14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Fashion

7 ประโยคสุดจึ้งจากป้าวิเวียน Vivienne Westwood เจ้าแม่แฟชั่นในใจเราตลอดกาล

Vivienne Westwood

ถึงแม้ป้าวิเวียนจะจากเราไปแล้ว แต่ความเท่ ความแกร่ง และไอเดียที่ล้ำหน้าของเธอก็จะยังคงอยู่ในใจเราเหมือนเดิม คลีโอขอรวมประโยคสุดจึ้งแบบตัวแม่แท้ๆ จาก Vivienne Westwood ให้อ่านกัน วิสดอมและแนวคิดของเธอนั้นฉีกกรอบ เป็นตัวเอง แต่อินสไปร์ เธอคืออีกหนึ่งผู้นำเทรนด์แฟชั่นที่ทรงอิทธิพลที่สุด เราจะรักในความเป็น Vivienne Westwood และแฟชั่นเริ่ดๆ ของเธอเสมอ และตลอดไป

“ฉันไม่ได้สนใจเรื่องความสวยขนาดนั้น สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกทัชจริงๆ คือคนที่เข้าใจตัวเองต่างหาก”

Vivienne Westwood

“ซื้อให้น้อย เลือกให้ดี เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ เพราะนี่คือสิ่งที่เราสามารถช่วยโลกได้”

Vivienne Westwood

“คนที่เซ็กซี่ที่สุดคือคนที่คิดเป็น”

Vivienne Westwood

“ฉันออกแบบเสื้อผ้าเพราะอยากให้ทุกคนได้โชว์ความเป็นตัวเองออกมา”

“ลองเปลี่ยนจากซื้อของหลายๆ อย่าง เป็นซื้อแค่ชิ้นเดียวที่ชอบจริงๆ อย่ามัวแต่ซื้อเพราะอยากได้อย่างเดียว”

“ถ้าคุณใส่เสื้อผ้าแล้วรู้สึกไม่มั่นใจ นั่นแปลว่าคุณเป็นเหยื่อของแฟชั่น ลองหาชุดที่ทำให้ตัวคุณเองรู้สึกดีขึ้น”

“ฉันไม่ได้พยายามทำอะไรที่แตกต่าง ฉันแค่ทำสิ่งเดิมแต่เปลี่ยนวิธี”


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More