กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Health, Lifestyle, Uncategorized

Protein World จะทำให้การคุมอาหารสนุกกว่าที่คิด!ลืมการคุมอาหารแบบเมื่อก่อนไปได้เลย แบบที่เราต้องห้ามกินขนมเด็ดขาด กินได้แต่อาหารคลีนเท่านั้น อะไรแบบนั้นจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป เมื่อได้ลอง Protein World ที่ทำให้เราสามารถกินขนมได้อย่างสบายใจ แถมได้สารอาหารแบบครบๆ ไปเลย 

เห็นที่เมืองนอกฮิตมาก โดยเฉพาะแวดวงคนรักสุขภาพ มันคือแบรนด์ที่ชื่อว่า Protein World เป็นแบรนด์สำหรับคนที่ดูแลสุขภาพ คุมอาหาร ออกกำลังกาย แต่ก็ยังอยากกินของอร่อยอยู่ บอกเลยว่าสิ่งนี้มาเพื่อตอบโจทย์คนที่ชอบกินขนมแต่กลัวอ้วนโดยเฉพาะ และเปิดประตูพาเราเข้าสู่โลกของโปรตีนที่จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป 

Protein World

จริงๆ แล้ว เขามีโปรดักส์เยอะมากเลยนะ แต่หลักๆ แล้วเขาจะเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปประเภทขนม ไม่ว่าจะเป็นเค้ก คุกกี้ สมูธตี้ แพนเค้ก หลากหลายรสชาติ ซึ่งบอกได้เลยว่ารสชาติเยอะมากกก ความเก๋คือรสชาติของขนมที่นี่รสชาติเหมือนขนมทั่วไปเลย แล้วทำง่ายมากๆ ด้วย แค่ผสมน้ำมันมะพร้าว ผสมนม เอาไปปั่นหรือเข้าไมโครเวฟ แทบไมต้องใช้เตาอบด้วยซ้ำ ซึ่งนอกจากความหลากหลายของเมนูแล้ว เรื่องคุณภาพก็คือจัดเต็ม ส่วนผสมทั้งหมดเป็นส่วนผสมที่มีคุณภาพ ใช้โปรตีนจากถั่วเหลืองธรรมชาติ แต่กินแล้วเหมือนขนมปกติแน่นอน

Inspire, Be Real, Work Hard

Protein World

แบรนด์นี้เกิดขึ้นมาเพื่ออยากเป็นแรงขับเคลื่อนให้ทุกคนเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ ด้วยวิธีที่เหมาะกับตัวเอง ควบคู่ไปกับการได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ให้ทุกคนได้เป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด พร้อมด้วยนักโภชนาการที่ดูแลเรื่องคุณค่าทางโภชนาการ คิดสูตรขนมจากห้องแล็บที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วนและพอดี รวมถึงให้คำแนะนำแก่ลูกค้าทุกคน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ออกมามากมาย ให้ทุกคนได้เลือกตามใจชอบ ซึ่งแบรนด์ก็เชื่อมั่นว่า การที่ทำขนมทางเลือกใหม่ๆ ออกมาสำหรับคนที่เบื่อการคุมอาหารแบบเคร่งครัด อยากกินขนมตอนออกกำลังกายแบบที่ไม่รู้สึกผิด และอยากให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการให้กำลังใจตัวเอง ให้รางวัลตัวเอง จากความพยายามที่เราฟิตมาอย่างหนัก

คุมอาหารให้มีความสุข ไม่ใช่ทำแล้วทรมานตัวเอง

เล่าสตอรี่มาสักพักแล้ว งั้นขอแชร์เมนูของแบรนด์นี้บ้างแล้วกัน อย่างที่บอกว่าโปรดักส์ของแบรนด์นี้ทำมาเพื่อคนที่ดู
แลสุขภาพโดยเฉพาะ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหลายๆคน โดยเฉพาะคนที่ชอบกินขนม เลิกกินขนมหวานไม่ได้ ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของแบรนด์มีประโยชน์หมด และอร่อยทุกอย่างจริงๆ โปรตีนครบ น้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ ถ้าเข้าเว็บของเขาแล้วบอกได้เลยว่าน่ากินไปหมดทุกอย่าง วันนี้เลยขอเลือก 5 อย่างที่น่าโดนมาให้ทุกคนได้ส่องไปพร้อมๆ กันเลยแล้วกัน เริ่ม!

The Slender Blend

Slender Pizza Mix

Protein Pasta

Slender Pancake Mix

Slender Mug Cake Mix

ดูเมนูอื่นๆ ได้ ที่นี่ เลยนะ

10 ผักแคลอรี่ต่ำ คนรักสุขภาพอินเลิฟสุดๆ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']