แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง




Self Love, Women's Stories

“เกรซ” หญิงสาวที่อ่อนไหวและเปราะบาง แต่เธอยังเลือกที่จะรักตัวเอง

เกรซ

“เกรซชอบความหมายของชื่อตัวเองมาก และชื่อของเกรซมันฮีลใจได้จริงๆ” เกรซ หรือ เกรซ นครสันติภาพ เธอคือหญิงสาวที่อ่อนหวาน เสียงเพราะ และนุ่มนวลที่สุดที่เราเคยเจอมา ในสายตาของเรา เกรซเหมือนสีชมพูที่ข้างในเป็นสีเทา มีความอ่อนหวาน สวยงาม แต่อ่อนไหวอยู่ในใจลึกๆ แต่ทุกๆ ครั้งที่เห็นเกรซ ทุกอย่างรอบตัวจะซอฟต์ลงทันที เธอคือผู้หญิงที่อยู่กับตัวเองเก่งมาก ถึงเธอจะเป็นสาวน้อยที่อ่อนหวาน แต่ข้างในของเธอนั้นยังมีความสตรองเล็กๆ ซ่อนอยู่ในใจ” อยากให้ได้อ่านเรื่องราวของเธอกันนะ

ชอบที่เกรซนิยามตัวเองว่า “เป็นสุภาพสตรีที่เปราะบางเหมือนกระดาษ และแปรปรวนเหมือนคลื่นทะเล” เกรซบอกว่าเธอคือผู้หญิงอ่อนไหว คิดมาก แคร์คนอื่น แต่ก็มีความแปรปรวนอยู่ในใจ ความรู้สึกของเธอจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตอนที่คุยกับเกรซ รู้สึกได้เลยว่าเธอคือผู้หญิงที่กล้ายอมรับความรู้สึกตัวเอง เธอเล่าออกมาหมดเปลือก แม้กระทั่งความเปราะบางในใจเธอ ถึงแม้ภายนอกเธอจะเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน สวยงาม แต่ข้างในใจลึกๆ เธอมีความอ่อนไหวและอ่อนแอ

เธอบอกว่า ในช่วงที่จิตใจของเธออ่อนแอ เธอได้ค้นพบวิธีฮีลตัวเองที่ดีที่สุด นั่นคือการฮีลหัวใจด้วยตัวเธอเอง การฮีลใจของเกรซไม่เหมือนกับคนอื่น เรียบง่ายแต่พิเศษมาก เกรซบอกว่า เธอฮีลตัวเองด้วยการหาความหมายของชื่อตัวเอง พยายามหาข้อความที่มีชื่อตัวเองเป็นส่วนประกอบอยู่ในนั้น ทำให้เธอรู้สึกว่า “ชื่อของเธอมีความหมาย” ความหมายของชื่อเธอนั้นทำให้เธอรู้สึกรักตัวเองขึ้นมา เกรซบอกว่า “มันทำให้เรารู้สึกว่าเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มากๆ เลยพยายามดึงความมหัศจรรย์ของ “เกรซ” มาใช้ฮีลตัวเราเอง”

ความอิสระ และการต้องอยู่คนเดียวจริงๆ

เกรซเป็นลูกคนเดียวที่พ่อแม่รักและหวงมาก เกรซไม่เคยกลับบ้านดึก ไม่เที่ยวกลางคืน เธอบอกว่าสมัยที่ยังเรียนมหาวิทยาลัย คุณพ่อจะคอยมารอรับเกรซหลังเลิกเรียนทุกวัน เกรซไม่เคยได้ใช้ชีวิตคนเดียวแบบจริงๆ สักที จนวันที่เธอเรียนจบ และได้เป็นแอร์โฮสเตสอย่างที่เธอฝันไว้ ตอนนี้เธอเป็นแอร์อยู่สายการบินต่างประเทศ ซึ่งเป็นความฝันของเกรซที่เธออยากทำมาเสมอ

อาชีพในฝัน แลกมากับการต้องใช้ชีวิตด้วยตัวคนเดียว ไม่มีเพื่อน ไม่มีพ่อแม่ และต้องจากที่บ้าน… เป็นการก้าวออกจากเซฟโซนของเธอย่างแท้จริง การออกเดินทางในครั้งนี้ทำให้เกรซได้เรียนรู้ชีวิต ได้เผชิญโลกกว้าง และรักตัวเองขึ้นกว่าเดิม

คติประจำใจของเธอคือ “เราเกิดมาคนเดียว และสุดท้ายมุษย์ทุกคนจะอยู่คนเดียวอยู่ดี คนรอบตัวเราจะจากเราไปในสักวัน เราต้องอยู่คนเดียวให้ได้ พึ่งตัวเองให้ได้ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม

“ฉันมีเพื่อนเป็นกระดาษและปากกา”

การเขียนคือสิ่งที่บอกความรู้สึกได้ดีที่สุด… เกรซใช้วิธีการเขียนเพื่อปลดปล่อยทุกอย่างที่รู้สึกอยู่ในใจออกมา เธอบอกว่า การเขียนคือการสะท้อนความคิด และบางครั้งเธอก็ไม่อยากให้ใครรับรู้ความคิดและความรู้สึกของเธอ “เราไว้ใจใครไม่ได้นอกจากตัวเอง” ชอบที่เธอเขียนคำนำในไดอารี่ของตัวเองว่า “ฉันมีเพื่อนเป็นกระดาษและปากกา” เธอบอกว่า จริงๆ แล้วแค่อยากได้ใครสักคนที่รับฟังและไม่ตัดสินเรา แล้วใครจะเก็บความลับเราได้ดีที่สุด นั่นก็คือกระดาษและปากกา

รักในหัวใจที่ซื่อตรง อ่อนหวาน และบริสุทธิ์ของเกรซ เธอคือผู้หญิงที่ข้างในเพียวจริงๆ ขอขอบคุณเรื่องราวของเกรซที่อินสไปร์ให้สาวๆ อีกหลายๆ คนนะ

ชวนคุยกับพิม พิมพ์ชนก สาวที่ตกหลุมรัก Pole dance กีฬาที่เต็มไปด้วยความสนุกและเซ็กซี่

More