ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Celebrities, Culture

12 คำคม ควีนอลิซาเบธที่ 2 ถ้อยคำลึกซึ้งในความทรงจำ

คำคม ควีนอลิซาเบธที่ 2

ควีนอลิซาเบธที่ 2 ท่านทรงเป็นราชินีที่มีความลึกซึ้งตลอดมา คลีโอขอรวม 12 คำคม ควีนอลิซาเบธที่ 2 ให้ได้เข้าใจหัวใจของท่านมากขึ้น

  1. “ในวันที่ชีวิตนั้นยากลำบาก ความกล้าหาญของเราจะไม่อ่อนไหวตาม แต่มันจะทำให้เราต่อสู้และเอาชนะ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าในวันข้างหน้า”
Queen Elizabeth II_01

2. “ทุกหน้าของประวัติศาสตร์นั้น มีเรื่องราวให้เรามองทะละเข้าไป ให้เรามองเห็นจนถึงวันนี้ นำมาสู่ความหวังที่เรามีในวันต่อไป”

คำคม ควีนอลิซาเบธ 01

3. “การที่เราอยู่รวมกัน มีความรู้สึกมีจุดมุ่งหมายร่วมกัน สิ่งนี้จะผูกพันเรา ครอบครัว ประเทศ และส่วนรวมเข้าไว้ ถ้าไม่มีมัน ชิ้นส่วนต่างๆ ก็จะรวมกันไม่ได้ และถ้าีเราจะได้เป็นมากกว่าสิ่งทั้งหมดรวมกัน”

4. “เราต่างรู้ว่ารางวัลที่ล้ำค่าที่สุด คือสันติภาพบนโลก และความปรารถนาดีต่อมนุษย์ แต่เราไม่สามารถชนะมันได้”

คำคม ควีนอลิซาเบธ 02

5. “อย่าจริงจังกับชีวิตตัวเองขนาดนั้น ไม่มีใครบนโลกหรอกที่มีแค่ความคิดเดียว เราต้องพร้อมที่จะรับฟัง และเคารพความคิดเห็นของคนอื่นด้วย”

6. “ถึงแม้ว่าแต่ละคนจะมีเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกัน แต่ประสบการณ์ ที่ทำให้เราเติบโตขึ้นนั้น จะนำมาซึ่งความสุขให้กับเราทุกคน”

7. “ฉันเชื่อว่าเราทุกคนไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ เราต่างมีอะไรให้ตั้งตารอ ด้วยความมั่นใจและความหวัง มากพอๆ กับที่เราต้องมองย้อนกลับไปด้วยความภาคภูมิใจ”

8. “ในโลกทุกวันนี้เต็มไปด้วยความต้องการเวลา และความสนใจ ที่กำลังจะพราากไปจากเรา แต่ขอให้จงจำไว้ว่า หน้าที่ที่เรามีนั้นยิ่งใหญ่กว่าสิ่งอื่นใด”

9. “เราทุกคนล้วนเป็นเพื่อนกัน ไม่ว่าจะมาจากชาติไหน หรือศาสนาใดก็ตาม”

10. “การเกิดมาของเด็กทุกคน คือความสุขที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็ตามมาซึ่งการเติบโตและภาระหน้าที่เช่นเดียวกัน”

ควีนอลิซาเบธที่ 2

11. “ถึงแม้ว่าเราจะมีเรี่ยวแรงในการสร้างคุณงามความดี แต่ประวัติศาสตร์ก็สอนเราว่าในบางครั้ง เราก็จำเป็นต้องเอาตัวรอดจากความโลภ และความประมาทของเราเอง”

ควีนอลิซาเบธที่ 2

12. “ในโลกทุกวันนี้เต็มไปด้วยความต้องการเวลาและความสนใจ ที่กำลังจะพรากไปจากเรา แต่ขอให้จงจำไว้ว่า หน้าที่ที่เรามีนั้น ยิ่งใหญ่กว่าสิ่งอื่นใด”

ควีนอลิซาเบธที่ 2

อ่านคำคมอื่นๆ ต่อได้ที่ คำคมเซเล็บดังเรื่อง “รักตัวเอง”

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']