20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’ s picks

20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’s picks ถ้าพูดถึงเมนูขนมใหม่ๆ เด็ดๆ ที่ต้องลองให้ได้ เราจะพุ่งไปเปิดเพจ อิ่มหมี ทันทีเลย เจ้าของเพจนี้คือ ปอม เขาคือเซียนเรื่องร้านอาหารและขนมแบบสุดๆ แค่ถามปอมว่าแถวนี้มีอะไรน่ากิน ปอมก็สามารถตอบได้ทันที โดยเฉพาะขนมนี่ไม่ต้องพูดถึง ร้านไหนที่ว่าเด็ด ร้านไหนที่ต้องโดน อิ่มหมีพาเราไปกินทุกร้าน วันนี้คลีโอเลยขอแชร์ 20 เมนูขนมสไตล์ อิ่มหมี’s picks ให้ทุกคนได้ลองไปตามกัน ไม่ว่าจะชอบขนมแนวไหน เพจนี้มีให้หมด แถมรีวิวละเอียดสุดๆ ทุกร้าน ลองเลื่อนอ่านกันนะ!

CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ
Fashion

แมทช์ 20 ลุคสาวทำงานกับเครื่องประดับเพิ่มความมั่นใจ เป็นตัวเอง และท็อปฟอร์ม!

แฟชั่นสาวทำงาน

ไม่อยากปวดหัวว่าจะใส่อะไรไปทำงาน เราอัพเดทลุคสาวทำงานจากสาวทั่วโลกมาให้ และเลือกร้านช้อปให้กดช้อปกันได้เลย แมทช์มาแล้วว่าทั้ง 20 แฟชั่นชุดทำงาน นี้ แฟชั่นเริ่ดจริง! ยิ่งใส่คู่กับเครื่องประดับเก๋ๆ สักชิ้นสองชิ้น รับรองเลยว่าใส่แล้วจะมั่นใจ เป็นตัวเอง และท็อปฟอร์ม!

แฟชั่นชุดทำงาน ใส่แล้วท็อปฟอร์มแน่นอน!

1.Pastel Suit แฟชั่นชุดทำงาน ลุคนี้ยังไงก็สวย เป็นชุดทำงานที่ใครเห็นต้องหันมามอง ดูเป็นมืออาชีพแบบมีความชิลล์ซ่อนอยู่ สูทรสีโทนพาสเทลอะไรก็ได้ ชมพู ฟ้า ม่วง เขียว ข้างในจะเป็นเชิ้ต เสื้อแบบ blouse หรือเสื้อยืดเท่ๆ ใส่ได้กับส้นสูง รองเท้าผ้าใบคือดีหมด

แฟชั่นชุดทำงาน
แฟชั่นชุดทำงาน

CLEO Shop ช้อปสูทสีโทนพาสเทลทั้งชุดได้ที่ SHEIN

ใส่คู่กับเครื่องประดับสีโรสโกลด์เพิ่มความน่ารักพร้อมเป็นสาวที่ทำงานที่สดใสและท็อปฟอร์ม

ช้อปเครื่องประดับได้ที่ Element Star

2. Tapered Pants เป็นความเท่ที่ใส่ยังไงก็เท่ สาวทำงานที่ใส่กางเกงเทเพอร์ลุคจะทั้งโปรเฟสชันนัล และมั่นใจ กางเกงแบบนี้ใส่กับเสื้อได้ทุกแบบ สามารถมาเบรคเสื้อที่อาจไม่ได้เป็นทางการเท่าไหร่ได้ดี สวยทุกสีแล้วแต่ชอบ แต่ถ้าจะดีควรมีเนวี่ บลู ดำ เบจ เทา เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้ากันเลยนะ

แฟชั่นชุดทำงาน

CLEO Shop ช้อป Tapered Pants ได้ที่ @anotherandothers.studio

แฟชั่นชุดทำงาน

แมทช์คู่กับสร้อยคอและจี้ตัวอักษรสีทองเพิ่มความไฮและดูดีขึ้นไปอีก

ช้อปเครื่องประดับได้ที่ Element Star

3. Printed and Casual Skirt เราสามารถทำวันทำงานของเรา ให้เป็นเหมือนวันหยุดตลอดเวลาได้ เพียงแค่หากระโปรงผ้าเนื้อเบา ลายปรินท์คล้ายๆ ตอนเราใส่ไปเที่ยวนี่ล่ะ เอามาแมทช์กับรองเท้า กระเป๋าให้เหมือนวันทำงาน แค่นี้ก็ชิลล์ๆ เป็นตัวเองได้แล้ว

แฟชั่นชุดทำงาน
แฟชั่นชุดทำงาน

CLEO Shop ช้อปกระโปรงสไตล์นี้ได้ที่ @sue.loveseveryday

เพิ่มอินเนอร์ความมั่นใจด้วยสร้อยคอทองคำขาวและจี้อัญมณีสีแดง ใส่แล้วกลายเป้นสาวเปรี้ยวและมีเสน่ห์ทันที

ช้อปเครื่องประดับได้ที่ Element Star

4. Checked Blazer เบลเซอร์ลายหมากรุกนี้ล่ะสุดจะคลาสสิค มีความโอลด์สคูลเล็กๆ และเท่ มาดมั่น หยิบมาใส่วันที่ไม่รู้จะใส่อะไรได้หมด แมทช์ง่าย แมทช์กับกางเกงสีจัดไปเลย หรือใส่คลุมโทนก็ได้

แฟชั่นชุดทำงาน
แฟชั่นชุดทำงาน

CLEO Shop ช้อปเบลเซอร์ลายตารางหมากรุกได้ที่ Pomelo Fashion

เสริมลุคนี้ให้ดูเป็นสาวทำงานสายแฟ ด้วยสร้อยคอสีทองและตกแต่งด้วยจี้ตัวอักษรและจี้อัญมณีสีม่วงเพิ่มความมั่นใจ

ช้อปเครื่องประดับได้ที่ Element Star

5. Denim Look กางเกงยีนส์ยุคนี้คือพีซที่สาวทำงานต้องหาอะไรมาแมทช์เลย เพราะทั้งทันสมัย แต่งได้หลายสไตล์ และบอกอินเนอร์ที่ยืดหยุ่นข้างในของเรา เชิ้ตขาวหรือสีอะไรก็ได้ ทั้งแขนยาวและสั้น เชิ้ตลินินแขนสั้น เชิ้ตลายปรินท์วินเทจสวยๆ กับเบลเซอร์สีเนวี่ บลูทับ จะได้ลุคที่เท่เหลือๆ เลย

แฟชั่นชุดทำงาน
แฟชั่นชุดทำงาน

CLEO Shop ช้อปเดนิมลุคได้ที่ Uniqlo

แฟชั่นชุดทำงาน

CLEO Shop ช้อปเสื้อเชิ้ตสีขาวคอจีนแมทช์กับเดนิมได้ที่ Muji

6. Flower Print Dress ความเครียดในที่ทำงาน จะถูกชุดเดรสลายดอกไม้จัดการให้หมดไปได้เลย เดรสแบบนี้ใส่แล้วคนใส่จะลัลล้า เป็นตัวเอง ถ้าอยู่ดูเป็นทางการ ก็หาเบลเซอร์มาสวมทับ ใส่กับบู๊ทหรือผ้าใบ หรือส้นสูงได้หมดเลยนะ

แฟชั่นชุดทำงาน

CLEO Shop ช้อป Flower Print Dress ได้ที่ Zara

แฟชั่นชุดทำงาน

7. Wide Leg Pants กางเกงขากว้างกำลังฮิตมาก ใส่แล้วจะออกแนวสาวครีเอทีฟ อินดี้ มีโลกส่วนตัว และมีความอบอุ่นทีเดียว แมทช์กับเสื้อได้ทุกแบบเลย ใส่กางเกงแบบนี้แล้วใส่แบงเกิลเก๋ๆ อีกสักอันจะเท่มาก

แฟชั่นชุดทำงาน
แฟชั่นชุดทำงาน

CLEO Shop ช้อปกางเกงขาใหญ่ได้ที่ King Power

8. Graphic Pattern Dress เดรสลายแบบนี้จะชวนให้รู้สึกสนุกเวลาใส่ บางวันที่ทำงานแล้วเบื่อๆ ลองใส่ดูนะ ได้ผลจริงๆ อำพรางรูปร่าง มีสักชุดให้เป็นชุดสนุกประจำตู้เสื้อผ้าเราเลย

แฟชั่นชุดทำงาน

CLEO Shop ช้อปชุดสไตล์กราฟิกได้ที่ SHEIN

แฟชั่นชุดทำงาน

9. White Pants Look กางเกงสีขาวนี่ไม่ต้องกลัวหุ่นไม่ดีนะ ใส่แล้วตบเบลเซอร์ตัวยาวสีอะไรก็ได้หมด ยิ่งถ้าเบลเซอร์เป็นคนละเท็กซ์เจอร์กันยิ่งดูมิกซ์แอนด์แมทช์เลย ต้องมีสักตัวในตู้ให้ได้นะ ให้ความท็อปฟอร์มประมาณหนึ่งเลยล่ะ

แฟชั่นสาวทำงาน กางเกงสีขาว

CLEO Shop ช้อปกางเกงสีขาวได้ที่ Central Online

10. Rounded Pleat Skirt กระโปรงพลีทแบบจับจีบใหญ่แบบนี้ ให้ความรู้สึกว่าเราเป็นสาวระเบียบนิด แต่เอาจริงๆ เป็นกระโปรงที่อินดี้ ใส่ยังไงก็รู้สึกโอเคกับตัวเอง มีความเนิร์ดๆ ใส่แว่นตา แล้วสะพายกระเป๋าข้าง บู๊ทหุ้มข้อ อย่างอินเทรนด์แบบเราชอบตัวเองเลย

แฟชั่นสาวทำงาน กระโปรงพลีท

CLEO Shop ช้อปกระโปรงพลีทจีบได้ที่ SHEIN

11. Printed Jacket อีกหนึ่งสไตล์สาวทำงานที่เราชอบก็คือ ไม่คิดอะไรมาก ตบแจ็คเก็ตเปรี้ยวๆ เข้าไปสักตัวเป็นอันอยู่ บอกความตัวแม่ ความแน่ ความมั่นทุกความเลย

แฟชั่นสาวทำงาน แจ็คเก็คปรินท์

CLEO Shop ช้อปแจ็คเก็ตลายปรินท์เปรี้ยวๆ ได้ที่ @sportdude_shop

12. Beige and Pearl Look เป็นโทนสีที่สร้างความวอร์มและสง่างามให้กับความเป็นสาวทำงานมาก สไตล์นี้อยู่ยั้งยืนยงตลอดกาล ความสวยคือเรียบหรู และใส่กับทุกเครื่องประดับเริ่ดหมด

แฟชั่นสาวทำงาน สีเบจ

CLEO Shop ช้อปเสื้อผ้าสีเบจ และมุกได้ที่ COS

13. Mini Skirt ใครชอบความคล่องตัวเวลาใส่มินิ สเกิร์ต ใส่เถอะ ยังคงเป็นสไตล์สาวทำงานที่ฮอตฮิตเสมอ ใส่กับเสื้อโอเวอร์ไซส์จะเปรี้ยวแบบสั้นแล้วไงเลยล่ะ

แฟชั่นสาวทำงาน มินิสเกิร์ต

CLEO Shop ช้อปมินิสเกิร์ตได้ที่ Pomelo Fashion/ Urban Revivo

14. Pants with Bow สไตล์สาวทำงานที่เป็นกางเกงผูกโบว์ จะทำให้คนใส่รู้สึกทะมัดทะแมงและสบายกับตัวเอง กางเกงแบบนี้หาเสื้อแขนยาวผ้าซาตินมาใส่ กล้วปาดรองเท้าส้นสูง ใส่กับเบลเซอร์กำมะหยี่ จะต้องเป็นสาวทำงานที่น่ารักมากๆ จนรู้สึกชอบตัวเองเลยล่ะ

แฟชั่นสาวทำงาน กางเกงผูกโบว์

CLEO Shop ช้อปกางเกงผูกโบว์ได้ที่ Espica

15. Denim Skirt สไตล์สาวทำงานที่ใส่กระโปรงเดนิมทรงดินสอ ใส่กับเสื้อเชิ้ตซาตินสีขาวแหวกอกเล็กๆ นี่ล่ะ เซ็กซี่มาก และเท่มาก แมทช์กับส้นสูงคือใช่มากๆ!!

แฟชั่นสาวทำงาน กระโปรงเดนิม

CLEO Shop ช้อปกระโปรงเดนิมทรงดินสอได้ที่ Central Online

16. Satin Dress สาวทำงานสไตล์เฟมินีนหน่อย ใส่ซาตินเดรสจะทำให้ดูหุ่นดีมากๆ และดูหรูสง่า ใส่เบลเซอร์ หรือใส่ทับกางเกงขาวยาวก็สวย เท่ สง่า

แฟชั่นสาวทำงาน เดรสซาติน

CLEO Shop ช้อปซาตินเดรสได้ที่ SHEIN

17. All Black ชุดประจำของสาวทำงาน สีดำทั้งชุดไปเลย จะเดรส กางเกง สูทร อะไรก็ได้ที่ดำ ก็จะทำให้คนใส่มีทั้งความคิดสร้างสรรค์ เป็นตัวเอง คล่องแคล่ว ที่สำคัญชุดดำจะทำให้คนอื่นไม่รู้ว่าคุณคิดยังไง

แฟชั่นสาวทำงาน ชุดสีดำ

CLEO Shop ช้อปชุดสีดำทั้งชุดได้ที่ COS

18. Pencil Skirt กระโปรงทรงดินสอยาวสอบไล่หุ่นลงมายังไงก็ฮอต ใครใส่ก็เซ็กซี่ แล้วดีงามทุกสีเลย เป็นทรงที่ใส่กับเสื้อเข้ารูปหน่อย จะแขนสั้นแขนยาวเซ็กซี่ได้ใจจริงๆ ดูโปรเฟสชันนัลด้วย

CLEO Shop ช้อปกระโปรงทรงดินสอได้ที่ Pomelo Fashion

19. One Tone Pleat Skirt กระโปรงพลีทถ้าจะใส่ให้สวย ลองใส่แบบสีโทนเดียวกันทั้งชุดดู จะได้ลุคสาวทำงานที่ไม่ธรรมดา มีความอาร์ตๆ และตัวท็อปได้เลยล่ะ

CLEO Shop ช้อปกระโปรงพลีทเข้าชุดกับเสื้อได้ที่ Shopee Thailand

20. Cool Pants และที่สุดแห่งลุคสาวทำงานที่เหมือนจะเรียบแต่ไม่เรียบคือแค่หากางเกงที่คูลๆ สักตัวใส่กับเสื้อสีเรียบเลยนะ กับส้นสุง แล้วปาดลิปสติก แค่นี้ก็จะเริ่ดที่สุดในฟลอว์แล้ว

CLEO Shop ช้อปกางเกงคูลๆ ได้ที่ Zara Thailand

ช้อปเครื่องประดับ เป็นของขวัญ กับ 15 แบรนด์ที่เราอยากได้!!

More