“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Men, Relationship

4 สัญญาณเตือนว่าเขาน่ะ ซ่อนอะไรลับๆ เอาไว้!

too goo to be true man

คนนี้สิมาแรง! เหมือนฟ้าจะส่งเขามาให้เรา เกินจริงมากผู้ชายแบบนี้ แต่จะบอกว่าไม่มีใครเพอร์เฟ็คท์ขนาดนั้นหรอก เลยต้องมีต่อมเอ๊ะไว้บ้าง กับ 4 สัญญาณนี้ เขาอาจซ่อนอะไรลับๆ ไว้ก็ได้นะ

แรกๆ ของความสัมพันธ์เขาเรียกกันว่าช่วง “รักระเบิด” เหมือนใครโยนอะไรแรงๆ เข้าใส่ พอเจอเขาแล้วอย่างกับไม่อยากจะเชื่อตัวเอง ว่าเราได้เจอคนเริ่ดขนาดนี้เลยเหรอ คือความรักทำให้คนตาบอดได้จริง ยิ่งเราเจอคนเริ่ดเกินจริงน่ะ ไม่อยากบอกเลยว่าต้องสงสัยไว้ก่อนบ้าง อย่าเพิ่งหูดับตาบอดไปตามเขา คลีโอขอกระตุกสาวๆ อีกหน่อย ว่าถ้าเขามี 4 อย่างนี้ มันอาจเป็นในทางตรงข้ามได้เลยว่า “เขากำลังซ่อนอะไรลับๆ ไว้อยู่นะ” ถ้าเขา…

1. เพอร์เฟ็คท์ไปซะหมด

เคยได้ยินไหมที่เพื่อนเราบางคนเจอคนที่ใช่ คนที่แสนจะเกินจริงจนตั้งตัวไม่ทัน แล้วอยู่ดีๆ ทุกอย่างก็หนังคนละม้วน บอกเลยว่าถ้าเจอผู้ชายที่ถาโถม เช้าถึง เย็นถึง เป็นทั้งชายผู้มีน้ำใจ ดูปกป้อง เหมือนจะตายแทนเราได้ ดูรักเราเหลือเกิน “เขาอาจซ่อนอะไรอยู่นะ” เขาเลยต้องปกปิดด้านนั้นโดยหาอะไรที่เกินๆ มาให้เราแทน

ไม่มีอะไรที่เพอร็เฟ็คท์มาแต่ต้นขนาดนี้หรอก คนที่เขาดีจริงๆ เขาไม่จำเป็นต้องสร้างภาพทำอะไรเลย เขาเป็นเขา แล้วความดีงามจะแผ่ออกมาเอง และทุกสิ่งทุกอย่าง “ต้องใช้เวลา” แน่นอน!!

2. เขาเหมือนคลั่งรัก แต่อีกวันก็กลับเย็นชา

ผู้ชายที่ดูเว้นระยะจัง แต่ตอนอยู่กับเราก็พีคในพีค บอกเลยว่าคนแบบนี้ “เขาไม่ได้อยู่กับคุณ 100% แน่นอน” เขาอาจมีเรื่องแอบแฝง หรือคบกับคนอื่นระหว่างคบกับคุณอยู่ ค่อยๆ ดูเขา แล้วอะไรที่ใจเราเอ๊ะ ก็อย่าพยายามไปหาเหตุผลให้เขา เซนส์ผู้หญิงน่ะแม่นสุดแล้ว ที่สำคัญคือควรทำให้เขารู้ว่า “ฉันอยู่ได้โดยไม่มีเธอ” ไว้ด้วยนะ

Too good to be true man
Darling, don’t trust me……

3. คนอื่นพูดถึงเขาในทางไม่ดี

ลองดูเลยว่าถ้าเพื่อน พี่น้อง แม่ เพื่อนที่ทำงานเจอเขาแล้วแปลกๆ กันหมด อาจเป็นคุณคนเดียวที่รู้สึกว่าเขาดีมาก อันนี้ต้องฟังคนอื่นเลยนะ ซัมธิงในกอไผ่แล้วล่ะ แปลว่าอย่างน้อยเขาน่ะปฏิบัติกับคนอื่นไม่ดี ก็อาจว่าเขาหวังอะไรจากคุณ หรือไม่จริงใจทำนองนี้ล่ะ

4. เมื่อต้องเจอกับอะไรที่ขัดแย้ง เขาจะหนีไป

ไม่เอานะๆๆๆ ต่อให้เป็นคนที่เริ่ดแค่ไหน แต่พอถึงตอนยากๆ ที่คุณกับเขาต้องเผชิญหน้ากัน แล้วเขาโกหก หนีปัญหา หรือหายไปเลย เขาซ่อนความจริงบางอย่างไว้แน่ๆ ก็อาจจะเป็นความจริงที่ เขาเองไม่ใช่คนที่คุณควรจริงจังด้วยนั่นล่ะ เอาเป็นว่าถ้าเขาพยายามแถ หรือโกหกคุณ นั่นคือต้องเอ๊ะหนักๆ แล้ว

คนที่คิดว่าดีจังตั้งแต่แรก อาจหนังคนละม้วนได้เสมอ ใส่ในกับสัญญาณเตือนนี้ นิ่งๆ ช้าๆ ไม่ต้องรีบเทใจ หรือมอบชีวิตให้ใครดีกว่านะ

อ่านเรื่องความสัมพันธ์ต่อได้ที่ เขาทำให้คุณรู้สึกผิดอยู่ตลอดเวลาหรือเปล่า?

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']