5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Fashion

2023 Fashion Trends เทรนด์แฟชั่นที่มาแน่ยิ่งกว่าแน่!

2023 Fashion Trends

ขออัปเดตเทรนด์แฟชั่นปี 2023 ที่มาแน่ยิ่งกว่าแน่ ยังไงก็มาแน่นอน ช่วงนี้เป็นช่วงวนลูปแฟชั่น และการเข้ามาใหม่ของเทรนด์แฟชั่น เรียกว่าเป็นปีแห่งความหลากหลายทางแฟชั่นแบบสุดๆ มีการผสมผสานระหว่างแฟชั่นเทรนด์เก่าและใหม่ มิกซ์แอนด์แมทช์มากขึ้น และทุกคนจะสนุกกับการแต่งตัว กล้าแต่งตัวในแบบที่ชอบมากขึ้นแบบโนสนโนแคร์ วันนี้คลีโอขอรวม 2023 Fashion Trends เทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวที่ปี 2023 มาแน่นอน ใครที่อยากเป็นตัวแม่ เป็นเอมิลี่สาขาเมืองไทย ห้ามพลาดเด็ดขาด!

เมทัลลิคมาชัวร์

ขอพูดเลยว่าปีนี้เสื้อผ้าเมทัลลิคมาแน่ ความสีเงินเรียบๆ ใส่แล้วดูมีอะไร เพิ่มความเก๋ด้วยผ้าผิวแมทต์ ให้ความ futuristic เหมือนแฟชั่นยุคก่อนเหมือนนางเอกในหนังรอมคอม หลายคนชอบคิดว่าสีเงินแมทช์ยาก แต่เราขอบอกเลยค่ะสาว ว่าสีเงินนี่แหละ จี๊ดที่สุด แมทช์ได้กับทุกสี จะใส่คู่กับสีนีออนก็ยังได้ แล้วเมทิลลิคไม่ได้มีแค่เสื้อผ้านะ แต่ต่างหู รองเท้าบูทก็เก๋เหมือนกัน ใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวล้ำๆ ต้องลองเมทัลลิค

ช้อปกระโปรงเมทัลลิคได้ที่ Rallymovement

งานลูกไม้ งานแฮนด์คราฟต์ต้องมี

ที่บอกว่าปี 2023 Fashion Trends เป็นการผสมผสานระหว่างความเก่าและใหม่ ก็เพราะเสื้อผ้าในปีนี้ จะนำความออริจินัล งานทำมือ งานแฮนด์คราฟต์ที่เน้นรายละเอียดมาลงบนเสื้อผ้ามากขึ้น เน้นความมาสเตอร์พีซ ความละเอียด ให้เอกลักษณ์กับคนใส่ โดยเฉพาะเสื้อผ้าฉลุลายลูกไม้ งานปัก ติดเลื่อม ลูกปัด หรือการตัดเย็บด้วยมือ การทำ Patchworks เสื้อผ้าแนวนี้จะมาแรงมาก แถมเป็นสไตล์ที่ใส่ได้ไม่ยาก แมทช์ง่ายสุดๆ ทั้งแมทช์แบบคุมโทนและแมทช์ตามใจฉันแบบฉีกๆ บอกเลยว่าลุคนี้สนุกแน่นอน

รองเท้าบัลเลต์

อีกไอเท็มเด็ดที่พุ่งแรงปีนี้ก็คือรองเท้าบัลเลต์ มีความวินเทจนิดๆ แต่ใส่เข้ากับทุกชุด บอกเลยว่าจะเป็นไอเท็มที่พุ่งแรงในปีนี้แน่นอน เพราะน้องใส่ง่าย สีสวย สีเยอะ ทำให้ลุคดูเต็มขึ้นไม่น่าเบื่อ เราขอแนะนำสีแดงเลย แมทช์กับยีนส์คือเก๋สุดๆ ให้ลุคเรียบหรูดูแพงแต่ก็แอบวินเทจสไตล์สาวหวาน บอกเลยว่าลองแล้วติดใจแน่นอน

ช้อปรองเท้าได้ที่ร้าน g.u.r.d.y

เสื้อผ้ายีนส์เดนิม คาร์โก้ จะพุ่งแรงมาก

ชุดเดนิมจะมาแรงแซงทางโค้งแน่นอน โดยเฉพาะเสื้อยีนส์ tank top หลายแบบ สายเดี่ยวเดนิม เกาะอกยีนส์ คือเก๋แน่นอน ส่วนกางเกงก็จะมีหลากหลายทรงมากขึ้น ขาม้า ขากระบอก กระโปรงเทนนิสสไตล์ 90 รวมไปถึงกางเกงคาร์โก้แบบเท่ๆ ฮิพๆ ใส่กับเสื้อครอปคือปังแน่นอน เรียกว่าเป็นแฟชั่นที่ฆ่าไม่ตาย ใส่เมื่อไหร่ก็เก๋ตลอด

ช้อปลุคเดนิมได้ที่ร้าน Merge

Y2K จะกลับมาเปรี้ยง

ส่อแววปังมาตั้งแต่ 2022 แล้ว เพราะแฟชั่น Y2K กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ขวัญใจเด็กยุคนี้สุดๆ เพราะมีความขี้เล่น สนุก และไม่น่าเบื่อ แมทช์ได้เยอะ บางคนยังเอาเสื้อผ้าแม่มาใส่ได้อีกเลย เป็นแฟชั่นที่วนกลับมาใส่ได้ตลอด แมทช์กับหมวก หรือหูฟังเฮดโฟน คือจบ ออกจากบ้านได้เลย จริงๆ จักรวาล Y2K แต่งได้เยอะมากเลยนะ แมทช์ตามที่ชอบได้เลย ยังไงก็สนุก

ช้อปลุค Y2K ได้ที่ร้าน VGH และ fallenangels

สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เท่านั้น

สีที่จะมาแรงในปี 2023 ก็คือสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ คุณพี่เขามาแรงไม่หยุดหย่อน เป็นสีที่มีลูกเล่นมาก เพราะแมทช์และใส่ได้ในทุกวันแบบไม่เอะอะตะโกน ไม่จำเป็นต้องใส่แค่ช่วงคริสต์มาสอีกต่อไปแล้ว ถ้าให้เลือกหนึ่งชิ้นที่เป็นสีเขียว เราขอป้ายยาเบลเซอร์สีเขียว ใส่ได้กับหลายชุด หยิบมาใส่คลุมคือจึ้งแน่นอน พร้อมเดินสับออกจากบ้านค่ะสาว

ซื้อเสื้อเขียวได้ที่ร้าน Molivien


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']