ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Love, Relationship, Self Love

ความสัมพันธ์ของ Gen Z เรียกว่าตบทุกเจน เปิดกว้าง ชัดเจน และขอเป็นตัวเอง!

ความสัมพันธ์ของ Gen Z

จากบทความหลายๆ บทความของสื่อดังของโลก ที่สรุปความเรื่องความสัมพันธ์ของชาว Gen Z ออกมา ทุกคนบอกว่าเจนนี้เริ่ดจริง พวกเขามีนิยามความสัมพันธ์ทีชัด ตรง และเป็นตัวเองมาก ไม่มาลำไยกันอีกต่อไปอีกแล้ว!

ความสัมพันธ์และการเดทในยุค Gen Z ไม่เหมือนเดิมเลยนะ พวกเขาจะมีทั้งความสัมพันธ์ที่มีความเป็นเพื่อน ความสัมพันธ์แบบโรแมนติค ความสัมพันธ์แบบแทงยาว เขาเรียกความสัมพันธ์ของกลุ่ม Gen Z แบบนี้ว่าคือ “Situashionships” ที่ตบความสัมพันธ์ของทุกเจนไปเลย

ไม่ว่าโลกจะล้ำไปยังไง แต่ในเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ ก็ยังจัดเป็นเรื่องสำคัญของคนเราเสมอ ไล่มาตั้งแต่ยุคเบบี้ บูมเมอร์ ที่คลุมถุงชนฮิตมาก มาถึง Gen X ที่มักมีความสัมพันธ์จากเพื่อนของเพื่อน เจอกันในปาร์ตี้เพื่อน เรียนมาด้วยกันแล้วลงเอยกัน หรือมองคุณสมบัติมาก่อนความรัก พอมา Gen Y ความสัมพันธ์เริ่มกลายเป็นอะไรที่เริ่มมีการหาคู่กันทางออนไลน์ คู่รักมักต้องมีไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กัน และซัพพอร์ตการทำงานของกันและกันได้ คู่รักจะตัวติดกัน คิดอะไรเหมือนๆ กัน และพยายามช่วยกันสร้างโครงสร้างครอบครัวในแบบของแต่ละคนกัน

แต่พอมาถึงยุค Gen Z หนังอีกม้วนในเรื่องความสัมพันธ์เลย เพราะเขามาเหนือกันจริงๆ เรียกว่าเจนเอ็กซ์ เจนวายอาจต้องบอกกับตัวเองว่า “รู้งี้ ทำแบบนี้มาตั้งนานแล้ว” ชาว Gen Z เขารักกันแบบนี้เลยนะ

Gen Z relationship

1.เขาต้องการความสัมพันธ์อันจริงแท้!

อย่ามา on-off relationship กันนะ เจนนี้ไม่ไลค์ เป็นเจนที่เขารักในความเป็นตัวเอง ซื่อสัตย์กับตัวเอง เขาคือเจนที่บอกว่า “เป็นตัวเองเถอะ” ต่อให้มันไม่คูล ก็เป็นเถอะ หรือถ้าต้องมายอมใครเพื่อให้มีแฟน อยู่คนเดียวดีกว่า แล้วเจนนี้เขาไม่ชอบมาสร้างภาพไปเดทเอาใจใครด้วยนะ ฉันแต่งตัวอย่างนี้ ก็แต่งแบบนี้แหละ Gen Z เชื่อว่าชีวิตต้องอย่าเฟค และอย่ายอมไม่เป็นตัวเอง!

2. ให้ความหมายใหม่ของการ “เป็นโสด”

Gen Z จะมีความรักตัวเองสูงมาก พวกเขาจะเซ็ตขอบเขตชัดเลยว่าได้แค่ไหน และปฏิเสธคนเป็น อะไรที่เกินไป ที่เขาไม่เห็นประโยชน์ ก็จะไม่ทำ และการเป็นโสดเนี่ยบางที “เป็นโสดเพราะเลือกที่จะโสด” ความเปรี้ยวของ Gen Z คือ การที่พวกเขารู้สึกว่าความเป็นตัวเองสำคัญกว่า การเลือกจะเป็นโสดก็สำคัญกว่ามีใคร เขาให้คุณค่าของตัวเอง จะมีความสัมพันธ์ต้องพอใจจริงๆ ไม่ใช่มีเพราะแก้เหงา หรือทำตามคนอื่นๆ เขา

พวกเขาเห็นตัวอย่างจากรุ่นพี่ๆ มาว่า รีบแต่งงานเร็วในขณะที่ยังไม่รู้จักกันเลยน่ะ มีสิทธิ์จะทุกข์แทงยาวได้ หรือการมีความสัมพันธ์แบบท็อกซิกทำให้ชีวิตพังขนาดไหน ง่ายๆ เลยสำหรับเจนนี้ ถ้าเจอคนที่ไม่ใช่ พวกเขาก็จะแค่บอกว่า “พอนะพี่ชาย”

3. คนรักต้องดีพไปด้วยกันได้ด้วย

ชาว Gen Z จะไม่สนใจภายนอก เท่ากับคอนเน็คชั่นภายในกัน เรื่องนี้สำคัญมากว่าต้องมีอะไรเชื่อมโยงกันลึกซึ้งได้ ถือเป็นหัวใจสำคัญที่สุดเวลาคบใครเลย คำฮิตของชาวเจนนี้คือ “ดีพกันได้” เขาก็เลยสามารถมิกซ์ความสัมพันธ์ได้ทั้งแนวความเป็นเพื่อน โรแมนติค และก็สัญญาใจแบบแทงยาว เรียกรวมๆ ว่า “Situationship” นี่ล่ะ เขากำลังครีเอทบาลานซ์ที่ดีงามให้กับความสัมพันธ์นั่นเอง

Gen Z Relationship

4. อาชีพและการเงินต้องมั่นคง

ไม่นะที่จะมาเดทใครแบบติดหนี้บัตรเครดิตยับน่ะ คนเจนนี้รู้ว่าเรื่องนี้สำคัญต่ออนาคตมาก ยิ่งพวกเขาผ่านช่วงโควิดมา เขารู้ว่าการไม่มีคืออะไร และรู้ว่าความไม่แน่นอนเป็นยังไง เจนนี้จะเล่นหุ้น ซื้อทอง ซื้อกองทุน ผ่อนคอนโด อาชีพต้องมา เงินต้องได้ จะมีอาชีพอะไรก็ได้นะแต่ต้องไม่หลอกตัวเอง และการเงินต้องอย่ามาแบบติดหนี้พัวพันเกินไป เรียกว่าจะไม่คอมมิทเด็ดขาด ถ้าสถานะทางการเงินยังพังอยู่

5. ความชัดเจนสำคัญมาก

Gen Z เป็นเจนที่กล้าเผชิญความจริง กล้าถามคำถามตรงๆ ถ้าสงสัยอะไรในความสัมพันธ์ จะถามเลย ไม่เก็บไว้ และถ้าคำตอบเป็นยังไง ก็จะขอชัดเจน จะไม่มีเธอก็ได้นะ แต่เธอต้องชัดเจนมาเลย เจนนี้ไม่ค่อยรับอะไรที่ไม่จริงใจ ขออยู่คนเดียวดีกว่าแน่นอน แล้วอย่ามาแอบหลอกกันเพื่อคบเผื่อเลือก ถ้าตกลงกันได้ก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าตกลงกันแล้วว่าไม่ได้ ถ้าจะทำ เลิกกันเลยดีกว่า

เลยคิดว่าแนวความรักของ Gen Z มีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นในเรื่องความสัมพันธ์นะ คนที่อยู่ในวัยยี่สิบกว่าๆ ตอนนี้ ลองสังเกตดูสิ พวกเขาตื่นรู้เรื่องนี้เลยทีเดียว แล้วก็อยากมีความสัมพันธ์ที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน มากกว่าท็อกซิกใส่กันด้วย เรียกได้ว่าพวกเขากำลังเข้าสู่เฟสความสัมพันธ์ที่จริงแท้ และเอาความรักตัวเองมาก่อน เพื่อที่จะไปรักใครได้แบบลึกซึ้งจากใจเลยนะ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ คุณมีนิสัยแบบนี้หรือเปล่า ถ้าไม่อยากท็อกซิกในความสัมพันธ์

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']