10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Fashion

10 Stripe Outfits We Always Love ชุดลายทางใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ไม่ว่าเทรนด์แฟชั่นจะหมุนไปถึงไหนก็ตาม แต่เทรนด์เสื้อผ้าที่ยังคงเป็นไทม์เลสในใจสาวๆ เสมอก็คงหนีไม่พ้นเสื้อลายทางที่ใส่ได้ง่าย แมทช์กับกางเกงยีนส์คือจบ แถมใส่แล้วผอมด้วย บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เสื้อลายทางไม่ได้มีแค่เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตนะ เพราะเสื้อทรงไหนก็เป็นลายทางได้ เพิ่มลุคให้น่ารักขึ้นได้จริงๆ วันนี้เรารวมมาให้แล้ว Stripe Outfits 10 ร้านจุกๆ ใส่ง่ายแน่นอน และไม่มีวันตกเทรนด์ ลองมาดูกันนะ

Stripe Outfits We Always Love


1. VYN

ร้านน้องใหม่ในไอจีที่มาในคอนเซปต์ “We create a piece of love with comfort and sweetness” ใส่แล้วเราจะเป็นคนที่หวานและอ่อนโยนขึ้นทันที แต่ก็มั่นใจและเป็นตัวเอง พีซที่เราชอบคือ Venice เป็นเสื้อลายทางสีฟ้าขาวที่น่ารักมาก ความเก๋ของตัวนี้คือแขนทั้งสองข้างที่ไม่เท่ากัน แถมคัตติ้งละเอียดมาก แมทช์กับอะไรก็เข้าแน่นอน เพิ่มลุคให้น่ารักมากขึ้น เนื้อผ้าดีใส่สบาย อยากให้ลองมาก

Shop Here

2. Rally Movement

ร้านที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก จริงๆ แรลลี่เขามีเสื้อหลายรุ่นมาก แต่เสื้อที่เป็นไทม์เลสคอลเลคชั่นของเขาก็มีเสื้อลายทางอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชื้ตลายทางหลายสี เสื้อกล้าม tank top สีสันสดใส

Shop Here

3. Magarines

เสื้อลายทางในตำนาน เป็น our favorite stripe outfits ของเราไปแล้ว หยิบใส่ได้ตลอด แมทช์ได้หลายลุค ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Magarines คือเชิ้ตสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ใครชอบเชิ้ตสบายๆ ต้องร้านนี้เลย

Shop Here

4. the freckle market

ใครชอบใส่เดรสต้องลองตัวนี้เลย น้องน่ารักมากกก เป็นเดรสแขนกุดสีฟ้าขาวที่ละมุนมาก ใส่แล้วน่ารักแน่นอน

Shop Here

5. Sunny Express 101

ใครชอบใส่เสื้อสไตล์ minimal ต้องร้านนี้เลย แมทช์กับกางเกงยีนส์คือจบ บอกเลยว่าเริ่ดแน่นอน

Shop Here

6. BEFORE SUNSET STUDIO

BEFORE SUNSET คืออีกร้านที่เราชอบ เขามีเสื้อผ้าลายทางหลายแนวมาก ทั้งกางเกงขายาวและเสื้อเชิ้ต สีเรียบๆ ใส่ง่าย

Shop Here

7. Greyscale

ใครเป็นสาย Black and white ต้องเลิฟ เพราะมินิมอลที่สุดดดดด ให้ฟีลสายฝอเดินสตรีทชิลล์ๆ แนะนำสุด

Shop Here

8. TRES MADE

Tres Made เป็นแบรนด์ของร้าน TRES บอกเลยว่าใครเป็น Tres Lover ต้องรู้จักแน่นอน เสื้อผ้าของเขาจะคลีนๆ เรียบๆ แต่ดูมีสไตล์ ใส่ยังไงก็รอดแน่นอน

Shop Here

9. WARARIN STUDIO

ชอบดีไซน์ร้านนี้มากกกกกก ใส่แล้วจบ ออกจากบ้านได้เลย เป็นร้านที่บอกต่อเพื่อนหลายคนมากเพราะชอบจริงอะไรจริง โดยเฉพาะชุดเซ็ตที่คัตติ้งเนี้ยบ คือดีงาม

Shop Here

10. WELLFOUNDED STUDIO

ปิดท้ายที่ Wellfounded Studio ร้านที่มินิมอลและเรียบง่ายมากที่สุด ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์ casual ต้องรักแบรนด์นี้แน่นอน

Shop Here


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More