“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Relationship, Sex

6 เรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่พวกเธออยากได้ ธรรมดาไม่เซ็กซี่ แต่จะชนะใจเรามาก

6 เรื่องบนเตียง

ถ้าพูดถึงเรื่องบนเตียง หลายคนอาจจะนึกถึงหรือโฟกัสแต่ เซ็กส์ หรือการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักเท่านั้น แต่ลืมไปว่าเรื่องอื่นๆ เล็กๆ น้อยๆ ที่เราทำร่วมกันกับแฟนก็ถือว่าเป็นเรื่องบนเตียงหมดเลยนะ ดร.ซาแมนธา ร็อดแมน ไวท์เทน หรือ  Dr. Psych Mom ได้ออกมาพูดถึง 6 เรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่หลายคนต้องการเวลาอยู่บนเตียงมากที่สุด แต่ไม่กล้าบอกแฟน ซึ่งทั้งหมดที่เรากำลังจะบอกนั้นอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้อีโรติกและโรแมนติกมากนัก แต่ผู้หญิงหลายๆ คนก็อยากได้นะ 

“ฉันมักถูกถามจากผู้ชายถึงสิ่งที่ผู้หญิงต้องการในรูปแบบที่เจาะจงมากขึ้นเมื่อนำไปใช้กับเรื่องเพศ ฉันเลยจะมาพูดถึงสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ตลอดเวลา 38 ปีในฐานะผู้หญิง และจากการพูดคุยกับลูกค้าผู้หญิงหลายร้อยคนเกี่ยวกับเรื่องเพศ ความปรารถนา และความชอบของพวกเธอ”

6 เรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่พวกเธออยากได้แต่ไม่กล้าบอก

เรื่องบนเตียงของผู้หญิง

1. จัดการเรื่องบนเตียงให้เรา

ผู้หญิงหลายคนอายเกินกว่าจะบอก แต่จริงๆ แล้วผู้หญิงนั้นต้องการผู้ชายที่ดูแลเรื่องบนเตียงให้พวกเธอได้ ดร.ซาแมนธา บอกว่า “ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่รู้สึกว่าตัวเองเป็น CEO ของบ้านไม่ต้องการเป็น CEO ของห้องนอนด้วย” ผู้หญิงหลายคนต้องการให้ผู้ชายจัดการและรับผิดชอบเรื่องบนเตียง เพราะเธอเหนื่อยกับเรื่องอื่นในบ้านมามากพอแล้ว 

2. เซ็กส์ยามเช้าหรือยามบ่าย

ปัญหาของการมีเซ็กส์ระหว่างคู่รัก อาจมาจากความเหนื่อยของแต่ละคนทำให้ไม่มีอารมณ์ทางเพศ โดยเฉพาะผู้หญิงหลายคนที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน พอหมดวันก็ไม่อยากทำอะไรแล้ว แค่อยากนอนพักผ่อน ไม่อยากทำกิจกรรม จนบางครั้งกลับบ้านมาอาจจะไม่ได้คิดถึงเรื่องเซ็กส์เลยก็ได้ 

ในความเป็นจริงผู้หญิงหลายคนเบื่อหน่ายเรื่องเพศหลังเลิกงานมาก เพราะฮอร์โมนส์เพศไม่หลั่ง เนื่องจากทำงานมาหนักทั้งวัน และที่สำคัญที่หลายคนยังไม่รู้คือ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะพุ่งสูงสุดในตอนเช้าสำหรับทั้งชายและหญิง นั่นคือเวลาที่เหมาะสำหรับการมีเซ็กส์ รวมถึงเซ็กส์ตอนบ่ายเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับผู้หญิงที่เหนื่อยเกินไปในตอนกลางคืนเช่นกัน

เรื่องบนเตียงของผู้หญิง

3. การนวด

ผู้หญิงหลายคน เหนื่อยปุ๊บ เซ็งปั๊บ เรื่องเซ็กส์นี่ตัดออกเลย เหนื่อยเกินต้าน แตกต่างจากผู้ชายที่มักมีเซ็กส์เพื่อให้รู้สึกเครียดน้อยลง สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ การนวดถูหลังหรือถูเท้าเป็นอะไรที่ฟินมาก ความผ่อนคลายบังเกิด แล้วอารมณ์ทางเพศจะมาเอง เรียกว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการผ่อนคลาย วิธีนี้จะได้ผลก็ต่อเมื่อผู้ชายนวดเก่งและนวดนานมากกว่า 10 นาที 

แต่ผู้หญิงหลายคนจะไม่ขอนวดเพราะกลัวสามีจะบ่น และผู้ชายก็มักจะเลยเถิด จากนวดเป็นการเล่นปูไต่ซะงั้น ซึ่งถ้าผู้ชายนวดต่ออีกสักนิด อารมณ์ทางเพศของผู้หญิงจะเริ่มมาจริงๆ นะ ผู้หญิงหลายคนจะเริ่มมีเซ็กส์ด้วยตัวเอง แต่ผู้ชายไม่เคยรู้เรื่องนี้เลย เพราะพวกเขาหยุดหลังจาก 5 นาทีที่เริ่มนวด

4. ชวนคุยให้มากขึ้น หรือลองพูดให้น้อยลงบ้างด็ดี

เซ็กส์ที่ดีของผู้หญิงอาจเกิดจากอะไรง่ายๆ อย่างการชวนคุย พูดคุยกันบนเตียง ทริคมันอยู่ตรงนี้แหละ บางทีผู้หญิงอย่างเราก็ชอบการคุยเล่นเพลินๆ ให้จังหวะพาไป แล้วค่อยมีเซ็กส์ บทสนทนาที่พูดก็สำคัญเหมือนกัน เพราะต้องเป็นเรื่องที่น่าสนใจ กระตุก กระตุ้น ทำให้เกิดอารมณ์

แต่ๆๆๆ พูดเยอะไปก็ไม่ดี ลองหาจังหวะเว้นบ้าง เพราะผู้หญิงอย่างเราก็อยากจินตนาการภาพในหัวแบบเร่าร้อนเพื่อสร้างอารมณ์ แต่กลับโดนขัดด้วยการพูดที่เยอะจนแอบรำ ลองสังเกตรีแอคชั่นของเธอ แล้วพูดในจังหวะและปริมาณที่เหมาะสม

เรื่องบนเตียงของผู้หญิง

5. เทคนิคการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีและหลากหลายมากขึ้น

หากคุณเป็นผู้ชาย ไม่ว่าคุณจะอยู่กับคนรักมา 20 วันหรือ 20 ปี อย่าลืมหมั่นดูรีแอคชั่นของแฟนด้วยว่าตอนที่มีเซ็กส์อยู่ เธอโอเคจริงๆ มั้ย เสร็จจริงมั้ย ลองหาทริคแปลกๆ สนุกๆ เร้าใจเพื่อให้เธอเสร็จได้ง่ายขึ้นแต่ยังคงความวูบวาบไว้ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสร่างกายของเธอระหว่างเล้าโลม การจูบเธอ อย่าถามเธอว่าคุณทำผิดอะไร เพราะเธอจะบอกว่า “ไม่มีอะไร” หากคุณบอกเธอด้วยความใจกว้าง ความอยากรู้อยากเห็นอย่างแท้จริง และความสนใจทางเพศว่า “บอกฉันว่าต้องทำอย่างไร” ผู้หญิงหลายคนจะให้คำใบ้ให้ผู้ชายลองไปคิดเอง

6. เซ็กส์เป็นการหลีกหนีจากชีวิต

ประเด็นหลักทั่วไปในชีวิตของผู้หญิงที่แต่งงานแล้วอายุ 30-60 ปีส่วนใหญ่คือพวกเธอรู้สึกเครียด

เซ็กส์เลยเป็นตัวช่วยที่ทำให้พวกเธอสามารถหลีกหนีจากความซ้ำซากจำเจและความผิดหวังในชีวิตได้ คุณผู้ชายอาจจะต้องมีการเล้าโลมทางอารมณ์มากมายในระหว่างวัน ซึ่งทำไปเรื่อยๆ ไปจนถึงช่วงสองสามนาทีแรกเป็นอย่างน้อยที่คุณอยู่บนเตียงด้วยกันในตอนเย็น สร้างอารมณ์ให้รู้สึกเหมือนเธอได้หนีออกมาจากโลกจริงๆ


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']