5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]




Self Love

8 ความมีเสน่ห์ของผู้หญิง พลังดึงดูดที่ใครๆ ต้องคิดถึง!

Charming Women

ถ้าเพียงแต่เรารู้ว่าเสน่ห์ของเราคืออะไร และเราจะรักษาเสน่ห์ไว้ได้ยังไง ไม่ต้องสวย ไม่ต้องรวย เราก็ชาร์มคนได้แล้ว บอกเลยว่าทุกคนมีอยู่ในตัวแน่นอน!! และนี่คือ 8 ความมีเสน่ห์ของผู้หญิง

หนึ่งในความเป็นที่สุดของพลังดึงดูดของผู้หญิงเราก็คือ “ความมีเสน่ห์ของเรานี่ล่ะ” มันชาร์มคนได้ ทำให้คนงงงวยไปกับเรา คิดถึงเรา มีเราในความรู้สึกได้เลย เป็นเรื่องที่ไม่ต้องใช้เงิน ใช้ความาพยายาม ไม่ต้องไปยกหน้า ยกเครื่องอะไรด้วย และมีโพลออกมาว่า “ใครๆมักตกหลุมรักผู้หญิงมีเสน่ห์มากกว่าคนที่สวยแต่ไม่มีเสน่ห์! ถึง 5 เท่ากันเลย” เรียกว่าไม่ต้องสวยแต่เราพกเสน่ห์มา ก็ทำให้เขาตกหลุมรักเราได้แล้ว

เรเน่ เวด โค้ชและยูทูบเบอร์เรื่องความรักบอกว่า “คุณจะเป็นที่ต้องการในสายตาชายหนุ่มทันที ถ้าคุณได้เปล่งเสน่ห์ภายในของตัวเองออกมา และคุณจะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่า คนรอบตัวเพ่งความสนใจมาที่คุณมากขึ้น!”

ผู้หญิงมีเสน่ห์ทำไมถึงมีแรงดึงดูด?

คนที่มีเสน่ห์มักเป็นคนที่เราต้องหันไปมองเขาเรื่อยๆ อยู่ใกล้ๆ แล้วต้องฟังเธอพูด เห็นเธอทำอะไรก็ดูน่ามองไปหมด แล้วคุณจะรู้สึกในใจเลยว่า ว้าวววว เธอทำได้ยังไงนะ แต่สิ่งหนึ่งที่คุณอาจไม่รู้ตัวก็คือ คุณน่ะมีมันอยู่แล้ว แต่ละคนมีเสน่ห์ในตัวไม่เหมือนกัน ลองสังเกตสิเวลาเล่าเรื่องอะไรให้เพื่อนฟัง แค่เพื่อนบอกว่า “เล่าสนุกอะ” หรือไปไหนกับใครแล้วเขาบอกว่า “อยู่กับเธอแล้วสบายใจจัง” เสน่ห์ได้ออกมาแล้วนะ เรื่องง่ายๆ ที่เราอาจคิดว่าธรรมดาๆ สำหรับเรา แต่นั่นก็อาจเป็นเสน่ห์ของเราที่คนอื่นเขารู้สึกได้เลยด้วย

ผู้หญิงมีเสน่ห์จะมี “พลังงานอะไรบางอย่าง ที่เหมือนดูดคนรอบๆ ตัวเขาไปได้ เป็นบุคลิกภาพ ความเป็นเธอในองค์รวม หรือความเป็นเธอเล็กๆ น้อยๆ ที่มารวมกัน เป็นพลังที่ทำให้คนอยู่ใกล้ๆ เหมือนต้องมนตร์” และผู้หญิงมีเสน่ห์มักจะดูดให้คนคล้อยตามเธอได้ไม่ยากด้วย เธอมักจะเชื่อมโยงอะไรบางอย่างให้คอนเน็คท์ในเชิงลึก และสร้างอิทธิพลต่อคนอื่นๆ ได้ หรือเธออาจทำให้คนรอบตัวรู้สึกว่าเขาคือคนสำคัญที่สุดสำหรับเธอเลยด้วย

เอาเป็นว่าเธอคือผู้หญิงที่น่าจดจำในความรู้สึกทีเดียว

นี่คือ 8 สิ่งที่เรเน่ได้สรุปมาจากประสบการณ์ของเธอ เธอฟันธงเลยว่าเหล่านี้ล่ะทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์สุดๆ

1.เธอเห็นอะไรรอบตัวเป็นเรื่องขำได้ง่ายๆ

ความสามารถพิเศษที่จะสดใส หัวเราะได้ง่ายๆ เป็นคุณสมบัติแรกๆ ของสาวมีเสน่ห์ที่เธอมักจะเป็นกันทุกคนเลย และถ้ายังหัวเราะกับตัวเองได้ด้วยเนี่ย จะเริ่ดมาก! ถ้ามีใครสักคนมาบอกคุณว่า “เธอเป็นคนแปลกนะ” แทนที่จะสงสัย แต่เปลี่ยนเป็นหัวเราะไปกับคำบอกนั้นแทน ใครที่ทำเรื่องติดขัดให้เป็นเรื่องเบาๆ ได้ คือคนที่เหมือนช่วยปรับพลังงานสิ่งต่างๆ ณ โมเมนท์นั้นให้คลี่คลาย โอ๊ยยยย ใครๆ ก็รักมั้ยอะ ลองดูคาแร็คเตอร์ราเชล ฟีบี้ ในซีรีย์ Friends ดูนะ แบบนั้นเลย

2.อย่าพยายามไปพลีสใครเกินไป

ดูไม่มีจุดยืน ดูแบบต้องยอมเขาเท่านั้นเราถึงจะได้รับ สาวมีเสน่ห์ไม่สนเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ เพราะเธอไม่กังวลไงว่าจะต้องรักษาความรู้สึกใครเกินไป ถ้าสิ่งที่เธอทำเธอคิดว่ามันดีแล้ว เธอก็จะมูฟออนทันที เรียกว่าเธอปล่อยวางเร็ว ไม่เวิ่นเว้อ คอนเซ็ปต์ของเธอคือ “ชีวิตมันสั้น สั้นจริงๆ คุณไม่มีเวลามานั่งหมกมุ่นกับการต้องพยายามพลีสใครขนาดนั้นหรอกนะ” เริ่ดๆ เลย สาวมีเสน่ห์จะไม่ได้ดูเป็นแม่พระ ไม่ได้ดูใจดีเกินไป แต่เธอเป็นตัวเองมากพอที่จะไม่ต้องลดทอนสิ่งเริ่ดๆ ของเธอเพื่อใครมากกว่า

3.อยู่กับใครก็จะมีพลังงานเลเว่ลเดียวกับเขาได้

สาวมีเสน่ห์จะสามารถปรับจูนพลังงานของเธอให้เข้ากับคนอื่นๆ ได้ ต่อให้พวกเขาไม่ใช่คนแบบเธอ เธอก็มาเหนือพอที่จะปรับตัวเองเพื่อรักษาคลื่นพลังงานให้ไม่ติดขัดได้ และเธอก็มักรักษาพลังงานของความมีชีวิตชีวาได้ดี ต่อให้เหนื่อยยังไง เราจะไม่ค่อยเห็นเธอเฉาๆ นะ พวกเธอเชื่อสัญชาติญาณของตัวเอง เชื่อเสียงเรียกภายในของตัวเอง เวลาอยู่ใกล้ๆ เธอจะรู้สึกว่าเหมือนเรารู้จักกันมานาน ก็เพราะเธอใช้พลังข้างในขับเคลื่อน มีอินเนอร์กับตัวเอง ใช้ความรู้สึก และเธอก็จริงใจเลยล่ะ

4.เธอสามารถอัพใครให้ดีขึ้นมาได้

เหมือนเป็นความออโต้ ไพลอทของเธอ ที่สาวมีเสน่ห์มักจะเป็นคนที่อัพพลังคนอื่นขึ้นมาได้ ยากเลยที่จะเห็นเธอดิ่งกับตัวเองนานๆ หรือมองอะไรลบ จับผิดโน่นนี่ เธอค่อนข้างมองเห็นสิ่งดีในสิ่งอื่นๆ ได้ง่าย เธอเป็นเหมือนแสงสว่างเวลาเราอยู่ใกล้ๆ เป็นผู้หญิงที่เปิดกว้างและเข้าใจ แต่เธอมีอ่อนแอนะ แต่ว่าไม่ดิ่ง และยังอ่อนโยนได้อยู่ และความสามารถพิเศษจัดๆ ของเธอเลยคือ ใครทำเธอเจ็บยังไง ก็แล้วไง? ปัญหาของพวกเขา เธอไม่แค้นเด็ดขาด!!

5.รักตัวเอง ดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องพึ่งใคร

ความอินดี้ตัวจริงเป็นคุณสมบัติของสาวมีเสน่ห์เลย เราจะเห็นเธอไม่เป็นไรเลยถ้าจะไปดูหนังคนเดียว เดินทางคนเดียว แล้วเธอก็มีแพชชั่น เรียกว่าหลงรักตัวเองได้เลย อยู่คนเดียวก็มีความสุขได้ อยู่กับคนอื่นก็มีชีวิตชีวาอินสไปร์คนอื่นได้อีก ผู้หญิงมีเสน่ห์เอนจอยการพูดคุยกับคนอื่น และยินดีที่จะฟังความทุกข์ของใคร อยู่ใกล้ๆ ผู้หญิงแบบนี้ จะรู้สึกว่าแอตติจูดเธอดีจัง คนรักตัวเองเป็นแบบนี้นี่นา

6.เธออยู่กับปัจจุบัน

เป็นสโลแกนของเธอเลยดีกว่า “Be Present” อยู่กับปัจจุบันเถอะ เธอก็เลยให้ความสำคัญกับการมองตา การฟัง การไม่คิดอะไรเลยและอยู่กับโมเมนท์นั้นอย่างแท้จริง เวลาอยู่ใกล้ๆ เธอเราจะเลยรู้สึกว่า เราคือคนสำคัญของเธอนั่นเอง แล้วรู้สึกเลยว่าเธอใส่ใจเรา

7.เธอมีความเป็นเด็กในตัว

เรียกว่ามีความนาอีฟแบบเด็กๆ ที่เธอก็จะเป็นแนวปล่อยวาง ตื่นเต้นกับเรื่องเล็กๆ เหมือนเด็กที่แววตาเป็นประกายเมื่อเจออะไรใหม่ๆ เธอบ้าบอเป็น และชอบเล่นอะไรเด็กๆ ลองสังเกตวิธีกินขนมชั้นของเธอสิ เธอจะลอกมันออกมาเป็นชั้นๆ แล้วกินแน่นอนเลย!

8. เธอรักในความเฟมินีนของเธอ

เธอรักในลิปสติกสีชมพู รักแววตาเป็นประกาย รักส่วนเว้าโค้งของตัวเอง รักหน้าตาที่ไม่ต้องเป๊ะของเธอ เธอมีความเป็นผู้หญิงที่ทั้งเย้ายวน สดใส เฟรนด์ลี่ และก็ชื่นชมผู้หญิงด้วยกัน จะรู้สึกถึงพลังความเฟมินีนของเธอได้เลยเมื่ออยู่ใกล้ๆ

อ่านเรื่อง คนมีเสน่ห์และความลับสุดยอดของพวกเธอ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']