ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Celebrities, Love, Relationship

ความรักแบบ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่ต้องการแค่อ้อมแขนและคนคุยกันลื่นไหล

ความรักดีใช่ของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ประโยคของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่เราเองก็รู้สึกแบบเธอเป๊ะๆๆๆ อยากมีใครที่ใช่ คุยกันรู้เรื่องและเล่าเรื่องของวันนี้ที่เจอให้เขาฟัง

สำหรับผู้หญิงที่ต้องออกไปสู้โลกทุกวัน สู้คนเดียว ต้องเข้มแข็งให้ได้ อ่อนแอยังไงก็ต้องเก็บเอาไว้ ความรู้สึกอยากมีใครสักคน อาจไม่ใช่ว่าเขาต้องมาดูแล มาหาเงิน หาบ้านอะไรให้ แต่คือความรู้สึกที่ละทุกอย่างของวันออกไป แล้วเข้าไปซุกในแขนของเขาหันไปบอกกับเขาว่า “วันนี้แย่จัง เหนื่อยจัง” เขาอาจจะดึงเราเข้าไปกอดให้แน่นขึ้น เอามือลูบหัวเรา แล้วบอกเราว่า “ผมรู้ว่าคุณเหนื่อย แต่เดี๋ยวมันก็จะดีขึ้นนะ”

ข้อดีของการมีคนรักที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน คือเขาจะรู้ทุกโมเมนท์ของชีวิตเรา ว่าช่วงไหนเราเป็นยังไง เขาจะซัพพอร์ตจิตใจเราได้ทัน และคอยเป็นทั้งเพื่อน ทั้งคู่คิด เป็นคนรักที่จูงมือเราไปสูดอากาศดีๆ แล้วเพียงไม่กี่นาที โลกทั้งโลกก็หายไป เรารู้สึกสบายใจและช่างผ่อนคลายเหลือเกิน เหมือนที่เจนนิเฟอร์ อนิสตันเคยบอกหลังจากเลิกกับจัสติน เธอโรซ์สามีของเธอเมื่อปี 2018 ว่า “ไม่มีใครที่เรดาร์ฉันกระดิกได้ แต่ฉันว่าถึงเวลาแล้ว ถึงเวลาที่ฉันพร้อมจะแชร์ชีวิตของฉันกับใครอีกคนแล้ว”

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน บอกว่า “ในความสัมพันธ์ เรื่องโรแมนซ์ไม่ใช่สิ่งสำคัญ” สำหรับเธอเลย เธอรักในการเป็นผู้หญิงที่ไม่ต้องพึ่งพิงผู้ชาย เธอคือผู้หญิงที่สร้างตัวเองมาด้วยตัวเอง เจนบอกว่าความสัมพันธ์ของเธอจะเริ่มขึ้นได้เพียงมี “บทสนทนาที่ลื่นไหลตั้งแต่ได้คุยกันครั้งแรก” นั่นเป็นสัญญาณที่ดี “เขาต้องมั่นใจในตัวเอง แต่ไม่เยอะไป มีอารมณ์ขัน แล้วก็ขอร้อง ขอร้องเลยนะว่า เขาต้องใจดีกับผู้คนด้วย” แล้วก็ “ออกกำลังสำคัญเลย แต่ไม่ใช่เป็นเพราะทำให้คุณดูดี ฉันแค่ไม่อยากนั่งวีลแชร์ตอนอายุ 80 เท่านั้นล่ะ”

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

กว่าจะถึงโมเมนท์ที่เราได้เจอใครที่เราอยากใช้ชีวิตด้วย บางครั้งเราเลยต้องรอให้เจอคนที่ใช่จริงๆ เช็คลิสท์ที่สังคมบอกว่าควรจะมี เราอาจต้องฆ่าทิ้ง แล้วเขียนเช็คลิสท์ของตัวเราเองขึ้นมา เป็นเช็คลิสท์ที่เราค้นพบตัวเราเองอย่างแท้จริงก่อน เราถึงจะมั่นใจได้ว่าคนที่เราบอกว่าใช่ เขาใช่จริงๆ

เจนนิเฟอร์ อนิสตันแค่รู้จักหัวใจตัวเอง เข้าใจชีวิตตัวเอง ตอนที่เธอทำงาน เจนบอกว่า “ฉันไม่สามารถเอาสมาธิไปโฟกัสเรื่องอื่นๆ ได้เลย จะให้ต้องคิดเรื่องความสัมพันธ์ตอนทำโปรเจ็คท์สำคัญๆ ฉันคงไม่ไหว” เจนคือผู้หญิงยุครอมคอมที่ในวันนี้ เธอก็ยังคงเป็นตัวแม่ฮอลลีวู้ดได้อยู่ ซีรีย์ The Morning Show พิสูจน์แล้วว่าเจนคือตัวจริง เธอเลยยืนหยัดว่า “ฉันไม่ได้ต้องการพึ่งพิงใคร เพื่อให้ฉันก้าวไปถึงฝัน” แต่เธอแค่ต้องการ “ไหล่ที่พิงเวลาฉันอยากทิ้งโลกทั้งใบไป”

ผู้หญิงแบบนี้จะต้องการบทสนทนาดีๆ ผู้ชายที่มองโลกด้วยเซนส์เดียวกันไปกับเธอ คนใจดีที่มองอะไรเป็นเรื่องขำได้ ไม่ดำดิ่ง ไม่มืดมน เจนเคยบอกว่าหลังจากที่เธอเลิกกับจัสติน บ้านที่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน เธอเปลี่ยนใหม่หมด “คุณนึกออกมั้ยว่าคุณกลับบ้านมา แล้วเห็นแต่ความทึมๆ ไปทั้งบ้าน มันเหมือนฉันอยู่ในถ้ำ” เจนเอาแสงสว่างเข้ามาในบ้าน เธอรู้อารมณ์ตัวเองดีพอ ว่าเธอต้องสร้างบรรยากาศรอบตัวแบบไหนให้รู้สึกอินสไปร์!

บางครั้งที่เราหาทางออกในเรื่องความรักไม่ได้ สับสนกับตัวเองว่าฉันต้องการอะไร รอว่าเมื่อไหร่ฉันจะเจอคนๆ นั้น ถ้าเราลองกลับมาเคลียร์เรื่องของเราเองก่อน อะไรที่คาใจรั้งไม่ให้เรามีความสุข จัดสิ่งแวดล้อมของเราให้ดี ให้พร้อมกับหัวใจอันอิสระของเรา รู้จักตัวเองให้ดีพอแบบตรงชัดที่สุด

เมื่อนั้นภาพของคนๆ นั้นจะผุดขึ้นมา แล้วจักรวาลจะเปิดพลังงานของความรักเดินทางมาหา ถ้าเราต้องการอ้อมแขนที่ช่วยให้โลกของเรานุ่มนวลขึ้น ต้องการความคิด ความรู้สึกของใครที่หลอมรวมไปด้วยกัน ต้องการเสียงหัวเราะเอนจอยสิ่งสวยงามในโลกนี้ ถ้าเราอยากมีคนบอกว่า “วันนี้ฟ้าสวยจัง” ด้วยกัน ใจที่อิสระพอจะส่งสัญญาณบอกฟ้า แล้วเขาจะเดินเข้ามา

เริ่มจากตัวเราเองก่อน ให้ความรัก ความสุข ความอิสระมาเหนือทุกสิ่ง เราคงต้องกล้าทิ้งบางอย่าง และให้แพชชั่นนำทางสร้างบางอย่างขึ้นมา เมื่อหัวใจพร้อมแล้ว จะมีสัญญาณมาบอกเราเอง  ภาพเราที่นั่งขดตัวในวงแขนของใครบนโซฟาในวันที่เราไม่ต้องร้องไห้คนเดียว ใครจะรู้ว่าเงยหน้าขึ้นมาอีกที เราบอกตัวเองได้เลยว่า “ฉันมีวันนี้แล้วนี่นา”

แล้วเราจะได้รักให้เต็มหัวใจ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']