กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Men, Relationship

5 ความหมายเมื่อเขา “สบตา” คุณ และยาวนานแบบนั้นด้วย

why he stares at me

ถ้าบังเอิญคุณไปไหนแล้วเจอกับสายตาของเขาสบตาคุณซะจังงัง แล้วนานด้วยนะ ชวนให้สงสัยว่า “เขาจ้องได้เข้มๆ แบบนั้น หมายความว่ายังไงกันแน่?”

มีเหตุผลบางอย่างที่คนเราจ้องตากัน บางทีก็สับสนนะว่าเขาจ้องตาเราเฉยๆ หรือเขาหมายความอะไร คลีโออยากเล่าให้ฟังเลยว่า นี่ล่ะคือ 5 เหตุผลที่เขาจ้องตาคุณ

1.เขาอาจจะกำลังเฟลิตคุณอยู่

อาจเป็นได้ว่าเขาทีจ้องมองคุณแบบนั้น เขาคิดว่าคุณน่ะช่างเซ็กซี่ “คุณมีผลต่อต่อมเซ็กซ์แอพพีลสำหรับเขา” คอยดูภาษากายของเขาต่อนะ ถ้าเขาเริ่มยิ้ม เริ่มเปลี่ยนท่าทางให้ดูเปิดเผยขึ้น หรือถ้ารออีกนิดเขาเดินเข้ามาหาคุณ ก็ใช่แล้วล่ะ กรณีแบบนี้ก็แล้วแต่คุณเลยว่าจะมองตอบเขาตรงๆ หรือมองเมินไปทางอื่น (ถ้าเขาไม่ตรงสเป็คคุณนะ)

2.เขาอาจจะอยากบอกอะไรบางอย่างกับคุณ

การส่งสายตาให้คุณแบบยาวๆ ไม่เลิก และแลดูเป็นมิตรน่ะ มันหมายถึงว่าเขาอาจกำลังสังสัญญาณที่ดีอะไรบางอย่างให้กับคุณนะ อาจเป็นคนในที่ทำงาน ในลิฟท์เจอกัน บนโต๊ะอาหาร เพื่อนของเพื่อน คนที่คุณหันไปเจอเขาแอบมองทุกทีสิน่า อาจแปลได้ลึกกว่านั้นว่า “เขาชื่นชมคุณอยู่” หรือ “เขาชื่นชมคุณมานานแล้ว” ก็ได้เลย

3.เขาอาจเป็นคนเกิดมาแล้ว “เฟรนด์ลี่สุดๆ” ก็ได้นะ

มีสิทธิ์เลยที่เขาเป็นคนชอบหาเพื่อนใหม่ เฟรนด์ลี่มาก เขาอาจจะชอบยิ้มของคุณ หรือเห็นคุณแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวา เขาก็เลยเป็นมิตรกลับ จะบอกว่าสายตาแบบนี้สามารถเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีงามได้เลย คนที่มองเราแบบชื่นชม แบบอยากคุยกับเรา แล้วหัวใจเขาร่าเริงเป็นธรรมชาติอยู่น่ะ น่าสบตากลับแล้วเป็นเพื่อนกับเขาเลยมากๆ

4.คุณดูคล้ายๆ กับคนที่เขารู้จัก

เคยมั้ย? ที่คุณรู้สึกว่าคุ้นๆ กับใครแล้วอยากมองหน้าเขาชัดๆ นี่เลย เขาอาจเป็นแบบนี้เลย ก็อาจเป็นเหตุผลว่าเขาคุ้นหน้าคุณ แต่อย่ารู้สึกแย่นะ ว่าถ้าคนที่เขาคุ้นอาจเป็นแฟนเก่าของเขานั่นเอง เอาจริงๆ ถ้าเขาไม่มีอะไรประทับใจในหน้าคุณ เขาก็คงไม่จ้องขนาดนั้นหรอก

5.เขาไม่ได้กำลังมองคุณหรอก

มันมีนะที่เราเผลอเหมือนมองใคร แต่จริงๆ เราไม่ได้มองเขา เป็นอาการเหม่อมากกว่า เขาอาจจะกำลังคิดอะไรอยู่ แล้วบังเอิญว่าองศามันไปป๊ะกับหน้าคุณก็เท่านั้นล่ะ อาจไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นเลย สังเกตได้เลยว่าตาของเขาจะลอยๆ นิดๆ คุณมองกลับเขาก็ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ใช่แล้วล่ะ เขาเหม่อนั่นเอง

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']