ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Fashion

Loungewear Fashion เทรนด์ใหม่ที่ง่าย สบาย แต่ไฮมาก

LOUNGEWEAR FASHION

อยากแนะนำเทรนด์แฟชั่นใหม่ที่ใส่ง่ายและสบายมากๆ แต่ความเรียบหรูคือเอาอยู่แน่นอน เทรนด์นี้คือ Loungewear Fashion เทรนด์ที่นำเสื้อผ้าที่ใส่อยู่บ้านมาใส่ออกไปข้างนอก หรือไปทำงานได้ เป็นสไตล์ที่เรียบง่ายแต่คล่องตัวมาก ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอก ก็ใส่ได้ทั้งคู่ แถมที่เมืองนอกกำลังฮิตหนักสุดๆ ตอนนี้

แบบไหนถึงเรียกว่า Loungewear Fashion

วิธีดูว่าเสื้อผ้าแบบไหนถึงจะเรียกว่าเป็น Loungewear Fashion ง่ายๆ เลยคือ เป็นเสื้อผ้าที่แขวนอยู่ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดไหมพนม กางเกงวอร์ม หรือกางเกงขาสั้นชิลล์ๆ ซึ่งแต่ละคนก็อาจจะมีสไตล์ที่แตกต่างกันไปตามเทส แต่หลักๆ คือจะต้องเป็นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ไม่อึดอัด ฟีลชุดนอนหรือชุดออกกำลังกายเบาๆ อะไรแบบนั้น 

Loungewear Fashion

เลานจ์แวร์ vs ชุดนอน 

หลายคงอาจจะงงว่าสองอย่างนี้เหมือนกันไหม มันก็เกือบเหมือนแต่ไม่เหมือนนะ Loungewear จะเป็นชุดลำลองที่หาได้จากในบ้าน อาจจะเป็นกางเกงผ้ายืดที่ใส่ตอนเล่นกีฬา หรือเสื้อยืดที่ใส่เล่นตอนอยู่บ้าน โดยจะมีดีไซน์ที่เพิ่มขึ้นมานิดหน่อย เช่นสีสันหรือดีไซน์ที่ความแฟชั่นมากขึ้น ส่วนชุดนอนคือชุดนอนที่เราใส่นอนเลย บางทีอาจจะเป็นชุดกระโปรงผ้าแพรลื่นๆ ไปเลยก็ได้ แต่โดยปกติแล้ว ชุดเลานจ์แวร์นั้นถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบายกว่าชุดนอนเล็กน้อย แต่สามารถใส่ออกจากบ้านได้แทนเสื้อเชิ้ตหรือกางเกงยีนส์

Loungewear Fashion

Shop Here

Loungewear Fashion มีแบบไหนบ้าง

Loungewear ก็มีหลายแบบนะ แล้วแต่ว่าใครชอบใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหน คลีโอเลยขอแชร์ 4 แบบที่คนชอบใส่มากที่สุดให้ดูกัน

1. ชุดนอน

Shop Here

2. เสื้อคลุมด้านนอก

Shop Here

3. ชุดออกกำลังสไตล์ Athleisure

Shop Here

4. รองเท้า

Loungewear Fashion

Shop Here

Sporty & Rich แบรนด์นี้มีอะไร ทำไมทุกคนถึงหลงรัก

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More