ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Love, Men, Relationship

14 love signs from him เดทคืนนี้เขากำลังส่งสัญญาณอะไรมาให้เรา

love signs from him

ไม่รู้ว่าที่เขาทำแบบนี้มันหมายความว่าอะไร ไม่รู้ว่าการกระทำของเขาค้ือสัญญาณที่เขาส่งมาให้ หรือมันคือความเป็นเขาที่ทำให้ทุกคน แถมใกล้ถึงวาเลนไทน์แล้ว นักเดทคืนนี้ฉันจะรู้ได้ยังไงว่าเขามีใจรึเปล่า เราเลยไปหามาให้แล้ว ว่าสิ่งต่อไปนี้ที่เขาทำ วางใจได้ครึ่งนึงว่าเขามีใจ กับ 10 love signs from him เดทคืนนี้เขาส่งสัญญาณอะไรมาให้เรา สังเกตทุกการกระทำของเขาเพื่อดูว่าเขามีใจให้เราจริงๆ หรือแค่มโนไปเองกันแน่!!!

14 love signs from him

love signs from him

6 สัญญาณจากการกระทำของเขา

เขาให้ความสำคัญกับคำแนะนำของเรา

ลองสังเกตเวลาที่เขาขอคำแนะนำจากเรา ตาเขาจะเป็นประกาย มือวางทุกอย่างที่ทำอยู่ แล้วตั้งใจฟังอย่างจริงใจ หรือบางทีเขาก็เอาคำแนะนำเราไปทำตามจริงๆ ทำให้เรารู้สึกว่าเราเป็นที่พึ่งให้เขาได้ อีกนัยนึงคือเขากำลังบอกว่า ความคิดเห็นของเรามีค่า คิดมาอย่างดี และคุ้มค่าที่จะลอง แปลว่าเขาเปิดใจและเปิดรับความคิด ทั้งเชิงเหตุผลและอารมณ์ของเราแล้ว

เขาเล่าเรื่องราวของเขาให้เราฟัง

หลายคนเข้าใจผิดเมื่อได้ยินคำว่า ‘ความใกล้ชิด’ นั้นหมายถึง ‘เซ็กส์’ แต่จริงๆ แล้วเซ็กส์เป็นส่วนประกอบของความใกล้ชิด แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ความใกล้ชิดที่เขาส่งสัญญาณมาอาจจะมาในรูปแบบของความสนิทสนมด้วยการเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยกับคนอื่น เมื่อเขาแบ่งปันเรื่องราวส่วนตัวของเขาให้เราฟัง นั่นแปลว่าเขาไว้วางใจและเชื่อใจเรา

เขาพร้อมหัวเราะไปกับเรา

มีงานของนักศึกษาในการศึกษาจิตวิทยาวิวัฒนาการปี 2558 พบว่าผู้ชายใช้ความตลกและอารมณ์ขันเพื่อประเมินความสนใจของผู้หญิง ยิ่งเธอหัวเราะ เธอก็ยิ่งสนใจมากขึ้น ในขณะเดียวกัน เมื่อเราหัวเราะ เขาก็จะหัวเราตามไปกับเรา

เขาฟังคุณอย่างตั้งใจ

วิธีดูว่าเขาฟังเราอยู่จริงๆ กับการฟังผ่านหูไปเฉยๆ มันรู้สึกได้นะ ถ้าเขาใช้เวลาในการฟังสิ่งที่เราพูด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม นั่นหมายความว่าคุณสำคัญสำหรับเขา มันอาจแปลได้ว่า ความเต็มใจที่จะฟังของเขานั้นอาจเป็นตัวที่บอกได้ชัดเจนว่าเขามีความรู้สึกต่อคุณที่ลึกซึ้งมากกว่าความหลงภายนอก

 เขาจะเคารพเรา

เขาจะเคารพทุกการตัดสินใจของเราและไม่บังคับให้เราทำตามเขาหรือตามความคิดของเขาเพียงคนเดียว แต่เขาจะเคารพหลักการและวิธีคิดของเรา ถึงแม้ว่าจะเห็นต่าง เขาก็จะแสดงความคิดเห็นอย่างใจเย็นและไม่เอาชนะ

เขาอดทนและไม่เป็นคนหยาบคาย

สังเกตได้เลยว่าเขาจะอดทนและอ่อนโยน แม้ในวันที่เราทำตัวน่ารำคาญ เพราะเขาจะเข้าใจอารมณ์ของเราที่ไม่แน่นอน และที่สำคัญคือเขาไม่ทำตัวหยาบคาย เขาพยายามอย่างดีที่สุดที่จะยังคงเป็นสุภาพบุรุษแม้วันนั้นเราจะวีนมากก็ตาม

love signs from him

8 สัญญาณจากท่าทางของเขา

มีผู้ชายที่นั่นที่อาจมีความรู้สึกสำหรับคุณหรือไม่? บางทีเขาอาจเป็นคนที่คุณเคยออกเดทด้วยสองสามครั้ง หรือบางทีเขาอาจจะเป็นแค่หนุ่มออฟฟิศที่คุณจีบด้วยในที่ทำงาน ไม่ว่าเขาจะเป็นใคร การเปิดเผยความรู้สึกของเขาและดูว่าเขาชอบคุณกลับหรือไม่นั้นต้องอาศัยงานนักสืบที่ละเอียดอ่อน โชคดีที่การศึกษาภาษากายของเขาและวิธีที่เขามีปฏิสัมพันธ์กับคุณ คุณสามารถเดาอย่างมีชั้นเชิงว่าเขารู้สึกอย่างไรกับคุณ อ่านเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับภาษากายที่ควรระวังและวิธีรู้ว่าความรู้สึกของเขาเป็นมากกว่าแค่ความสงบสุข

  1. เขาสบตากับคุณ: การที่เขาสบตากับเราแปลว่าเขาต้องการให้การสนทนาที่กำลังคุยกันอยู่นั้นดำเนินต่อไป
  2. เขาเลิกคิ้วทันทีเมื่อเห็นเรา: การเลิกคิ้วอย่างรวดเร็วแสดงว่าเขาสนใจคุณ คิ้วของเขาจะมองเห็นได้ยากเพราะมันเร็วมากใน 1 ถึง 2 วินาทีแรกหลังจากที่เขาพบคุณ ซึ่งการเลิกคิ้วนั้นเป็นการตอบสนองโดยอัตโนมัติที่เราทุกคนทำเมื่อเราเห็นคนที่เราสนใจ
  3. เขาจับผมตัวเองมไม่หยุด: การลูบผมแสดงว่าเขาประหม่าเวลาอยู่ใกล้คุณ เป็นสัญญาณว่าเขาสนใจสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับเขาจริงๆ
  4. รูม่านตาของเขาขยายใหญ่ขึ้น: ถ้ามองไปที่เขาแล้วเห็นว่ารูม่านตาที่ดวงตาของเขาขยายใหญ่ขึ้นแสดงว่าร่างกายของเขากำลังแสดงความสนใจต่อคุณ
  5. เขาเลียนแบบภาษากายของคุณ: การเลียนแบบภาษากายของคุณเป็นสัญลักษณ์ทางจิตใต้สำนึกว่าเขาชอบคุณ เขาไม่ได้ทำสิ่งนี้โดยเจตนา มนุษย์สะท้อนภาษากายของใครบางคนโดยอัตโนมัติเมื่อเราชอบพวกเขาทดสอบสิ่งนี้ครั้งต่อไปที่คุณเจอเขาโดยเอามือล้วงกระเป๋าหรือไขว่ห้าง หากเขาทำแบบเดียวกันหลังจากนั้นไม่นาน ก็มีโอกาสสูงที่เขาแอบชอบคุณ
  6. ขายิ้มอยู่ข้างๆ คุณ: รอยยิ้มที่จริงใจทำให้คุณรู้ว่าเขามีความสุขที่ได้อยู่ใกล้คุณ
  7. เขาเนียนๆ ลูบแขนคุณ: การสัมผัสแบบสบาย ๆ เป็นเทคนิคการจีบแบบคลาสสิก เวลาที่เราชอบใคร เรามักจะแตะต้องคนอื่นเมื่อต้องการเข้าใกล้ ดังนั้นอาจหมายความว่าเขามีความรู้สึกลึกซึ้งกับคุณ
  8. เขาจะขจัดสิ่งกีดขวางระหว่างเราสองคน: ถ้านั่งกันอยู่สองคนตรงกลางโต๊ะแล้วมีแจกันดอกไม้วางอยู่ เขาจะผลักมันไปด้านข้าง ถ้าเขาถือกระเป๋าหรือกระเป๋าสะพายเขาจะวางลงแทนที่จะวางตรงหน้า มันเป็นเพราะเขาแสดงให้คุณเห็นโดยไม่รู้ตัวว่าเขาเต็มใจที่จะอยู่กับคุณ

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More