ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Fashion

10 Stripe Outfits We Always Love ชุดลายทางใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ไม่ว่าเทรนด์แฟชั่นจะหมุนไปถึงไหนก็ตาม แต่เทรนด์เสื้อผ้าที่ยังคงเป็นไทม์เลสในใจสาวๆ เสมอก็คงหนีไม่พ้นเสื้อลายทางที่ใส่ได้ง่าย แมทช์กับกางเกงยีนส์คือจบ แถมใส่แล้วผอมด้วย บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เสื้อลายทางไม่ได้มีแค่เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตนะ เพราะเสื้อทรงไหนก็เป็นลายทางได้ เพิ่มลุคให้น่ารักขึ้นได้จริงๆ วันนี้เรารวมมาให้แล้ว Stripe Outfits 10 ร้านจุกๆ ใส่ง่ายแน่นอน และไม่มีวันตกเทรนด์ ลองมาดูกันนะ

Stripe Outfits We Always Love


1. VYN

ร้านน้องใหม่ในไอจีที่มาในคอนเซปต์ “We create a piece of love with comfort and sweetness” ใส่แล้วเราจะเป็นคนที่หวานและอ่อนโยนขึ้นทันที แต่ก็มั่นใจและเป็นตัวเอง พีซที่เราชอบคือ Venice เป็นเสื้อลายทางสีฟ้าขาวที่น่ารักมาก ความเก๋ของตัวนี้คือแขนทั้งสองข้างที่ไม่เท่ากัน แถมคัตติ้งละเอียดมาก แมทช์กับอะไรก็เข้าแน่นอน เพิ่มลุคให้น่ารักมากขึ้น เนื้อผ้าดีใส่สบาย อยากให้ลองมาก

Shop Here

2. Rally Movement

ร้านที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก จริงๆ แรลลี่เขามีเสื้อหลายรุ่นมาก แต่เสื้อที่เป็นไทม์เลสคอลเลคชั่นของเขาก็มีเสื้อลายทางอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชื้ตลายทางหลายสี เสื้อกล้าม tank top สีสันสดใส

Shop Here

3. Magarines

เสื้อลายทางในตำนาน เป็น our favorite stripe outfits ของเราไปแล้ว หยิบใส่ได้ตลอด แมทช์ได้หลายลุค ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Magarines คือเชิ้ตสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ใครชอบเชิ้ตสบายๆ ต้องร้านนี้เลย

Shop Here

4. the freckle market

ใครชอบใส่เดรสต้องลองตัวนี้เลย น้องน่ารักมากกก เป็นเดรสแขนกุดสีฟ้าขาวที่ละมุนมาก ใส่แล้วน่ารักแน่นอน

Shop Here

5. Sunny Express 101

ใครชอบใส่เสื้อสไตล์ minimal ต้องร้านนี้เลย แมทช์กับกางเกงยีนส์คือจบ บอกเลยว่าเริ่ดแน่นอน

Shop Here

6. BEFORE SUNSET STUDIO

BEFORE SUNSET คืออีกร้านที่เราชอบ เขามีเสื้อผ้าลายทางหลายแนวมาก ทั้งกางเกงขายาวและเสื้อเชิ้ต สีเรียบๆ ใส่ง่าย

Shop Here

7. Greyscale

ใครเป็นสาย Black and white ต้องเลิฟ เพราะมินิมอลที่สุดดดดด ให้ฟีลสายฝอเดินสตรีทชิลล์ๆ แนะนำสุด

Shop Here

8. TRES MADE

Tres Made เป็นแบรนด์ของร้าน TRES บอกเลยว่าใครเป็น Tres Lover ต้องรู้จักแน่นอน เสื้อผ้าของเขาจะคลีนๆ เรียบๆ แต่ดูมีสไตล์ ใส่ยังไงก็รอดแน่นอน

Shop Here

9. WARARIN STUDIO

ชอบดีไซน์ร้านนี้มากกกกกก ใส่แล้วจบ ออกจากบ้านได้เลย เป็นร้านที่บอกต่อเพื่อนหลายคนมากเพราะชอบจริงอะไรจริง โดยเฉพาะชุดเซ็ตที่คัตติ้งเนี้ยบ คือดีงาม

Shop Here

10. WELLFOUNDED STUDIO

ปิดท้ายที่ Wellfounded Studio ร้านที่มินิมอลและเรียบง่ายมากที่สุด ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์ casual ต้องรักแบรนด์นี้แน่นอน

Shop Here


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']