10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Fashion

กระเป๋าเกาหลี จาก 8 แบรนด์นี้ เนี้ยบ คูล และมินิมอลที่สุด!วงการ กระเป๋าเกาหลี พอได้เข้าไปแล้วออกยากจริง ๆ นะ ยิ่งใครเป็นคนอินเลิฟความมินิมอลเราว่าโดนตกแน่นอน ไม่คิดว่าเกาหลีจะทำแบรนด์กระเป๋าทรงเก๋ ๆ เนี้ยบ ๆ เยอะขนาดนี้ แล้วสวยทุกแบรนด์เลยนะว่าไม่ได้ ทางนี้ก็ได้แต่ส่องวนไปแล้วกำกระเป๋าตังค์เอาไว้แน่น ๆ ฮืออ

Fennec

ส่องกระเป๋ารุ่นอื่นได้ที่ Fennec

depound

ส่องกระเป๋ารุ่นอื่นได้ที่ depound

HERVÉ

ส่องกระเป๋ารุ่นอื่นได้ที่ HERVÉ

LEĆC PROJECT

ส่องกระเป๋ารุ่นอื่นได้ที่ LEĆC PROJECT

FACADE PATTERN

ส่องกระเป๋ารุ่นอื่นได้ที่ FACADE PATTERN

unfold

ส่องกระเป๋ารุ่นอื่นได้ที่ unfold

minmin 1of1

ส่องกระเป๋ารุ่นอื่นได้ที่ minmin 1of1

OSOI

ส่องกระเป๋ารุ่นอื่นได้ที่ OSOI

10 Card Holders ไอเท็มเอาใจชาวมินิมอล ครบ จบ ในใบเดียว!

More