10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Health, Lifestyle, Uncategorized

Protein World จะทำให้การคุมอาหารสนุกกว่าที่คิด!ลืมการคุมอาหารแบบเมื่อก่อนไปได้เลย แบบที่เราต้องห้ามกินขนมเด็ดขาด กินได้แต่อาหารคลีนเท่านั้น อะไรแบบนั้นจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป เมื่อได้ลอง Protein World ที่ทำให้เราสามารถกินขนมได้อย่างสบายใจ แถมได้สารอาหารแบบครบๆ ไปเลย 

เห็นที่เมืองนอกฮิตมาก โดยเฉพาะแวดวงคนรักสุขภาพ มันคือแบรนด์ที่ชื่อว่า Protein World เป็นแบรนด์สำหรับคนที่ดูแลสุขภาพ คุมอาหาร ออกกำลังกาย แต่ก็ยังอยากกินของอร่อยอยู่ บอกเลยว่าสิ่งนี้มาเพื่อตอบโจทย์คนที่ชอบกินขนมแต่กลัวอ้วนโดยเฉพาะ และเปิดประตูพาเราเข้าสู่โลกของโปรตีนที่จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป 

Protein World

จริงๆ แล้ว เขามีโปรดักส์เยอะมากเลยนะ แต่หลักๆ แล้วเขาจะเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปประเภทขนม ไม่ว่าจะเป็นเค้ก คุกกี้ สมูธตี้ แพนเค้ก หลากหลายรสชาติ ซึ่งบอกได้เลยว่ารสชาติเยอะมากกก ความเก๋คือรสชาติของขนมที่นี่รสชาติเหมือนขนมทั่วไปเลย แล้วทำง่ายมากๆ ด้วย แค่ผสมน้ำมันมะพร้าว ผสมนม เอาไปปั่นหรือเข้าไมโครเวฟ แทบไมต้องใช้เตาอบด้วยซ้ำ ซึ่งนอกจากความหลากหลายของเมนูแล้ว เรื่องคุณภาพก็คือจัดเต็ม ส่วนผสมทั้งหมดเป็นส่วนผสมที่มีคุณภาพ ใช้โปรตีนจากถั่วเหลืองธรรมชาติ แต่กินแล้วเหมือนขนมปกติแน่นอน

Inspire, Be Real, Work Hard

Protein World

แบรนด์นี้เกิดขึ้นมาเพื่ออยากเป็นแรงขับเคลื่อนให้ทุกคนเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ ด้วยวิธีที่เหมาะกับตัวเอง ควบคู่ไปกับการได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ให้ทุกคนได้เป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด พร้อมด้วยนักโภชนาการที่ดูแลเรื่องคุณค่าทางโภชนาการ คิดสูตรขนมจากห้องแล็บที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วนและพอดี รวมถึงให้คำแนะนำแก่ลูกค้าทุกคน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ออกมามากมาย ให้ทุกคนได้เลือกตามใจชอบ ซึ่งแบรนด์ก็เชื่อมั่นว่า การที่ทำขนมทางเลือกใหม่ๆ ออกมาสำหรับคนที่เบื่อการคุมอาหารแบบเคร่งครัด อยากกินขนมตอนออกกำลังกายแบบที่ไม่รู้สึกผิด และอยากให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการให้กำลังใจตัวเอง ให้รางวัลตัวเอง จากความพยายามที่เราฟิตมาอย่างหนัก

คุมอาหารให้มีความสุข ไม่ใช่ทำแล้วทรมานตัวเอง

เล่าสตอรี่มาสักพักแล้ว งั้นขอแชร์เมนูของแบรนด์นี้บ้างแล้วกัน อย่างที่บอกว่าโปรดักส์ของแบรนด์นี้ทำมาเพื่อคนที่ดู
แลสุขภาพโดยเฉพาะ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหลายๆคน โดยเฉพาะคนที่ชอบกินขนม เลิกกินขนมหวานไม่ได้ ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของแบรนด์มีประโยชน์หมด และอร่อยทุกอย่างจริงๆ โปรตีนครบ น้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ ถ้าเข้าเว็บของเขาแล้วบอกได้เลยว่าน่ากินไปหมดทุกอย่าง วันนี้เลยขอเลือก 5 อย่างที่น่าโดนมาให้ทุกคนได้ส่องไปพร้อมๆ กันเลยแล้วกัน เริ่ม!

The Slender Blend

Slender Pizza Mix

Protein Pasta

Slender Pancake Mix

Slender Mug Cake Mix

ดูเมนูอื่นๆ ได้ ที่นี่ เลยนะ

10 ผักแคลอรี่ต่ำ คนรักสุขภาพอินเลิฟสุดๆ

More