ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

เปิดวาร์ปสกินแคร์ลูกรัก กู้ผิวเสีย ให้เป็นผิวสวยได้ทั้งหน้าและตัว  ต้องบอกว่าช่วงนี้อินกับการดูแลตัวเองมากๆ เวลาเลือกอะไรทีจะดูแล้ว ดูอีก เน้นส่วนผสมที่เอ็ฟเฟคทีฟกับผิวมากกว่า การลงอะไรที่มากมายหลายขั้นตอน อาจจะด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ เวลาออกจากบ้านทีขอแค่ได้ลงเซรั่ม กันแดดหน้า กันแดดตัว ดีๆสักชิ้นก็เป็นอะไรที่ผิวแฮปปี้มากๆ ซึ่งพอได้ลองปรับการดูแลผิวด้วยสกินแคร์น้อยชิ้น แต่เลือกที่ส่วนผสมเข้มข้น ให้ผลลัพธ์ที่ตรงกับปัญหา เหมือนผิวได้ปลดล็อกเลยค่ะ ตอนนี้เลยอยากพาสาวคลีโอไปทำความรู้จัก 3 สกินแคร์ลูกรัก ที่แค่มีติดโต๊ะเครื่องแป้ง หรือพกติดกระเป๋าเวลาออกทริป จะช่วยกู้ผิวเสียให้เป็นผิวสวยได้ทั้งหน้าและตัวเลย

เปิดวาร์ปสกินแคร์ลูกรัก

#ลูกรักชิ้นที่ 1 เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น

แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียนนุ่ม และกระจ่างใส

ไม่รักยังไงไหว ตัวนี้ปรับผิวใส ให้ผิวสวยด้วยส่วนผสมที่จัดเต็มมากกกก Cathy Doll Whitamin C Spot Serum (30 มล. 690 บาท) เป็นเซรั่มวิตามินซี ในรูปแบบเอนแคปซูล Encapsulated Vitamin C ที่มีประสิทธิภาพสูงและคงสภาพนาน กว่าวิตามินซีทั่วไป และยังมี 4 สารสำคัญ อย่างชะเอมเทศ กรดโกจิก สารสกัด Bearberry และสารสกัดหัวไชเท้า ที่แบรนด์ใส่เข้ามาช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ตบท้ายด้วยไฮยาลูรอน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เรียกว่าครบจบในขวดเดียวอินกรีเดี้ยนสำหรับสาวๆ ที่อยากแก้ปัญหาผิวแห้งเสีย หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ขวดนี้ฟื้นฟูได้ แต่แนะนำว่าต้องใช้ต่อเนื่องทุกวัน เช้า-ก่อนนอน นะคะ

เหตุผลที่รักมาก : อันดับแรกชอบแพ็คเกจเป็นขวดสีส้ม ซึ่งช่วยกันแดดตกกระทบ ทำให้วิตามินซีไม่เปลี่ยนสี ไม่เสื่อมคุณภาพ ดรอปเปอร์ก็กะปริมาณเซรั่มได้ดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป บีบแล้วไม่พรวดออกมา ส่วนของเนื้อเซรั่มเบา ซึมเร็ว แต่เข้มข้น เหมือนใต้ยังคงชุ่มชื่นไว้ที่ใต้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง รู้สึกว่าใช้ขวดนี้แล้วไม่ต้องพึ่งคอลซีลเลอร์หรือรองพื้นเยอะเหมือนเมื่อก่อน

ความประทับใจหลังใช้ : สิ่งที่สังเกตได้เลย คือ จุดด่างดำ ค่อยๆ จางลง สีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น และหลังใช้ผิวไม่แห้งเลย ต่างจากเซรั่มวิตามินซีทั่วไปที่อาจรู้สึกระคายเคืองบางจุด อันนี้ลงแล้วไม่แสบผิว จับผิวแล้วชุ่มชื่นแต่ไม่มัน

ถ้าต้องแนะนำเพื่อนๆ : ก็อยากบอกแค่ว่า ขวดนี้ได้รางวัล Best Healing Essence for Acne-Prone Skin & Dark Spot Problem จากคลีโอด้วยนะ ฉะนั้นไม่ต้องคิดเยอะแล้ว ใครมีปัญหาสีผิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ เปิดใจลองเลยค่ะ เริ่ดจริง

เปิดวาร์ปสกินแคร์ลูกรัก

#ลูกรักชิ้นที่ 2 กันแดดหน้าเนื้อฟลูอิด

ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าออกแดดนานแค่ไหนก็เอาอยู่

หลังจากบำรุงอย่างดีแล้ว ผิวก็ต้องได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ วันไหนไม่ทาไม่ได้เลย สำหรับกันแดดเนื้อฟลูอิด สูตรสำหรับออกแดดแรง!!! Cathy Doll Ultralight Sun Fluid SPF50 PA++++ (40 มล. 450 บาท) หลอดนี้รักตั้งแต่แรกพบ ชอบแพ็คเกจ ดูโมเดิร์น น่าใช้ เนื้อก็ดีบางเบา เกลี่ยง่าย  ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะเลย ตอนทารู้สึกเหมือนกำลังลงครีมบำรุงที่ให้การปกป้องมากกว่าลงกันแดดเนื้อเหนียว เรื่องการปกป้องก็ครอบคลุมทั้งรังสี UVA และ UVB มีค่า SPF50 PA++++ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือใครที่ผิวไวต่อแสงมากๆ มีอาการระคายเคืองง่าย ถ้าได้ใช้หลอดนี้จะรู้สึกได้เลยว่าผิวไม่แสบ ไม่แดง แบรนด์ใส่สารสกัดว่านหางจระเข้ ไว้ช่วยปลอบประโลมผิว กระซิบว่าคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีสี และพาราเบน 

เหตุผลที่รักมาก : เนื้อครีมของเค้าเลยค่ะ กันแดดถ้าเหนอะผิวจะทำให้ทาได้น้อย และไม่เหมาะกับวันแต่งหน้า แต่หลอดนี้ใช้ได้ทุกวัน ไม่เกิดคราบขาว ไม่เป็นอุปสรรคกับเมคอัพบนผิว และไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน เนื้อเนียนละเอียดบางเบา ทำให้วันที่ออกแดดนานๆ ทาซ้ำได้ แค่วอล์มกันแดดบนมือ และค่อยๆ กดไปที่ผิวเลยค่ะ ปกป้องได้แบบไม่ทำให้หน้าเป็นสังขยา

ความประทับใจหลังใช้ : รู้สึกไม่เหมือนกำลังทาครีมกันแดด รู้สึกเหมือนกำลังทาครีมบำรุงที่ปกป้องผิวได้ทั้งวัน และหลังล้างหน้ามาก็ไม่รู้สึกว่าผิวหมองคล้ำ น่าจะเพราะว่าปกป้องได้ดีตลอดวันนั่นเอง

ถ้าต้องแนะนำเพื่อนๆ : ถ้าต้องออกทริป หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งนานๆ แนะนำให้ลองใช้หลอดนี้เลย พกใส่กระเป๋าก็เบา แพ็คเกจหยิบใช้ระหว่างวันไม่อายใคร ที่สำคัญได้รางวัล Best Fluid Sunscreen จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ด้วย

เปิดวาร์ปสกินแคร์ลูกรัก

#ลูกรักชิ้นที่ 3 กันแดดตัวเนื้อเซรั่ม

ปกป้องและปลอบประโลม ไม่ว่ากิจกรรมกลางแจ้ง หรือแดดแรงก็เอาอยู่

ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมผิวตัว ไม่งั้นจะกลายเป็นคนผิวหน้าขาว ตัวคล้ำได้นาจา แนะนำเลย Cathy Doll Aqua Sun Non Greasy Body Sun Serum SPF50 PA+++ (138 มล. 259 บาท) ครีมกันแดดตัวที่ใครใช้ก็บอกว่านี่แหละ #เนื้อเซรั่มที่รอคอย ด้วยความพิเศษของเนื้อครีมที่แตกตัวเป็นเซรั่มน้ำแร่ มีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว มีส่วนผสมของ Titanium Dioxide ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี สารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีช่วยลดการระคายเคือง และน้ำมันธรรมชาติ อย่าง Jojoba Oil, Camellia Oil และ Grape Seed Oil ทำให้ตอนทาผิว ได้ทั้งความเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น และปกป้องผิวจากแดดได้ด้วย

เหตุผลที่รักมาก : ชอบเนื้อเซรั่มที่แตกตัวเป็นน้ำมัน เพราะเวลาทาที่ผิวแล้วเค้าซึมเร็วมาก ยังชุ่มชื่นอยู่นะ ผิวไม่แห้ง ไม่ระคายเคือง แล้วเนื้อกันแดดไม่ติดเสื้อผ้าเลย ไม่ว่าจะใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว หรือเปิดหลัง ก็ไม่ทำให้เป็นรอยคล้ำ หรือแขนเป็นปลอก

ความประทับใจหลังใช้ : วันไหนที่ใส่แขนกุด แล้วสังเกตตอนถ่ายรูป ผิวดูสุขภาพดีมาก มีความเล่นแสงนิดๆ ดูผิวสุขภาพดีไม่แห้ง แล้วเวลาออกแดดนานไม่แสบผิว เหมือนกันแดดปกป้องได้ดี ที่สำคัญพกเติมระหว่างวันได้สบายๆ ไม่เหนอะผิวเลย

ถ้าต้องแนะนำเพื่อนๆ : ถ้าเคยถอดใจกับครีมกันแดดตัว เพราะเนื้อเหนอะหนะ ทำให้เสื้อผ้าเหลือง เอาหลอดนี้ไปใช้เลย ปัญหาที่เคยเจจะไม่มีอีกต่อไป แถมน้องราคาดีมากๆ และยังการันตีความปังด้วยรางวัล Best Body Sunscreen อีกด้วย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']