“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Relationship

“เดทเดือนธันวา” ที่สาวโสดใฝ่ฝัน อาจไม่ได้โรแมนติกแบบที่คิด!

เดทเดือนธันวา

และแล้วก็มาถึงฤดูที่สาวโสดหลายคนรอคอย แทบจะนับถอยหลังรอแล้วรอเล่า นั่นก็คือช่วงเทศกาลในเดือนธันวาคม อากาศเย็นๆ ลมหนาวที่พัดมาเบาๆ บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเฟสทีฟจนอยากมีใครข้างๆ ให้เดทคู่กันในช่วงแบบนี้ ช่วงเดือนธันวาคมแทบจะเป็นเวลาที่หลายคนอยากเดทมากที่สุดเลยก็ว่าได้ บางคนอาจจะตั้งเป้าเลยว่า ฉันขอ… เดทเดือนธันวา “สิ้นปีนี้ฉันต้องมีแฟนให้ได้” “ขอให้ฉันได้รับความรักดีๆ จากใครสักคนที่รักฉันในช่วงเวลาแบบนี้ด้วยเถอะ” แต่ๆๆๆ การเดทช่วงเดือนธันวาอาจจะไม่ได้โรแมนติกอย่างที่คิดค่ะสาว 

ไปเจอบทความของเมื่อนอกที่เขาบอกว่า ช่วงเวลาเดทที่แย่ที่สุดคือเดือนธันวาคม อ่านตอนแรกคือช็อค เพราะคือหนึ่งในหญิงสาวช่างฝันที่อยากมีแฟนช่วงเดือนธันวา เขาบอกไว้ว่า การเดทช่วงเวลานี้อาจจะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงกว่าเดิม เกิดความตึงมากขึ้น และสุดท้ายก็ต้องบ๊ายบาย มันเป็นเพราะอะไร ลองมาอ่านกัน

เดทเดือนธันวา

1. ทุกอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างเราจะจริงจังขึ้นมากแบบไม่ได้ตั้งตัว

ใครที่เริ่มเดทเดือนธันวาอาจจะเป็นความคิดที่ผิด! เพราะช่วงเวลานี้คือช่วงเวลาของตัวเอง หลายคนมีปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน งานเลี้ยงบริษัท ต้องกลับบ้านไปหาครอบครัว อีเวนท์มากมายแปดล้านอย่างอยู่ในเดือนนี้ทั้งหมด นี่ยังไม่รวมงานที่ต้องรีบทำให้เสร็จก่อนหยุดยาวอีกนะ เพราะฉะนั้นการคอมมิทหในความสัมพันธ์แทบจะหนีไม่ได้เลย ทำให้การออกเดทนั้นจริงจังขึ้นแบบไม่รู้ตัว

 “การออกเดทในเดือนธันวาคมดูจริงจังมากขึ้น” แอนนา มอร์เกนสเติร์น สาววัย 30 ที่ทำงานโฆษณาในนิวยอร์กบอกว่า “ฉันกำลังออกเดทกับผู้ชายคนหนึ่ง และก่อนวันคริสต์มาสฉันบอกว่าฉันอยู่ในเมืองและไม่มีแพลนอะไร เขาจึงชวนฉันไปที่บ้านพ่อแม่ของเขา และฉันคิดว่า ‘ว้าว เขาชอบฉันจริงๆ!’ เขาส่งข้อมูลรถไฟให้ฉันและพูดว่า ‘นี่คือรถไฟที่คุณควรขึ้น มันเป็นรถไฟขบวนเดียวกับที่จูเลียตกำลังขึ้น’ ฉันถามว่า ‘จูเลียตคือใคร’ และเขาก็พูดว่า ‘นั่นคือผู้หญิงอีกคนที่ฉันเชิญไปที่บ้านของครอบครัวฉัน’ เขาเชิญผู้หญิงหลายคนไปที่บ้านพ่อแม่ของเขาในวันคริสต์มาส! เรานอนค้างกัน ฉันเลยคิดว่ามันชัดเจนว่าเรากำลังเดทกัน แต่เขาคิดกับเราแค่เพื่อน มันไม่ได้มีอะไร มันจริงจังทั้งๆ ที่มันไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปกว่านั้น”

เดทเดือนธันวา

2. เดทเดือนธันวา จะยิ่งใหญ่เกินเบอร์

เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่คุณมีภาพในหัวว่าฉันจะต้องทำอะไรให้สุดเหวี่ยง เที่ยวให้สุด มันส์ให้สุด และมีความรักแบบสุดๆ แต่หลังจากนั้นนี่สิ คือสิ่งที่ทำแล้วจะเสียใจทีหลัง เช่นไปเผลอคุยกับคิ้วท์บอยในไอจี หรือทำอะไรที่ไม่ได้อยากทำจริงๆ แค่เป็นความคึกคะนองที่บรรยากาศพาไป 

ซาร่าห์ บิลสไตน์ บอกว่า  “ถ้าคุณกำลังเข้าสู่ช่วงวันหยุดของคนโสด คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มออกเดทกับใคร เพราะมีปาร์ตี้มากมายและคุณไม่มีทางรู้ว่าคุณจะได้พบใคร คุณต้องการปล่อยให้ตัวเลือกของคุณเปิดกว้างและปลูกเมล็ดพันธุ์ในเดือนมกราคม ซึ่งเป็นช่วงที่ทุกคนเข้าสู่โหมดไฮเบอร์เนตปาร์ตี้และต้องการฟื้นคืนชีวิตใหม่”

3. Baby, it’s cold outside

กับประเทศไทยอาจจะไม่ใช่ปัญหา แต่ต่างประเทศอาจจะไม่ไหว เพราะอากาศช่วงคริสต์มาสมันยหนาวมากจริงๆ หลายคนอาจจจะยอมแพ้กับการออกไปเดทเพราะหน่วเกินจะต้าน “คุณต้องการกอด แต่คุณไม่จำเป็นต้องออกไปนอกบ้าน เพราะคุณอยากนั่งจิบไวน์ ดูหนัง และทานอาหารบนโซฟามากกว่า” Billstein บอกว่า “การหาเพื่อนนอนกอดเป็นเรื่องยากหากคุณหนาวเกินกว่าจะลุกจากโซฟา”

4. เดทเดือนธันวา แล้วฉันต้องให้ของขวัญเธอไหม?

ก่อนหน้านี้เราอาจจะต่อสู้กับค่าของขวัญต่างๆ มากมาย จับฉลากที่ทำงาน ให้ของขวัญเจ้านาย ซื้อของขวัญให้เพื่อน สารพัดไปหมด แล้วถ้าจะเริ่มเดทกับใคร ความเกรงใจก็จะบังเกิด เริ่มคิดหนักว่าเราต้องซื้ออะไรให้คู่เดทบ้าง ต้องเล่นใหญ่มากมั้ย หรือแค่เบาๆ พอ ถ้าเขาให้เรามากกว่าที่เราให้ มันจะตึงๆ มั้ย เกิดคำถามว่า เราต้องซื้อของขวัญให้กับคนที่เพิ่งเริ่มคบหาดูใจจริงๆ หรือไม่? เกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขาได้รับบางสิ่งบางอย่างแต่คุณไม่ได้อะไรเลย? เป็นปัญหาหนักใจไม่เบาเลยนะ 

5. คุณเห็นสิ่งต่าง ๆ ผ่านแว่นตาสีแดงและสีเขียว

แสงระยิบระยับของต้นคริสต์มาส เพลงคลอในวันหยุดสุดโรแมนติกที่เล่นอยู่ในทุกร้านไม่ว่าจะไปทางไหน ใครๆ ก็ต้องมีเคลิ้ม บรรยากาศพาให้เหงาแล้วก็อยากมีใครสักคนให้กอดคลายเหงา ใครก็ได้ ส่งมาเถอะ ขอแค่ให้ได้คุยก็พอ

 Katie Haller “ฉันไปมาเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์กับผู้ชายที่ฉันพบในบัมเบิล ฉันรู้สึกดีมากเกี่ยวกับเขาจากการสนทนาทางข้อความของเรา แต่พอเจอกัน เคมีของเราเป็นศูนย์ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันอยู่เพื่อเดทสามชั่วโมง ฉันสร้างผู้ชายคนนี้ขึ้นมามากเพราะความกดดันที่จะต้องมีความสัมพันธ์ในช่วงวันหยุดซึ่งทำให้ฉันรู้สึกผิดหวังอย่างสิ้นเชิง” เพราะฉะนั้นเราไม่จำเป็นต้องรีบเดทเพราะเป็นช่วงเทศกาลก็ได้นะ


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']