10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Fashion

อัพความสดใสด้วย 15 แบรนด์แฟชั่น Colorful แน่นอน!เปลี่ยนความน่าเบื่อจำเจให้กลายเป็นสาวสายแฟ ด้วย เสื้อผ้า Colorful จาก 15 แบรนด์ที่เราเลือกมา ไม่ต้องกลัวใส่ยากเลยนะ บอกเลยว่าถ้าเข้าวงการเสื้อคัลเลอร์ฟูลแล้วจะหลุดออกไปไม่ได้อีกเลย โลกแฟชั่นของเราจะสนุกมาก มาดูกันว่า 15 แบรนด์วันนี้จะถูกใจใครบ้างไหมนะ

crappygatsby

Shop Here

thefreckledmarket

Shop Here

called_p

Shop Here

pastelsmotel

Shop Here

sismaniastore

Shop Here

founds.official

Shop Here

picht.official

Shop Here

fallenangels_store

Shop Here

thesrt_studio

Shop Here

lazyperson.s

Shop Here

jellyplease

Shop Here

vvich.selected

Shop Here

rallymovement

Shop Here

pur.studio

Shop Here

keeps_design

Shop Here

Everything Very Peri!  เมื่อโลกของฉันกลายเป็นสี Very Peri สี Pantone แห่งปี 2022!

More