14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Sport, Women's Stories

Antonela Roccuzzo จากเพื่อนวัยเด็ก สู่รักแท้ ของ Messi

Antonela

หลังจากจบการการแข่งขันฟุตบอลโลกหลายๆ คนอาจจะเคยเห็นภาพที่ Messi นักเตะทีมชาติอาร์เจนตินากำลังถ่ายรูปให้ภรรยาของเขา Antonela Roccuzzo ที่กำลังชูถ้วยแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 อยู่ จากโมเมนต์น่ารักๆ นี้ เราเลยอยากพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเส้นทางชีวิตรักของเขาและเธอกัน

“แล้วสักวันหนึ่งเราจะหมั้นกัน” คือคำที่เมสซี่นักเตะที่มีชื่อเสียงก้องโลกในตอนนี้ได้เขียนให้กับหญิงสาวชื่ออันโตเนลล่าตั้งแต่ตอนทั้งคู่ยังเด็ก จนปัจจุบันทั้งสองได้แต่งงานและมีลูกด้วยกัน 3 คน

เมสซี่เด็กชายที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักฟุตบอล ได้ไปที่บ้านของ Lucas เพื่อนสนิทของเขา ทำให้ได้เจอกับอันโตเนลล่าซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของ Lucas และทำให้ทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่นั้นมา ทั้งคู่ได้กลายเป็นเพื่อนสนิทได้ออกไปเล่นสนุกด้วยกัน จนกระทั่งปี ค.ศ. 2000 ทั้งคู่เริ่มไม่ได้เจอกันเนื่องจากเมสซี่ ได้ย้ายไป Barcelona เพื่อไล่ตามความฝันของเขา แต่ในใจก็ยังคงคิดถึงอันโตเนลล่าอยู่เสมอ

ปี 2005 เพื่อนของอันโตเนล่าเสียชีวิตลงเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้อันโตเนล่าในวัย 17 ปี อยู่ในภาวะเศร้า และเมื่อเมสซี่ได้รู้ข่าวเขาก็บินกลับอาร์เจนตินาทันทีเพื่อปลอบโยน อยู่ข้างๆเธอ เรื่องราวนี้ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาติดต่อกันอีกครั้ง

ช่วงมหาวิทยาลัย อันโตเนลล่าสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านมนุษยศาสตร์จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติ Rosario และเริ่มศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในสาขาทันตแพทยศาสตร์ แต่สุดท้ายเธอเลือกที่จะลาออกเพื่อจะได้ใช้เวลากับ Messi มากขึ้น

Antonela

หลังจากร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน ในปี 2017 ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันและถือเป็น Wedding of the century หรือ งานแต่งแห่งศตวรรษ เลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันอันโตเนลล่าได้ทำงานเป็นนางแบบ ทำธุรกิจส่วนตัว เธอและเมสซี่เลี้ยงลูกๆ ทั้ง 3 คนอย่างอบอุ่น

ผู้ที่รู้จักอันโตเนลล่าในวัย 34 ปี ต่างบอกว่าเธอ ‘ถ่อมตัว สงบเสงี่ยม และไม่มีความสุขอะไรมากไปกว่าการได้อยู่บ้านกับลูกๆ และสุนัขสุดที่รักทั้งสองของเธอ’

Antonela

ภาพประกอบจาก IG: Antonela Roccuzzo (@antonelaroccuzzo)


อ่านบทความอื่นๆ ที่:

More