ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Lifestyle, Love, Shop, Shopping

33 ร้านดอกไม้ในไอจี … เผื่อมีใครอยากซื้อให้ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!

คลีโอขอรวม 33 ร้านดอกไม้ในไอจี ที่ต้องแชร์ไปบอกเขาลอยๆ ว่าอยากได้!

ดอกไม้สุดอลังการ

ก็แบบว่าวาเลนไทน์ทั้งทีอยากจะจัดเต็มซะหน่อย ไม่อยากให้แฟนน้อยหน้าใครจัดช่อใหญ่ๆอลังการไปเลยค่าคุณพี่ ดอกไม้สดคัดมาแบบสวยๆพรีเมียมสุดแล้ว เอาแบบเริ่ดๆหรูๆเหมือนดาราเซเล็ปเราก็หาร้านมาให้แล้วค่ะลองเลือกดูได้เลย

@gettava_thailand

@morningglory_byfour

@flowerbyair

@branchandblooms

@prestigeflowers_bkk

@rocha.floraison

@galaxyflowerwholesale

@floraison_flower_studio

@gardenstore.nailert

@theoneandonly_florist

ดอกไม้ส่งด่วนจี๋รีบใช้

โอ้ยยย ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้วอยากจะเซอร์ไพรสแฟนแต่กลัวไม่ทัน รีบใช้มากจริงๆ เราก็มีแบบส่งด่วนให้เลย มีดอกไม้หลายแบบหลายสไตล์เลยค่า หรือจะเป็นวันเร่งรีบเช่น ต้องการง้อแฟนแบบเร่งด่วน คิดไรไม่ออก ทำไงดี นี่แหละหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ใครเห็นดอกไม้ก็ต้องยิ้มออกอย่างแน่นอน ลองกดเข้าไปดูกันน้า

@petaleflower.bkk

@potico.co.th

ดอกไม้มินิมอลเกาหลีเว่อ

มินิมอลสไตล์เกาหลีอบอุ่นๆก็ต้องมา ดอกไม้เล็กๆสีสันก็น่ารักไปอีกแบบ ให้มู้ดแบบฟีลกู้ดสุดๆ มีทั้งแบบช่อแบบกล่องเก๋ๆทั้งนั้นเลย แถมราคาน่ารัก วันแห่งความรักแบบนี้จะให้เพื่อน ให้แฟน หรือให้พ่อแม่ก็ยังได้ สาวๆคนไหนอยากซื้อให้แฟนก็ยังได้ แนะนำเลยความมินิมอลเนี่ยมีความยูนิเซ็กส์อยู่ในตัว ทุกๆคนทุกๆเพศเหมาะสมที่จะได้รับดอกไม้ในโอกาสพิเศษแบบนี้

@flowerlabbychanana

@tulafloraldesignxcafe

@ploenchitt

@youdeserveflowers

@flower_inhand

@hommflower

@lalabloomflowerboxes

@tabaflowers

@flowersglory_

ดอกไม้สีสันสดใสสไตล์เจ้าหญิง

เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดเลย ดอกไม้คือน่ารักมากๆเดี๋ยวนี้เขาฮิตดอกไม้สีสัน ไม่จำเป็นต้องกุหลาบอีกต่อไป ใช้ดอกไม้หลากหลายชนิดแบบสีๆนี่แหละน่ารักสุดๆ หวานขั้นนี้คือไม่ต้องวื้อช็อคโกแลตเพิ่มแล้ว แค่ดอกไม้นี่แหละ ถือถ่ายรูปคือได้ลุคสดใสไปเลยแบ๊วกรุบมาก มีความฟรุ๊งฟริ๊งให้ความเป็นเจ้าหญิงแบบขั้นสุด

@daisy.dayflowerofficial

@flowersinthemist

@11sage.studio

ดอกไม้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

แบบแนวๆเก๋ๆก็มี ฟีลติสๆ อารมณ์แบบว่าแฟนของคุณเป็นผู้หญิงที่ยูนีคไม่เหมือนใคร ก็ต้องหาอะไรแปลกใหม่มาให้เธอซะหน่อยป่ะ เราคัดร้านเด็ดๆมานอกจากจะติสแล้วยังมีความลึกลับมากอีกด้วย ถ้าให้แฟนคือได้รับคำชมอย่างแน่นอน แบบว่าหึ๊ยยยไปหามาจากไหนอะเทสต์ดีสุดๆตกหลุมรักเลย

@onedaywallflowers

@plant_house

@heartmadebykigpcn

@vlynfloral

@malabkk

ดอกไม้แห้งเก็บได้นาน

อยากให้ดอกไม้แฟน แต่ก็ไม่อยากให้รักของเราเหี่ยวเฉาไปเหมือนกันดอกไม้ อยากให้อยู่ไปนานๆ นี่เลยจ้า ดอกไม้แห้งเก็บนานแค่ไหนก็ได้เท่าที่คุณต้องการเลย หยิบมาดูอีกก็นึกถึงวันวานอันแสนหวานฉ่ำ ใครให้ดอกไม้แห้งคือเป็นคนโรแมรติกเหมือนกันเนอะ ฟีลอยากให้นึกถึงตลอดเวลาเห็นดอกไม้นี้ เขินอ่าา

@floranity

@dried_flowers_style

@vassavintage

@theprimeflower


10 ร้าน Fine Dining ที่วาเลนไทน์นี้เราต้องไปกับเขาเท่านั้น

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']