กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Fashion

10 Stripe Outfits We Always Love ชุดลายทางใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ไม่ว่าเทรนด์แฟชั่นจะหมุนไปถึงไหนก็ตาม แต่เทรนด์เสื้อผ้าที่ยังคงเป็นไทม์เลสในใจสาวๆ เสมอก็คงหนีไม่พ้นเสื้อลายทางที่ใส่ได้ง่าย แมทช์กับกางเกงยีนส์คือจบ แถมใส่แล้วผอมด้วย บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เสื้อลายทางไม่ได้มีแค่เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตนะ เพราะเสื้อทรงไหนก็เป็นลายทางได้ เพิ่มลุคให้น่ารักขึ้นได้จริงๆ วันนี้เรารวมมาให้แล้ว Stripe Outfits 10 ร้านจุกๆ ใส่ง่ายแน่นอน และไม่มีวันตกเทรนด์ ลองมาดูกันนะ

Stripe Outfits We Always Love


1. VYN

ร้านน้องใหม่ในไอจีที่มาในคอนเซปต์ “We create a piece of love with comfort and sweetness” ใส่แล้วเราจะเป็นคนที่หวานและอ่อนโยนขึ้นทันที แต่ก็มั่นใจและเป็นตัวเอง พีซที่เราชอบคือ Venice เป็นเสื้อลายทางสีฟ้าขาวที่น่ารักมาก ความเก๋ของตัวนี้คือแขนทั้งสองข้างที่ไม่เท่ากัน แถมคัตติ้งละเอียดมาก แมทช์กับอะไรก็เข้าแน่นอน เพิ่มลุคให้น่ารักมากขึ้น เนื้อผ้าดีใส่สบาย อยากให้ลองมาก

Shop Here

2. Rally Movement

ร้านที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก จริงๆ แรลลี่เขามีเสื้อหลายรุ่นมาก แต่เสื้อที่เป็นไทม์เลสคอลเลคชั่นของเขาก็มีเสื้อลายทางอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชื้ตลายทางหลายสี เสื้อกล้าม tank top สีสันสดใส

Shop Here

3. Magarines

เสื้อลายทางในตำนาน เป็น our favorite stripe outfits ของเราไปแล้ว หยิบใส่ได้ตลอด แมทช์ได้หลายลุค ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Magarines คือเชิ้ตสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ใครชอบเชิ้ตสบายๆ ต้องร้านนี้เลย

Shop Here

4. the freckle market

ใครชอบใส่เดรสต้องลองตัวนี้เลย น้องน่ารักมากกก เป็นเดรสแขนกุดสีฟ้าขาวที่ละมุนมาก ใส่แล้วน่ารักแน่นอน

Shop Here

5. Sunny Express 101

ใครชอบใส่เสื้อสไตล์ minimal ต้องร้านนี้เลย แมทช์กับกางเกงยีนส์คือจบ บอกเลยว่าเริ่ดแน่นอน

Shop Here

6. BEFORE SUNSET STUDIO

BEFORE SUNSET คืออีกร้านที่เราชอบ เขามีเสื้อผ้าลายทางหลายแนวมาก ทั้งกางเกงขายาวและเสื้อเชิ้ต สีเรียบๆ ใส่ง่าย

Shop Here

7. Greyscale

ใครเป็นสาย Black and white ต้องเลิฟ เพราะมินิมอลที่สุดดดดด ให้ฟีลสายฝอเดินสตรีทชิลล์ๆ แนะนำสุด

Shop Here

8. TRES MADE

Tres Made เป็นแบรนด์ของร้าน TRES บอกเลยว่าใครเป็น Tres Lover ต้องรู้จักแน่นอน เสื้อผ้าของเขาจะคลีนๆ เรียบๆ แต่ดูมีสไตล์ ใส่ยังไงก็รอดแน่นอน

Shop Here

9. WARARIN STUDIO

ชอบดีไซน์ร้านนี้มากกกกกก ใส่แล้วจบ ออกจากบ้านได้เลย เป็นร้านที่บอกต่อเพื่อนหลายคนมากเพราะชอบจริงอะไรจริง โดยเฉพาะชุดเซ็ตที่คัตติ้งเนี้ยบ คือดีงาม

Shop Here

10. WELLFOUNDED STUDIO

ปิดท้ายที่ Wellfounded Studio ร้านที่มินิมอลและเรียบง่ายมากที่สุด ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์ casual ต้องรักแบรนด์นี้แน่นอน

Shop Here


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']