แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Relationship, Sex

6 เรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่พวกเธออยากได้ ธรรมดาไม่เซ็กซี่ แต่จะชนะใจเรามาก

6 เรื่องบนเตียง

ถ้าพูดถึงเรื่องบนเตียง หลายคนอาจจะนึกถึงหรือโฟกัสแต่ เซ็กส์ หรือการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักเท่านั้น แต่ลืมไปว่าเรื่องอื่นๆ เล็กๆ น้อยๆ ที่เราทำร่วมกันกับแฟนก็ถือว่าเป็นเรื่องบนเตียงหมดเลยนะ ดร.ซาแมนธา ร็อดแมน ไวท์เทน หรือ  Dr. Psych Mom ได้ออกมาพูดถึง 6 เรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่หลายคนต้องการเวลาอยู่บนเตียงมากที่สุด แต่ไม่กล้าบอกแฟน ซึ่งทั้งหมดที่เรากำลังจะบอกนั้นอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้อีโรติกและโรแมนติกมากนัก แต่ผู้หญิงหลายๆ คนก็อยากได้นะ 

“ฉันมักถูกถามจากผู้ชายถึงสิ่งที่ผู้หญิงต้องการในรูปแบบที่เจาะจงมากขึ้นเมื่อนำไปใช้กับเรื่องเพศ ฉันเลยจะมาพูดถึงสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ตลอดเวลา 38 ปีในฐานะผู้หญิง และจากการพูดคุยกับลูกค้าผู้หญิงหลายร้อยคนเกี่ยวกับเรื่องเพศ ความปรารถนา และความชอบของพวกเธอ”

6 เรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่พวกเธออยากได้แต่ไม่กล้าบอก

เรื่องบนเตียงของผู้หญิง

1. จัดการเรื่องบนเตียงให้เรา

ผู้หญิงหลายคนอายเกินกว่าจะบอก แต่จริงๆ แล้วผู้หญิงนั้นต้องการผู้ชายที่ดูแลเรื่องบนเตียงให้พวกเธอได้ ดร.ซาแมนธา บอกว่า “ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่รู้สึกว่าตัวเองเป็น CEO ของบ้านไม่ต้องการเป็น CEO ของห้องนอนด้วย” ผู้หญิงหลายคนต้องการให้ผู้ชายจัดการและรับผิดชอบเรื่องบนเตียง เพราะเธอเหนื่อยกับเรื่องอื่นในบ้านมามากพอแล้ว 

2. เซ็กส์ยามเช้าหรือยามบ่าย

ปัญหาของการมีเซ็กส์ระหว่างคู่รัก อาจมาจากความเหนื่อยของแต่ละคนทำให้ไม่มีอารมณ์ทางเพศ โดยเฉพาะผู้หญิงหลายคนที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน พอหมดวันก็ไม่อยากทำอะไรแล้ว แค่อยากนอนพักผ่อน ไม่อยากทำกิจกรรม จนบางครั้งกลับบ้านมาอาจจะไม่ได้คิดถึงเรื่องเซ็กส์เลยก็ได้ 

ในความเป็นจริงผู้หญิงหลายคนเบื่อหน่ายเรื่องเพศหลังเลิกงานมาก เพราะฮอร์โมนส์เพศไม่หลั่ง เนื่องจากทำงานมาหนักทั้งวัน และที่สำคัญที่หลายคนยังไม่รู้คือ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะพุ่งสูงสุดในตอนเช้าสำหรับทั้งชายและหญิง นั่นคือเวลาที่เหมาะสำหรับการมีเซ็กส์ รวมถึงเซ็กส์ตอนบ่ายเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับผู้หญิงที่เหนื่อยเกินไปในตอนกลางคืนเช่นกัน

เรื่องบนเตียงของผู้หญิง

3. การนวด

ผู้หญิงหลายคน เหนื่อยปุ๊บ เซ็งปั๊บ เรื่องเซ็กส์นี่ตัดออกเลย เหนื่อยเกินต้าน แตกต่างจากผู้ชายที่มักมีเซ็กส์เพื่อให้รู้สึกเครียดน้อยลง สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ การนวดถูหลังหรือถูเท้าเป็นอะไรที่ฟินมาก ความผ่อนคลายบังเกิด แล้วอารมณ์ทางเพศจะมาเอง เรียกว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการผ่อนคลาย วิธีนี้จะได้ผลก็ต่อเมื่อผู้ชายนวดเก่งและนวดนานมากกว่า 10 นาที 

แต่ผู้หญิงหลายคนจะไม่ขอนวดเพราะกลัวสามีจะบ่น และผู้ชายก็มักจะเลยเถิด จากนวดเป็นการเล่นปูไต่ซะงั้น ซึ่งถ้าผู้ชายนวดต่ออีกสักนิด อารมณ์ทางเพศของผู้หญิงจะเริ่มมาจริงๆ นะ ผู้หญิงหลายคนจะเริ่มมีเซ็กส์ด้วยตัวเอง แต่ผู้ชายไม่เคยรู้เรื่องนี้เลย เพราะพวกเขาหยุดหลังจาก 5 นาทีที่เริ่มนวด

4. ชวนคุยให้มากขึ้น หรือลองพูดให้น้อยลงบ้างด็ดี

เซ็กส์ที่ดีของผู้หญิงอาจเกิดจากอะไรง่ายๆ อย่างการชวนคุย พูดคุยกันบนเตียง ทริคมันอยู่ตรงนี้แหละ บางทีผู้หญิงอย่างเราก็ชอบการคุยเล่นเพลินๆ ให้จังหวะพาไป แล้วค่อยมีเซ็กส์ บทสนทนาที่พูดก็สำคัญเหมือนกัน เพราะต้องเป็นเรื่องที่น่าสนใจ กระตุก กระตุ้น ทำให้เกิดอารมณ์

แต่ๆๆๆ พูดเยอะไปก็ไม่ดี ลองหาจังหวะเว้นบ้าง เพราะผู้หญิงอย่างเราก็อยากจินตนาการภาพในหัวแบบเร่าร้อนเพื่อสร้างอารมณ์ แต่กลับโดนขัดด้วยการพูดที่เยอะจนแอบรำ ลองสังเกตรีแอคชั่นของเธอ แล้วพูดในจังหวะและปริมาณที่เหมาะสม

เรื่องบนเตียงของผู้หญิง

5. เทคนิคการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีและหลากหลายมากขึ้น

หากคุณเป็นผู้ชาย ไม่ว่าคุณจะอยู่กับคนรักมา 20 วันหรือ 20 ปี อย่าลืมหมั่นดูรีแอคชั่นของแฟนด้วยว่าตอนที่มีเซ็กส์อยู่ เธอโอเคจริงๆ มั้ย เสร็จจริงมั้ย ลองหาทริคแปลกๆ สนุกๆ เร้าใจเพื่อให้เธอเสร็จได้ง่ายขึ้นแต่ยังคงความวูบวาบไว้ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสร่างกายของเธอระหว่างเล้าโลม การจูบเธอ อย่าถามเธอว่าคุณทำผิดอะไร เพราะเธอจะบอกว่า “ไม่มีอะไร” หากคุณบอกเธอด้วยความใจกว้าง ความอยากรู้อยากเห็นอย่างแท้จริง และความสนใจทางเพศว่า “บอกฉันว่าต้องทำอย่างไร” ผู้หญิงหลายคนจะให้คำใบ้ให้ผู้ชายลองไปคิดเอง

6. เซ็กส์เป็นการหลีกหนีจากชีวิต

ประเด็นหลักทั่วไปในชีวิตของผู้หญิงที่แต่งงานแล้วอายุ 30-60 ปีส่วนใหญ่คือพวกเธอรู้สึกเครียด

เซ็กส์เลยเป็นตัวช่วยที่ทำให้พวกเธอสามารถหลีกหนีจากความซ้ำซากจำเจและความผิดหวังในชีวิตได้ คุณผู้ชายอาจจะต้องมีการเล้าโลมทางอารมณ์มากมายในระหว่างวัน ซึ่งทำไปเรื่อยๆ ไปจนถึงช่วงสองสามนาทีแรกเป็นอย่างน้อยที่คุณอยู่บนเตียงด้วยกันในตอนเย็น สร้างอารมณ์ให้รู้สึกเหมือนเธอได้หนีออกมาจากโลกจริงๆ


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More