ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Fashion

2023 Fashion Trends เทรนด์แฟชั่นที่มาแน่ยิ่งกว่าแน่!

2023 Fashion Trends

ขออัปเดตเทรนด์แฟชั่นปี 2023 ที่มาแน่ยิ่งกว่าแน่ ยังไงก็มาแน่นอน ช่วงนี้เป็นช่วงวนลูปแฟชั่น และการเข้ามาใหม่ของเทรนด์แฟชั่น เรียกว่าเป็นปีแห่งความหลากหลายทางแฟชั่นแบบสุดๆ มีการผสมผสานระหว่างแฟชั่นเทรนด์เก่าและใหม่ มิกซ์แอนด์แมทช์มากขึ้น และทุกคนจะสนุกกับการแต่งตัว กล้าแต่งตัวในแบบที่ชอบมากขึ้นแบบโนสนโนแคร์ วันนี้คลีโอขอรวม 2023 Fashion Trends เทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวที่ปี 2023 มาแน่นอน ใครที่อยากเป็นตัวแม่ เป็นเอมิลี่สาขาเมืองไทย ห้ามพลาดเด็ดขาด!

เมทัลลิคมาชัวร์

ขอพูดเลยว่าปีนี้เสื้อผ้าเมทัลลิคมาแน่ ความสีเงินเรียบๆ ใส่แล้วดูมีอะไร เพิ่มความเก๋ด้วยผ้าผิวแมทต์ ให้ความ futuristic เหมือนแฟชั่นยุคก่อนเหมือนนางเอกในหนังรอมคอม หลายคนชอบคิดว่าสีเงินแมทช์ยาก แต่เราขอบอกเลยค่ะสาว ว่าสีเงินนี่แหละ จี๊ดที่สุด แมทช์ได้กับทุกสี จะใส่คู่กับสีนีออนก็ยังได้ แล้วเมทิลลิคไม่ได้มีแค่เสื้อผ้านะ แต่ต่างหู รองเท้าบูทก็เก๋เหมือนกัน ใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวล้ำๆ ต้องลองเมทัลลิค

ช้อปกระโปรงเมทัลลิคได้ที่ Rallymovement

งานลูกไม้ งานแฮนด์คราฟต์ต้องมี

ที่บอกว่าปี 2023 Fashion Trends เป็นการผสมผสานระหว่างความเก่าและใหม่ ก็เพราะเสื้อผ้าในปีนี้ จะนำความออริจินัล งานทำมือ งานแฮนด์คราฟต์ที่เน้นรายละเอียดมาลงบนเสื้อผ้ามากขึ้น เน้นความมาสเตอร์พีซ ความละเอียด ให้เอกลักษณ์กับคนใส่ โดยเฉพาะเสื้อผ้าฉลุลายลูกไม้ งานปัก ติดเลื่อม ลูกปัด หรือการตัดเย็บด้วยมือ การทำ Patchworks เสื้อผ้าแนวนี้จะมาแรงมาก แถมเป็นสไตล์ที่ใส่ได้ไม่ยาก แมทช์ง่ายสุดๆ ทั้งแมทช์แบบคุมโทนและแมทช์ตามใจฉันแบบฉีกๆ บอกเลยว่าลุคนี้สนุกแน่นอน

รองเท้าบัลเลต์

อีกไอเท็มเด็ดที่พุ่งแรงปีนี้ก็คือรองเท้าบัลเลต์ มีความวินเทจนิดๆ แต่ใส่เข้ากับทุกชุด บอกเลยว่าจะเป็นไอเท็มที่พุ่งแรงในปีนี้แน่นอน เพราะน้องใส่ง่าย สีสวย สีเยอะ ทำให้ลุคดูเต็มขึ้นไม่น่าเบื่อ เราขอแนะนำสีแดงเลย แมทช์กับยีนส์คือเก๋สุดๆ ให้ลุคเรียบหรูดูแพงแต่ก็แอบวินเทจสไตล์สาวหวาน บอกเลยว่าลองแล้วติดใจแน่นอน

ช้อปรองเท้าได้ที่ร้าน g.u.r.d.y

เสื้อผ้ายีนส์เดนิม คาร์โก้ จะพุ่งแรงมาก

ชุดเดนิมจะมาแรงแซงทางโค้งแน่นอน โดยเฉพาะเสื้อยีนส์ tank top หลายแบบ สายเดี่ยวเดนิม เกาะอกยีนส์ คือเก๋แน่นอน ส่วนกางเกงก็จะมีหลากหลายทรงมากขึ้น ขาม้า ขากระบอก กระโปรงเทนนิสสไตล์ 90 รวมไปถึงกางเกงคาร์โก้แบบเท่ๆ ฮิพๆ ใส่กับเสื้อครอปคือปังแน่นอน เรียกว่าเป็นแฟชั่นที่ฆ่าไม่ตาย ใส่เมื่อไหร่ก็เก๋ตลอด

ช้อปลุคเดนิมได้ที่ร้าน Merge

Y2K จะกลับมาเปรี้ยง

ส่อแววปังมาตั้งแต่ 2022 แล้ว เพราะแฟชั่น Y2K กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ขวัญใจเด็กยุคนี้สุดๆ เพราะมีความขี้เล่น สนุก และไม่น่าเบื่อ แมทช์ได้เยอะ บางคนยังเอาเสื้อผ้าแม่มาใส่ได้อีกเลย เป็นแฟชั่นที่วนกลับมาใส่ได้ตลอด แมทช์กับหมวก หรือหูฟังเฮดโฟน คือจบ ออกจากบ้านได้เลย จริงๆ จักรวาล Y2K แต่งได้เยอะมากเลยนะ แมทช์ตามที่ชอบได้เลย ยังไงก็สนุก

ช้อปลุค Y2K ได้ที่ร้าน VGH และ fallenangels

สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เท่านั้น

สีที่จะมาแรงในปี 2023 ก็คือสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ คุณพี่เขามาแรงไม่หยุดหย่อน เป็นสีที่มีลูกเล่นมาก เพราะแมทช์และใส่ได้ในทุกวันแบบไม่เอะอะตะโกน ไม่จำเป็นต้องใส่แค่ช่วงคริสต์มาสอีกต่อไปแล้ว ถ้าให้เลือกหนึ่งชิ้นที่เป็นสีเขียว เราขอป้ายยาเบลเซอร์สีเขียว ใส่ได้กับหลายชุด หยิบมาใส่คลุมคือจึ้งแน่นอน พร้อมเดินสับออกจากบ้านค่ะสาว

ซื้อเสื้อเขียวได้ที่ร้าน Molivien


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']