Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Men, Relationship

5 ความหมายเมื่อเขา “สบตา” คุณ และยาวนานแบบนั้นด้วย

why he stares at me

ถ้าบังเอิญคุณไปไหนแล้วเจอกับสายตาของเขาสบตาคุณซะจังงัง แล้วนานด้วยนะ ชวนให้สงสัยว่า “เขาจ้องได้เข้มๆ แบบนั้น หมายความว่ายังไงกันแน่?”

มีเหตุผลบางอย่างที่คนเราจ้องตากัน บางทีก็สับสนนะว่าเขาจ้องตาเราเฉยๆ หรือเขาหมายความอะไร คลีโออยากเล่าให้ฟังเลยว่า นี่ล่ะคือ 5 เหตุผลที่เขาจ้องตาคุณ

1.เขาอาจจะกำลังเฟลิตคุณอยู่

อาจเป็นได้ว่าเขาทีจ้องมองคุณแบบนั้น เขาคิดว่าคุณน่ะช่างเซ็กซี่ “คุณมีผลต่อต่อมเซ็กซ์แอพพีลสำหรับเขา” คอยดูภาษากายของเขาต่อนะ ถ้าเขาเริ่มยิ้ม เริ่มเปลี่ยนท่าทางให้ดูเปิดเผยขึ้น หรือถ้ารออีกนิดเขาเดินเข้ามาหาคุณ ก็ใช่แล้วล่ะ กรณีแบบนี้ก็แล้วแต่คุณเลยว่าจะมองตอบเขาตรงๆ หรือมองเมินไปทางอื่น (ถ้าเขาไม่ตรงสเป็คคุณนะ)

2.เขาอาจจะอยากบอกอะไรบางอย่างกับคุณ

การส่งสายตาให้คุณแบบยาวๆ ไม่เลิก และแลดูเป็นมิตรน่ะ มันหมายถึงว่าเขาอาจกำลังสังสัญญาณที่ดีอะไรบางอย่างให้กับคุณนะ อาจเป็นคนในที่ทำงาน ในลิฟท์เจอกัน บนโต๊ะอาหาร เพื่อนของเพื่อน คนที่คุณหันไปเจอเขาแอบมองทุกทีสิน่า อาจแปลได้ลึกกว่านั้นว่า “เขาชื่นชมคุณอยู่” หรือ “เขาชื่นชมคุณมานานแล้ว” ก็ได้เลย

3.เขาอาจเป็นคนเกิดมาแล้ว “เฟรนด์ลี่สุดๆ” ก็ได้นะ

มีสิทธิ์เลยที่เขาเป็นคนชอบหาเพื่อนใหม่ เฟรนด์ลี่มาก เขาอาจจะชอบยิ้มของคุณ หรือเห็นคุณแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวา เขาก็เลยเป็นมิตรกลับ จะบอกว่าสายตาแบบนี้สามารถเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีงามได้เลย คนที่มองเราแบบชื่นชม แบบอยากคุยกับเรา แล้วหัวใจเขาร่าเริงเป็นธรรมชาติอยู่น่ะ น่าสบตากลับแล้วเป็นเพื่อนกับเขาเลยมากๆ

4.คุณดูคล้ายๆ กับคนที่เขารู้จัก

เคยมั้ย? ที่คุณรู้สึกว่าคุ้นๆ กับใครแล้วอยากมองหน้าเขาชัดๆ นี่เลย เขาอาจเป็นแบบนี้เลย ก็อาจเป็นเหตุผลว่าเขาคุ้นหน้าคุณ แต่อย่ารู้สึกแย่นะ ว่าถ้าคนที่เขาคุ้นอาจเป็นแฟนเก่าของเขานั่นเอง เอาจริงๆ ถ้าเขาไม่มีอะไรประทับใจในหน้าคุณ เขาก็คงไม่จ้องขนาดนั้นหรอก

5.เขาไม่ได้กำลังมองคุณหรอก

มันมีนะที่เราเผลอเหมือนมองใคร แต่จริงๆ เราไม่ได้มองเขา เป็นอาการเหม่อมากกว่า เขาอาจจะกำลังคิดอะไรอยู่ แล้วบังเอิญว่าองศามันไปป๊ะกับหน้าคุณก็เท่านั้นล่ะ อาจไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นเลย สังเกตได้เลยว่าตาของเขาจะลอยๆ นิดๆ คุณมองกลับเขาก็ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ใช่แล้วล่ะ เขาเหม่อนั่นเอง

More