ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Sport, Women's Stories

Antonela Roccuzzo จากเพื่อนวัยเด็ก สู่รักแท้ ของ Messi

Antonela

หลังจากจบการการแข่งขันฟุตบอลโลกหลายๆ คนอาจจะเคยเห็นภาพที่ Messi นักเตะทีมชาติอาร์เจนตินากำลังถ่ายรูปให้ภรรยาของเขา Antonela Roccuzzo ที่กำลังชูถ้วยแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 อยู่ จากโมเมนต์น่ารักๆ นี้ เราเลยอยากพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเส้นทางชีวิตรักของเขาและเธอกัน

“แล้วสักวันหนึ่งเราจะหมั้นกัน” คือคำที่เมสซี่นักเตะที่มีชื่อเสียงก้องโลกในตอนนี้ได้เขียนให้กับหญิงสาวชื่ออันโตเนลล่าตั้งแต่ตอนทั้งคู่ยังเด็ก จนปัจจุบันทั้งสองได้แต่งงานและมีลูกด้วยกัน 3 คน

เมสซี่เด็กชายที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักฟุตบอล ได้ไปที่บ้านของ Lucas เพื่อนสนิทของเขา ทำให้ได้เจอกับอันโตเนลล่าซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของ Lucas และทำให้ทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่นั้นมา ทั้งคู่ได้กลายเป็นเพื่อนสนิทได้ออกไปเล่นสนุกด้วยกัน จนกระทั่งปี ค.ศ. 2000 ทั้งคู่เริ่มไม่ได้เจอกันเนื่องจากเมสซี่ ได้ย้ายไป Barcelona เพื่อไล่ตามความฝันของเขา แต่ในใจก็ยังคงคิดถึงอันโตเนลล่าอยู่เสมอ

ปี 2005 เพื่อนของอันโตเนล่าเสียชีวิตลงเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้อันโตเนล่าในวัย 17 ปี อยู่ในภาวะเศร้า และเมื่อเมสซี่ได้รู้ข่าวเขาก็บินกลับอาร์เจนตินาทันทีเพื่อปลอบโยน อยู่ข้างๆเธอ เรื่องราวนี้ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาติดต่อกันอีกครั้ง

ช่วงมหาวิทยาลัย อันโตเนลล่าสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านมนุษยศาสตร์จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติ Rosario และเริ่มศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในสาขาทันตแพทยศาสตร์ แต่สุดท้ายเธอเลือกที่จะลาออกเพื่อจะได้ใช้เวลากับ Messi มากขึ้น

Antonela

หลังจากร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน ในปี 2017 ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันและถือเป็น Wedding of the century หรือ งานแต่งแห่งศตวรรษ เลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันอันโตเนลล่าได้ทำงานเป็นนางแบบ ทำธุรกิจส่วนตัว เธอและเมสซี่เลี้ยงลูกๆ ทั้ง 3 คนอย่างอบอุ่น

ผู้ที่รู้จักอันโตเนลล่าในวัย 34 ปี ต่างบอกว่าเธอ ‘ถ่อมตัว สงบเสงี่ยม และไม่มีความสุขอะไรมากไปกว่าการได้อยู่บ้านกับลูกๆ และสุนัขสุดที่รักทั้งสองของเธอ’

Antonela

ภาพประกอบจาก IG: Antonela Roccuzzo (@antonelaroccuzzo)


อ่านบทความอื่นๆ ที่:

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']