ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Men, Relationship

5 ความหมายเมื่อเขา “สบตา” คุณ และยาวนานแบบนั้นด้วย

why he stares at me

ถ้าบังเอิญคุณไปไหนแล้วเจอกับสายตาของเขาสบตาคุณซะจังงัง แล้วนานด้วยนะ ชวนให้สงสัยว่า “เขาจ้องได้เข้มๆ แบบนั้น หมายความว่ายังไงกันแน่?”

มีเหตุผลบางอย่างที่คนเราจ้องตากัน บางทีก็สับสนนะว่าเขาจ้องตาเราเฉยๆ หรือเขาหมายความอะไร คลีโออยากเล่าให้ฟังเลยว่า นี่ล่ะคือ 5 เหตุผลที่เขาจ้องตาคุณ

1.เขาอาจจะกำลังเฟลิตคุณอยู่

อาจเป็นได้ว่าเขาทีจ้องมองคุณแบบนั้น เขาคิดว่าคุณน่ะช่างเซ็กซี่ “คุณมีผลต่อต่อมเซ็กซ์แอพพีลสำหรับเขา” คอยดูภาษากายของเขาต่อนะ ถ้าเขาเริ่มยิ้ม เริ่มเปลี่ยนท่าทางให้ดูเปิดเผยขึ้น หรือถ้ารออีกนิดเขาเดินเข้ามาหาคุณ ก็ใช่แล้วล่ะ กรณีแบบนี้ก็แล้วแต่คุณเลยว่าจะมองตอบเขาตรงๆ หรือมองเมินไปทางอื่น (ถ้าเขาไม่ตรงสเป็คคุณนะ)

2.เขาอาจจะอยากบอกอะไรบางอย่างกับคุณ

การส่งสายตาให้คุณแบบยาวๆ ไม่เลิก และแลดูเป็นมิตรน่ะ มันหมายถึงว่าเขาอาจกำลังสังสัญญาณที่ดีอะไรบางอย่างให้กับคุณนะ อาจเป็นคนในที่ทำงาน ในลิฟท์เจอกัน บนโต๊ะอาหาร เพื่อนของเพื่อน คนที่คุณหันไปเจอเขาแอบมองทุกทีสิน่า อาจแปลได้ลึกกว่านั้นว่า “เขาชื่นชมคุณอยู่” หรือ “เขาชื่นชมคุณมานานแล้ว” ก็ได้เลย

3.เขาอาจเป็นคนเกิดมาแล้ว “เฟรนด์ลี่สุดๆ” ก็ได้นะ

มีสิทธิ์เลยที่เขาเป็นคนชอบหาเพื่อนใหม่ เฟรนด์ลี่มาก เขาอาจจะชอบยิ้มของคุณ หรือเห็นคุณแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวา เขาก็เลยเป็นมิตรกลับ จะบอกว่าสายตาแบบนี้สามารถเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีงามได้เลย คนที่มองเราแบบชื่นชม แบบอยากคุยกับเรา แล้วหัวใจเขาร่าเริงเป็นธรรมชาติอยู่น่ะ น่าสบตากลับแล้วเป็นเพื่อนกับเขาเลยมากๆ

4.คุณดูคล้ายๆ กับคนที่เขารู้จัก

เคยมั้ย? ที่คุณรู้สึกว่าคุ้นๆ กับใครแล้วอยากมองหน้าเขาชัดๆ นี่เลย เขาอาจเป็นแบบนี้เลย ก็อาจเป็นเหตุผลว่าเขาคุ้นหน้าคุณ แต่อย่ารู้สึกแย่นะ ว่าถ้าคนที่เขาคุ้นอาจเป็นแฟนเก่าของเขานั่นเอง เอาจริงๆ ถ้าเขาไม่มีอะไรประทับใจในหน้าคุณ เขาก็คงไม่จ้องขนาดนั้นหรอก

5.เขาไม่ได้กำลังมองคุณหรอก

มันมีนะที่เราเผลอเหมือนมองใคร แต่จริงๆ เราไม่ได้มองเขา เป็นอาการเหม่อมากกว่า เขาอาจจะกำลังคิดอะไรอยู่ แล้วบังเอิญว่าองศามันไปป๊ะกับหน้าคุณก็เท่านั้นล่ะ อาจไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นเลย สังเกตได้เลยว่าตาของเขาจะลอยๆ นิดๆ คุณมองกลับเขาก็ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ใช่แล้วล่ะ เขาเหม่อนั่นเอง

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']