มีรักที่ดีอยู่แล้ว อย่า ใครคิดว่าไม่ต้องดูแล เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นของรักที่อาจพังได้!!

หาความรักที่ดีว่ายากแล้ว แต่การดูแลและรักษาความรักนั้นให้อยู่ด้วยกันไปตลอดนี่ยากกว่าหลายเท่าเลยนะ หลายคู่พอคบกันไปนานๆ ก็เริ่มเบื่อ และเริ่ม “ละเลยความรัก” มีเพื่อนสนิทสองคนที่ชอบโทรมาเล่าเรื่องความรักให้ฟัง เธอทั้งคู่ต่างมีแฟนที่น่ารัก และอยู่ด้วยกันมาเกือบสิงปีทั้งคู่ ความรักของทั้งสองคู่คือความรักที่เฮลธ์ตี้ คำถามที่ผุดขึ้นมาในหัวทุกครั้งเมื่อได้คุยกับเพื่อนทั้งสองคนก็คือ “คบนานขนาดนี้ มันไม่มีเบื่อไม่มีนอกใจบ้างเลยเหรอ” อยากรู้มานาน สุดท้ายก็เลยถามเพื่อนให้กระจ่างความสงสัยให้ตัวเองไปเลย

Birth order & Relationship คู่ไหนจะเข้ากัน ตามลำดับการเกิด

เคยได้ยินมาว่าคู่รักที่เข้ากันได้ดีมักจะเป็นคู่ที่ คนนึงเป็นพี่โตสุดในครอบครัว และ อีกคนมาจากครอบครัวที่ตนเป็นน้องเล็กสุด Dr. Kevin Leman ได้เขียนหนังสือเยอะมากจนได้รับรางวัลมากกว่า 50 เล่ม หนึ่งในนั้นคือ“The Birth Order Book: Why You Are the Way You Are” ซึ่งด็อกเตอร์เขาได้เขียนเกี่ยวกับนิสัยของคนที่มีผลมาจากลำดับการเกิดของเรานั่นเอง ทางเรารู้สึกว่ามันว้าวมากเลยอยากจะมาแชร์ ทุกคนจะได้เข้าใจความคิดของตัวเองและคนอื่นมากขึ้น รวมถึงเรื่องรักๆด้วยว่าเวลามีแฟนจะเป็นยังไงกันบ้าง คู่ไหนหมาะกัน หรือคู่ไหนต้องปรับยังไงดี มาลองเชคกันดูสิ้ นิสัยของลูกคนโต นิสัยของลูกคนโตเมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ : ส่วนมากจะเป็นผู้นำในความสัมพันธ์ เพราะรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร จะทำยังไงให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ ด้วยความที่เคยชินกับการได้เป็นผู้ควบคุมดูแลน้องที่บ้าน สามารถผลักดันคู่รักให้ประสบความสำเร็จได้ แต่ระวังเรื่องการบงการชีวิตคนรักมากจนเกินไป นิสัยของลูกคนกลาง นิสัยของลูกคนกลางเมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ : ลูกคนกลางจะจริงจังในความสัมพันธ์แบบว่านึกไปถึงงานแต่งงานเลย เพราะชอบใครก็จะชอบเลยแล้วก็อยากอยู่ด้วยนานๆ ชอบให้แฟนเป็นเหมือนเพื่อนสนิท และเขาบอกว่าลูกคนกลางมักจะมีความสุขกับเรื่องบนเตียงมากกว่าคนอื่นๆ แต่มีนิสัยชอบปิดบังความรู้สึกของตัวเองมากกว่าที่จะพูดออกมา เลยอาจจะทำให้คู่เกิดความสับสนได้ นิสัยของลูกคนเล็ก นิสัยของลูกคนเล็กเมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ : มักจะมีรักแบบเปิดเผย แล้วจะชอบคนที่สามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ ต้องการคนมาช่วยดูแลในเรื่องต่างๆ เป็นคนที่จะสามารถ entertain คู่รักได้ดี […]

4 สิ่งในความเป็น Katy Louise Saunders ผู้เอาหัวใจสามีแห่งชาติ ซงจุงกิ ของเราไป!!

เป็นเหมือนคนบ้าหัวเราะทั้งน้ำตาพอรู้ว่าเขาเป็นของคนอื่นไปแล้ว ซงจุงกิได้มีความรักกับ Katy Louise Saunders ดีใจไปกับเขา แต่ก็เศร้าอยู่มาก เลยอยากรู้จักเธอ ได้ความมาว่าเธอเริ่ดอยู่นะ หลังจากที่โลกโซเชียลทั้งไทยแลนด์และภาพพื้นเอเชียต้องสั่นสะเทือนกับข่าง ซงจุงกิไม่โสดแล้วนะ ยังไม่พอ เขามีความสัมพันธ์กับแฟนสาว Katy Louise Saunders มาสักพักแล้วด้วย ยังไม่พอหนุ่มจุงกิได้ชี้แจงว่าพวกเขากำลังจะจดทะเบียนสมรสกัน โอ้โหทำไมถึงได้ปุ๊บปั๊บเพียงนี้ใช่มั้ยล่ะคะ ก็เลยต้องมาเล่าซะแล้วว่าสาวคนนี้คือใคร ทำไมเธอถึงได้หัวใจเขาไปกันนะ 4 สิ่งที่คนรักซงจุงกิจะต้องรู้เกี่ยวกับเธอรัวๆ เลยนะ 1. เธอเป็นสาวอังกฤษ เกิดที่อังกฤษ แต่โตในอิตาลี คิดดูว่าผู้หญิงอังกฤษที่พูดอิตาเลี่ยนคล่องปรื๋อจะเซ็กซี่แค่ไหน แค่สำเนียงอังกฤษใครได้ฟังก็ตายๆๆๆ แล้ว นี่ยังมาสปีคอิตาลิอาโนอีก ทั้งร้อนฉ่าและมีความเป็นผู้ดีในตัว เริ่ดอะ เธอเป็นนางแบบ นักแสดง หน้าตาสวยไม่แพ้ดาราฮอลลีวู้ดทั้งหลาย เธอมีผมสีน้ำตาลเข้ม ตาสีน้ำตาลเข้ม ร่างเล็ก หน้าคมๆ สไตล์ลิลลี่ คอลลินส์ ที่ดูรั้นๆ ซนๆ แล้วก็น่ารักมากๆ เลย เธอมีแม่เป็นโคลัมเบียน พอเธอเป็นอังกฤษ เธอเกิดปี 1984 ตอนนี้เธออายุ 38 ปี เธอเรียนโรงเรียนอังกฤษในโรม […]

ออฟฟิศท็อกซิก ทำงานกระอักเป็นพิษทุกลมหายใจ

บางทีก็ไม่เข้าใจว่าว่า 2023 แล้วนะ ทำไมบรรยากาศในที่ทำงานไม่เคยทำให้เรารู้สึกใจเป็นสุขได้เลย ก็อาจจะเป็นเพราะหัวหน้าก็ยังปรี๊ดใส่เหมือนเดิม เพิ่มเติมจะหนักขึ้นกว่าเก่า เพื่อนในที่ทำงานหน้ายิ้มๆ แต่สุดท้ายก็ขี้เม้าท์ วันดีคืนดีก็ทะเลาะกันกลางกรุ๊ปไลน์ อยู่ที่ไหนก็รู้สึกว่างานตามหลอกหลอนทำให้ไม่มีความสุขไปทุกที่ ความสับสนคือเงินก็อยากได้ แต่ก็เหมือนไม่มีความเป็นตัวเอง อยากผ่านจุดนี้ไปให้ได้สักที ไม่ว่าเรื่องนี้จะเป็นปัญหาคลาสสิคมานานแค่ไหน ก็อยากให้สาวๆ มีทางออกไว้ในใจอยู่บ้าง 1. คิดถึงออปชั่นที่เรามี เชื่อแหละว่าทุกคนต้องตั้งคำถามว่าลาออกเลยดีมั้ย ทำต่อคุ้มมั้ยกับความเครียด แต่ถ้าออกไปแล้วไม่มีงานไม่มีเงินจะหนักกว่าเดิมหรือเปล่า แต่บางครั้งพอเดินไปบอกว่าลาออกดันได้ข้อเสนอเพิ่มเงินเดือนหรืออะไรล่อใจเข้าไปก็อาจทำให้เราเอาชนะความท็อกซิกแล้วอยู่ต่อก็ได้ และก็อย่าลืมว่าต้องเป็นคนเก่งที่เขาอยากได้จริงๆ เพราะถ้าพูดลาออกแล้วคนที่ไม่มีงานอื่นหรือแผนสองเลยก็อาจจะอยู่ยาก 2. หรือมันอยู่ที่ใจเรา? โค้ชด้านการทำงานอย่างอีไล โบห์มอนด์แนะนำเอาไว้ว่าไม่เอาใครอยากให้ตัวเองมีจุดจบอยู่กับสังคมทำงานแย่ๆ หรอก แต่สิ่งที่ทำให้เราตัดสินว่าอันนั้นไม่ดีอันนี้ไม่ใช่ก็มาจากใจเราทั้งนั้น ลองคิดดีๆ เวลาที่หัวหน้าด่าเขาอาจคิดว่าการกดดันทำให้คนพัฒนาขึ้นซึ่งก็ใช้ได้ผลกับบางคน หรือเขาไม่รู้เลยว่าการด่าของเขาทำร้ายจิตใจคนอื่นแค่ไหน และการรับพลังงานลบกลับมาแล้วเครียด เพราะใจของเราที่ปรุงแต่งไปด้วยอารมณ์ ลองวางใจให้เป็นกลาง ให้เตรียมรับกับ 3 คำถามนี้ว่า 3. มีคนระบายที่ไว้ใจได้ อะไรที่คุณมองว่าไม่ดี ต้องมีอีกหลายที่รู้สึกเหมือนกัน เป็นกลุ่มคนที่เข้าใจกัน ปรับทุกข์ปลอบใจ หาวิธีช่วยกันให้รอดพ้นสถานการณ์แย่ๆ พวกนี้ แต่ก็ต้องระวัง คนบางคนเหมือนเป็นห่วงแต่อาจเป็นยัยนกสองหัว 4. มีเมตตากับตัวเอง คุณอีไลบอกว่าเราจะถามตัวเองว่าเราควรต้องทนให้มากกว่านี้มั้ย เราควรจัดการปัญหานี้ด้วยตัวเองยังไง เราควรพูดออกไปเลยดีหรือเปล่า นี่คือสัญญาณที่เราไม่เป็นตัวเอง […]
Self Love, Uncategorized

8 สเต็ป Manifest ให้ได้สิ่งที่เราต้องการ! ประกาศต่อจักรวาลดังๆ ชัดเจนให้มากที่สุด!

8 Steps of Manifestation

“เรามีชีวิตที่เราต้องการได้” ถ้าเรา Manifest ให้เป็น เราจะไขความลับของจักรวาล และขอให้จักรวาลส่งสิ่งที่เราต้องการมาให้ได้เลย

คลีโอเชื่อเรื่อง Manifest มาตลอด รู้สึกเลยว่าแค่ประกาศต่อจักรวาลดังๆ ชอในสิ่งที่อยากได้ โฟกัสและชัดเจน จักรวาลจะเริ่มทำงานขับเคลื่อนและถ้าเชื่อต่อ ขยี้เข้าไป คราวนี้จักรวาลจะเริ่มทำงาน อยู่ดีๆ ส่งภาพฝันที่เราไม่เคยคิดจะได้ ส่งมาให้ต่อหน้า หลายๆ คนที่ได้ลองทำ Manifestation จริงจัง เห็นผลมาแล้ว บางคนบอกว่า “เคย manifest อยากมีความรักดีๆ อยากเจอคนที่รักเรา ในวันที่ไม่มีทางจะได้เจอ หรือหมดความเชื่อเรื่องความรักไปแล้ว อยู่ดีๆ เขาก็เข้ามาจริงๆ”

ขอให้ทุกคน Manifest สำเร็จ ได้สิ่งที่อยากได้ เปลี่ยนอะไรที่ชืดชาให้สว่างสไวขึ้น จุดประกายชีวิตให้เรา แล้วเดินหน้ารับพรของจักรวาลรัวๆ เลยนะ กับวิธีสุดเวิร์คที่เจ้าแม่ เจ้าพ่อ Manifestation ดังๆ ของโลกเขาเฟิร์มมาแล้วว่าทำเถอะ เกิดผลจริงแน่นอน!!

Manifestation ที่ดังมากๆ จะรู้จักกันในนาม The Laws of Attraction หรือกฎแห่งการดึงดูด หนังสือตัวแม่ที่เราคุ้นๆ กันก็คือ The Secret ที่ขายไปได้ 30 ล้านเล่ม และหลังจากนั้นก็มีนักพูด นักเขียนชื่อดังอีกหลายคนออกมาเล่าเรื่อง Manifestation นี้ ทั้งโอปราห์ วิมฟรีย์ ดีพัค โชปรา เอ็คฮาร์ต โทลล์ หรือหนังสือดังอย่างเรื่อง Manifestation Change ที่เขียนโดย Mike Dooley ก็สร้างความหวังให้กับคนทั้งโลกมาแล้ว

แต่ๆๆๆ เราต้องระลึกไว้ก่อนเลยนะ ว่าการ Manifest น่ะ ไม่ได้มาแค่ชั่วข้ามคืน Manifest คือการเปลี่ยนความฝันให้เป็นความจริง สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ต้องมีขั้นตอนต่างๆ อย่าหวังว่าจะเกิดในทันที แต่บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็น 3 ปี 5 ปี หรือ 20 ปี Manifestation คุ้มกับชีวิตเสมอ แต่อเราอาจต้องเสียอะไรบางอย่างไประหว่างทางเพื่อให้ได้มา แต่เมื่อได้มาแล้วน่ะ เราจะเหมือนเจอปาฏิหาริย์กับตัวเองเลย โอปราห์บอกว่า “Manifest คือการมีภาพในหัวสำหรับอนาคตที่ชัด เพื่อให้เราได้โฟกัสและเคลียร์ความชัดเจนให้ตัวเอง เพื่อก้าวต่อไปข้างหน้านั่นเอง” สิ่งสำคัญคือ “เราเป็นคนควบคุมความคิดตัวเราเองได้” โอปราห์บอกว่าเมื่อเธอเริ่มค้นพบหลักการ Manifest เธอก็จะตื่นเต้นกับตัวเองว่า “ฉัน Manifest อะไรได้บ้าง ฉันเห็นผลของมันมาแล้ว คราวนี้ฉันอยากรู้เลยว่าฉันจะ Manifest ได้อีกครั้งๆ และอีกครั้งมั้ย”

ลองดูสเต็ปในการ Manifest นี้จากเรานะ

8 สเต็ป Manifest

อะไรคือ Manifestation?

เพื่อให้เข้าใจกันอีกนิดว่า Manifestation คืออะไร บอกเลยว่าคือ “การทำสิ่งที่เป็นไปได้ จับต้องได้ให้เกิดขึ้นมาในชีวิตและความเชื่อของเรา ถ้าเราเชื่อ สิ่งนั้นจะเกิดขึ้น “ “Manifestation คือการทำให้ทุกสิ่งที่คุณอยากรู้สึก อยากมีในความเป็นจริงเกิดขึ้น ผ่านความคิด การกระทำ ความเชื่อ และอารมณ์ของคุณ”

เพระฉะนั้นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ Manifestation เกิดขึ้นก็คือ….

Step 1: เคลียร์กับตัวเองว่า “คุณต้องการอะไรที่สุด?”

สิ่งแรกที่สำคัญที่สุดในการ Manifestation ก็คือการค้นให้เจอว่า “คุณต้องการอะไรจริงๆ” เพราะ “คุณคือคนที่ฝันในสิ่งที่คุรฝัน ไม่ว่าจะเป็นมีแฟนใหม่ มีความสัมพันธ์ที่เฮลธ์ตี้ มีงานที่ดีขึ้น คุณต้องรู้ให้ได้ว่าอยากได้อะไร และคุณสมควรที่จะได้รับมัน”

ตรงนี้ล่ะที่ต้องลงดีเทลกับสิ่งที่อยากได้ให้ชัดด้วย แทนที่จะรู้แค่ว่า “ฉันอยากได้แฟนใหม่” แต่ต้องรู้ด้วยว่าแฟนใหม่คนนั้นเขาเป็นคนยังไง มีคุณสมบัติ มีแนวคิด มีค่านิยมยังไง คุณต้องบอกให้ได้อย่างชัดที่สุด เพราะถ้าผิดปั๊บจักรวาลก็จะลงไปที่คนผิดทันทีเลย แล้วรู้ไว้ด้วยว่าเสียงของคุณจักรวาลรับรู้เลยนะ ทุกคำขอของคุณจักรวาลฟังอยู่ มันมีกงล้อของจักรวาลที่รอคำขอของคุณ จัดให้ตัวเองเลยว่า “คุณอยากได้อะไรในที่สุดของชีวิต?”

Step 2: เมื่อรู้สิ่งที่ต้องการแล้ว ขอจักรวาล และเขียนลงไปบนกระดาษ

เพื่อให้ชัดเข้าไปอีก ให้เขียนทุกความหวัง ความฝัน จุดมุ่งหมายที่อยากได้ให้ดีเทลลงบนกระดาษ และให้คำขอเหล่านี้ฝังชิพในจิตใจ ในหัวของเรา ให้อยู่ในคำขอ จิตที่สงบในสมาธิ

  • หลักการคือให้ระลึกถึงคำขอนี้ในตอนเช้าวันละ 3 ครั้ง
  • ตอนบ่าย 6 ครั้ง และ ตอนเย็น 9 ครั้ง
  • ทำไปทั้งหมด 33 วันหรือ 45 วัน
  • สิ่งนี้คือการเขียนจดหมายถึงจักรวาลที่ง่ายที่สุด และไม่ต้องเสียเงินใดๆ

Step 3: เริ่มเวิร์คให้เกิดการกระทำที่เป็นรูปเป็นร่าง ไปสู่สิ่งที่เราอยากได้

แกเบรียล เบิร์นสไตน์ ผู้เขียนเรื่อง Super Attractor และ The Universe Has Your Back บอกว่า “Manifestation คือการที่เราให้จักรวาลทำงานไปกับเรา สิ่งที่เราขอจะเดินทางมาแล้วครึ่งหนึ่ง แต่จะไม่เห็นผลใดๆ เลยถ้าเราไม่ลุกขึ้นไปทำด้วย” แกเบรียลให้เราหาเวลาเพื่อสร้างผลของการกระทำให้เกิด สร้างมันให้เป็นรูทีนชีวิต เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงให้ได้ และควรเชื่อมโยงกับบุคคลที่จะเกี่ยวข้องเอาไว้ด้วย แอ็คชั่นเป็นสิ่งสำคัญมาก ปักหมุดไว้เลยว่าเราต้องทำอะไรบ้าง แล้วทำให้ได้สม่ำเสมอในทุกวันนั่นล่ะ

อีกสิ่งที่ควรนำมาใช้ระหว่างเกิดการกระทำก็คือ “ให้จินตนาการตัวเราเมื่อได้รับสิ่งที่ต้องการไว้ด้วย” ให้นึกภาพว่าเราจะเป็นยังไง รู้สึกยังไง รู้สึกถึงความฝันนั้น จุดมุ่งหมายนั้น มันเหมือนการเฟรมจิตเราให้เห็นภาพตรงชัดที่สุด

Step 4: ระลึกไว้ว่าสิ่งที่เราจะได้รับ อาจมาในชั้นตอนการได้รับที่เราคาดไม่ถึง

Mike Dooley นักเชียนเรื่อง Manifesting Change บอกว่า “ระหว่างทางของการ Manifest อาจไม่มีอะไรที่คุณรู้สึกคุ้นเคยเลยนะ ให้คงเชื่อและ Manifest ต่อไป” ไมค์บอกว่าสิ่งที่เราจะได้รับ อาจมาในรูปแบบที่แปลกๆ และคาดไม่ถึง เราไม่มีทางรู้เลยว่าการนั่งคุยกับใครบนเครื่องบินเพียงไม่กี่นาที ที่เราก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก เขาคนนั้นจะนำพาคนที่เป็นคู่แท้มาให้เรา หรือ คนที่เราอาจแค่ก้มเก็บของที่เขาทำตกไว้ อาจจะต่อยอดไปเป็นคนให้โอกาสในงานของเรา

“ทุกๆ วันคุณกำลังเข้าใกล้ความฝันขึ้นเรื่อยๆ จักรวาลกำลังจัดวางความบังเอิญอันโชคดีให้คุณอยู่” ไมค์บอกอีกว่าอย่าคิดว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับคุณ กงล้อของชีวิตเริ่มหมุนเมื่อคุณได้ขอจากจักรวาลแล้ว

8 สเต็ป Manifest

Step 5: ขอบคุณในทุกสิ่งที่ได้รับ

ในขณะที่คุณกำลังรู้สึกว่าทำไมยังไม่เห็นผลของคำขอสักที ไม่ว่าคำขอจะเล็กหรือใหญ่ สิ่งที่เราควรสร้างอีกอย่างคือ “สร้างคำขอบคุณรอไว้เลย” ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในชีวิต ก็ขอบคุณจักรวาลไว้ก่อน ดักทางเอาไว้ เพื่อให้จิตใจเราโพสิทีฟที่สุด ก็ระลึกถึงจักรวาลและนึกขอบคุณสิ่งที่กำลังจะได้รับเอาไว้นั่นล่ะ

Step 6: เอาความคิดที่ต่อต้านความเชื่อตัวเองเอาไว้

เพื่อที่จะมีแอตติจูดที่บวกที่สุด เพื่อให้คำขอเป็นจริงที่สุด เราควรตัดทุกความเชื่อที่ต่อต้านคำขอเราออกไป ไม่ว่าจะเป็นความกลัว ความเนกาทีฟ อะไรที่จะมาขวางตัดออกไปให้หมด โอปราห์บอกว่า “การที่เราบอกตัวเองว่าเราไม่ดีพอ เราไม่มีค่าพอ เราฉลาดไม่พอ มันเหมือนเทปที่เปิดวนๆ ถ้าคุณไม่ตื่นเต้นกับสิ่งนี้ บอกเลยว่ามันจะไปเปลี่ยนระบบความเชื่อของคุณ และไปทำลายสิ่งที่จริงแท้ที่สุดของคุณ คุณจะไม่ได้รับสิ่งที่ต้องการ เพราะคุณไม่เชื่อว่าจะได้ ทุกอย่างก็จะดูล่องลอยไปเลยสำหรับคุณ”

สำคัญมากในการ Manifest ก็คือคุณต้องถามตัวเองว่า “อะไรที่เป็นชุดความเชื่อของฉัน ที่อาจทำให้ฉันไม่สามารถ Manifest สิ่งที่อยากได้สำเร็จ” คิดให้ตรงชัดไว้ และเอาชุดความเชื่อใหม่ใส่แทนเข้าไป เช่น ถ้าเราเชื่อว่า “เราคงไม่ดีพอ” ก็ให้เปลี่ยนเป็น “ฉันเริ่ดในแบบฉันนี่ล่ะ” อะไรแบบนี้

Step 7: เช็คพลังงานของคุณไว้เสมอ

โอปราห์บอกว่า สิ่งหนึ่งที่เธอมั่นใจมากๆ ก็คือ “พลังงานที่เราส่งออกไปในโลก ก็คือพลังงานที่เราจะได้รับกลับมา” จะเปลี่ยนพลังงานของคุณเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ มากๆ ลองหากิจกรรมที่เราทำแล้วมีความสุข เรื่องเรียบง่ายที่เรายิ้มได้ แค่แหงนมองฟ้า มองดูเด็กๆ เล่น หรือทำสมาธิตอนเช้าๆ ออกกำลังกับเพื่อนให้สนุก แค่นี้พลังงานก็เปลี่ยนได้แล้ว คุณควรเช็คพลังงานตัวเองให้ดีไว้ตลอด “ถ้าใจใส คุณก็จะยิ่งส่งที่ชัดเจนและใสที่สุดออกไปให้จักรวาลรับรู้ได้ดีขึ้นเท่านั้น”

Step 8: ยืดหยุ่นเอาไว้ ขอให้เชื่อในกระบวนการทำงานของจักรวาล

อย่าพยายามเร่งการทำงานของจักรวาล แล้วก็อย่าไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเกินไป “ไว้ใจจักรวาลเถอะ” ไม่ต้องกังขาใดๆ แล้วเรื่องนี้ก็คำนวณออกมาเป็นตัวเลขไม่ได้ แมจิกของชีวิตคือสิ่งที่คุณอยากได้ จะตกลงมาถึงตัวคุณแบบไม่ทันคาดคิด และไม่รู้ตัวเสมอ คุณจะรู้ได้ก็ตอนได้รับสิ่งนั้นแล้วนั่นล่ะ

“จำไว้เลยว่าสิ่งเดียวที่จะหยุดการ Manifestation ของคุณ ก็คือตัวคุณเองนั่นล่ะ!”

ขอให้โชคดีและได้รับพรจากจักรวาลกันนะ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ขออะไรก็ได้กับจักรวาล

More