14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Fashion

10 Stripe Outfits We Always Love ชุดลายทางใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ไม่ว่าเทรนด์แฟชั่นจะหมุนไปถึงไหนก็ตาม แต่เทรนด์เสื้อผ้าที่ยังคงเป็นไทม์เลสในใจสาวๆ เสมอก็คงหนีไม่พ้นเสื้อลายทางที่ใส่ได้ง่าย แมทช์กับกางเกงยีนส์คือจบ แถมใส่แล้วผอมด้วย บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เสื้อลายทางไม่ได้มีแค่เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตนะ เพราะเสื้อทรงไหนก็เป็นลายทางได้ เพิ่มลุคให้น่ารักขึ้นได้จริงๆ วันนี้เรารวมมาให้แล้ว Stripe Outfits 10 ร้านจุกๆ ใส่ง่ายแน่นอน และไม่มีวันตกเทรนด์ ลองมาดูกันนะ

Stripe Outfits We Always Love


1. VYN

ร้านน้องใหม่ในไอจีที่มาในคอนเซปต์ “We create a piece of love with comfort and sweetness” ใส่แล้วเราจะเป็นคนที่หวานและอ่อนโยนขึ้นทันที แต่ก็มั่นใจและเป็นตัวเอง พีซที่เราชอบคือ Venice เป็นเสื้อลายทางสีฟ้าขาวที่น่ารักมาก ความเก๋ของตัวนี้คือแขนทั้งสองข้างที่ไม่เท่ากัน แถมคัตติ้งละเอียดมาก แมทช์กับอะไรก็เข้าแน่นอน เพิ่มลุคให้น่ารักมากขึ้น เนื้อผ้าดีใส่สบาย อยากให้ลองมาก

Shop Here

2. Rally Movement

ร้านที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก จริงๆ แรลลี่เขามีเสื้อหลายรุ่นมาก แต่เสื้อที่เป็นไทม์เลสคอลเลคชั่นของเขาก็มีเสื้อลายทางอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชื้ตลายทางหลายสี เสื้อกล้าม tank top สีสันสดใส

Shop Here

3. Magarines

เสื้อลายทางในตำนาน เป็น our favorite stripe outfits ของเราไปแล้ว หยิบใส่ได้ตลอด แมทช์ได้หลายลุค ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Magarines คือเชิ้ตสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ใครชอบเชิ้ตสบายๆ ต้องร้านนี้เลย

Shop Here

4. the freckle market

ใครชอบใส่เดรสต้องลองตัวนี้เลย น้องน่ารักมากกก เป็นเดรสแขนกุดสีฟ้าขาวที่ละมุนมาก ใส่แล้วน่ารักแน่นอน

Shop Here

5. Sunny Express 101

ใครชอบใส่เสื้อสไตล์ minimal ต้องร้านนี้เลย แมทช์กับกางเกงยีนส์คือจบ บอกเลยว่าเริ่ดแน่นอน

Shop Here

6. BEFORE SUNSET STUDIO

BEFORE SUNSET คืออีกร้านที่เราชอบ เขามีเสื้อผ้าลายทางหลายแนวมาก ทั้งกางเกงขายาวและเสื้อเชิ้ต สีเรียบๆ ใส่ง่าย

Shop Here

7. Greyscale

ใครเป็นสาย Black and white ต้องเลิฟ เพราะมินิมอลที่สุดดดดด ให้ฟีลสายฝอเดินสตรีทชิลล์ๆ แนะนำสุด

Shop Here

8. TRES MADE

Tres Made เป็นแบรนด์ของร้าน TRES บอกเลยว่าใครเป็น Tres Lover ต้องรู้จักแน่นอน เสื้อผ้าของเขาจะคลีนๆ เรียบๆ แต่ดูมีสไตล์ ใส่ยังไงก็รอดแน่นอน

Shop Here

9. WARARIN STUDIO

ชอบดีไซน์ร้านนี้มากกกกกก ใส่แล้วจบ ออกจากบ้านได้เลย เป็นร้านที่บอกต่อเพื่อนหลายคนมากเพราะชอบจริงอะไรจริง โดยเฉพาะชุดเซ็ตที่คัตติ้งเนี้ยบ คือดีงาม

Shop Here

10. WELLFOUNDED STUDIO

ปิดท้ายที่ Wellfounded Studio ร้านที่มินิมอลและเรียบง่ายมากที่สุด ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์ casual ต้องรักแบรนด์นี้แน่นอน

Shop Here


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More