แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Love, Relationship

มีรักที่ดีอยู่แล้ว อย่า ใครคิดว่าไม่ต้องดูแล เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นของรักที่อาจพังได้!!หาความรักที่ดีว่ายากแล้ว แต่การดูแลและรักษาความรักนั้นให้อยู่ด้วยกันไปตลอดนี่ยากกว่าหลายเท่าเลยนะ หลายคู่พอคบกันไปนานๆ ก็เริ่มเบื่อ และเริ่ม “ละเลยความรัก” มีเพื่อนสนิทสองคนที่ชอบโทรมาเล่าเรื่องความรักให้ฟัง เธอทั้งคู่ต่างมีแฟนที่น่ารัก และอยู่ด้วยกันมาเกือบสิงปีทั้งคู่ ความรักของทั้งสองคู่คือความรักที่เฮลธ์ตี้ คำถามที่ผุดขึ้นมาในหัวทุกครั้งเมื่อได้คุยกับเพื่อนทั้งสองคนก็คือ “คบนานขนาดนี้ มันไม่มีเบื่อไม่มีนอกใจบ้างเลยเหรอ” อยากรู้มานาน สุดท้ายก็เลยถามเพื่อนให้กระจ่างความสงสัยให้ตัวเองไปเลย

เพื่อนคนแรกพูดด้วยรอยยิ้มที่สดใส แววตาหยาดเยิ้มว่า “ไม่เคยเบื่อเลย ทุกอย่างยังเหมือนวันแรก เรารักเขาเหมือนเดิม” เธอบอกว่ากฎเหล็กของความสัมพันธ์ระหว่างเธอและแฟนคือการรักษาความรักให้เหมือนวันแรก จะไม่มีใครถูกทิ้งเหมือนเป็นของตาย ถูกมองข้ามเพียงเพราะคิดว่า เขาจะอยู่ตรงนี้ตลอดไป แต่จะทำความรักให้เป็นเรื่องสนุกทุกวัน และเห็นความสำคัญของคนข้างๆ ไม่มองข้ามความรู้สึกกันเด็ดขาด ทีนี้ไม่ว่าจะคบกันนานแค่ไหน ถ้าเรามองความรักเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นตลอดเวลา มันจะไม่เบื่อกันเลย แถมจะแฮปปี้กว่าเดิมด้วยซ้ำ

อย่า “ละเลยความรัก” เพราะมันไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้

พอมาถามเพื่อนอีกคน เธอพูดพร้อมอมยิ้มเล็กๆ แล้วพูดว่า “ก็ดีนะ เรื่อยๆ” คุยไปคุยมาเธอก็ร้องไห้พร้อมพูดว่า อยากเลิก เพราะเบื่อคนนี้ รู้สึกชีวิตมันธรรมดาเกินไป ความสนุกในความสัมพันธ์มันหายไป อยู่ด้วยกันแต่ไม่คุยกัน ทั้งๆ ที่ก็รักกันดี เรานั่งสาวสาเหตุกันไปเรื่อยๆ ว่าอะไรทีทำให้ความสัมพันธ์มาถึงจุดนี้ เธอก็คิดได้แล้วบอกว่า มันคือความหลงลืม หลงลืมว่าเขานั้นสำคัญ และคิดว่าเขาจะไปไหน คิดว่าความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่มันดีแล้ว ไม่ต้องไปเพิ่มเติมอะไรให้มันเยอะ แต่จริงๆ แล้วมันคือการมองข้ามที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

หลายคู่ที่รักกันมากแล้วต้องจบลงเพราะคำว่า “เบื่อ” ไปต่อไม่ได้ เพราะจูนกันไม่ติดเหมือนก่อน คิดไปคิดมามันก็แอบเศร้านะ การที่คนข้างๆ เราเริ่มถูกลดความสำคัญลงเพราะควาามเคยชินหรือหน้าที่การงานที่นำความรักมาก่อน สุดท้ายรักก็เริ่มจืดจางและหายไปในที่สุด ถึงความรักจะดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่หันกลับมาดูแลและเพิ่มเติมความรัก มันก็พังได้เหมือนกัน

ละเลยความรัก

ดูแลความรักให้ดีที่สุด จะได้ไม่เสียใจทีหลัง

จริงๆ ทริคไม่มีอะไรยากเลย แค่มองเห็นความสำคัญของคนข้างๆ ลองย้อนกลับไปนึกถึงวันแรกที่รักกัน แล้วกลับมาคิดดูว่า เราจะทำให้ความรักของเราพังเพราะความไม่ใส่ใจ เพราะความเคยชินจริงๆ เหรอ

  1. ความรู้สึกเขาเป็นเรื่องสำคัญ อย่ามองข้ามเด็ดขาด
  2. หาอะไรใหม่ๆ ทำด้วยกันบ้าง
  3. วันครบรอบก็อย่ามองข้ามทุกปีนะ
  4. รับฟังเขา อย่าให้เขารู้สึกว่าโดดเดี่ยว
  5. คิดก่อนพูด ไม่พูดจาเพื่อเอาชนะ ทำร้ายจิตใจ

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More