เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Love, Relationship

รักที่แลกมาด้วยชีวิต ของปิ่น ในวันเธอเกือบไม่มีลมหายใจ ฟ้าได้ส่งเขามาให้เธอรักที่แลกมาด้วยชีวิต จากเรื่องจริงที่ยิ่งกว่านิยาย… ย้อนกลับไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว คลีโอเคยได้คุยกับผู้หญิงคนนึงที่หัวใจและร่างกายของเธอแข็งแกร่งกว่าที่คนๆ หนึ่งจะสามารถอดทนได้ เธอคือ ปิ่น สาวน้อยที่เคยป่วยหนักจนแทบไม่รอดชีวิต แต่วันนึงฟ้าก็ส่ง โอเล่ มาให้เธอ เขาคือผู้ชายที่พร้อมมอบความรักให้เธอหมดทั้งหัวใจโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ แม้กระทั่งชีวิตของปิ่นที่ไม่รู้เลยว่าจะหมดไปเมื่อไหร่ แต่เขาก็ยังอยู่ข้างเธอ และผ่านพ้นทุกอุปสรรคมาได้จนทุกวันนี้ คลีโอขอแชร์ความรัก Unconditional Love ของปิ่นและโอเล่ให้ได้อ่านกันนะ

ในวันที่เธอเกือบตาย เขาคนนี้ก็ยังอยู่ข้างเธอพร้อมกับความรักของเขา

ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีที่แล้ว ปิ่นเคยป่วยเป็นโรค SLE หรือที่เรารู้จักกันดีว่า “โรคพุ่มพวง” ตอนนั้นเธอยังเป็นเด็กสาวที่สวยและสดใส เรียกเวลาเป็นเวลาที่เด็กผู้หญิงคนนึงจะใช้ชีวิตอย่างอิสระเต็มที่ เคยมีแฟนแต่ก็เลิกกันไปเพราะเขามองว่าเธอเป็นภาระที่ต้องดูแล ตอนนั้นปิ่นเจ็บปวดทั้งกายและใจ หลังจากตอนนั้นที่ปิ่นอาการดีขึ้น เธอก็ได้รู้จักกับ “โอเล่” ผู้ชายที่ฟ้าส่งมาให้ปิ่นได้เจอ และได้รักอย่างสุดหัวใจจริงๆ โอเล่

รักที่แลกมาด้วยชีวิต ในวันที่เกือบไม่รอด แต่เขาไม่เคยไปไหนเลย

ที่บอกว่าความรักของพวกเขานั้นไม่มีเงื่อนไข เพราะโอเล่ทำให้เรารู้สึกแบบนั้นได้จริงๆ ปิ่นเล่าว่า วันที่ปิ่นชักและสลบไปตอนที่อยู่เชียงใหม่ เรียกว่าเป็นนาทีชีวิตของเธอเลย แม่ของปิ่นก็เรียกโอเล่ให้ไปเยี่ยมปิ่นที่เชียงใหม่ เธอบอกว่า “ทุกคนเราให้เราฟังว่า เขาอยู่เฝ้าปิ่นตลอดเวลา พอเขาเห็นปิ่น เขาก็ร้องไห้หนักมาก เฝ้าเราอยู่ข้างเตียงตลอด จากที่ไม่เคยสวดมนต์ เขาก็ตั้งใจสวดมนต์ให้เราอยู่ข้างๆ เตียงตลอด ช่วงนั้นสภาพปิ่นย่ำแย่มาก แต่เขาไม่เคยมองว่าปิ่นน่าเกลียดเลย เขาจะคอยบอกเราตลอดว่า “น่ารัก สวย” คอยทำให้เรารู้สึกดี ไม่รู้สึกว่าน่าเกลียดหรือไม่สวย อย่างน้อยก็มีคนนี้ที่มองเราสวยตลอดเวลาแม้ในตอนที่เราป่วยมากก็ตาม เขาเล่นกีตาร์เพลงที่เราชอบให้ฟังตลอดระหว่างที่หลับอยู่ เขาคอบปลอบเราและพูดกับเราว่า ไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวก็หายแล้ว

รักที่แลกมาด้วยชีวิต

ความรักของปิ่นคืออะไร

สำหรับผู้หญิงคนนึงที่ป่วยหนักจนเกือบไม่มีชีวิตอยู่ เธอต้องแลกมาทั้งความอดทน ความเจ็บปวดทั้งร่างกาย และความรักซ้ำๆ จนได้มาเจอโอเล่ เธอและเขาอยู่ด้วยกันมาก็นับเป็นเวลา 13 ปีแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่าน ปิ่นบอกว่ามันคือความสุข มันคือความรักที่มากกว่ารัก เป็นความรักที่เหนือทุกสิ่ง มองข้ามทุกอย่าง ความรักของปิ่นจึงพลังที่ทำให้เธอได้มีชีวิตอยู่

มันคือพลังอันยิ่งใหญ่ที่ทำให้เราใช้ชีวิตอยู่ต่อ และอยากจะใช้ชีวิตทุกวันให้มีความสุข อยากทำให้เขามีความสุขมากกว่าที่ทำให้ตัวเองมีความสุขด้วยซ้ำ 

ปิ่นพูดด้วยเสียงสั่นๆ พร้อมน้ำตาที่ไหลมาจากความสุขว่า “เขาให้เรามาเยอะมากกว่าที่เราคิดว่าจะได้รับด้วยซ้ำ โดยที่เราก็ไม่ได้ขอ อย่างตอนที่เราป่วยหนักๆ ตอนนั้น ถ้าเป็นคนอื่นเขาก็อาจจะคิดถึงตัวเองก่อน ตอนที่เราป่วย ถ้าเป็นคนอื่นเขาคงคิดถึงตัวเองก่อน แต่เขาไม่ได้สนใจอะไรแบบนั้นเลย เราเคยถามเขา ว่าเราป่วยขนาดนี้ เธอรักเราขนาดนี้เพราะอะไร เขาตอบเราว่า เขารู้ว่าเขารัก ไม่ได้คิดถึงอนาคตสำหรับตัวเขาเลย หลังจากนั้นเราก็ไม่เคยถามเขาอีกเลย เรารับรู้ได้ถึงใจเขาจริงๆ”

รักที่แลกมาด้วยชีวิต

ความรักของปิ่นนั้นได้ก้าวข้ามการครอบครองอีกฝ่ายไปแล้ว แต่มันคือ ความรักที่แลกมาด้วยชีวิต เป็นความรักที่ไม่มีเงื่อนไขที่อยากเติมเต็มให้คนที่เรารักมีความสุข ได้เจอสิ่งที่ดี และมีความสุขในทุกวัน ชีวิตมันสั้นมาก เราไม่รู้เลยว่าพรุ่งนี้เราจะได้เจอเขาอีกไหม อยากให้มองย้อนวันที่เคยผ่านอะไรกันมามากๆ ย้อนกลับไปวันแรกที่เรารักกัน ให้มองกลับไปถึงวันที่เขาเป็นความสุขของเรา  รักโดยที่ไม่ต้องคาดหวังกับอีกคนนึงว่าอีกคนจะให้อะไรเรา ถ้าเราเจอคนที่ใช่จริงๆ คนที่เรารักจริงๆ เราจะทำให้เขามีความสุข โดยที่เราก็มีความสุขโดยไม่ได้มาจากความคาดหวัง 

คลีโอขอขอบคุณความรักที่ไม่มีเงื่อนไขของปิ่น และ โอเล่ ที่ยิ่งใหญ่และสร้างพลังความรักให้กับเราทุกคน ขอให้ความรักของปิ่นได้เป็นแรงบันดาลใจให่้กับทุกคนที่มีความรักอยู่นะ รักษาคนที่อยู่ข้างๆ ด้วยใจที่พร้อมมอบความรักจริงๆ และมองเห็นความสำคัญของการมีกันและกันอยู่ในชีวิตนะ


อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More