แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Men, Relationship

4 สัญญาณเตือนว่าเขาน่ะ ซ่อนอะไรลับๆ เอาไว้!

too goo to be true man

คนนี้สิมาแรง! เหมือนฟ้าจะส่งเขามาให้เรา เกินจริงมากผู้ชายแบบนี้ แต่จะบอกว่าไม่มีใครเพอร์เฟ็คท์ขนาดนั้นหรอก เลยต้องมีต่อมเอ๊ะไว้บ้าง กับ 4 สัญญาณนี้ เขาอาจซ่อนอะไรลับๆ ไว้ก็ได้นะ

แรกๆ ของความสัมพันธ์เขาเรียกกันว่าช่วง “รักระเบิด” เหมือนใครโยนอะไรแรงๆ เข้าใส่ พอเจอเขาแล้วอย่างกับไม่อยากจะเชื่อตัวเอง ว่าเราได้เจอคนเริ่ดขนาดนี้เลยเหรอ คือความรักทำให้คนตาบอดได้จริง ยิ่งเราเจอคนเริ่ดเกินจริงน่ะ ไม่อยากบอกเลยว่าต้องสงสัยไว้ก่อนบ้าง อย่าเพิ่งหูดับตาบอดไปตามเขา คลีโอขอกระตุกสาวๆ อีกหน่อย ว่าถ้าเขามี 4 อย่างนี้ มันอาจเป็นในทางตรงข้ามได้เลยว่า “เขากำลังซ่อนอะไรลับๆ ไว้อยู่นะ” ถ้าเขา…

1. เพอร์เฟ็คท์ไปซะหมด

เคยได้ยินไหมที่เพื่อนเราบางคนเจอคนที่ใช่ คนที่แสนจะเกินจริงจนตั้งตัวไม่ทัน แล้วอยู่ดีๆ ทุกอย่างก็หนังคนละม้วน บอกเลยว่าถ้าเจอผู้ชายที่ถาโถม เช้าถึง เย็นถึง เป็นทั้งชายผู้มีน้ำใจ ดูปกป้อง เหมือนจะตายแทนเราได้ ดูรักเราเหลือเกิน “เขาอาจซ่อนอะไรอยู่นะ” เขาเลยต้องปกปิดด้านนั้นโดยหาอะไรที่เกินๆ มาให้เราแทน

ไม่มีอะไรที่เพอร็เฟ็คท์มาแต่ต้นขนาดนี้หรอก คนที่เขาดีจริงๆ เขาไม่จำเป็นต้องสร้างภาพทำอะไรเลย เขาเป็นเขา แล้วความดีงามจะแผ่ออกมาเอง และทุกสิ่งทุกอย่าง “ต้องใช้เวลา” แน่นอน!!

2. เขาเหมือนคลั่งรัก แต่อีกวันก็กลับเย็นชา

ผู้ชายที่ดูเว้นระยะจัง แต่ตอนอยู่กับเราก็พีคในพีค บอกเลยว่าคนแบบนี้ “เขาไม่ได้อยู่กับคุณ 100% แน่นอน” เขาอาจมีเรื่องแอบแฝง หรือคบกับคนอื่นระหว่างคบกับคุณอยู่ ค่อยๆ ดูเขา แล้วอะไรที่ใจเราเอ๊ะ ก็อย่าพยายามไปหาเหตุผลให้เขา เซนส์ผู้หญิงน่ะแม่นสุดแล้ว ที่สำคัญคือควรทำให้เขารู้ว่า “ฉันอยู่ได้โดยไม่มีเธอ” ไว้ด้วยนะ

Too good to be true man
Darling, don’t trust me……

3. คนอื่นพูดถึงเขาในทางไม่ดี

ลองดูเลยว่าถ้าเพื่อน พี่น้อง แม่ เพื่อนที่ทำงานเจอเขาแล้วแปลกๆ กันหมด อาจเป็นคุณคนเดียวที่รู้สึกว่าเขาดีมาก อันนี้ต้องฟังคนอื่นเลยนะ ซัมธิงในกอไผ่แล้วล่ะ แปลว่าอย่างน้อยเขาน่ะปฏิบัติกับคนอื่นไม่ดี ก็อาจว่าเขาหวังอะไรจากคุณ หรือไม่จริงใจทำนองนี้ล่ะ

4. เมื่อต้องเจอกับอะไรที่ขัดแย้ง เขาจะหนีไป

ไม่เอานะๆๆๆ ต่อให้เป็นคนที่เริ่ดแค่ไหน แต่พอถึงตอนยากๆ ที่คุณกับเขาต้องเผชิญหน้ากัน แล้วเขาโกหก หนีปัญหา หรือหายไปเลย เขาซ่อนความจริงบางอย่างไว้แน่ๆ ก็อาจจะเป็นความจริงที่ เขาเองไม่ใช่คนที่คุณควรจริงจังด้วยนั่นล่ะ เอาเป็นว่าถ้าเขาพยายามแถ หรือโกหกคุณ นั่นคือต้องเอ๊ะหนักๆ แล้ว

คนที่คิดว่าดีจังตั้งแต่แรก อาจหนังคนละม้วนได้เสมอ ใส่ในกับสัญญาณเตือนนี้ นิ่งๆ ช้าๆ ไม่ต้องรีบเทใจ หรือมอบชีวิตให้ใครดีกว่านะ

อ่านเรื่องความสัมพันธ์ต่อได้ที่ เขาทำให้คุณรู้สึกผิดอยู่ตลอดเวลาหรือเปล่า?

More