กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Lifestyle, Love, Shop, Shopping

33 ร้านดอกไม้ในไอจี … เผื่อมีใครอยากซื้อให้ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!

คลีโอขอรวม 33 ร้านดอกไม้ในไอจี ที่ต้องแชร์ไปบอกเขาลอยๆ ว่าอยากได้!

ดอกไม้สุดอลังการ

ก็แบบว่าวาเลนไทน์ทั้งทีอยากจะจัดเต็มซะหน่อย ไม่อยากให้แฟนน้อยหน้าใครจัดช่อใหญ่ๆอลังการไปเลยค่าคุณพี่ ดอกไม้สดคัดมาแบบสวยๆพรีเมียมสุดแล้ว เอาแบบเริ่ดๆหรูๆเหมือนดาราเซเล็ปเราก็หาร้านมาให้แล้วค่ะลองเลือกดูได้เลย

@gettava_thailand

@morningglory_byfour

@flowerbyair

@branchandblooms

@prestigeflowers_bkk

@rocha.floraison

@galaxyflowerwholesale

@floraison_flower_studio

@gardenstore.nailert

@theoneandonly_florist

ดอกไม้ส่งด่วนจี๋รีบใช้

โอ้ยยย ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้วอยากจะเซอร์ไพรสแฟนแต่กลัวไม่ทัน รีบใช้มากจริงๆ เราก็มีแบบส่งด่วนให้เลย มีดอกไม้หลายแบบหลายสไตล์เลยค่า หรือจะเป็นวันเร่งรีบเช่น ต้องการง้อแฟนแบบเร่งด่วน คิดไรไม่ออก ทำไงดี นี่แหละหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ใครเห็นดอกไม้ก็ต้องยิ้มออกอย่างแน่นอน ลองกดเข้าไปดูกันน้า

@petaleflower.bkk

@potico.co.th

ดอกไม้มินิมอลเกาหลีเว่อ

มินิมอลสไตล์เกาหลีอบอุ่นๆก็ต้องมา ดอกไม้เล็กๆสีสันก็น่ารักไปอีกแบบ ให้มู้ดแบบฟีลกู้ดสุดๆ มีทั้งแบบช่อแบบกล่องเก๋ๆทั้งนั้นเลย แถมราคาน่ารัก วันแห่งความรักแบบนี้จะให้เพื่อน ให้แฟน หรือให้พ่อแม่ก็ยังได้ สาวๆคนไหนอยากซื้อให้แฟนก็ยังได้ แนะนำเลยความมินิมอลเนี่ยมีความยูนิเซ็กส์อยู่ในตัว ทุกๆคนทุกๆเพศเหมาะสมที่จะได้รับดอกไม้ในโอกาสพิเศษแบบนี้

@flowerlabbychanana

@tulafloraldesignxcafe

@ploenchitt

@youdeserveflowers

@flower_inhand

@hommflower

@lalabloomflowerboxes

@tabaflowers

@flowersglory_

ดอกไม้สีสันสดใสสไตล์เจ้าหญิง

เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดเลย ดอกไม้คือน่ารักมากๆเดี๋ยวนี้เขาฮิตดอกไม้สีสัน ไม่จำเป็นต้องกุหลาบอีกต่อไป ใช้ดอกไม้หลากหลายชนิดแบบสีๆนี่แหละน่ารักสุดๆ หวานขั้นนี้คือไม่ต้องวื้อช็อคโกแลตเพิ่มแล้ว แค่ดอกไม้นี่แหละ ถือถ่ายรูปคือได้ลุคสดใสไปเลยแบ๊วกรุบมาก มีความฟรุ๊งฟริ๊งให้ความเป็นเจ้าหญิงแบบขั้นสุด

@daisy.dayflowerofficial

@flowersinthemist

@11sage.studio

ดอกไม้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

แบบแนวๆเก๋ๆก็มี ฟีลติสๆ อารมณ์แบบว่าแฟนของคุณเป็นผู้หญิงที่ยูนีคไม่เหมือนใคร ก็ต้องหาอะไรแปลกใหม่มาให้เธอซะหน่อยป่ะ เราคัดร้านเด็ดๆมานอกจากจะติสแล้วยังมีความลึกลับมากอีกด้วย ถ้าให้แฟนคือได้รับคำชมอย่างแน่นอน แบบว่าหึ๊ยยยไปหามาจากไหนอะเทสต์ดีสุดๆตกหลุมรักเลย

@onedaywallflowers

@plant_house

@heartmadebykigpcn

@vlynfloral

@malabkk

ดอกไม้แห้งเก็บได้นาน

อยากให้ดอกไม้แฟน แต่ก็ไม่อยากให้รักของเราเหี่ยวเฉาไปเหมือนกันดอกไม้ อยากให้อยู่ไปนานๆ นี่เลยจ้า ดอกไม้แห้งเก็บนานแค่ไหนก็ได้เท่าที่คุณต้องการเลย หยิบมาดูอีกก็นึกถึงวันวานอันแสนหวานฉ่ำ ใครให้ดอกไม้แห้งคือเป็นคนโรแมรติกเหมือนกันเนอะ ฟีลอยากให้นึกถึงตลอดเวลาเห็นดอกไม้นี้ เขินอ่าา

@floranity

@dried_flowers_style

@vassavintage

@theprimeflower


10 ร้าน Fine Dining ที่วาเลนไทน์นี้เราต้องไปกับเขาเท่านั้น

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']