้วรอยตื้นขึ้นด้วย อีกทั้งไม่แพ้เลย เพราะเค้าไม่มีพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ เริ่ดขนาดนี้ปรบมือให้เลย

แฮวอน

หน้าฟูดูเด็กแบบไม่พึ่งเข็ม ให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มเด้ง แถมริ้วรอยตื้นขึ้นด้วย

ถ้ากำลังมองหาผู้ช่วยที่ให้ผลลัพธ์แบบจัดเต็มไม่ว่าจะความชุ่มชื่น ผิวเด้ง หรือลดริ้วรอย แล้วทำได้เองที่บ้าน แต่ให้ผลลัพธ์เหมือนไปคลินิกล่ะก็ ขวดนี้ตอบโจทย์มาก ครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นที่ลงลึก อาการผิวแห้ง ผิวลอก ผิวเป็นขุย ค่อยๆ หายไป แต่หลักๆ คือ หลังใช้ต่อเนื่องเดือนนึงขึ้นไป คอลลาเจนในผิวแน่น ฟู ผิวกระชับ และตึงขึ้นมาก แล้วก็ลงครีมตามต่อได้ง่าย ซึมดี ไม่มีอุดตัน ตามด้วยเมคอัพก็ติดผิวดี ทำให้ช่วงนี้รักผิวสุดๆ บอกเลยงานนี้โอปป้ามีหลง

ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เซรั่มนี้มีมง Best Filler Serum จากคลีโอการันตีด้วยจ้า

หลอดนี้ไม่ได้แค่พัฒนาโดยแฮวอนคลินิก แต่ในส่วนของมาตรฐานการดูแลผิว เค้ายังคำนึงถึงคนที่ผิวแพ้ง่าย ด้วยการปราศจากสารก่อการระคายเคืองทุกอย่าง และไม่ได้มีแค่ไฮยาลูโรนิค 8 ชนิด ยังมีสารสกัดจากต้น Milk Thistle, วิตามิน C และ E ที่ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก และร่องแก้ม สารสกัดที่จากส่วนดอกของ Horse chestnut ช่วยให้ผิวเด้ง ดูเด็กกว่าวัย  สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยกักเก็บน้ำ ให้ความชุ่มชื่น ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระและรังสียูวี  รวมไปถึง Viamin B3 ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ครบจบในขวดเดียวแถมราคาดี 15 มล. 490 บาท งานนี้เลยได้รางวัล Best Filler Serum จากคลีโอไปครอง ใครที่อยากลองหาซื้อได้เลยที่ Shopee, Lazada, Line official และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']