“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Celebrities, Entertainment, Movies

ทอม ครูซทำทุกทางเพื่อให้วัล คิลเมอร์ ที่เคยเป็นมะเร็งลำคอและพูดไม่ได้ กลับมาเล่น Top Gun: Maverick ให้ได้!!

Top gun ทอม ครูซ

ในหนังทั้งคู่อาจเคยแสดงเป็นอริ แต่ในชีวิตจริง ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าสายสัมพันธ์และความทรงจำดีๆที่เคยมี ทอมยอมสู้ทุกอย่างเพื่อให้วัล คิลเมอร์ได้กลับมารับบทของ Ice Man อีกครั้งในหนังฟอร์มยักษ์ Top Gun: Maverick

บทพูดของ วัล คิลเมอร์ ใน Top Gun: Maverick ถูกสร้างขึ้นโดย AI เพราะเขาไม่สามารถพูดได้อีกต่อไป

เมื่อเร็วๆนี้ ทอม ครูซในบทของ Maverick (เมเวอริค) ได้ออกมาพูดว่าเขาได้พยายามต่อสู้อย่างหนัก เพื่อให้วัล คิลเมอร์ คู่อริของเขา ‘Iceman’ (ไอซ์แมน) ได้หวนกลับมาเล่นTop Gun ในภาคใหม่นี้ด้วย ถึงแม้ว่าผู้สร้างจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับทอมตั้งแต่แรก แต่เขา (และแรงช่วยจากหลายฝ่าย) ก็โน้มน้าวได้สำเร็จ  ทำไมผู้สร้างถึงไม่มั่นใจน่ะเหรอ ก็เพราะว่าชีวิตจริงของวัล คิลเมอร์ ไม่สามารถพูดได้แล้ว

Top Gun (1986)

วัล คิลเมอร์ในวันนี้อายุ 62 ปี และเสียงของเขาได้รับความเสียหายหลังจากเข้ารับการผ่าตัดเมื่อปี 2014 เพื่อรักษามะเร็งลำคอของเขา

ตอนนี้คิลเมอร์ ต้องใช้กล่องเสียงในการสื่อสารที่ทำได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น 

วัล คิลเมอร์ เล่าเรื่องของเขาให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับชีวิตและอาชีพการงานของเขาอย่างใกล้ชิด รวมถึงการต่อสู้กับมะเร็งลำคอในตัวอย่างสารคดีของเขา “VAL” ซึ่งจะมีฉายทาง Amazon Prime Video

ทอมเปิดเผยว่าพวกเขาต้องใช้ซอฟต์แวร์ AI พิเศษเพื่อให้วัลสามารถมีบทพูดใน Top Gun ภาคใหม่นี้ได้

ทอมอธิบายว่ามันเป็นคล้ายๆการ ‘Photoshop สำหรับเสียง’ เครื่องมือนี้จะไว้ให้วัลเพื่อใช้ในการสื่อสารระหว่างการทำงานและสำหรับใช้ในชีวิตส่วนตัวของเขา เทคโนโลยีใหม่ที่บริษัท sonantic ได้ทำขึ้นมา คือการนำเสียงเดิมของวัล คิลเมอร์ มาบันทึก และใช้ ระบบ AI เข้าช่วย มีบ้างบางช่วงที่ต้องมีการเพิ่มข้อมูลเสียงเพื่อให้สมบูรณ์มากขึ้น แต่ก็โชคดีที่ได้ลูกชายของวัล แจ็ค (26 ปี) ที่มีเสียงคล้ายพ่อมากที่สุดเข้ามาช่วย

“ผมรู้สึกขอบคุณทีมงานทุกคน Sonantic ที่นำเสียงของผมกลับคืนมาในแบบที่ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเป็นไปได้” คิลเมอร์กล่าว

“ในฐานะมนุษย์คนนึง ความสามารถในการสื่อสารคือแก่นแท้ของการดำรงอยู่ของเรา และผลกระทบของมะเร็งในลำคอทำให้คนอื่นเข้าใจผมได้ยากมาก โอกาสที่จะบอกเล่าเรื่องราวของผมด้วยเสียงที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงและคุ้นเคย เป็นของขวัญที่พิเศษอย่างเหลือเชื่อมาก”

“แต่ถึงอย่างนั้น ผมก็ยังรู้สึกว่าตัวเองยังเป็นคนเดิม ยังคงมีจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์เหมือนเดิม”

ถึงแม้ว่าจะต้องผ่านเรื่องร้ายๆมามากมาย แต่วัล คิลเมอร์คนนี้ไม่เคยท้อแท้ การที่มีเพื่อนที่เคยร่วมงานกันมามากกว่า 30 ปีที่แล้วยังเห็นคุณค่าในตัวเขาอยู่ ยิ่งทำให้วัลมีกำลังใจที่จะสู้ต่อไป

ภาพยนต์ Top Gun: Maverick ในภาคนี้ กวาดรายได้ทั่วโลกไปแบบถล่มทลายมากถึง 124 ล้านดอลลาร์ ปลื้มใจแทนนักแสดงและผู้สร้างที่ช่วยกันพาหนังเรื่องนี้มาให้ชมด้วยเบื้องหลังที่สวยสมบูรณ์

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']