แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Love, Sex, Uncategorized

ฝันเห็นงู … ตกลงคือเจอเนื้อคู่ใช่มั้ยนะ?ว้ายยย เมื่อคืนนอนหลับฝันเห็นงู ตื่นมารีบทำนายฝันเล้ย เขาว่ากันว่า ฝันเห็นงู แปลว่าจะเจอเนื้อคู่ ทางเราก็เกิดความสงสัยว่า จริงหรอ? มันจะแปลว่าเนื้อคู่ได้ยังไงกัน เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเคยฝันแบบนี้ไม่มากก็น้อย แล้วบางทีงูนี่มาหลายรูปแบบมากแม่ สีนู้นสีนี้ ตัวเล็กตัวใหญ่…อยากรู้จริงๆว่ามันแปลว่าอะไรกันแน่ เราก็เลยไปสืบเสาะหาข้อมูลมาให้ทุกคนค่ะ

ฝันเห็นงู

เขาบอกว่า ฝันเห็นงู เป็นเรื่องปกติ ตีความได้ถึงหลายอย่างเลยล่ะ

บางครั้งอาจเป็นการสะท้อนถึงความรู้สึก “กลัว” ในชีวิตของเราได้ บ่งบอกว่าเจ้าของความฝันนั้นกำลังรู้สึกถูกคุกคาม หรือ กังวลเกี่ยวกับบางสิ่ง งูยังเกี่ยวข้องกับการล่อลวง ความฝันเกี่ยวกับงูอาจหมายถึงมีใครบางคน หรือ บางสิ่งกำลังจะล่อลวงเราให้ทำสิ่งไม่ดีก็เป็นได้

นักจิตวิทยา Sigmund Freud ได้กล่าวไว้ว่าความฝันของงูนั้นเชื่อมโยงกับอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย เขาเชื่อว่างูเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญที่สุดสำหรับเพศชาย และ เชื่อมโยงกับความรู้สึกของ “พลังทางเพศ” ในความฝัน 

ฝันเห็นงู

ผู้หญิงเรามีแน้วโน้มที่จะฝันเห็นงูมากกว่าผู้ชาย เพราะการ ฝันเห็นงู อาจหมายถึงความต้องการทางเพศ หรือ พลังงานทางเพศที่อดกลั้นและเรากำลังมองหาการปลดปล่อย แหม่พูดแบบนี้อาจจะฟังดูน่ากลัวแต่มันไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดค่า เพราะเราไม่ได้จะแสดงความต้องการออกมาอย่างโผงผาง!! บอกก่อนเลยว่าความรู้สึกต้องการเนี่ยเป็นเรื่องธรรมชาติ สิ่งนี้จะทำให้เกิดความรู้สึกเหงาหงอย อยากมีแฟน หรือ ต้องการใครสักคนมาเติมเต็มหัวใจ…

ถ้าในฝันมีความรู้สึกกลัว นั่นอาจจะหมายถึงเป็นคนที่ “กลัวเพศตรงข้าม” หรือกลัวที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ อย่างคนที่โสดมานาน หรือคนที่เคยฝังใจกับความสัมพันธ์ในอดีตมาก่อนทำให้ไม่กล้าที่จะเปิดใจ แต่เมื่อฝันแบบนี้ก็อาจจะแปลได้ว่าลึกๆแล้วเราต้องการเหมือนกันนะ…นั่นคือเหตุผลเดียวกับการที่บางทีเราอาจจะมีความฝันแบบนี้ แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็มีแฟน ซึ่งจริงๆแล้วอาจเกิดจากจิตใต้สำนึกในส่วนลึกที่พาตัวเราออกไปหาโอกาสเพื่อพบเจอคนใหม่ๆและเปิดใจมากขึ้น ทำให้ได้พบเจอกับเนื้อคู่ในที่สุด

ในอีกแง่มุมนึง งูยังเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเข้ามาในชีวิต หรือ การรักษาและการต่ออายุ อย่างบางวัฒนธรรม งูเกี่ยวข้องกับการแพทย์ ดังนั้นความฝันนี้อาจเป็นสัญลักษณ์ว่าร่างกายต้องการการรักษา หรือ การบำบัด แต่ยังไงก็ตามการตีความความฝันของงูจะขึ้นอยู่กับบริบทของความฝัน ประสบการณ์ชีวิตส่วนตัว ความเชื่อ และ อารมณ์ในขณะที่กำลังนอนหลับด้วย แล้วถ้าพิจารณาถึงรายละเอียดในฝัน เช่น ขนาด พฤติกรรม และสีของงู อาจจะสามารถตีความได้ง่ายขึ้น เพราะมีเพียงคุณเท่านั้นที่จะสามารถเข้าใจความฝันของคุณได้อย่างแท้จริงค่ะ


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More