14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Fashion

15 แบรนด์แฟชั่นอีโค่ มีสไตล์ เป็นตัวเอง และรักษ์โลก

ร้านเสื้อผ้าอีโค่

15 แบรนด์แฟชั่นอีโค่ ที่เราอยากให้ทุกคนเปิดใจลอง นอกจากจะได้ใส่ไอเท็มแฟชั่นสวยๆ คลีนๆ แล้ว เรายังได้เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยโลกของเราได้นะ แบรนด์ที่เราแชร์วันนี้เป็นแบรนด์อีโค่แท้ๆ ที่เขาทำพลาสติกมารีไซเคิลทำเป็นเส้นใยและผลิตออกมาเป็นเสื้อผ้าจริงๆ บอกเลยว่าเสื้อผ้าอีโค่นี่แหละ เนื้อผ้าดีมาก เพราะเส้นใยของเขานั้นละเอียดมาก เนื้อผ้าลื่นเบาสบาย อยากให้ลองมากจริงๆ ทุกวันนี้เสื้อผ้าบนโลกเยอะมากขึ้นทุกวัน มีการทอเส้นใยทุกวัน เราในฐานะผู้บริโภค ลองหันมาเลือกเสื้อผ้าที่รักโลกและใช้งานได้ยาวนาน ถึงเราจะเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ ในโลกใบใหญ่ แต่เราก็สามารถเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้นะ

1. UpToYou Upcycling

ถ้าคิดถึงเสื้อผ้าสไตล์อีโค่ เราจะนึกถึง UpToYou ทันที เขาตั้งใจทำเสื้อผ้าและไอเท็มแฟชั่นมากๆ ทุกขั้นตอนในการผลิตนั้นรักษ์โลกจริงๆ โดยนำขวดพลาสติกมารีไซเคิลเป็นเส้นใยผลิตผ้าเอง เรียกว่าช่วยเซฟโลกได้ยาวๆ เลย แถมเนื้อผ้าหนาและนุ่มมาก ใส่ได้ยาวๆ ไม่ต้องไปซื้อเสื้อผ้า fast fashion บ่อยๆ ที่ UpToYou มีหลายไอเท็มเลยนะ ทั้งหมวก เสื้อ กระเป๋า รองเท้า

Shop Here

2. Earthology

Earthology อีกแบรนด์ที่อยากให้ลอง เราได้สัมผัสเนื้อผ้ามาและลองใส่แล้ว บอกเลยว่าดีจริง! เขาผลิตเส้นใยผ้าจากขวดพลาสติกและก้านกัญชงที่ไม่สามารถใช้งานต่อได้ มารีไซเคิลและทอใหม่เป็นผ้าขึ้นมา ดีไซน์ร้านนี้จะเรียบง่าย มินิมอล แต่ไม่น่าเบื่อ เป็นเสื้อผ้าสีพื้นแล้วใส่ text เท่ๆ บอกเลยว่าเอาอยู่ เขามีทั้งกระเป๋า เสื้อยืด กางเกง ชุดเซ็ต เยอะมากๆ อยากให้ไปลองดูนะ

Shop Here

3. Wishulada

ไม่มีใครไม่รู้จัก เอ๋ วิชชุลดา เธอคือดีไซนเนอร์ที่เปลี่ยนเศษผ้าเก่าๆ เหลือใช้ให้กลายเป็นกระเป๋าใบใหม่ เสื้อผ้าก็มีนะ และความเก๋คือทุกใบและทุกตัวจะไม่ซ้ำกันเลย มีชิ้นเดียวในโลก มาเห็นแบบนี้ใส่ของได้เยอะมากนะ แล้วดูมีสไตล์มาก ความครีเอทต้องยกให้วิชชุลดาเลย

Shop Here

4. Larinn

เสื้อผ้าสไตล์มินินอล ใส่แล้วคือกลายเป็นผู้หญิงสดใสพร้อมออกไปหาอิสระมาก เสื้อผ้าของ Larinn จะให้มู้ดชิลล์ๆ สบายๆ แถมเนื้อผ้าเขาโปร่งสบายมาก เพราะผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติแท้ 100% ใส่แล้วสบายไม่แสบคันแน่นอน

Shop Here

5. PIPATCHARA

แบรนด์แฟชั่นที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ PIPATCHARA คือแบรนด์ไทยที่เลอค่าและดูแพงมาก แถมดีไซน์ของเขาไม่เหมือนใคร รับรองว่าไม่ซ้ำแน่นอนเลย กระเป๋าและเสื้อผ้าที่เราเห็นเหมือนเป็นพลาสติกเชื่อมๆ กัน สิ่งนี้นี่แหละที่ทำให้ PIPATCHARA โดดเด่น เพราะเขาผลิตจากขวดน้ำและแก้วน้ำที่นำมารีไซเคิลใหม่ แถมคุณภาพเนี้ยบ คัตติ้งดีแน่นอน

Shop Here

6. Maddy Hopper

เราขอยกให้ Maddy Hopper เป็นรองเท้าที่อีโค่ที่สุด เพราะทุกชิ้นส่วนในรองเท้านั้นเป็นวัสดุรีไซเคิลทั้งหมด ส้นรองเท้าและพื้นรองเท้า เขานำยางจากภาคใต้มาใช้ ซึ่งคุณภาพดีมาก ใส่แล้วไม่เมื่อยไม่กัด เดินได้ทั้งวัน ส่วนเชือกรองเท้าหรือส่วนอื่นๆ ก็ทำมาจากพลาสติกรีไซเคิลแบบ 100% เลย ไม่ใช่แค่รองเท้าที่อีโค่ แต่แพคเกจเขาก็อีโค่เหมือนกัน เพราะถุงใส่รองเท้าของ Maddy Hopper นั้นทำจากวัสดุธรรมชาติและวัสดุรีไซเคิล แถมถุงสวยมาก สามารถเอามาใช้ซ้ำได้

Shop Here

7. Doitung

ดอยตุงคืออีกแบรนด์ที่เรารักมาก เพราะอีโค่สุดๆ เสื้อผ้าของเขาจะมีดีไซน์เรียบง่าย และรักษ์โลกมาก เขาพยายามที่จะลดผลกระทบต่อธรรมชาติให้มากที่สุดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การออกแบบ ตัดเย็บเพื่อให้เหลือเศษผ้าน้อยที่สุด แต่ก็ยังคีพความความโดดเด่นของเนื้อผ้าที่ผสมผสานเส้นใยระหว่างฝ้าย ลินิน เรยอน และเยื่อไผ่ บางเบานุ่มสบายเมื่อสวมใส่ บอกเลยว่าต้องลอง

Shop Here

8. WOCHENENDE

WOCHENENDE อ่านว่า โว-เคน-เอน-เด้ แปลว่าวีคเอนด์ เป็นแบรนด์แฟชั่นเท่มาก ยุโรปมากๆ แบรนด์นี้ผู้ก่อตั้งคือคุณเก๋ พลพจน์ หงษ์สวัสดิ์  WOCHENENDE นั้น ใช้ผ้าใบซึ่งผ่านการใช้งานแล้วทำให้ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยโลก คุณเก๋เล่าว่าแต่ละผืนมีเสน่ห์ของตัวเองผ่านลม ฝน หิมะกัด และคุณเก๋เลือกผ้าใบแต่ละผืนเอง ด้ายที่ใช้เย็บก็นำเข้าจากเยอรมัน กาวต้องใช้แบบพิเศษเฉพาะ แต่ทำออกมาในราคาที่คนไทยจับต้องได้ คนที่ซื้อไปจะได้ทั้งความทนทานและไม่เหมือนกันแม้แต่ใบเดียว

Shop Here

9. Sackitem

10. Seeker x Retriever

ตัวอย่างแบรนด์ ที่ผสมผสานแฟชั่นและผ้าไทยได้อย่างลงตัว Seeker x Retriever ด้วยการหยิบผ้าฝ้ายมาถักทอเทคนิคเฉพาะจาก จ.ลำปาง ดีไซน์ออกมาในสไตล์ Minimal ให้คุณสวมใส่ได้อย่างเหนือกาลเวลา เห็นอย่างนี้แล้วเชื่อได้เลยว่าผ้าไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

Shop Here

11. Rubber Idea

เก๋ที่สุดในโลก เพราะนี่คือ “ถุงยางรักษ์โลก” สินค้าดีมีคุณภาพ การันตีด้วยรางวัลการออกแบบจากเวที Demark award 2020 มีความหนาเพียง 0.001mm. แต่รับนํ้าหนักได้มากถึง 10kg ทำความสะอาดง่าย เพียงแค่ล้างน้ำสบู่และเช็ดให้แห้งช่วยลดขยะและมลภาวะอีกด้วย เพราะผลิตจากยางพารา รีไซเคิล100%

Shop Here

12. TAKTAI

TAKTAI คิอร้านเสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่เป็นมิตรต่อโลกและคนใส่มากๆ เขาตั้งใจผลิตเสื้อผ้าออกมาในทุกขั้นตอนตั้งแต่การค้นหาวัสดุที่ยั่งยืน สิ่งนี้นำไปสู่ ข้าพเจ้าได้ผจญภัยในโลกของผ้า รวมไปถึงการออกแบบและสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่รักษ์โลกและใช้ได้ยืนยาว ส่วนดีไซน์ก็ไม่เชยเลยนะ ทันสมัยมาก ใส่ไปเที่ยว ออกงาน ไปทำงาน คือได้หมดเลย โทนสีจะมีความเอิร์ธโทน สบายตา รับรองว่าถูกใจแน่นอน

Shop Here

13. TLEJOURN

ทะเลจร รองเท้าผลิตจากเศษขยะที่เก็บมาจากทะเล ทำให้เรารู้เลยว่าขยะได้ทะเลมีเยอะมาก แต่ TLEJOURN นำขยะเหล่านี้มาผลิตเป็นรองเท้าใหม่ บอกเลยว่าได้ทั้งรองเท้าแถมยังรักษ์โลกด้วย

Shop Here

14. LE CASINO

รองเท้าที่ผลิตจากการนำขวดพลาสติก PET มาอัพไซเคิลให้เป็นรองเท้ารักษ์โลกสุดชิค ภายใต้คอนเซปต์ From Waste to Wow! ที่มีคุณสมบัตินุ่ม เบาสบาย ยืดหยุ่นสูง แข็งแรงคงทน  ระบายอากาศได้ดี ไม่กลัวฝน ซักล้างทำความสะอาดง่าย และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนะ

Shop Here

15. Greyhound Original

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More