“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

เปิดวาร์ปสกินแคร์ลูกรัก กู้ผิวเสีย ให้เป็นผิวสวยได้ทั้งหน้าและตัว  ต้องบอกว่าช่วงนี้อินกับการดูแลตัวเองมากๆ เวลาเลือกอะไรทีจะดูแล้ว ดูอีก เน้นส่วนผสมที่เอ็ฟเฟคทีฟกับผิวมากกว่า การลงอะไรที่มากมายหลายขั้นตอน อาจจะด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ เวลาออกจากบ้านทีขอแค่ได้ลงเซรั่ม กันแดดหน้า กันแดดตัว ดีๆสักชิ้นก็เป็นอะไรที่ผิวแฮปปี้มากๆ ซึ่งพอได้ลองปรับการดูแลผิวด้วยสกินแคร์น้อยชิ้น แต่เลือกที่ส่วนผสมเข้มข้น ให้ผลลัพธ์ที่ตรงกับปัญหา เหมือนผิวได้ปลดล็อกเลยค่ะ ตอนนี้เลยอยากพาสาวคลีโอไปทำความรู้จัก 3 สกินแคร์ลูกรัก ที่แค่มีติดโต๊ะเครื่องแป้ง หรือพกติดกระเป๋าเวลาออกทริป จะช่วยกู้ผิวเสียให้เป็นผิวสวยได้ทั้งหน้าและตัวเลย

เปิดวาร์ปสกินแคร์ลูกรัก

#ลูกรักชิ้นที่ 1 เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น

แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียนนุ่ม และกระจ่างใส

ไม่รักยังไงไหว ตัวนี้ปรับผิวใส ให้ผิวสวยด้วยส่วนผสมที่จัดเต็มมากกกก Cathy Doll Whitamin C Spot Serum (30 มล. 690 บาท) เป็นเซรั่มวิตามินซี ในรูปแบบเอนแคปซูล Encapsulated Vitamin C ที่มีประสิทธิภาพสูงและคงสภาพนาน กว่าวิตามินซีทั่วไป และยังมี 4 สารสำคัญ อย่างชะเอมเทศ กรดโกจิก สารสกัด Bearberry และสารสกัดหัวไชเท้า ที่แบรนด์ใส่เข้ามาช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ตบท้ายด้วยไฮยาลูรอน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เรียกว่าครบจบในขวดเดียวอินกรีเดี้ยนสำหรับสาวๆ ที่อยากแก้ปัญหาผิวแห้งเสีย หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ขวดนี้ฟื้นฟูได้ แต่แนะนำว่าต้องใช้ต่อเนื่องทุกวัน เช้า-ก่อนนอน นะคะ

เหตุผลที่รักมาก : อันดับแรกชอบแพ็คเกจเป็นขวดสีส้ม ซึ่งช่วยกันแดดตกกระทบ ทำให้วิตามินซีไม่เปลี่ยนสี ไม่เสื่อมคุณภาพ ดรอปเปอร์ก็กะปริมาณเซรั่มได้ดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป บีบแล้วไม่พรวดออกมา ส่วนของเนื้อเซรั่มเบา ซึมเร็ว แต่เข้มข้น เหมือนใต้ยังคงชุ่มชื่นไว้ที่ใต้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง รู้สึกว่าใช้ขวดนี้แล้วไม่ต้องพึ่งคอลซีลเลอร์หรือรองพื้นเยอะเหมือนเมื่อก่อน

ความประทับใจหลังใช้ : สิ่งที่สังเกตได้เลย คือ จุดด่างดำ ค่อยๆ จางลง สีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น และหลังใช้ผิวไม่แห้งเลย ต่างจากเซรั่มวิตามินซีทั่วไปที่อาจรู้สึกระคายเคืองบางจุด อันนี้ลงแล้วไม่แสบผิว จับผิวแล้วชุ่มชื่นแต่ไม่มัน

ถ้าต้องแนะนำเพื่อนๆ : ก็อยากบอกแค่ว่า ขวดนี้ได้รางวัล Best Healing Essence for Acne-Prone Skin & Dark Spot Problem จากคลีโอด้วยนะ ฉะนั้นไม่ต้องคิดเยอะแล้ว ใครมีปัญหาสีผิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ เปิดใจลองเลยค่ะ เริ่ดจริง

เปิดวาร์ปสกินแคร์ลูกรัก

#ลูกรักชิ้นที่ 2 กันแดดหน้าเนื้อฟลูอิด

ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าออกแดดนานแค่ไหนก็เอาอยู่

หลังจากบำรุงอย่างดีแล้ว ผิวก็ต้องได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ วันไหนไม่ทาไม่ได้เลย สำหรับกันแดดเนื้อฟลูอิด สูตรสำหรับออกแดดแรง!!! Cathy Doll Ultralight Sun Fluid SPF50 PA++++ (40 มล. 450 บาท) หลอดนี้รักตั้งแต่แรกพบ ชอบแพ็คเกจ ดูโมเดิร์น น่าใช้ เนื้อก็ดีบางเบา เกลี่ยง่าย  ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะเลย ตอนทารู้สึกเหมือนกำลังลงครีมบำรุงที่ให้การปกป้องมากกว่าลงกันแดดเนื้อเหนียว เรื่องการปกป้องก็ครอบคลุมทั้งรังสี UVA และ UVB มีค่า SPF50 PA++++ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือใครที่ผิวไวต่อแสงมากๆ มีอาการระคายเคืองง่าย ถ้าได้ใช้หลอดนี้จะรู้สึกได้เลยว่าผิวไม่แสบ ไม่แดง แบรนด์ใส่สารสกัดว่านหางจระเข้ ไว้ช่วยปลอบประโลมผิว กระซิบว่าคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีสี และพาราเบน 

เหตุผลที่รักมาก : เนื้อครีมของเค้าเลยค่ะ กันแดดถ้าเหนอะผิวจะทำให้ทาได้น้อย และไม่เหมาะกับวันแต่งหน้า แต่หลอดนี้ใช้ได้ทุกวัน ไม่เกิดคราบขาว ไม่เป็นอุปสรรคกับเมคอัพบนผิว และไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน เนื้อเนียนละเอียดบางเบา ทำให้วันที่ออกแดดนานๆ ทาซ้ำได้ แค่วอล์มกันแดดบนมือ และค่อยๆ กดไปที่ผิวเลยค่ะ ปกป้องได้แบบไม่ทำให้หน้าเป็นสังขยา

ความประทับใจหลังใช้ : รู้สึกไม่เหมือนกำลังทาครีมกันแดด รู้สึกเหมือนกำลังทาครีมบำรุงที่ปกป้องผิวได้ทั้งวัน และหลังล้างหน้ามาก็ไม่รู้สึกว่าผิวหมองคล้ำ น่าจะเพราะว่าปกป้องได้ดีตลอดวันนั่นเอง

ถ้าต้องแนะนำเพื่อนๆ : ถ้าต้องออกทริป หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งนานๆ แนะนำให้ลองใช้หลอดนี้เลย พกใส่กระเป๋าก็เบา แพ็คเกจหยิบใช้ระหว่างวันไม่อายใคร ที่สำคัญได้รางวัล Best Fluid Sunscreen จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ด้วย

เปิดวาร์ปสกินแคร์ลูกรัก

#ลูกรักชิ้นที่ 3 กันแดดตัวเนื้อเซรั่ม

ปกป้องและปลอบประโลม ไม่ว่ากิจกรรมกลางแจ้ง หรือแดดแรงก็เอาอยู่

ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมผิวตัว ไม่งั้นจะกลายเป็นคนผิวหน้าขาว ตัวคล้ำได้นาจา แนะนำเลย Cathy Doll Aqua Sun Non Greasy Body Sun Serum SPF50 PA+++ (138 มล. 259 บาท) ครีมกันแดดตัวที่ใครใช้ก็บอกว่านี่แหละ #เนื้อเซรั่มที่รอคอย ด้วยความพิเศษของเนื้อครีมที่แตกตัวเป็นเซรั่มน้ำแร่ มีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว มีส่วนผสมของ Titanium Dioxide ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี สารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีช่วยลดการระคายเคือง และน้ำมันธรรมชาติ อย่าง Jojoba Oil, Camellia Oil และ Grape Seed Oil ทำให้ตอนทาผิว ได้ทั้งความเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น และปกป้องผิวจากแดดได้ด้วย

เหตุผลที่รักมาก : ชอบเนื้อเซรั่มที่แตกตัวเป็นน้ำมัน เพราะเวลาทาที่ผิวแล้วเค้าซึมเร็วมาก ยังชุ่มชื่นอยู่นะ ผิวไม่แห้ง ไม่ระคายเคือง แล้วเนื้อกันแดดไม่ติดเสื้อผ้าเลย ไม่ว่าจะใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว หรือเปิดหลัง ก็ไม่ทำให้เป็นรอยคล้ำ หรือแขนเป็นปลอก

ความประทับใจหลังใช้ : วันไหนที่ใส่แขนกุด แล้วสังเกตตอนถ่ายรูป ผิวดูสุขภาพดีมาก มีความเล่นแสงนิดๆ ดูผิวสุขภาพดีไม่แห้ง แล้วเวลาออกแดดนานไม่แสบผิว เหมือนกันแดดปกป้องได้ดี ที่สำคัญพกเติมระหว่างวันได้สบายๆ ไม่เหนอะผิวเลย

ถ้าต้องแนะนำเพื่อนๆ : ถ้าเคยถอดใจกับครีมกันแดดตัว เพราะเนื้อเหนอะหนะ ทำให้เสื้อผ้าเหลือง เอาหลอดนี้ไปใช้เลย ปัญหาที่เคยเจจะไม่มีอีกต่อไป แถมน้องราคาดีมากๆ และยังการันตีความปังด้วยรางวัล Best Body Sunscreen อีกด้วย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']